ทีวีไกด์: "เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม" ออกอากาศวันที่ 7 - 10 พ.ค. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 3, 2013 11:29
กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม
ออกอากาศ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.30 - 13.10 น. ทางททบ.5

วันอังคารที่ 7 พ.ค. "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งกับ "ยู้ก๋วยเตี๋ยวความเร็วสูง" ย่านเยาวราช ทำก๋วยเตี๋ยวได้เร็วที่สุดในโลก อยากทราบว่าเค้าทำได้อย่างไร แล้วรสชาติจะอร่อยขั้นเทพขนาดไหนนั้น ไปชิมและอึ้งพร้อมกัน

วันพุธ 8 พ.ค. แก้บนสุดพิสดาร "โน้ต-ภาคย์" พาไปทึ่งมีอยู่จริงในโลกนี้ "แก้ผ้าแก้บน" จ.อ่างทอง เพราะอะไรถึงต้องแก้ผ้า จะศักดิ์สิทธิ์สมกับที่ต้องแก้ผ้าจริงหรือเปล่านั้น ไปชมพร้อมๆ กัน

วันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ค. ทึ่งกับ "ประเพณีอุ้มสาวลงน้ำ เกาะสีชัง" จ.ชลบุรี เพราะอะไรถึงต้องอุ้มสาวลงน้ำ อุ้มชายลงน้ำไม่ได้เหรอ แล้วทำไมสาวๆ ถึงยอมให้อุ้มลงน้ำ "โน้ต-ภาคย์" พาไปเฉลยคำตอบ

วันศุกร์ที่ 10 พ.ค. ไอเดียสุดยอด "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งเทคโนโลยีชาวบ้าน "เตาแกลบพลังไอพ่น" จ.พะเยา ใช้แกลบที่ไร้คุณค่ามาทำให้เกิดประโยชน์ ประหยัดเงินในกระเป๋า ไม่ต้องใช้ก๊าซหุงต้ม แต่จะทำได้อย่างไรนั้น ไปชมพร้อมกัน


Latest Press Release

มูลนิธิเวชดุสิตฯ เชิญชม และแชร์หนังสั้น ความฝันไม่มีวันพิการ ปี 2 เดอะ ฮีโร่ เพื่อโอกาสสู่ชีวิตที่ดีกว่าของผู้พิการ

ถ้าหากคนเรามีความฝัน มองเห็นเป้าหมายที่ชัดเจน ย่อมสามารถฝ่าฟัน และก้าวเดินไปสู่ความสำเร็จได้ แต่สำหรับคนกลุ่มหนึ่ง กว่าที่พวกเขาจะเดินไปสู่ความฝัน หรือทำสิ่งที่ปราถนาให้เป็นความจริงได้นั้น ต้องอาศัยทั้งความเชื่อมั่น หัวใจที่เข้มแข็ง...

Cold Water เพลงฮิต ติดฟลอร์ล่าสุด ของ เมเจอร์ เลเซอร์ Major Lazer พร้อมแขกรับเชิญสุดฮ็อต จัสติน บีเบอร์ มาร่วมแจม

"เมเจอร์ เลเซอร์" Majer Lazer เป็นกลุ่มศิลปินที่ประกอบด้วยดีเจสุดเฟี้ยวแห่งยุคสามชีวิต ดิโพล (Diplo), จิลเลียนแนร์ (Jillionaire) และ วอลชี ไฟร์ (Walshy Fire) ซึ่งร่วมกันสร้างเพลงฮิต สุดฮ็อตระดับปรากฏการณ์ จนถูกยกให้เป็นหนึ่งในเพลงแดนซ์แห่งปี Lean On...

แพม-ลิตา บอกเลยลำบากใจสุด คัด 20 ครอบครัวผ่านเข้ารอบ Youre a Star

ทำเอา "แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" ผู้ผลิตรายการ "You're a Star ดาวปั้นดาว" เรียลิตี้ประกวดร้องเพลงสำหรับครอบครัวรายการแรกของเมืองไทย ลำบากใจสุดๆ เมื่อจะต้องคัดเลือกผู้เข้าประกวดที่ผ่านการออดิชั่นจำนวนกว่า 100 คน ให้เหลือเพียง 20 คนสุดท้าย...

Ultimate Race (UR) เกมรถแข่งใหม่จาก ทรู ดิจิตอล พลัส เปิด Official Fanpage ทางการ พร้อมเผยกำหนดการเปิดทดสอบในเดือนกันยายนนี้

หลังจากปล่อยทีเซอร์ตัว "R" ปริศนา และเสียงเครื่องยนต์เรียกน้ำย่อยไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทางบริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส ก็ไม่ปล่อยให้สาวกขาซิ่งได้รอนาน ปล่อยทีเซอร์เฉลยเกมใหม่มาแล้วว่าเป็นเกม UR หรือ Ultimate Racing สุดยอดเกมรถแข่งจากแดนโสมนั่นเอง แถมยังประกาศ...

Whos he? ไขปริศนาฟร้อนท์แมนคนใหม่ ซิลลี่ฟูลส์

ยังคงตอกย้ำกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องทั้งในโลกโซเชี่ยลและวงการดนตรี หลังจากส่งความพีคระดับตำนานอย่าง "Silly Fools(ซิลลี่ฟูลส์)" มาปลดปล่อยการรอคอยของเหล่าสาวก และยิ่งดึงจุดโฟกัสขึ้นไปอีกเมื่อเปิดตัวฟร้อนท์แมนคนใหม่ภายใต้หน้ากากสไตล์ "สตรีมพังค์" Who's...

Related Topics