ทีวีไกด์: "เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม" ออกอากาศวันที่ 7 - 10 พ.ค. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 3, 2013 11:29
กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม
ออกอากาศ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.30 - 13.10 น. ทางททบ.5

วันอังคารที่ 7 พ.ค. "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งกับ "ยู้ก๋วยเตี๋ยวความเร็วสูง" ย่านเยาวราช ทำก๋วยเตี๋ยวได้เร็วที่สุดในโลก อยากทราบว่าเค้าทำได้อย่างไร แล้วรสชาติจะอร่อยขั้นเทพขนาดไหนนั้น ไปชิมและอึ้งพร้อมกัน

วันพุธ 8 พ.ค. แก้บนสุดพิสดาร "โน้ต-ภาคย์" พาไปทึ่งมีอยู่จริงในโลกนี้ "แก้ผ้าแก้บน" จ.อ่างทอง เพราะอะไรถึงต้องแก้ผ้า จะศักดิ์สิทธิ์สมกับที่ต้องแก้ผ้าจริงหรือเปล่านั้น ไปชมพร้อมๆ กัน

วันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ค. ทึ่งกับ "ประเพณีอุ้มสาวลงน้ำ เกาะสีชัง" จ.ชลบุรี เพราะอะไรถึงต้องอุ้มสาวลงน้ำ อุ้มชายลงน้ำไม่ได้เหรอ แล้วทำไมสาวๆ ถึงยอมให้อุ้มลงน้ำ "โน้ต-ภาคย์" พาไปเฉลยคำตอบ

วันศุกร์ที่ 10 พ.ค. ไอเดียสุดยอด "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งเทคโนโลยีชาวบ้าน "เตาแกลบพลังไอพ่น" จ.พะเยา ใช้แกลบที่ไร้คุณค่ามาทำให้เกิดประโยชน์ ประหยัดเงินในกระเป๋า ไม่ต้องใช้ก๊าซหุงต้ม แต่จะทำได้อย่างไรนั้น ไปชมพร้อมกัน


Latest Press Release

ทีวีไกด์: อนิลทิตา ออกอากาศ 24 - 25 ก.ย. 2557

โฉมสุรางค์(น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) แค้นใจมากที่บันดาสา(รัชนีกร พันธุ์มณี) พี่เลี้ยงที่จงรักภักดีมาตลอดกลับทรยศเธอ เพราะต้องการช่วยชีวิตดาเรศ(ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์) ตอนที่ 19 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 เวลา 20.10น. ช่อง 5 ดวงวิญญาณ...

ภาพข่าว: มวยไทย ไลฟ์ เดอะ เลเจนด์ ลีฟส์ สร้างสถิติใหม่ แสดงสด สมจริง อย่างต่อเนื่อง 200 รอบ หนึ่งเดียวในโลก ที่คนไทยทุกคนต้องดู

คุณวิวรรณ กรรณสูต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยโชว์ 2013 จำกัด พร้อมด้วย คุณเอกชัย เอื้อครองธรรม กำกับการแสดง ร่วมจัดแสดงโชว์ “มวยไทยไลฟ์ เดอะ เลเจนด์ ลีฟส์” สร้างประวัติ ศาสาตร์หน้าใหม่ของการโชว์ด้วยรูปแบบละครเวที สมจริง เจ็บจริง สด ๆ...

พีท พีระ ยก จั๊ก ชวิน เป็นไอดอลตัวจริง พร้อมแจมเพลงพิเศษใน The Vinyl

“พีท พีระ” หนุ่มผมยาวสุดโรแมนติก เจ้าของเสียงเพลงรักสุดฮิตมากมาย รวมถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “คำสั่งจากหัวใจ” จะมาเปิดเผยประสบการณ์บนถนนสายดนตรี พร้อมกับศิลปินในดวงใจ “จั๊ก ชวิน” ซึ่งทั้งคู่จะมาร้องเพลงและเ...

สาวก MODERNDOG เตรียมฟิน! เปิดคลื่นซี้ด...ฟังซิงเกิ้ลใหม่!

วันศุกร์ที่ 19 กันยายนนี้ ใครที่เป็นสาวก แฟนเพลงของ 3 หนุ่มวง “Moderndog” เตรียมฟิน พร้อมกันที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ได้ในช่วงลอง ฟอง ดู ตั้งแต่บ่ายสองโมงเป็นต้นไป พบกับพวกเขา “ป๊อด-ธนชัย”, “โป้ง-ปวิณ” และ...

ศรราม ติดใจ!! ร่วมงาน เอ็กแซ็กท์ อีกครั้งใน ลิเก๊ ลิเก

เป็นพระเอกขวัญใจแฟนละครมานาน ล่าสุดหนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง ในละครโรแมนติกคอมเมดี้ “ลิเก๊ ลิเก” ซึ่งในเรื่องนี้เจ้าตัวต้องเล่นลิเกทรงเครื่องด้วย จะสนุกและน่าสนใจขนาดไหน?...

Related Topics