ทีวีไกด์: "เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม" ออกอากาศวันที่ 7 - 10 พ.ค. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 3, 2013 11:29
กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม
ออกอากาศ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.30 - 13.10 น. ทางททบ.5

วันอังคารที่ 7 พ.ค. "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งกับ "ยู้ก๋วยเตี๋ยวความเร็วสูง" ย่านเยาวราช ทำก๋วยเตี๋ยวได้เร็วที่สุดในโลก อยากทราบว่าเค้าทำได้อย่างไร แล้วรสชาติจะอร่อยขั้นเทพขนาดไหนนั้น ไปชิมและอึ้งพร้อมกัน

วันพุธ 8 พ.ค. แก้บนสุดพิสดาร "โน้ต-ภาคย์" พาไปทึ่งมีอยู่จริงในโลกนี้ "แก้ผ้าแก้บน" จ.อ่างทอง เพราะอะไรถึงต้องแก้ผ้า จะศักดิ์สิทธิ์สมกับที่ต้องแก้ผ้าจริงหรือเปล่านั้น ไปชมพร้อมๆ กัน

วันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ค. ทึ่งกับ "ประเพณีอุ้มสาวลงน้ำ เกาะสีชัง" จ.ชลบุรี เพราะอะไรถึงต้องอุ้มสาวลงน้ำ อุ้มชายลงน้ำไม่ได้เหรอ แล้วทำไมสาวๆ ถึงยอมให้อุ้มลงน้ำ "โน้ต-ภาคย์" พาไปเฉลยคำตอบ

วันศุกร์ที่ 10 พ.ค. ไอเดียสุดยอด "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งเทคโนโลยีชาวบ้าน "เตาแกลบพลังไอพ่น" จ.พะเยา ใช้แกลบที่ไร้คุณค่ามาทำให้เกิดประโยชน์ ประหยัดเงินในกระเป๋า ไม่ต้องใช้ก๊าซหุงต้ม แต่จะทำได้อย่างไรนั้น ไปชมพร้อมกัน


Latest Press Release

ตัวแทน มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 บาย ไบโอวูเมนส์ สุดซาบซึ้ง ตื้นตัน ร่วมร้องเพลงสรรเสริญฯ จิตอาสา

ตัวแทนผู้เข้าประกวด มิสทีน ไทยแลนด์2016 บาย ไบโอวูเมนส์ สุดซาบซึ้งตื้นตันในพลังมวลชนชาวไทย ที่เดินทางมาร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ซึ่งตัวแทนมิสทีน ไทยแลนด์ 2016 บาย ไบโอวูเมนส์ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิเชียงใหม่ อ่างทอง นครสวรรค์...

ตาสันติ จูงลูกหลานไทยขับขานบทเพลงพระราชนิพนธ์ ความฝันอันสูงสุด สืบทอดพระปณิธานปลูกฝังความดีจากรุ่นสู่รุ่น

เพื่อแสดงความจงรักภักดีแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด (ในเครือบมจ.เวิร์คพอยท์ฯ) ขออัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ "ความฝันอันสูงสุด" ใน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาถ่ายทอดในอีกรูปแบบผ่านคน 2 รุ่น...

ช่อง 7 สี ส่งรายการพิเศษ ภาพยนตร์ส่วนพระองค์ หนึ่งในเอกสารสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่น่าติดตาม

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งรายการ "ภาพยนตร์ส่วนพระองค์" เพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งภาพยนตร์เหล่านี้ได้กลายเป็นหนึ่งในเอกสารสำคัญทางประวัติศาสตร์และได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกแห่งชาติ จำนวน 6 ตอน ตอนแรก...

อ๋อม-ปุ๊ก ฝากความห่วงใย ถึงพี่น้องประชาชน

2 นักแสดงจาก ช่อง 7 สี "อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ฝากข่าวสารและความห่วงใยถึงพี่น้องประชาชนชาวไทยที่จะเดินทางเข้าถวายสักการะพระบรมศพ เบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม นี้...

Movie Guide: จับเข่าคุย 5 เด็กแสบ แห่ง โรงเรียนผี สุดหลอน พร้อมเดินหน้าเล่าเรื่องผี จนคุณนั่งไม่ติดเก้าอี้

ริว อิงครัต: ผมรับบทเป็น "ดอน" ก็อยู่ในแก๊งเด็ก 5 คน ผมจะเป็นคนที่เงียบที่สุด แล้วก็จะโดนอีก 4 คนข่มอยู่เสมอครับ ในแก๊งนี้ก็จะมีทั้งหมด 5 คน จะมีหัวหน้าแก๊งชื่อ "เอ๋" และลูกน้องอย่าง "เด่น" สมุนมือขวาของพี่เอ๋, "เอ้อ"...

Related Topics