ทีวีไกด์: "เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม" ออกอากาศวันที่ 7 - 10 พ.ค. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 3, 2013 11:29
กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม
ออกอากาศ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.30 - 13.10 น. ทางททบ.5

วันอังคารที่ 7 พ.ค. "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งกับ "ยู้ก๋วยเตี๋ยวความเร็วสูง" ย่านเยาวราช ทำก๋วยเตี๋ยวได้เร็วที่สุดในโลก อยากทราบว่าเค้าทำได้อย่างไร แล้วรสชาติจะอร่อยขั้นเทพขนาดไหนนั้น ไปชิมและอึ้งพร้อมกัน

วันพุธ 8 พ.ค. แก้บนสุดพิสดาร "โน้ต-ภาคย์" พาไปทึ่งมีอยู่จริงในโลกนี้ "แก้ผ้าแก้บน" จ.อ่างทอง เพราะอะไรถึงต้องแก้ผ้า จะศักดิ์สิทธิ์สมกับที่ต้องแก้ผ้าจริงหรือเปล่านั้น ไปชมพร้อมๆ กัน

วันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ค. ทึ่งกับ "ประเพณีอุ้มสาวลงน้ำ เกาะสีชัง" จ.ชลบุรี เพราะอะไรถึงต้องอุ้มสาวลงน้ำ อุ้มชายลงน้ำไม่ได้เหรอ แล้วทำไมสาวๆ ถึงยอมให้อุ้มลงน้ำ "โน้ต-ภาคย์" พาไปเฉลยคำตอบ

วันศุกร์ที่ 10 พ.ค. ไอเดียสุดยอด "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งเทคโนโลยีชาวบ้าน "เตาแกลบพลังไอพ่น" จ.พะเยา ใช้แกลบที่ไร้คุณค่ามาทำให้เกิดประโยชน์ ประหยัดเงินในกระเป๋า ไม่ต้องใช้ก๊าซหุงต้ม แต่จะทำได้อย่างไรนั้น ไปชมพร้อมกัน


Latest Press Release

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันอังคารที่ 25 เมษายน 2560 ช่อง GMM25

นี่คือศึกสุดท้าย ที่จะชี้เป็น ชี้ตายให้กับ 2 ทีมนี้ เมื่อ แซม เริ่มอ่อนแรงจากการสู้ศึกมาอย่างยาวนาน แต่ทีมขนลุกสู้ นั้นพลังยังเหลือล้นพร้อมจะงัดไม้เด็ดออกมาใช้ได้อย่างเต็มเปี่ยม ศึกนี้ ทีมไหนจะอยู่และทีมไหนจะต้องเป็นฝ่ายไป ห้ามพลาดในรายการ "Stage Fighter...

ทีวีไกด์: อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand 29-30 เม.ย.นี้

รายการ "อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand" สัปดาห์นี้ มาเอาใจช่วย 2คู่เพื่อนซี้ คุณหวานใจ และ คุณแจม ที่แท็คทีมกันมาแข่งทายคำปริศนากับ คุณอาร์ม และ คุณซาติน งานนี้เพื่อนซี้คู่ไหน จะไหวพริบเร็ว แถมมือไว คว้าชัยเข้าไปชิงเงินแสน? ตามเชียร์กันได้ เสาร์ที่ 29...

ทีวีไกด์: ศึกวันดวลเพลง เสาร์๕ สำนัก เอกชัย-ไมค์ เปิดศึกชิงดำ!! ใครจะได้เข้าไปรอบ ชิงเงินล้าน?!

"ศึกวันดวลเพลง เสาร์๕" เสาร์ที่ 29 เม.ย.นี้ สนุก เข้มข้นจนมาถึงรอบรองชนะเลิศ กับ2สำนัก เอกชัย ศรีวิชัย และ สำนักไมค์ ภิรมย์พร ซึ่งต้องส่งลูกศิษย์มาเปิดศึกชิงดำ สำนักไหนจะได้เข้าไปชิงเงินล้านกับสำนัก ฝน ธนสุนธร ที่รออยู่แล้ว?! เสาร์นี้ดวลกันเวทีเดือดแน่!!...

การประกวด REAL MEN ONE GIRL 2017 จินตนาการ ไร้ขีดจำกัด เผยจินตนาการ ที่เป็นตัวตนของคุณ

"กองประกวด REAL MEN ONE GIRL 2017 ชวนทุกท่านมาให้กำลังใจกับผู้ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย REAL MEN ONE GIRL 2017 รอบตัดสิน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "จินตนาการ ไร้ขีดจำกัด" เผยจินตนาการ ที่เป็นตัวตนของคุณ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 250,000 บาท...

น่ารักเว่อร์! 9 สาว ทไวซ์ สุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีกับคอนเสิร์ตแรกในไทย โฟร์วันวันฯ จัดเต็มความฟินถึงใจในสวนสนุก TWICELAND

แจกความสดใสยกกำลัง 9 ไปเป็นที่เรียบร้อย! สำหรับคอนเสิร์ต "ทไวซ์ เฟิร์ส ทัวร์ ทไวซ์แลนด์ - ดิ โอเพนนิ่ง - อิน แบงคอก" (TWICE 1st TOUR TWICELAND - THE OPENING - IN BANGKOK) ที่ผู้จัดมือหนึ่งอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One...

Related Topics