ทีวีไกด์: "เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม" ออกอากาศวันที่ 7 - 10 พ.ค. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 3, 2013 11:29
กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม
ออกอากาศ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.30 - 13.10 น. ทางททบ.5

วันอังคารที่ 7 พ.ค. "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งกับ "ยู้ก๋วยเตี๋ยวความเร็วสูง" ย่านเยาวราช ทำก๋วยเตี๋ยวได้เร็วที่สุดในโลก อยากทราบว่าเค้าทำได้อย่างไร แล้วรสชาติจะอร่อยขั้นเทพขนาดไหนนั้น ไปชิมและอึ้งพร้อมกัน

วันพุธ 8 พ.ค. แก้บนสุดพิสดาร "โน้ต-ภาคย์" พาไปทึ่งมีอยู่จริงในโลกนี้ "แก้ผ้าแก้บน" จ.อ่างทอง เพราะอะไรถึงต้องแก้ผ้า จะศักดิ์สิทธิ์สมกับที่ต้องแก้ผ้าจริงหรือเปล่านั้น ไปชมพร้อมๆ กัน

วันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ค. ทึ่งกับ "ประเพณีอุ้มสาวลงน้ำ เกาะสีชัง" จ.ชลบุรี เพราะอะไรถึงต้องอุ้มสาวลงน้ำ อุ้มชายลงน้ำไม่ได้เหรอ แล้วทำไมสาวๆ ถึงยอมให้อุ้มลงน้ำ "โน้ต-ภาคย์" พาไปเฉลยคำตอบ

วันศุกร์ที่ 10 พ.ค. ไอเดียสุดยอด "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งเทคโนโลยีชาวบ้าน "เตาแกลบพลังไอพ่น" จ.พะเยา ใช้แกลบที่ไร้คุณค่ามาทำให้เกิดประโยชน์ ประหยัดเงินในกระเป๋า ไม่ต้องใช้ก๊าซหุงต้ม แต่จะทำได้อย่างไรนั้น ไปชมพร้อมกัน


Latest Press Release

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง รักครั้งแรกดีเด่น

มาเล่าประสบการณ์ “รักครั้งแรก” สุดประทับใจในรายการ “The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง” อยากรู้ระหว่างเรื่อง “บอกรักหน้าเสาธง” ของฮั่น, “รักติดเกม” ของแป้งโกะ, “รักฝังใจ” ของจั๊กกะบุ๋ม...

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ อีฟ-กมลชนก เลิก! สามีเกาหลี หอบลูกกลับไทย

ทิ้งวงการบันเทิงไปใช้ชีวิตกับสามีอยู่ต่างประเทศร่วม 7 ปี มาวันนี้ “อีฟ-กมลชนก เวโรจน์” (อดีต)ดาราสาวชื่อดัง หอบลูกกลับเมืองไทย ลือกันหนาหูว่าเจ้าตัวและ “สามีชาวเกาหลี” แยกกันอยู่กว่า 6 เดือน ด้วยสาเหตุที่ว่าคุณสามีไม่มีเวลาให้...

น้ำชา-หนูนา-เต้น ปลื้ม กำลังใจเต็มเปี่ยม !!! แกรมมี่มอบรางวัล ท็อป ดาวน์โหลด 2013-2014

เป็นปลื้มและได้กำลังใจเต็มเปี่ยม สำหรับเหล่าศิลปินและผู้ทำงานเบื้องหลัง เมื่อ จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน ในเครือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จัดงานมอบรางวัล “ท็อป ดาวน์โหลด 2013-2014 (Top Download 2013-2014)” เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ...

ทีวีไกด์: เล่ห์รตี ออกอากาศ 1 - 2 เม.ย. 58

เสกข์(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เข้าใจผิดคิดว่าเคท(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ยอมขายตัวให้อรรถ(สุพจน์ จันทร์เจริญ) นักการเมืองผู้ทรงอิทธิพล เพื่อเอาเงินมารักษาพ่อที่ป่วยหนัก ด้วยความโมโหหึงเสกข์เลยเปิดศึกทะเลาะกับเคท ตอนที่ 9 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2558 เวลา...

ทีวีไกด์: Wifi Society ตอน In Relationship รัก/หลอน กวาง รับเล่นซีรี่ส์ผีครั้งแรก เผยกลัวจริง!!!

จากกระทู้ลึกลับชวนสยองขวัญในพันทิปที่ฮือฮาไปทั่วประเทศ ช่วงปลายปี พศ.2557 กับกระทู้ "เจอศพ ที่ตึกร้าง!!!" กลายมาเป็น “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนโลกออนไลน์ ตอนล่าสุด “In Relationship รัก/หลอน” เรื่องราวของ “กริช”...

Related Topics