Thursday May 23, 2019 00:36

บันเทิง Press Release : 16 May 2013

ภาพข่าว: พี่น้องสุดฮอต เกรช-แกรนด์ ลูกศิษย์คนล่าสุดของ SUPERSTAR ACADEMY บันเทิง—16 May 13

"คุณภูมิ-พิสิษฎ์พงศ์ วรเศรษฐการกิจ" ประธาน และผู้ก่อตั้ง สถาบันดนตรีและ ศิลปะการแสดง Superstar Academy (ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่) ให้การต้อนรับ 2 พี่น้องคู่สวย "เกรช-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" นางเอกวิกหมอชิต และ "แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศรียรเกล้า" หรือ

ทีวีไกด์: "เสน่ห์วันวาน" (ช่อง 4050) ตอน เปิดม่านอุปรากรจีน ผ่านชีวิตงิ้วบนแผ่นดินไทย บันเทิง—16 May 13

"งิ้ว" หรืออุปรากรจีน เป็นศิลปะการแสดงที่เกิดขึ้นมานาน 5,000 ปี ใช้การขับร้องผสมผสานการเจรจา ประกอบกับลีลาท่าทางของนักแสดงให้เป็นเรื่องเป็นราว งิ้วในประเทศจีนมีการจัดประเภทได้ถึง 300 กว่าประเภท ส่วนในไทยงิ้วที่แสดงกันทุกวันนี้คืองิ้วแต้จิ๋ว

ภาพข่าว: งาน Kazz Birthday Party 7th Anniversary บันเทิง—16 May 13

"คุณธนพร ฟักเขียว" ผู้บริหาร kazz magazine ให้เกียรติถ่ายรูปกับ 2 หนุ่ม "ไอซ์-อัครวัฒน์ ภูรักษา" และ "ชาฮับ- มารุจน์ กูมมุดดิน" จากรายการ Thailand's Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์ ที่มาร่วมเดินแฟชั่นในงาน Kazz Birthday Party 7th Anniversary ณ เซ็นทรัล พระราม

รายการ " Double Clips " บันเทิง—16 May 13

รายการ " Double Clips " รายการที่จะรวบรวมคลิปเด็ดๆ จากทั่วทุกมุมโลก ที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน มีทั้งคลิปตลก น่ารัก เศร้า น่ากลัว หวาดเสียวที่ทางรายการได้คัดสรรมาให้คุณผู้ชมได้ดูกันอย่างเต็มอิ่มตลอดช่วงเวลา 30 นาที จะมีคลิปไหนเด็ด

ทีวีไกด์: "สวนไม้ชายคา" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม ช่อง 4050 บันเทิง—16 May 13

สวนไม้ชายคาวันนี้จะพาคุณไปชมเรื่องราวและที่มาของการจัดสวนสไตล์อังกฤษกันที่ 'ลิตเติ้ลทรีการ์เด้น' กับวิธีการจัดสวนง่ายๆ ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้กับสวนที่บ้านของคุณได้ เพราะเรื่องจัดสวนเป็นเรื่องง่ายคุณหรือใครก็สามารถทำได้วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ เวลา

ทีวีไกด์: "เปิดวิกลิเก" คณะ ดวงแก้ว ลูกท่าเรือ บันเทิง—16 May 13

รายการเปิดวิกลิเกเทปพิเศษสัปดาห์นี้พบกับนางเอกลิเกตลอดกาล 'ดวงแก้ว ลูกท่าเรือ' เรื่องราวความประทับใจบนเส้นทางสายลิเกในฐานะนางเอกลิเกเสียงบาดใจ ท่ารายรำอ่อนช้อยงดงาม รอยยิ้มและบุคลิกที่มีเสน่ห์

กิจกรรมเสิร์ฟดวงล้วงชะตา ทางสถานีมิสทรี ชาแนล บันเทิง—16 May 13

ใครอยากดูดวงกับอาจารย์ดังจากช่องมิสทรี ชาแนลกันแบบฟรี ๆ ไม่ควรพลาด รีบเข้ามาร่วมสนุกกันด่วน ๆ เลยนะคะ เงื่อนไข : ส่ง SMS แสดงความคิดเห็นมาที่เบอร์ 4642614 พร้อมทั้งระบุว่าชอบอาจารย์ท่านใด และเหตุผลที่ชื่นชอบในตัวอาจารย์ หากข้อความโดนใจอาจารย์

ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพแรกจากภาพยนตร์เรื่อง Dawn of the Planet of the บันเทิง—16 May 13

20 Century Fox ออกมาประกาศถึงความคืบหน้าในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Dawn of The Planet of The Apes ซึ่งเรื่องราวนั้นเกิดจากที่ มนุษย์ได้คิดค้นตัวยา หรือไวรัสที่เป็นถือเป็นวิวัฒนาการทางการแพทย์ตัวหนึ่ง โดยนำมาทดลองกับสัตว์อย่างลิงชิมแปนซี หรือในเรื่องคือ

บีอีซี-เทโร มิวสิค แนะนำซิงเกิ้ลใหม่ เพลง "เจ็บเป็นนะครับ" ของวง Magenta บันเทิง—16 May 13

"เจ็บเป็นนะครับ" ...กลายเป็นประโยคฮิต..ร้อนแรงติดปาก ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน เป็นต้องร้องกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลย สำหรับท่อนฮุคประโยคเด็ดจากเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "เจ็บเป็นนะครับ" เพลงสไตล์ โฟล์คร็อค แนวอกหัก เศร้า รักคุด ของหนุ่มๆวง Magenta

ทีวีไกด์: "วู้ดดี้เกิดมาคุย" "เอมมี่ แม็กซิม" เปิดใจเคลียร์ 3คู่กรณีแบบสดๆ บันเทิง—16 May 13

ดังไม่หยุดจริงๆสำหรับ "เอมมี่ แม็กซิม" นับตั้งแต่ที่ได้วิ่งโร่ไปแจ้งความจับอดีตคนรัก "ฮาเวิร์ด หวัง" จนกลายเป็น Talk of the town ก็ดังชั่วข้ามคืน หลังจากนั้นเธอก็ออกตระเวนสายให้สัมภาษณ์กับสื่ออย่างต่อเนื่องไม่เว้นแต่ละวัน

รายการ " ตะลอนชิม..กินแหลก " บันเทิง—16 May 13

รายการที่จะพาคุณผู้ชมบุกตลาดไปพร้อมกับพิธีกรอารมณ์ดี และเฟ้นหาของกินที่แสนจะอร่อยในแต่ละที่ หรืออาหารที่ขึ้นชื่อของสถานที่นั้นๆ รวมไปถึงการเรียนรู้วัฒนธรรมการกินในแต่ละถิ่นแต่ละที่จะมีอาหารรสชาติเด็ดอย่างที่เค้าร่ำลือกัน หรือของหวานที่แสนจะน่ารับประทาน

ทีวีไกด์: "เรื่องของเรื่อง" ฝันที่เป็นจริงของ "นิว-จิ๋ว" บันเทิง—16 May 13

"เรื่องของเรื่อง" จันทร์ที่ 20 พ.ค.นี้ พิธีกรภาคสนาม แฟรงค์-ภคชนก์ จะพาคุณผู้ชมไปพูดคุยกับ2สาวเสียงคุณภาพ นิว-นภัสสร และ จิ๋ว-ปิยนุช 2สาวเพื่อนซี้ที่เดินทางตามฝันผ่านการประกวดจากเวที "เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว"

โปรแกรมรายการเด็ด ช่อง4050 ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2556 บันเทิง—16 May 13

รายการอร่อยอย่าได้แคร์สัปดาห์นี้พบกับร้านอาหารที่นำเสนออาหารไทยพื้นบ้านที่มีคอนเซปท์ให้รู้สึกเป็นกันเองเหมือนห้องอาหารที่บ้านของคุณเอง โดยเฉพาะเมนูสูตรคุณยายของครอบครัวซึ่งคงรสชาติความดั้งเดิมของรสชาติไว้เป็นอย่างดี

ภาพข่าว: จูงมือกันออกปฏิบัติการ บันเทิง—16 May 13

จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ พกพาเสียงหัวเราะและความสนุกจูงมือ หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ ออกปฏิบัติภารกิจค้นหาสาวงามจิตใจดีแห่งเมืองเหมืองแร่ ชุมชนตำบลหาดส้มแป้น อ.เมืองระนอง จ.ระนอง มาปั้นฝันให้ได้เป็นจริง กับปรากฏการณ์ไม่เน้นเสียง ไม่เน้นหน้าตา

Gossip News: นักเอกสาวพันปีจัดมาเต็มๆ บันเทิง—16 May 13

ขึ้นชื่อเรื่องความสวยแล้ว ต้องเป็นเธอคนนี้ นางเอกสาวพันปี จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เพราะไม่ว่างานไหนงานนั้นเจ๊จิ๊กพร้อมจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ล่าสุดบุกไป ชุมชน ตำบลหาดส้มแป้น จ.ระนองเพื่อปฏิบัติภารกิจร่วมเคียงข้างฝันปั้นให้เป็นจริง

ทีวีไกด์: "ที่นี่หมอชิต" ตามล่าหาสูตรไอติมทอดของ "ตี๋ ดอกสะเดา" พร้อมเยี่ยมครอบครัว บันเทิง—16 May 13

รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ พิธีกร " ดู๋ สัญญา ถูกสองสาว เชียร์ ฑิฆัมพร และนุ่น วรนุช " ลากพากันไปบ้านสองแขกรับเชิญ โดยบ้านแรกเป็นสาวเชียร์ขอพาไปตามล่าสูตรไอติมทอดของ "ตี๋ ดอกสะเดา" ถึงที่บ้าน แต่งานนี้เจ้าตัวหวงสูตรมากๆ ทำยังไงก็ไม่มียอมให้สูตร

โดม - WeChat บันเทิง—16 May 13

หนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม" ล่าสุดปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง Can you hear me? แถมทำเก๋แทรก "WeChat" เข้าไปใน MV อีกด้วย เพื่อเตือนให้เหล่าแฟนคลับ อย่าลืมมาแช็ตกันแบบอินไซด์เจาะลึกทุกเรื่อง ผ่าน WeChat ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แหม...ขยันแช็ตขนาดนี้ แฟนคลับ

"FM.90 แซ่บ เรดิโอ หัวบันไดไม่แห้ง " บันเทิง—16 May 13

เรียกได้ว่า คลื่น FM. 90 แซ่บ เรดิโอ หัวบันไดไม่แห้ง กันเลย เหล่าบรรดาศิลปิน ต่างชักแถวเดินเข้าคลื่น กันเป็นทิวแถว ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน น้อย ใหญ่ ต่างให้ความสำคัญ กับคลื่น FM . 90 เรดิโอ เล่นเอาเหล่าบรรดาดีเจทำการบ้านกันยกใหญ่ เลย ล่าสุด วันที่ 21 พฤษภาคม

"เท่ง เถิดเทิง มาอ๊อดแอด แถว 90 แซ่บ เรดิโอ สร้างความสนุก สุดมันส์ บันเทิง—16 May 13

เรียกได้ว่า มากันไม่หยุด เดินชักแถว กันเข้ามา กันมากมาย แม้กระทั้งดารานักแสดงอย่าง เท่ง เถิดเทิง ก็ยังอดไม่ได้ที่จะ เดินเข้ามาที่คลื่น FM.90 แซ่บ เรดิโอ ทั้งยังนำเพลง อ๊อดแอด มาฝากให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้ฟังกัน อย่าง สนุกสนาน แถมงานนี้

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดบ้านต้อนรับสมาชิกใหม่ เผยโฉมหุ่นขี้ผึ้ง "วูล์ฟเวอรีน" กับแคมเปญพิเศษ บันเทิง—16 May 13

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ต้อนรับเดือนพฤษภาคมด้วยการเอาใจแฟนพันธุ์แท้ซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่จากภาพยนตร์ชื่อดัง X-Men เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง "วูล์ฟเวอรีน" ซึ่งรับบทโดยฮิวจ์ แจ็คแมน ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชื่นชมกันอย่างเต็มอิ่มกันตั้งแต่วันนี้ ณ

Baek A Yeon สาวน้อยจาก K Pop Star คนแรก ที่จะมาเยือนไทยอวดเสน่ห์และพลังเสียง บันเทิง—16 May 13

แฟนคลับชาวไทยเตรียมเฮรอต้อนรับการมาเยือนของสาวน้อยจาก K Pop Star คนแรกที่จะมาเยือนเมืองไทย Baek A Yeon (แบค อายอน) ผู้ชนะ 1 ใน 3 คนสุดท้ายของรายการแข่งขันชื่อดังของเกาหลี K-Pop Star

รายการ Hey Dude! Sit Down Plz สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทย กล้าพูดภาษาอังกฤษแบบไม่แคร์สื่อ บันเทิง—16 May 13

รายการ Hey Dude! Sit Down Plz เป็นรายการเรียลลิตี้รายการแรกของไทยที่จะทำลายกำแพงความอายระหว่างคนไทยกับฝรั่ง เพื่อสร้างความมั่นใจในการสื่อสารกับชาวต่างชาติ โดยไม่ต้องสนใจกับไวยากรณ์ให้มากเกินไป เพราะเป้าหมาย คือ การสื่อสารให้รู้เรื่อง

เอ๋อตงเซิน ทุ่มทุน ปิดเมืองเซี่ยงไฮ้ ถ่ายฉากใหญ่ ดับแผนล่ากระสุนสั่งตาย บันเทิง—16 May 13

สมกับที่เป็นหนังที่ผู้สร้างมือทอง เอ๋อตงเซิน ทุ่มทุนสร้างไปกว่า 500 ล้านบาท เพราะนอกจากเสียงชื่นชมเรื่องฉากแอคชั่น สุดอลังการแล้ว ล่าสุด THE BULLET VANISHES ( เดอะ บูลเลท แวนิชส์ )หรือ ดับแผนล่ากระสุนสั่งตาย ยังคว้ารางวัลม้าทองคำ

ทีวีไกด์: "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" วันสุดท้ายรอบคัดเลือก "เดอะเทรนเนอร์ฯ บันเทิง—16 May 13

รายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" วันสุดท้ายรอบคัดเลือก "เดอะเทรนเนอร์ฯ 5" มาครบโชว์ "ลูกครึ่ง-ลูกทุ่ง-ตลก-เสียงดี-จิ๋วแต่แจ๋ว" สัปดาห์สุดท้ายกับการตามหาเด็กมีฝันในรอบออดิชั่นของรายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5

"มนตร์ดำ คอมเพล็กซ์" ความสนุกที่คุณพลาดไม่ได้ บันเทิง—16 May 13

นอกเหนือจากเทคนิคมัลติมีเดียที่นำมาใช้ในละครเวทีของ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน)จนสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมในรักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล, แม่เบี้ย ดีอีโรติก อาร์ต มิวสิคัลแล้ว

Yamaha Thailand Music Festival 2013 ไม่เคยหยุดนิ่ง...เวทีปั้นฝันนักเรียนโรงเรียนดนตรีสยามกลการทั้งปร บันเทิง—16 May 13

เสียงปรบมือ คือ พลังใจเด็กไทยทั้งประเทศ เวที Yamaha Thailand Music Festival เปิดโอกาส สร้างสรรค์กิจกรรมดนตรีดีๆ จัดโดย โรงเรียนดนตรีสยามกลการ สถาบันดนตรียามาฮ่า (สยามกลการ) โชว์ดีกรีของนักเรียนโรงเรียนดนตรีสยามกลการ ที่กล้าแสดงความเป็นตัวเอง

กระแส 'Gentleman' ของไซ ดังไม่หยุด ทะลุสถิติยอดชม 200 ล้านครั้งใน 9 บันเทิง—16 May 13

Psy หรือที่รู้จักกันดีในนามไซ กังนัมสไตล์ ออกเพลงซิงเกิ้ลใหม่ 'Gentleman' ดึงกระแสความสนใจคนทั่วโลก ด้วยยอดชมคลิปกว่า 200 ล้านวิว หลังเปิดตัวเพลงใหม่ได้เพียง 9 วัน และได้รับการยอมรับเป็นหนึ่งในมิวสิควีดีโอที่มียอดวิวโตเร็วที่สุด และทะลุหลัก 100 ล้าน

Beyonce ภูมิใจมากที่ได้พากย์เสียงเป็น ควีน ทาร่า ใน Epic - บุกอาณาจักรคนต้นไม้ บันเทิง—16 May 13

นักร้องสาวอาร์แอนบี ชื่อดังอย่าง บียอนเซ่ ปลื้มกับการได้รับเลือกให้เสียงพากย์ในบท ราชินี ในภาพยนตร์การ์ตูนแอนนิเมชั่นเรื่อง Epic เป็นอย่างมาก ถึงกับซึ้งจนน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว จากการพลิกบทบาทการแสดงบนเวที มาให้เสียงพากย์ในแผ่นฟิล์มกันบ้าง

ช่อง ONE จับคู่หลุยส์-จียอน จ้อไปลุ้นไปใน Asian Variety บันเทิง—16 May 13

หลังจาก ช่อง ONE ปรับโฉมใหม่ ชูสโลแกน "ดูทุกที ดีทุกวัน" พร้อมขนรายการคุณภาพมาเพียบ ทยอยจัดกระบวนทัพสู่สายตาผู้ชม ประเดิมด้วยรายการเกมส์โชว์ยอดฮิตจากเกาหลี-ญี่ปุ่น ใน "Asian Variety" ช่อง ONE เลยดึงสาวเกาหลี ซอ จี ยอน มาจับคู่กับ

อัลบั้มชุดพิเศษ "7+1" รวม 13 บทเพลงใหม่เอี่ยม จากกลุ่มศิลปินเพื่อชีวิต เรื่องราวในเชิงปรัชญา บันเทิง—16 May 13

เมื่อ 7 ศิลปินเพื่อชีวิต แอ๊ด คาราบาว, หงา คาราวาน, บี๋ คณาคำ อภิรดี, หว่อง คาราวาน, เขียว คาราบาว, ป๋อง ณ ปะเหลียน, สีเผือก คนด่านเกวียน กับอีกหนึ่งวงดนตรีเพื่อชีวิต วงแผ่นดิน มาร่วมมือ ร่วมใจ สร้างสรรค์บทเพลงใหม่

ภาพข่าว: "ตุ๊ก-ชนกวนัน" นำทีมเปิดเมืองแห่งความ "สนุก" ของทุกคนในครอบครัว บันเทิง—16 May 13

สถานีรักลูก แฟมิลี่ แชนเนิล ร่วมกับ ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี จัดงาน Family Fun Town by รักลูก แฟมิลี่ แชนเนิล เมืองแห่งความ "สนุก" ของทุกคนในครอบครัว โดยภายในงานนี้ ยังได้พบกับ คุณแม่คนสวย "ตุ๊ก-ชนกวนัน รักชีพ" มา Meet & Greet กับแฟนๆ

ทีวีไกด์: "ลูกทุ่งเงินล้าน" "3 ซุปตาร์ เยือนลูกทุ่งเงินล้าน!! บันเทิง—16 May 13

วันจันทร์นี้รายการ "ลูกทุ่งเงินล้าน" พิธีกรสาวสวย "หนอน-นันทวรรณ ธรรมรักษ์" พาผู้ชมทุกท่านไปพบกับศิลปินรับเชิญ 3 ซุปตาร์ "ไมค์ ภิรมย์พร, จินตหรา พูนลาภ, เปาวลี" ที่มาโชว์พลังเสียงแบบจัดเต็มให้กับทีมพลวงพฤกษา จังหวัดนครราชสีมา (ชุมพวงศึกษา)

ทีวีไกด์: "นักคิดพิชิตจักรวาล" เจี๊ยบ ชมพูนุช อยากให้เด็กไทยเก่งนาฎศิลป์ บันเทิง—16 May 13

เรียกว่าเป็นสาวเก่งมากความสามารถ สำหรับสาว เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยะธรรมชัย เพราะเป็นทั้งนักแสดง และยังมีใจรักนาฎศิลป์ไทย ที่งานนี้มาเป็นคณะกรรมการในรายการ "นักคิดพิชิตจักรวาล" ที่ได้มาเห็นความสามารถในการแสดง "นาฎศิลป์ประยุกต์" ของเยาวชนที่มาแข่งขันในรายการ

Content :So Cool 0 องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต บันเทิง—16 May 13

ชื่อเต็มของคอนเสิร์ตนี้เป็นชื่อคอนเสิร์ตที่ยาวที่สุดที่เคยมีมาเนื่องจากความเป็น So Cool การจะตั้งชื่อธรรมดาคงจะดูไม่เว่อร์ ไม่เยอะ!!! ทั้งหมดทั้งมวลเลยสรุปออกมาเป็นชื่อคอนเสิร์ตได้ว่า So Cool 0องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต ครั้งแรกในพื้นพิภพ So Cool World

ทีวีไกด์: "น้ำผึ้งพระจันทร์" พาย้อนตำนานรัก แดง ไบเล่ พบเรื่องจริงของ นักเลงและสุภาพบุรุษในดวงใจของ บันเทิง—16 May 13

รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 20 พ.ค.นี้ มาพบเรื่องราวตำนานรักของ "แดง ไบเล่" เจ้าของวลีเด็ด "เป็นเมียเราต้องอดทน" จาก ภาพยนตร์ 2499 อัธพาลครองเมือง ที่งานนี้แฟนตัวจริง คุณวัลลภา ณ ระนอง ขอมาเล่าย้อนตำนานรักที่เก็บไว้กว่า 30 ปี

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 16 - 19 พ.ค. 2556 บันเทิง—16 May 13

*** วันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค. งดออกอากาศซิทคอม "นัดกับนัด" เนื่องจากมีการถ่ายทอดสด "นาฏราช ครั้งที่ 4" *** วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2556 "ครอบครัวขำ" พฤหัสบดีนี้ ฮากระจายกับนักแสดงสาวอารมณ์ดี กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ที่มารับบท

ภาพข่าว: โพลิเดนท์ เฟ้นหาแชมป์วัยเก๋า ในคอนเสิร์ตโพลิเดนท์วัยเก๋าขอเกิดปี บันเทิง—16 May 13

บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลฟันปลอมแบรนด์ "โพลิเดนท์" เตรียมจัดคอนเสิร์ตเอาใจวัยเก๋า ดึงสุดา ชื่นบาน ปะทะ ฉันทนา กิตติยาพันธ์ พร้อมเปิดโอกาสให้ 8 ผู้เข้าชิงชนะเลิศการแข่งขันโพลิเดนท์วัยเก๋าขอเกิด ปี 2

จิ๊ก เนาวรัตน์ คุยโวเจอช้างเผือก พร้อมปั้นดันเพื่อชิงเงินล้าน บันเทิง—16 May 13

ยังคงส่งผลงานออกมาสร้างรอยยิ้มและความประทับใจผ่านหน้าจอให้กับผู้ชมไม่เคยขาด สำหรับนางเอกในตำนาน จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ล่าสุดได้รับเทียบเชิญให้มาเป็นหนึ่งนักสรรหาที่จะออกไปปฏิบัติภารกิจเฟ้นหาสาวมีฝัน มาปั้นให้เป็นจริง เพื่อมาพิชิตเงินรางวัล 1 ล้าน

"แอน" ควง "ภูริ" ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปฯ ติวเข้มเหล่าคู่รักและคู่ซี้ด้วยสูตรลับมัดใจ บันเทิง—16 May 13

อีกหนึ่งคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่ดีกรีความหวานสวีททั้งในจอและนอกจอ หวานหยดจนหลายๆ คนต้องอิจฉาสำหรับ "แอน-อลิชา" และ "ภูริ หิรัญพฤกษ์" โดยล่าสุดทั้งสองคนควงคู่กันมาร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปสุด เอ็กซ์คลูซีฟ "A Day of Goodness" กับ "เนสท์เล่

"Boom Boom Cash" โชว์เคสเปิดซิงเวทีใหญ่ครั้งแรก!! ใน"ช้างเฟส" บันเทิง—16 May 13

"Boom Boom Cash" โชว์เคสเปิดซิงเวทีใหญ่ครั้งแรก!! แบทเทิล "บอดี้สแลม" ใน "ช้างเฟส" เทศกาลดนตรีร็อกกลางฤดูร้อน ไม่ร็อก..ไม่ได้แล้ว!! เมื่อวง "Boom Boom Cash" วงดนตรีน้องใหม่แนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์จากเวทีการประกวด "Chang Music Contest 2012" นำโดย หมิว

'บุรินทร์' ไม่ยอมโดนแย่งซีน ซุ่มซ้อมเอาใจคอฟังค์ดิสโก้ กับดิสโก้คอนเสิร์ตสุดมัน ใน 'ไทยประกันชีวิต บันเทิง—16 May 13

เตรียมพร้อมกันไว้ให้ดีสำหรับงานดิสโก้คอนเสิร์ตขนาดยักษ์'ไทยประกันชีวิต Presents Studio 104.5 Saturday Night Fever' ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน นี้ ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ที่งานนี้หนึ่งหนุ่มที่จะเรียกเสียงกรี๊ดกับสาวๆ

iWAVE (ไอเวฟ) ภูมิใจกระแสตอบรับถล่มทลาย กับสุดยอดคอนเสิร์ต "ฝันสีทอง" บันเทิง—16 May 13

iWAVE (ไอเวฟ) ภูมิใจกระแสตอบรับถล่มทลาย กับสุดยอดคอนเสิร์ต"ฝันสีทอง" ตอน ยิ่งนาน ยิ่งรัก แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ Classical Concert การันตีความประทับใจแบบไม่รู้ลืม

"iTEEN" คิดส์ซาเนีย ร้อง เล่น เต้น ลุย บันเทิง—16 May 13

ได้เวลา iTEEN (ไอทีน) กับ 3 พิธีกร บีม ภวภูตานนท์ฯ , โต๋นแตร์ ทินกร และ อุ้ม ขจรกิตต์ ที่จะพาไปอัพเดตเรื่องราว และข่าวคราวทั่วโลก ร้อง เล่น เต้น ลุยกันแบบมีกึ๋น ด้วยการไปตะลุยอาณาจักร Kidzania (คิดส์ซาเนีย) อุทยานการเรียนรู้และความบันเทิงระดับโลก