Tuesday July 23, 2019 14:32

บันเทิง Press Release : 03 Jun 2013

ทีวีไกด์: "คลับมันตรา" "แหม่ม-คัทลียา" เผยเคล็ดลับดูแลลูกน้อย แนะทิปส์ผสมลิปสติกสีใหม่ บันเทิง—03 Jun 13

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ "คลับมันตรา" รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และ หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30

ทีวีไกด์: "ครัวอินดี้" "เชฟฟาง" พาตะลุย เปิดโลกทัศน์อาหาร "ฮอกไกโด" บันเทิง—03 Jun 13

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ "ครัวอินดี้" ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 6 ที่พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ เชฟฝ้ายฟู

ทีวีไกด์: "เวคคลับ" "น็อต-เลโอ" เข้าทางแม่ "แหวน-ฐิติมา" หวังจีบ "ปันปัน" บันเทิง—03 Jun 13

"เวคคลับ" วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ 2 พิธีกรสุดหล่อ "น็อต-เลโอ" ลั้นลาออกนอกหน้า เพราะมีนัดกับสาวสวยมากความสามารถ "ปันปัน-เต็มฟ้า" และคุณแม่ "แหวน-ฐิติมา" ร็อกเกอร์สาวรุ่นใหญ่ ที่ 2 พิธีกรขอบัตรผ่านจาก "คุณแม่แหวน" ไปตามติดชีวิตของ "ปันปัน" หนึ่งวันเต็มๆ

ทีวีไกด์: "ก๊วนคึกระทึกล้าน" "แจ็ค แฟนฉัน" ปีนเกลียวละเลงหน้า "เปิ้ล นาคร" บันเทิง—03 Jun 13

"ก๊วนคึกระทึกล้าน" รายการเกมโชว์ ที่อัดแน่นด้วยความสนุกสุดฮา กับก๊วนซ่าสุดมัน พร้อมเกมการแข่งขัน ที่ทั้งกวน ทั้งลุ้นระทึก วันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ โดย "น้าเน็ก" พิธีกรฝีปากจัด มาพร้อม 2 ก๊วนที่จะมาแข่งกันชิงเงินล้าน และคว้าตำแหน่งก๊วนแชมป์ประจำสัปดาห์

มูซู สุดปลื้ม ร่วมเป็น 5 สิงค์จุฑาเทพภาคดนตรี ส่ง "เอื้อมไม่ถึง" แทนใจคุณชายรัชชานนท์ บันเทิง—03 Jun 13

ไม่ทิ้งลายเจ้าพ่อเพลงอกหัก ขนาดเพลงประกอบละครยังไม่วายอกหัก เจียมเนื้อเจียมตัว แต่งานนี้ "หมู มูซู" เจ้าพ่อเพลงอกหักบอกว่าถึงจะเศร้าแต่ก็ปลื้มเหลือเกิน เพราะนอกจากจะเป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกของหมู มูซู แล้ว ยังเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับ "หนึ่ง

คุณภาพระดับมาตรฐาน ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ รวมศิลปิน,นักร้อง,นักแสดงมากที่สุดในประเทศ บันเทิง—03 Jun 13

เป็นสถาบันสอนดนตรี และศิลปะการแสดงที่ได้รับการยอมรับในแง่ของมาตรฐาน และการเรียน การสอน ที่เน้นในเรื่องของคุณภาพเป็นหลัก ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฎิบัติ สำหรับ สถาบันดนตรีและศิลปะการแสดง Superstar Academy (ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่)

พบกับงานเปิดตัวหนังสืออูคูเลเล่สำหรับเด็กเล็ก เล่มแรกของไทย Basic Ukulele บันเทิง—03 Jun 13

ครั้งแรกของหนังสือหัดเล่นอูคูเลเล่ สำหรับเด็กเล็กโดยเฉพาะ ตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไป จนถึงผู้เริ่มหัดเล่น ภายใต้แนวคิดการผลิตหนังสือเพื่อการฝึกปฏิบัติของสำนักพิมพ์ ไอ. เอส. แพรคติคอล

ภาพข่าว: "ส้ม-บอล" ร่วมรณรงค์ต้านภัย "วันงดสูบบุหรี่โลก" บันเทิง—03 Jun 13

"บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด" ส่งนักร้องนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น "ส้ม มารี"นางเอกหน้าใสเสียงหวานจาก "Love Balloon รักพองลม" และ "บอล ไมค์ไอดอล" นักร้องหนุ่มเท่เสียงดี เป็นตัวแทนร่วมรณรงค์ต้านภัยบุหรี่ เนื่องใน "วันงดสูบบุหรี่โลก" ประจำปี 2556

"นาวว์" พักงานพิธีกร ลาบวช 9 มิ.ย.นี้ บันเทิง—03 Jun 13

เป็นหนุ่มที่มีความตั้งใจ แน่วแน่ในการใช้ชีวิต "นาวว์ เมธาวี พิเชฐชัยยุทธ์" พิธีกรหนุ่มฮอต จากรายการ "โอไอซี" ทาง "แบง แชนแนล" ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น ขอพักงานพิธีกรชั่วคราว หันหน้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ ทดแทนพระคุณของพ่อแม่ ผู้มีพระคุณ

หนุ่ม "เต้ย พงศกร" เปิดซิงละครเรื่องแรก "คุณชายรัชชานนท์" บันเทิง—03 Jun 13

หนุ่มหล่อที่แจ้งเกิดจากเวที ดิ ไอดอล 2 เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ ได้โชว์ฝีมือการแสดงให้แฟนๆ ช่อง 3 ได้ชมครั้งแรกในละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน "คุณชายรัชชานนท์" ในบทของบักจ่อย เพื่อนสนิทของสร้อยฟ้า บทนี้ถูกส่งให้กับน้องใหม่ เต้ย พงศกร

On The Way นำโดยพิธีกรสาว พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ พาเที่ยวนครฉงชิ่ง ประเทศจีน บันเทิง—03 Jun 13

On The Way รายการท่องเที่ยว ที่มาพร้อมกับแฟชั่นที่เข้ากับการเดินทางโดย พิธีกรสาว พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ซีซันนี้ พามาเที่ยวนครฉงชิ่ง ประเทศจีน ล่องเรือสำราญชมวิวทิวทัศน์สุดตระการตาพร้อมกับพักผ่อนสุดเริ่ดภายในเรือ

รายการ เริ่ด หรู คู่เวอร์ ช่อง Green CH. บันเทิง—03 Jun 13

เข้าสู่เดือน มิถุนายน กันแล้วนะคะ พร้อมพบเรื่องราวความสวยความงามในช่วง Fab Living ตลอดทั้งเดือน ประเดิมกันด้วยเทปแรกที่ คุณชีน พิมพ์ชินพิธีกรสาวของเราจะพาไปท่านผู้ชมไปเยือนคลินิกศัลยกรรมกันถึงประเทศเกาหลี ส่วนในช่วง The fab คอยติดตามชมกันนะคะ

"เหลียงเฉาเหว่ย" ขอรัก "โจวซุน" แม้ต้องแลกด้วยชีวิต!!! ใน The Silent War ( เดอะ ไซเรน วอร์ ) 701 บันเทิง—03 Jun 13

"เหลียงเฉาเหว่ย" ขอรัก "โจวซุน" แม้ต้องแลกด้วยชีวิต!!!ใน The Silent War ( เดอะ ไซเรน วอร์ ) 701 รหัสลับคนคมผลงานแอคชั่นโรแมนติก จากฝีมือผู้กำกับ "อลันมัค" หลังจากประสบความสำเร็จไปทั่วเอเชีย กับภาพยนตร์เรื่อง The Grand Master ( เดอะ แกรนด์ มาสเตอร์)

TK park ขอเชิญชวนน้องๆเข้าร่วมกิจกรรม TK park Music ed. : No. 6 "Today is Tue's Day : บันเทิง—03 Jun 13

Today is Tue's Day : มหัศจรรย์วันของติ๋ววันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2556 เวลา 17.30 - 19.00 น.ณ ห้อง Learning Auditorium อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อุทยานการเรียนรู้ TK park ขอเชิญชวนน้องๆ ที่รักและหลงใหลในเสียงของดนตรี

มัน....ทั้งบาง!!! เต็มอิ่มทุกอารมณ์ ตามแบบฉบับ แฟต 98 ใน "Thin Festival" บันเทิง—03 Jun 13

มันทั้งบางกันไปเลยทีเดียว สำหรับ Thin Festival (ติน เฟสติวัล) คอนเสิร์ต 10 วงใหญ่ ท่ามกลางทะเลสาบ และแมกไม้ คอนเสิร์ตสุดมันของคลื่น แฟต 98 (FaT 98) โดยมี จ๋อง พงนรินทร์ อุลิศ (ผู้บริหารแฟต 98) นำทีมดีเจ.คลื่นแฟต 98 มามอบความสุขกันยกคลื่น อาทิ เปอร์

ทีวีไกด์: "" ลุ้นทุนการศึกษา กับน้องๆ โรงเรียนวัดบางเตย บันเทิง—03 Jun 13

ร่วมลุ้นไปกับน้องๆ โรงเรียนวัดบางเตย ที่ผนึกกำลังมาประลองยุทธ์ทางความคิด กับเกมเสริมความรู้ และด่านพลังสามัคคี ในเกม "ท้า-ทาย" ยากแค่ไหนน้องๆ ก็ไม่หวั่น เพราะมุ่งมั่นมากันเป็นทีม เป้าหมายคือทุนการศึกษา เอาใจช่วยกันด้วย ใน ซูเปอร์จิ๋ววันอาทิตย์

ทีวีไกด์: "ซูเปอร์จิ๋ว" เสาร์นี้ทาง โมเดิร์นไนน์ลานปล่อยเครื่องบิน ฝีมือ เนตั้น บันเทิง—03 Jun 13

สนุกกับงานศิลปะ ฝีมือ เนตั้น-แดนอรุณ รามณรงค์ ในช่วงซูเปอร์อาร์ต น้องๆ ชาวซูเปอร์จิ๋ว เตรียมแกนกระดาษทิชชูกับไม้บรรทัดไว้นะครับ พี่เนตั้นจะหาเศษไม้เล็กๆ มามัดกับหนังยางร้อยไปที่รูของไม้บรรทัด จากนั้นก็จะขีดเส้นที่ด้านข้าง 2 เส้น ส่วนปลาย 3 เส้น

"ปีเตอร์-มาร์กี้" โชว์เลิฟซีนหวานปนเศร้าเคล้าน้ำตา ในมิวสิกวีดิโอ "ข้อความสุดท้าย" บันเทิง—03 Jun 13

ฮิตแรงทุกเพลง ตั้งแต่ "อเวนิว" ของ "วัชราวลี" มาถึง "อะไรอีก" ของ "เอ็ม-อรรถพล" ต่อเนื่องด้วยเพลง "อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้" ของ "โรส-ศิรินทิพย์" และแรงไม่หยุดเมื่อ "ต้อล-วันธงชัย" ส่งเพลง "นาทีที่ไม่มีฉัน" ขึ้นอันดับหนึ่งคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

"ไอริม" ผุดโปรเจ็กต์ทำบุญร่วมกับ "น้องผัก-พัคชินเฮ" เปิดประมูลของส่วนตัว 3 บันเทิง—03 Jun 13

เพอร์เฟ็กต์ครบเครื่องจริงๆ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์เกาหลีผู้โด่งดังเป็นพลุแตกในเมืองไทยจากผลงานละครซีรีส์เรื่อง You're Beautiful คนนี้ "พัคชินเฮ" (Park Shin Hye) หรือชื่อเล่นซึ่งตั้งขึ้นเป็นพิเศษโดยแฟนคลับไทยว่า "น้องผัก" ที่นอกจากจะทั้งสวย เก่ง น่ารักแล้ว

5 หนุ่ม SHINee พร้อมแล้ว ส่งอัลบั้ม Dream Girl - The Misconceptions Of You บุกประเทศไทย บันเทิง—03 Jun 13

หลังจากที่ 5 หนุ่ม SHINee (ชายนี่) ปล่อยเพลง "Dream Girl" (ดรีมเกิร์ล) ทะยานขึ้นชาร์ตช่องดนตรีชั้นนำในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย SM True ก็ไม่รอช้าตอบรับกระแสตอบรับจากแฟนๆด้วยการวางแผงอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ของพวกเขา 'Dream Girl - The misconceptions of you'

ทีวีไกด์: "นักประดิษฐ์พันล้าน" "ป๋องจ๋าฝาลาก่อน" และ "โจรจ๋อย" ใน "นักประดิษฐ์พันล้าน" บันเทิง—03 Jun 13

จะดีแค่ไหนถ้าเรามีเครื่องช่วยแยกฝากระป๋อง เพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่าและเป็นการักษาสิ่งแวดล้อม เพราะนอกจากจะแยกฝากระป๋องออกมาแล้วยังสามารถอัดตัวกระป๋องได้พร้อมไปกับการแยกฝาด้วย แถมยังใช้เท้ากดแบบง่ายทำให้ไม่เปลืองแรงในการแยกอีกต่างหาก

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ฉลองครบรอบ 2 ปี สมาชิกบัตร M Gen 2 ล้านราย ดูหนังทุกที่นั่ง ลุ้นรับรถยนต์ บันเทิง—03 Jun 13

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ฉลองครบรอบ 2 ปี บัตรสมาชิก M Generation กับยอดสมาชิกคนรักหนัง 2 ล้านใบ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษคืนกำไรให้สมาชิกที่ชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุก 1 ที่นั่ง ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้น นนทบุรี และ

ทีวีไกด์: "แหลมเจริญซีฟู๊ด" อาหารทะเลสดอร่อยจนยกขึ้นห้าง บันเทิง—03 Jun 13

ด้วยรสชาติของอาหารทะเลที่สด รสชาติอร่อย ทำให้ร้านอาหาร " แหลมเจริญซีฟู๊ด" มีสาขาอยู่มากมายหลายสาขา แม้กระทั่งสาขาบนห้างสรรพสินค้าใหญ่ชั้นนำ "SME อาเซี่ยน" อังคารนี้ "เปิ้ล" ภารดี "สมรักษ์ คำสิงห์" "ส้ม"มารี จะมาร่วมเล่นเกมส์หาเจ้าของตัวจริงของร้านอาหาร

ทีวีไกด์: "ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์" "ไก่" นักร้องนำวงกางเกง โชว์กางเกงหลากสีสัน บนเวที "ตุ๊กกี้ บันเทิง—03 Jun 13

รายการ "ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์" วันพุธนี้ พบกับนักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิต ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน "เดวิด อินธี" และบรรยากาศการสัมภาษณ์อย่างสนุกสนานจาก 2 พิธีกร "ตุ๊กกี้" และ "พัน พลุแตก" ที่จะมาเจาะลึก "วงกางเกง"

Audy meet & Greet With the Band # 2 ออดี้ ชวนแฟนเพลง ร่วมทำบุญเพื่อวัดพระบาทน้ำพุ บันเทิง—03 Jun 13

จากที่เงียบหายไปหลายปี ไปเปิดรีสอร์ทของตัวเองที่ ปราณบุรี ชื่อ คุราภูระ โฮม รีสอร์ท(www.kurapurahomeresort.com) ออดี้ ได้กลับมาพร้อมกับ อัลบั้ม Audy Everyday เป็นอัลบั้มรวมเพลงและมีเพลงใหม่รวมอยู่ด้วย 4 เพลง และเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา ออดี้

"ไนกี้" สุดปลื้มเล่น "เรือนเสน่หา" คนดูอินสงสาร "คุณสุข" บันเทิง—03 Jun 13

เล่นละครเรื่องแรก "เรือนเสน่หา" ช่อง 5 พระเอกน้องใหม่ค่ายเอ็กแซ็กท์ ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ก็โชว์ฝีมือเล่นบทลูกแม่ไม่รักน้ำตาไหลพรากๆ ได้น่าสงสารสุดๆ จนแฟนๆ ชื่นชมกันเป็นแถว

ภาพข่าว: "เอ็กแซ็กท์" ส่ง "ป้อง-อ้อม-เฌอเบลล์" ประชันบทเข้มลง "ภาพอาถรรพ์" บันเทิง—03 Jun 13

ได้ฤกษ์งามยามดี ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร หัวเรือใหญ่ฝ่ายผลิตละคร เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ นำทีมทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร "ภาพอาถรรพ์" บทประพันธ์ ศรีทอง ลดาวัลย์ ผลงานการกำกับหนุ่ม-อรรถพร ธีมากร ที่ได้พระเอกป้อง-ณวัฒน์ มาประกบคู่ 2 นางเอก อ้อม-พิยดา ที่หวนคืนจอแก้ว

แขกรับเชิญสุดมั่นประจำเดือนนี้ ท่านแรกของรายการโอ้มายด์ไกค์ by shinn บันเทิง—03 Jun 13

เดือนมิถุนายนนี้รายการ Oh My Guide by Sinn จะพาคุณไปรู้จักและร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับอาชีพที่น่าสนใจ นั้นคือ "ดีเจ" อาชีพที่ทำให้ทุกคนไม่เครียด สัปดาห์แรกของรายการ พบกับดีเจสาวเปรี้ยว เสียงสุดทรงพลัง

คลิปเบื้องหลังความลับที่ทั้งหนักและเหนื่อยของเหล่า "นางฟ้า" บันเทิง—03 Jun 13

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--สหมงคลฟิล์ม คลิปเบื้องหลังความลับที่ทั้งหนักและเหนื่อยของเหล่า "นางฟ้า" เมื่อแสงไฟสาดส่องดนตรีบรรเลง และม่านเริ่มพริ้วไหว ถึงเวลานางโชว์สะกดทุกหัวใจผู้ชมรอบเวที ครั้งแรกกับการเทหัวใจกำกับของนางเอกสาว "บงกช

"โอลีฟส์" เฉลย ทำไมสาวๆ ต้องห่วงสวย ในมิวสิกวีดิโอเพลง "สวย สวย" บันเทิง—03 Jun 13

เกิร์ลกรุ๊ปสาวสวย "เบสท์-บุ๊ค-มุก-พราว" "วงโอลีฟส์" สังกัด "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ได้ฤกษ์ดีส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "สวย สวย" เพลงที่ยังคงความน่ารัก สดใส ในแบบของ "โอลีฟส์" ไว้เหมือนเคย กับเรื่องราวของผู้หญิงที่อยากจะสวย น่ารัก ดูแลตัวเองให้สดใส ดูดี

"เธอ เขา เรา ผี" หนังรักฮาผวาจากใจผู้กำกับมือรางวัล "กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน" คว้า "นิว ชัยพล" ประกบ บันเทิง—03 Jun 13

"เธอ เขา เรา ผี" หนังรักฮาผวาจากใจผู้กำกับมือรางวัล "กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน" คว้า "นิว ชัยพล" ประกบ "แม็กกี้ อาภา" พร้อมแจ้งเกิด "แม็ก ฟูเร่อร์" ได้ฤกษ์ฉาย 5 ก.ย.

ใกล้ได้ฤกษ์เปิดตัวรอบปฐมทัศน์เร็วๆนี้ กับภาพยนตร์เรื่อง"2015 อุบัติรักลิขิตชีวิต"หนังของกรมเจรจาการค บันเทิง—03 Jun 13

ใกล้ได้ฤกษ์เปิดตัวรอบปฐมทัศน์เร็วๆนี้ กับภาพยนตร์เรื่อ ง"2015 อุบัติรักลิขิตชีวิต" (กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ สังกัดกระทรวงพาณิชย์ ได้ร่วมมือกับ บริษัท ไอยราฟิล์ม จำกัด) ผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องที่2ของ ผกก. จากค่าย ไอยราฟิล์ม "ธรัช ศุภโชคไพศาล"

กิจกรรม "seed trip @ amsterdam with dome" บันเทิง—03 Jun 13

"ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล" บิ๊กบอสคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ใจดีโล๊ด ขยายเวลาให้กับคนฟังทั่วประเทศ ในการส่งคลิปร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี ไปท่องเที่ยวกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ กับกิจกรรม "seed trip @ amsterdam with dome" ปาร์ตี้สุดมันส์ที่ อัมสเตอร์ดัม

ทีวีไกด์: "หาเช้าโชว์ค่ำ" "พุฒ" บุกงาน "Bang Awards 2013" 6 มิ.ย.นี้ บันเทิง—03 Jun 13

"หาเช้าโชว์ค่ำ" วันพฤหัสบดีที่ 6 มิ.ย. นี้ เวลาเที่ยงคืน ทางททบ.5 พิธีกรหนุ่มสุดฮอต "พุฒ" จะพาบุกงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี "Bang Awards 2013" ที่ทาง "แบง แชนแนล" ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น จัดขึ้นเป็นปีที่ 3

ทีวีไกด์: "เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม" ออกอากาศวันที่ 3 - 7 มิ.ย. บันเทิง—03 Jun 13

วันจันทร์ที่ 3 มิ.ย. "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่ง ร้านตัดชุดราตรีไอเดียดีๆ ของคนไทย สามารถสั่งตัดชุดราตรีด่วน ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง ไม่ต้องรอถึง 1 เดือน เร็วขั้นเทพตัดชุดนั่งกินกาแฟเพลินๆ รอรับชุดได้เลย อยากรู้เป็นอย่างไรไปพิสูจน์พร้อมๆ กัน วันอังคารที่ 4 มิ.ย.

กรีน - อัษฎาพร ขอฉายเดี่ยวร่วมแจมงาน The Hangover Part III - Party บันเทิง—03 Jun 13

ผ่านพ้นไปกับแล้วกับปาร์ตี้เมายกแก๊งค์ แฮงค์ยกก๊วน ที่ทางค่ายหนัง วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ร่วมกับ บริษัท แจ๊ค แดเนียลส์ (ประเทศไทย) กับงาน The Hangover Part III Party ที่งานนี้ได้ดีเจหุ่นล่ำอย่าง ดีเจปอ วรฐก์ ปิฏกานนท์

ทีวีไกด์: "คนดังนั่งเคลียร์" "พีท ทองเจือ" สัมผัสจิต นิมิตแพทย์แผนอนาคต ฟุ้ง! บันเทิง—03 Jun 13

ถือเป็นนักแสดงหนุ่มใหญ่มากความสามารถ เมื่อเอ่ยชื่อ "พีท ทองเจือ" นอกจากจะรับหน้าที่เป็นผู้นำครอบครัวที่ดี นักแข่งรถ และบทบาทในละครแล้ว แต่ยังมีเรื่องอื่นๆอีกมากมายที่เรายังไม่รู้สำหรับผู้ชายคนนี้ ล่าสุดเห็นว่าไปรักษาคนป่วยให้หายได้โดยใช้พลังจิต งานนี้

แฟนเพลงหูเหล็กห้ามพลาด "Maiden England '88" บันทึกการแสดงสดของสุดยอดวงเฮฟวี่ระดับตำนาน "ไออ้อน บันเทิง—03 Jun 13

ชื่อของ "ไออ้อน เมเดน" Iron Maiden ย่อมเป็นที่รู้จักดีของแฟนเพลงเฮฟวี่ เมทัล เพราะนี่คือวงดนตรีขวัญใจคอเพลงหูเหล็ก หมายเลข 1 ในช่วงยุค 80 ที่สร้างชื่อเสียงระบือลือลั่นด้วยงานเพลงที่มีลักษณะเฉพาะตัว หนักแต่เพราะ

ภาพข่าว: คุณชายรัชชานนท์ ควง เจ้าหญิงสร้อยฟ้า เยี่ยมรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ บันเทิง—03 Jun 13

กระแสซีรี่ส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" เดินหน้าปล่อยความแรงกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ทีมพิธีกรสุดฮอตจาก "เรื่องเล่าเช้านี้" นำโดย "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" เลยรีบฉกตัวพระนาง นักแสดงนำอย่าง " บอมบ์ - ธนิน มนูญศิลป์ และ แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์" จาก "คุณชายรัชชานนท์"

ทีวีไกด์: "ใครคือใคร..IDENTITY Thailand" "ใครอยู่ในท้องแม่ 11 เดือน" ทำช็อค!! "อุ๋ย บุดดาเบลส" บันเทิง—03 Jun 13

พฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน นี้ เริ่มต้นเดือนใหม่กับความมันส์สุดหินที่จะต้องลุ้นแบบลืมหายใจกับสุดยอดเกมโชว์ระดับโลก ใครคือใคร IDENTITY Thailand ที่ได้นักร้องวงหลากสี อุ๋ย บุดดาเบลส-นที เอกวิจิตร มาเป็นผู้ค้นหา 9 ตัวตนกับ 9 บุคคลปริศนา

ทีวีไกด์: หัวใจเรือพ่วง ออกอากาศวันที่ 5 - 6 มิ.ย. 2556 บันเทิง—03 Jun 13

พีท(สน ส่งไพศาล) เจ้าของรีสอร์ทหนุ่ม ตัดสินใจคบหาดูใจรัญ(ยิปซี-คีรติ) จากนั้นจึงพารัญมาส่งที่บ้าน ในขณะที่พีทกำลังปลดเข็มขัดนิรภัยในรถให้รัญ แพท(แป้ง-อรจิรา) ผู้เป็นน้าสาวของรัญก็ออกมาพบพอดี เลยเข้าใจผิดคิดว่าพีทจูบรัญ ทำให้แพทไม่พอใจอย่างมาก