Sunday February 17, 2019 21:32

บันเทิง Press Release : 23 Jul 2013

ภาพข่าว: "กุ๊บกิ๊บ" เริงร่า "สตาร์โรดทริป" ตะลุยเกาะสีชัง บันเทิง—23 Jul 13

เรียกได้ว่าโนในสาวร่างเล็ก "กุ๊บกิ๊บ" เป็นที่สุด เมื่อ "พี่ก้อง-ปิยะ" และ "ปั้นจั่น" ออกปากชวนเจ้าตัวมาร่วมทริปแซ่บในรายการ "สตาร์โรดทริป" ทางช่อง "สตาร์แม็กซ์" แซ่บทั้งช่อง กดง่ายจำง่ายหมายเลข 12 ที่งานนี้ทั้ง 3 คน กอดคอเกี่ยวแขนกันไปเปรี้ยงที่

Movie Guide: สองคลิปมาใหม่จาก The Wolverine - เดอะ วูล์ฟเวอรีน พาคุณสู่โลกของญี่ปุ่น ยุคโบราณ บันเทิง—23 Jul 13

ปล่อยสองคลิปมาใหม่ เอาใจแฟนๆ วูล์ฟเวอรีน กับคลิป Atomic Bomb และ คลิป Train Fight ที่จะทางผู้กำกับ แมนโกลด์ถือโอกาสพาโลแกนสู่โลกของญี่ปุ่นในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความทันสมัย ความไฮเทคล้ำสมัยที่มีขนมธรรมเนียมและความเคารพนับถือซ่อนอยู่ลึกๆ

โลกต้องจับตา!! "บักแหยมสไตล์" "หม่ำ จ๊กม๊ก" นำทีม "แหยม ยโสธร 3" โชว์ลีลาสุดสะเด่ากับเพลง "สี่คน" บันเทิง—23 Jul 13

งานนี้คนไทยคงได้มีท่าเต้นยอดฮิตแบบไม่น้อยหน้าชาติใดในโลกเพิ่มมาอีกหนึ่งท่า เพราะในหนังฮาม่วนอีหลีแห่งปี "แหยม ยโสธร 3" ของค่ายใบโพธิ์ "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "บั้งไฟฟิล์ม" จะมีท่าเต้นสุดสะเด่าจากบทเพลงที่ถือเป็นไฮไลต์ในหนังเรี่องนี้

ทีวีไกด์: "บันทึกลึกลับ" ตอน เจ้าที่ตอนที่ 3 บันเทิง—23 Jul 13

หลังจากที่ปรีดาและครอบครัวเดินทางมาถึงบ้านไม้หลังเก่า พวกเขากลับต้องพบเจอเหตุการณ์ประหลาดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาการเจ็บป่วย หรือมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างไร้เหตุผล

ทีวีไกด์: "คุณนายจ่ายตลาด" ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 กรกฎาคม 2556 บันเทิง—23 Jul 13

รายการ คุณนายจ่ายตลาด ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 กรกฎาคม 2556 แขกรับเชิญ คุณนาย ช่อผกา จิตตเกษม นายกเหล่ากาชาดจังหวัด อุดรธานี คุณนายจ่ายตลาด พฤหัสนี้ อาตุ่ย จะพาตะลุยศาลเจ้าปู่-ย่า ชมวิถีชีวิตเชื้อสายชาวไทย-จีนอุดร ที่หลายคนไม่เคยเห็น

เรื่องย่อ: ยัยแสบเวอร์ไม่เอ๋อรัก/ Miss no Good บันเทิง—23 Jul 13

ออกอากาศ วันเสาร์เวลา 01.45-04.00 และ วันอาทิตย์ เวลา 02.00-03.30 น. ทางช่อง 3 เริ่ม 27 กรกฎาคม 2556 นำแสดงโดย หยางเฉิงหลิน รับบท เจียงเสี่ยวฮัว พานเหว่ยป๋อ " ถังเหมิน เถิงกังเตี้ยน " เจี่ยซือเล่อ เฉินเหยียนซี " เจียงมี่ เจี๋ยนฉ่าง "

แฟนคลับ "เรนนี่ หยาง" มีเฮกับลุคไดโนสุดมั่น ในซีรีย์ใหม่ "ยัยแสบเวอร์ไม่เอ๋อรัก" บันเทิง—23 Jul 13

ใครเป็นคอซีรีย์ไต้หวันพันธุ์แท้ ต้องรู้จักเธอ "หยางเฉิงหลิน" หรือ "เรนนี่ หยาง" สาวหน้าใสกับไฝเสน่ห์ของเธอ ครั้งนี้มาในบทบาทของ "เจียงเสี่ยวฮัว" สาวไดโนเสาร์ที่เชื่อมั่นกับสไตล์การแต่งตัวเฉิ่มๆของเธอแล้วว่าทันสมัยสุดๆ

ทีวีไกด์: "นาทีฉุกเฉิน" ตอน ปล้นร้านลาบ บันเทิง—23 Jul 13

รายการ "นาทีฉุกเฉิน" วันพุธนี้พิธีกร "จอนนี่ แอนโฟเน่" พาท่านผู้ชมไปพบภัยใกล้ตัวที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเจ้าของร้านอาหารอีสาน ที่ถูกกลุ่มคนร้ายบุกเข้าปล้นร้านตอนกลางดึก มีเพียงเธอ และลูกชายเท่านั้นที่อยู่ที่ร้าน เขาทั้งสองจะรับมือกับเหตุการณ์นี้อย่างไร

"ก้อง-เจ๊แหม่ม-ใหม่" คืนกำไรคนดู "สตาร์แม็กซ์" ชวนลุ้นทอง 60 วัน 60 บันเทิง—23 Jul 13

กลายเป็นช่องบันเทิงน้องใหม่ที่มีกระแสตอบรับ ทั้งแรงและดัง เพียงแค่ 6 เดือน ก็สามารถก้าวสู่แถวหน้าช่องวาไรตี้บันเทิง ที่รวมเหล่า ดารา นักแสดง และคนในวงการบันเทิงไว้ได้อย่างคึกคักมากที่สุด สำหรับ ช่อง "สตาร์แม็กซ์" งานนี้ 3 พิธีกรขาเม้าท์ ก้อง-ปิยะ

ทีวีไกด์: "ปากว่ามือถึง" 3 พิธีกร ล้วงตับ 4 หนุ่ม วงGetsunova บันเทิง—23 Jul 13

ได้คิวด่วนของ 4 หนุ่มฮอตแห่งวงGetsunova เนม นต ไปป์ เจ้าของเพลงดัง ไกลแค่ไหนคือใกล้ และ นาที 3 พิธีกรแห่งรายการที่ ซน แซ่บ ซ่า อย่างปากว่ามือถึง เอกกี้ โบว์ และเฟี๊ยต ก็เลยต้องวางโปรแกรมพิเศษไว้ล้วงตับหาความลับเก๋ๆ มาฝากแฟนรายการกัน

คอนเสิร์ตวันแม่ บันเทิง—23 Jul 13

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง เลียบทางด่วนรามอินทรา ขอเชิญคุณลูกจูงมือคุณแม่ชมคอนเสิร์ตเหล่าศิลปินชั้นครู ได้แก่ ชินกร ไกรลาส, ผ่องศรี วรนุช, เพชร พนมรุ้ง และอรชร อโนชา ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม

Behind The Scene : จิตสัมผัส 3D "มายด์" - วิรพร จิรเวชสุนทรกุล (แก้ว) บันเทิง—23 Jul 13

มายด์ก็แคสติ้งมาค่ะ คือมายด์อยู่กับพี่หน่อง อรุโณชา บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น นะค่ะ ตอนนั้นก็มีโทรศัพท์เข้ามาจากพี่ที่ดูแลว่ามีหนังเรื่องนึงมาให้แคส และเค้าก็จะส่งบทมาให้อ่านว่าคาแรคเตอร์เป็นอย่างไร เราก็ลองมาแคสดู -"แก้ว"

"คอนเสิร์ต ทรูเอเอฟ 10 วีค 4 สาวหัวใจลูกทุ่ง ปริม V19 ปิ๋ว ในโจทย์เพลง My บันเทิง—23 Jul 13

เดินทางเข้าสู่การแข่งขันในวีคที่ 4 กันแล้วกับคอนเสิร์ตทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 กับโจทย์เพลงประจำวีค "My Minute" เวทีล่าฝัน...ประชันตัวต่อตัว ที่ให้น้องๆ ขึ้นโชว์เพลงเดียวกันแต่ร้องกันคนละครั้ง ใช้เวลาในการร้องประมาณคนละ 1 นาที

"ปริม V19" ทรุดคาเวที ช็อคผลคะแนนโหวตน้อยสุด ลากกระเป๋าออกจากบ้านทรูเอเอฟ10ในสัปดาห์ที่ บันเทิง—23 Jul 13

"ปริม - อนงค์ลักษณ์ สุขทั้งวงศ์" นักล่าฝัน(V19) ทรุดคาเวที ในคอนเสิร์ต ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 หลังช็อคกับผลคะแนนโหวต เมื่อทีมฝากรัก พ่ายให้กับ ทีมฝันและใฝ่ เป็นครั้งที่สอง

"แดง ธัญญา" ทึ่ง "ผีนางฟือง" กระแสตอบรับแรงเกินคาด ชวนร่วมกิจกรรม "แค้นเสน่หา Make Over บันเทิง—23 Jul 13

กระแสตอบรับมาแรงจริงๆสำหรับบทบาท "ผีนางเฟือง" ในละคร "แค้นเสน่หา" แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวของความรัก ความแค้น แต่ก็แฝงไปด้วยข้อคิดมากมาย โดย "แดง ธัญญา" ผู้รับบทนี้ยังทึ่งถึงกระแสตอบรับที่เข้ามากับตัวเองและผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ

''แจ็ค โอ คอนเนลล์'' โชว์ความแสบสุดกึ๋น!!! ใน "The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย" บันเทิง—23 Jul 13

"แจ็ค โอ คอนเนลล์" นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ที่โด่งดังมาจากการแสดงซีรีย์สุดฮิตจากเรื่อง "Skins" จนความสามารถเตะตาก้าวข้ามสู่การเป็นนักแสดงภาพยนตร์ในเวลาเพียงหนึ่งปี ด้วยฝีมือการแสดงที่เฉียบขาดในทุกบทบาท โดยเฉพาะกับบทกวนๆแสบๆ เลยทำให้ "อังกัด พอล" (Angad

ภาพข่าว: เสรี รุ่งสว่าง เยี่ยม สายัณห์ พร้อมมอบเงิน ช่วยเหลือ ในนามชมรมคนรักลูกทุ่ง บันเทิง—23 Jul 13

เสรี รุ่งสว่าง ประธานชมรมคนรักลูกทุ่ง ได้ เข้าเยี่ยมอาการ ป่วย ของ สายัณห์ สัญญา พร้อมทั้งยังมอบเงิน ให้จำนวน 30,000 บาท (สามหมื่นบาท) เพื่อช่วย เหลือ ในเรื่องการ รักษาพยาบาล อีกด้วย โดย บรรยากาศ เต็มไปด้วย ความรัก ระหว่าง พี่ น้อง เพราะ ทั้งคู่ ถือเป็น

แถลงอย่างเป็นทางการ ! คอนเสิร์ตการกุศล "ร็อก ดีว่าส์ (Rock Divas Concert)" ! 1 ในโครงการร็อก ฟอร์ บันเทิง—23 Jul 13

ได้ฤกษ์แถลงข่าวการจัดงานอย่างเป็นทางการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงบ่ายวันก่อน ณ สตูดิโอ เจเอสแอล (ลาดพร้าว 107) กับคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อช่วยเหลือครอบครัวทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ อย่าง คอนเสิร์ตร็อก ดีว่าส์ (ROCK DIVAS CONCERT) โดย 3 ร็อก

ทีวีไกด์: "รักด่วน Fast Love" "จอย-ชลธิชา" หัวใจโสดหมาดๆ ขอลองหาหาหนุ่มดามใจ บันเทิง—23 Jul 13

"รักด่วน Fast Love" ทำหน้าที่กามเทพเสิร์ฟความรักในรูปแบบเกมโชว์หาคู่ เอาใจหนุ่มสาวที่บริหารทำงานเก่งแต่ไม่มีเวลาบริหารความรักและกำลังโดนความโสดทำร้าย เสิร์ฟความรักโดยพิธีกรที่เพิ่งสละโสดหมาดๆ กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์ และ สาวสวยน้องใหม่หัวใจสีชมพู

"วิน-แวมป์" เป็นห่วง "ปังปอนด์" ส่งกำลังใจหลังรถชน บันเทิง—23 Jul 13

ช่วงนี้ หนุ่ม "วิน-ชวนชัย" พิธีกรประจำรายการ Music Hot Track (มิวสิค ฮอต แทรค) ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) ออกอาการเหงาๆสักหน่อย เพราะ "ปังปอนด์-จิรภัทร" พิธีกรคู่หูยังต้องพักรักษาตัวหลังประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนกับรถตู้

เรื่องย่อ: บ้านบอคอแตก บันเทิง—23 Jul 13

คติ เป็นลูกชายคนที่ 3 ของครอบครัวที่อยู่ด้วยกัน 7 คน คือ เด่น พ่อผู้มีอาชีพรับจ้างทั่วไป กับ ชบา แม่ผู้มีอาชีพขายข้าวแกง และลูก ๆ อีก 4 คน ร่วมกับ ย่านง คุณย่าผู้ขี้หลงขี้ลืม

ทีวีไกด์: "เวคคลับ" "เลโอ-น็อต" ชวน "เต้ย-นิกกี้"บินลัดฟ้าพาเที่ยวเบเนลักซ์ กับทริปสุดเก๋ "Wake บันเทิง—23 Jul 13

"เวคคลับ" เสาร์ 27 ก.ค.นี้ 2พิธีกรสุดซ่า "เลโอ-น็อต" ชวน 2 เพื่อนซี้ขาลุย"เต้ย-จรินทร์พร" และ "นิกกี้-ณฉัตร" แพ็คกระเป๋าบินลัดฟ้าทัวร์ 3 ประเทศรวด เบลเยี่ยม,เนเธอร์แลนด์และลักเซมเบิร์ก กับทริปสุดเก๋ "Wake Club in

3สาว ช่อง 8 เซอร์ไพร์สวันเกิด "หนุ่ม-กรรชัย" บันเทิง—23 Jul 13

วันเกิดอายุครบ 44 ปี ของพิธีกรคนเก่ง "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" ปีนี้ยังคงคอนเซ็ปเดิมเพราะมี 3 สาว นำทีมโดย หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ,เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวช และเข็ม-ลภัสลดา ช่วยเกื้อ เอาเค้กมาเซอร์ไพรส์กันกลางรายการ "ปากโป้ง" พร้อมพาเหรดสาวพริตตี้

"วง 25 Hours" ตามหา 'ดาวมหาลัย' แจมคอนเสิร์ต บันเทิง—23 Jul 13

5 หนุ่มวง "25 อาวเวอร์ส" ประกาศตามหา 'ดาวมหาลัย' ที่มีใจรักดนตรีร่วมแจมในคอนเสิร์ตใหญ่ "5 GUM Presents a day live house: ตอน 5 แพร่ง" เวทีแจ้งเกิดหนุ่มสาวดาวมหาลัยหน้าใหม่ที่ หมากฝรั่งไฟฟ์ ร่วมกับ นิตยสารอะเดย์ เปิดเวทีแจ้งเกิดคอดนตรีระดับมหาวิทยาลัย

ภาพข่าว: คอนเสิร์ตการกุศล ร็อก ดีว่าส์ (Rock Divas Concert) 1 ในโครงการร็อก ฟอร์ ไลฟ์ บันเทิง—23 Jul 13

ได้ฤกษ์แถลงอย่างเป็นทางการแล้ว กับคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อช่วยเหลือครอบครัวทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ อย่างคอนเสิร์ตร็อก ดีว่าส์ (ROCK DIVAS CONCERT) โดยนรินทร ณ บางช้าง , อุ๊ หฤทัย และสุกัญญา มิเกล เมื่อช่วงบ่ายวันก่อน ณ สตูดิโอ เจเอสแอล (ลาดพร้าว 107)

ซุบซิบ: "ลาล่า ลูลู่" ขายขนมจีบ "อู๋-สถาพร" บันเทิง—23 Jul 13

สมกับเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ไฟแรงจริง จริ๊งๆ สำหรับ 2 สาว "ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี" และ "ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง" ผู้ประกาศสาวดูโอ้ป้ายแดง แห่งรายการ คุยข่าวช่อง 8 ทางช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส เพราะหมู่นี้ชอบมีคำหวานมาแอบหยอดพิธีกรชาย "อู๋-สถาพร ริยะป่า"

ทีวีไกด์: "เกมเฉือนคม" ท้าดวลแผนการตลาด บุก! "ไจแอนท์มาเลเซีย" บันเทิง—23 Jul 13

สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันต้องแข่งกันขายสินค้า 3 ชิ้น ซึ่งแต่ละทีมจะต้องไปแข่งกันขายสินค้าให้กับร้านค้า 2 กลุ่ม คือ ร้านค้าปลีกรายย่อย และห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง "โซโก้" และ "ไจแอนท์มาเลเซีย" ทีมใดจะสามารถพรีเซนต์การขาย และทำให้สินค้าขายได้มากที่สุด

ติดตามชม สกู๊ปพิเศษท่องเที่ยว จ.ตราด บันเทิง—23 Jul 13

สกู๊ปพิเศษท่องเที่ยวจ.ตราด โดยอิ๋งอิ๋ง ที่จะพาท่านไปพบกับความสวยงามผ่านส่วนที่แคบที่สุดของประเทศไทย เที่ยวดูชุมชนต่างๆเช่นชุมชนบ้านหาดเล็กที่เป็นตลาดค้าขายชายแดน หรือจะเป็นชุมชนรักษ์คลองบางพระที่มีการอนุรักษ์วัฒนธรรมอันงดงาม

ทีวีไกด์: "The Bus รถมหาสนุก" "ไชยา-มิตรชัย" เผยสูตรลับ อาหารเด็ดพระเอกลิเกเงินล้าน!!! ซัด บันเทิง—23 Jul 13

ทุกวันพุธ ได้เวลามาสนุกกับ "รายการ The Bus รถมหาสนุก" พร้อมพิธีกรโชเฟอร์สุดฮา "เสนาลิง-สมเกียรติ จันพราหมณ์" ที่ยกขบวนความสุข สนุกสนานมาแจกกันถึงที่ "เดอะ ซีน ทาวน์ อิน ทาวน์"

ภาพข่าว: DVD คอนเสิร์ตเดอะสตาร์9 รอบชิงชนะเลิศ บันเทิง—23 Jul 13

สำหรับใครที่พลาดชม "คอนเสิร์ตเดอะสตาร์9 รอบชิงชนะเลิศ" ล่าสุดเอ็กแซ็กท์ส่ง VCD และ DVD บันทึกการแสดง 3 ชม.เต็มอิ่ม พร้อมโฟโต้บุคภาพสวยๆ บนคอนเสิร์ตมาให้แฟนๆ สะสมกันแล้ว

"ลูกโป่ง - เต๋า-ต้น" คว้ารางวัลลูกกตัญญูฯ ปี 2556 บันเทิง—23 Jul 13

3 ศิลปินจากทรู แฟนเทเชีย นำโดยสาว ลูกโป่ง - ภคมน บุณยะภูติ ,หนุ่ม เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ , และ ต้น - ธนษิต จตุรภุช คว้ารางวัล ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปี 2556 จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

"หนิม" ลุยโฟกัสคอนเสิร์ตรวมรุ่นเอเอฟ 5 ก่อนหมดสัญญาแยกย้าย!! บันเทิง—23 Jul 13

"หนิม" ลุยโฟกัสคอนเสิร์ตรวมรุ่นเอเอฟ 5 ก่อนหมดสัญญาแยกย้าย!! เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวแห่งบ้านนักล่าฝันจากทรูอะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 สำหรับสาวลูกทุ่งเมืองเหนือ "หนิม คนึงพิมพ์" หลังจากมีรุ่นพี่หลายๆ คนที่ต่างแยกย้ายเดินหน้าตามฝันที่ต่างกัน

มงคลภาพยนตร์ ร่วมกับ กล้วยหอม Dole และโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชวนคุณมาลุ้นดู Mr.GO บันเทิง—23 Jul 13

มงคลภาพยนตร์ ร่วมกับ กล้วยหอม Dole และโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชวนคุณมาเป็นเพื่อนซี้กับ MR. GO มิสเตอร์คิงคอง ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของภาพยนตร์เอเชียที่ทุกคนกำลังเฝ้ารอ ลุ้นไปเชียร์ MR. GO ชมรอบพิเศษก่อนใคร เพียงซื้อกล้วยหอม Dole

วิน ปิ๊ง!! สาวในเครื่องแบบ..อ้อนมาร่วมวง "เวย์ สเตชั่น" แถมดึงเพื่อนซี้ "หมวดเนิฟ" บันเทิง—23 Jul 13

ประเดิมถ่าย MV เพลงแรกไปแล้วสำหรับศิลปินน้องใหม่ "Way Station" (เวย์ สเตชั่น) จากค่าย "สหภาพดนตรี" วงดนตรีที่เริ่มต้นมาจากการรักในเสียงเพลงของ "วิน- อัศวิน ดุริยางกูร" และ "สาว-กรรวิภา ผงพิลา" ประเดิมผลงานกับสหภาพดนตรีกับเพลง "หิมะ" ใน "แจ่มจันทร์โปรเจค"

สองทีเซอร์โปสเตอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง Godzilla จากฝีมือผู้กำกับ Gareth บันเทิง—23 Jul 13

ปล่อยเรียกน้ำย่อยกันมาแล้วกับสองทีเซอร์โปสเตอร์จากภาพยนตร์เรื่อง Godzilla ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากค่ายหนัง Warner Bros. จากผลงานการกำกับของ Gareth Edwards ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง Monsters (2010) Godzilla จะเข้าฉายในบ้านเรา Aaron Taylor-Johnson,

ทีวีไกด์: "สำนักข่าวผี" ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 27 ก.ค. 56 บันเทิง—23 Jul 13

รายการ สำนักข่าวผี รายการที่นำเสนอเรื่องราว ความเชื่อที่เร้นลับ กับเรื่องราวที่ชวนให้คุณต้องขนลุก และประหลาดใจ กับ พิธีกรสุดหลอน 'ป๋อง-กพล ทองพลับ' และทีมงานเดอะช๊อค วันนี้จะพาไปพบเรื่องราวขนหัวลุกกับ 10 คำสาป ที่สุดประหลาดอย่างน่าเหลือเชื่อ

ทีวีไกด์: "แอลลี่" ขี้สงสัย?" "อ่ำ"ไฟเขียว จอย-แอลลี่ แท็คทีม ผุดสาระวาไรตี้เพื่อครอบครัว ลง บันเทิง—23 Jul 13

สุดยอดคุณพ่อนักร้อง นักกอล์ฟ และนักแข่งรถ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน เปิดไฟเขียวให้ลูกสาวสุดเลิฟ น้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน และคุณแม่จอย อัจฉริยา นิติพน แท็คทีมกัน เป็นพิธีกรให้รายการโทรทัศน์ซึ่งผลิตร่วมกับผองเพื่อน ที่เน้นสาระวาไรตี้เอาใจกลุ่มผู้ชมทุกเพศทุกวัย

สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย, มูฟวิมูฟ และโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า จัดงาน บันเทิง—23 Jul 13

เนื่องด้วยสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย, มูฟวิมูฟ และโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน Opening Night เทศกาลภาพยนตร์มูฟวิมูฟ-อิตาเลียน 2013(Moviemov-Italian Film Festival 2013)

ทีวีไกด์: "เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" "เชฟกระทะเหล็ก-ไทย" ท้า "เชฟสไตล์ญี่ปุ่น-อเมริกัน" เนรมิตเมนู บันเทิง—23 Jul 13

รายการ "เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" ภายใต้การสร้างสรรค์ของ บริษัท เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดย กิติกร เพ็ญโรจน์ ผู้ถือลิขสิทธิ์รายการ "เชฟกระทะเหล็ก" จากประเทศญี่ปุ่น คืนวันพุธที่ 24 กรกฎาคม ห้าทุ่มตรง ทางช่อง 7 สี เปิดคิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen

"แหยม ยโสธร 3" ยกขบวนถ่ายโปสเตอร์สุดแซ่บ "หม่ำ" นำทีม 2 แฟมิลี่ใส่ลีลาทั้งแฮป-ทั้งปี้ บันเทิง—23 Jul 13

กำลังเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์สำหรับการกลับมาอีกครั้งของตำนานหนังรักรากหญ้าสุดคลาสสิค "แหยม ยโสธร 3" จากค่ายใบโพธิ์ "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "บั้งไฟฟิล์ม" ผลงานการกำกับและนำแสดงโดย "หม่ำ จ๊กม๊ก" ที่กำลังจะเข้าฉายเรียงฮาลั่นทุ่งในวันที่ 8

ภาพข่าว: DVD ซัมเมอร์คอนเสิร์ต "คิดถึง..ซึ้งป่ะ" บันเทิง—23 Jul 13

สาวก "ริท" มีเฮ!! ล่าสุดเอ็กแซ็กท์รวมภาพความประทับใจบนเวทีซัมเมอร์คอนเสิร์ต "คิดถึง..ซึ้งป่ะ" ของหนุ่มริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ในรูปแบบดีวีดีพร้อมโฟโต้บุคภาพสุดพิเศษ มาให้สะสมกันแล้ว

ทีวีไกด์: หัวใจเรือพ่วง ออกอากาศวันที่ 24 - 25 ก.ค. 2556 บันเทิง—23 Jul 13

ธาริศ(สิงโต-สหรัฐต์) กลุ้มใจเรื่องรัญ(ยิปซี-คีรติ) จึงดื่มเหล้าเมามายหมดสติ จนเผลอมีอะไรกับทักษอร(แกรนด์-พรรณวรท) ทักษอรเสียใจมากที่ธาริศเพ้อถึงรัญ แต่ก็ยอมมีอะไรกับธาริศด้วยความรู้สึกทั้งรักทั้งแค้น

ติดตามชมรายการเปิดโลกสดใสในวันหยุดกรกฎาคมนี้ บันเทิง—23 Jul 13

น้ำผึ้ง อาหารทุกอย่างของทางโซเนวา คีรี ล้วนแต่เป็นออแกนิค เรียกได้ว่า pure organic เลยที่เดียว น้ำผึ้งของทางโซเนวา คีรี เป็นน้ำผึ้งแท้100เปอร์เซ็นต์ จากเกาะไม้ซี้ซึ้งทางโซเนวา คีรี

คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี REUNION บันเทิง—23 Jul 13

พบกับศิลปินต้นแบบ "ร็อกมือขวา" ใน คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี REUNION อำพล กับ MICRO, แหวน , MAI ,BILLY , NUVO บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500 / 4,000 บาท เวลาแสดง 19.30 น. Contact Event Organizer สอบถามโทร. 02 669 8846

"แอร์บอร์น" เจ้าของเพลงรักอารมณ์ร็อค กลับมาแล้วพร้อมกับเพลงใหม่ ให้กำลังใจคนช้ำรัก บันเทิง—23 Jul 13

"แอร์บอร์น" วงร็อคเจ้าของเพลงรักบัลลาดบาดลึก "คำตอบสุดท้าย" และ "วันที่ไม่มีเธอ" ที่กลายเป็นเพลงฮิตแบบซึมลึก เข้าถึงความรู้สึกคนอารมณ์รักไม่สมหวังแบบสุดๆ หลังหายหน้าหายตาไป 2 ปี วันนี้พวกเขากลับมาแล้วพร้อมกับบทเพลงใหม่ "แค่ลืมมันไป" ที่ทั้งบาดใจ

ชมลำตัดหวังเต๊ะ ไม่มีวันตาย ศุกร์ที่ 26 กรกฏาคมนี้ บันเทิง—23 Jul 13

เชิญชมการแสดงลำตัดคณะหวังเต๊ะ นำโดยแม่สีนวล ขำอาจและลูกศิษย์เต็มรูปแบบ ในวาระ1 ปี 1 เดือนที่ ลุงหวัง - พ่อหวังเต๊ะ นิมา ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (เพลงพื้นบ้าน) ประจำปี พ.ศ.

@dESIGN Channel ถ่ายทอดนวัตกรรม และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยออกอากาศงานแสดงสินค้า Secutech Thailand บันเทิง—23 Jul 13

แอทดีไซน์แชนเนล : @dESIGN Channel สถานีดีไซน์...จุดประกายความคิด ริเริ่มนวัตกรรมรายการโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ถ่ายทอดงานแสดงสินค้าผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ในรายการ Expo On TV ล่าสุดร่วมเป็น Official Media

ทีวีไกด์: "อีเมาท์ ข่าว 2 ยาม" "โกไข่-นายสน" ฮาทะลุจอ แหลงใต้โชว์สดๆ บันเทิง—23 Jul 13

รายการ "อีเมาท์ข่าว 2 ยาม" คืนวันศุกร์ที่ 26 ก.ค.นี้ ยามรูปหล่อ "ภาคย์" ติดใจ "ป๋อมแป๋ม" จากรายการ "เทยเที่ยวไทย" เคมีตรงกันชวนอยู่เมาท์กับ 2 นักร้องหนุ่มที่ฮอตสุดทางภาคใต้ในขณะนี้ "โกไข่กับนายสน" จะมาโชว์เพลง "เดี๋ยวโทรกลับ" ให้ฟังกันสดๆ ในรายการ

ดีเจโอ๋ จิรภา แห่งคลื่นลูกทุ่งมหานคร เลื่อนขั้นทำพิธีกรรายการถอดสลักข่าว บันเทิง—23 Jul 13

นับว่าได้รับโอกาสที่ดีอย่างมากสำหรับ ดีเจโอ๋ จิรภา สีตาบุตร แห่งคลื่นวิทยุ ลูกทุ่งมหานคร ที่ได้พัฒนาไปอีกขั้น ด้วยการก้าวมาเป็นพิธีกรรายการข่าวเศรษฐกิจ และสังคม ในรายการ "ถอดสลักข่าว" ทางสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทยกรมประชาสัมพันธ์ช่อง NBT

ทีวีไกด์: "ตู้เสื้อเพื่อน" "เป๊ก-เต้ย" บุกข้าวสาร ตะลุยช็อปแบบนักท่องเที่ยว บันเทิง—23 Jul 13

"ตู้เสื้อเพื่อน" รายการแฟชั่นที่จะทำให้คนดูสนุกไปกับการแต่งตัว โดย 2 เพื่อนพิธีกรแฟชั่นนิสต้าตัวพ่อ "เป๊ก เปรมณัช" ตัวแม่ "เต้ย จรินทร์พร" วันพฤหัสบดีที่ 25 ก.ค.นี้ ทั้งสองคนจะพาไปช็อปปิ้งแบบนักท่องเที่ยวกันที่ ถนนข้าวสาร

ทีวีไกด์: "เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม" ออกอากาศ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.30 - 13.10 น. บันเทิง—23 Jul 13

วันพุธ 24 ก.ค. จะเป็นอย่างไร เมื่อสบู่กลายเป็นขนม "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งกับ "สบู่ขนม" ดีไซน์ล้ำพ่วงสุขภาพผิวดี หน้าตาสีสันจะน่ารับประทานแค่ไหนนั้น ไปชมและทึ่งกับไอเดียเก๋ๆ พร้อมกัน วันพฤหัสบดีที่ 25 ก.ค. หนึ่งเดียวในโลก "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งกับ "พิธีวิวาห์

"กั๊ก" ร็อคหน้าเด็ก การันตี . . . 7 ปี ฝีมือเด็ด บันเทิง—23 Jul 13

เดินอยู่บนเส้นทางดนตรีแนวร็อค มา 7 ปี แต่หนุ่มๆ "วงเล้าโลม" กั๊ก - ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ , กัน - กันตภณ ศรีชัยธวัช , ต้น - ธีระพงศ์ โภคพูนพิพัฒน์ , หมู - ณัฐวุฒิ เล้าเจริญ และ จ๋าย - สิรพัฒน์ พรบังเกิด ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" "ตรัง ปะทะ สุรินทร์" ใครจะผ่านเข้ารอบเป็นทีมต่อไป บันเทิง—23 Jul 13

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 23 กรกฎาคมนี้ เริ่มต้นความสนุกด้วยช่วง "ประชันเงาเสียง" วันนี้เป็นคิวเงาเสียงของศิลปินที่มีลีลาการร้องที่ไม่ธรรมดา ไหมไทย ใจตะวัน ที่มาโชว์เพลง ทนบ่ไหวทางใครทางมัน วันนี้เงาเสียงมี 2 คู่

เปิดตัว "ปิ๊กกะแอน" ละครนิเทศจุฬา 56 หวนบรรยากาศ 90 บันเทิง—23 Jul 13

คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดตัวละครเวทีผลงานนิสิตประจำปี 2556 เรื่อง "ปิ๊กกะแอน" วันที่ 18 กรกฎาคม ที่ดิจิตอลเกตเวย์ เวลา 17.00 น. บริเวณลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าดิจิตอล เกตเวย์ สยามสแควร์ มีการจัดงานเปิดตัวละครนิเทศจุฬาฯ 2556 "ปิ๊กกะแอน"

Natural Sense ส่ง MV เพลง "เหลือเวลาอีกเท่าไหร่" ตอกย้ำตรงกลางใจคนลืมยาก บันเทิง—23 Jul 13

หลังจากมิวสิกวีดีโอเพลงแรก "หนึ่งเหตุผลของคนรอ" และเพลงที่ 2 "ไม่สำคัญอะไร" ได้รับการตอบรับดีเกินคาด จากทั้งยอดวิวทางยูทูป และอันดับชาร์ตเพลงทั่วประเทศ พอมาถึงเพลงล่าสุด Natural Sense จึงต้องรีบทำมิวสิกวีดีโอเพลง "เหลือเวลาอีกเท่าไหร่"

"ต้อม-พลวัฒน์" สนุกเล่น "สุดสายป่าน" ประทับใจร่วมงาน "เอ็กแซ็กท์" บันเทิง—23 Jul 13

ประทับใจการทำงานกับค่ายละคร "เอ็กแซ็กท์" เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอได้หวนกลับมาร่วมงานอีกครั้งในละคร "สุดสายป่าน" พระเอกตลอดกาลต้อม-พลวัฒน์ มนูประเสริฐ เลยทุ่มเต็มที่ อยากรู้การทำงานครั้งนี้เจ้าตัวจะแฮปปี้ขนาดไหน? ไปฟังกัน "รับบท "วิเศษ" พ่อของวิว-วรรณรท

ภาพข่าว: "เอ็กแซ็กท์" เปิดกล้อง "อีสา" บันเทิง—23 Jul 13

ซุ่มเงียบทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ "อีสา" ของค่ายเอ็กแซ็กท์ งานนี้ผู้กำกับมากฝีมือ สันต์ ศรีแก้วหล่อ นำทีมนักแสดงอาทิ นก-สินจัย, นุ่น-วรนุช, ป้อง-ณวัฒน์, ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ, ไนกี้-นิธิดล, โม-มนชนก, ปันปัน-เต็มฟ้า,

ภาพข่าว: กิ๊บซี่ อ้อนติดตามละคร!!!! บันเทิง—23 Jul 13

กำลังเร่งถ่ายทำกันแบบสุดฤทธิ์ สำหรับละครคอมเมดี้ วิวาห์ป่าช้าแตก ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ที่งานนี้มีนักแสดงตลกชั้นนำมาร่วมงานเพียบ รับประกันสนุก แถมมีนักร้องสาวเซ็กซี่ร่างเล็ก กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ มาโชว์ฝีไม้ลายมือด้านงานแสดง ในบทนางเอก