Thursday February 21, 2019 21:33

บันเทิง Press Release : 02 Aug 2013

เฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี เวรี่ ทีวี ทรูวิชั่นช่อง 64 และ 79 เหล่าคนดังต่างตบเท้าเข้าร่วมแซ่ซ้อง บันเทิง—02 Aug 13

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามกับงานปาร์ตี้แถลงข่าวครบรอบ 2 ปีของ "เวรี่ ทีวี ทรูวิชั่น ช่อง 64 และ 79" ที่พาทุกท่านไปพบกับมิติใหม่ของรายการไลฟ์สไตล์คอนเทนน์สุดล้ำ เมื่อวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2556 ณ ร้าน Demo (ทองหล่อ)

ทีวีไกด์: หัวใจเรือพ่วง ออกอากาศวันที่ 7-8 ส.ค. 2556 บันเทิง—02 Aug 13

กันตา(อ้อย-กาญจนา) ที่อาการทรุดหนักลงเรื่อยๆ พอรู้ว่าตนจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน กันตาตัดสินใจขอออกจากโรงพยาบาลมาเพื่อสู่ขอแพท(แป้ง- อรจิรา) ให้แต่งงานกับ พีท(สน ส่งไพศาล) เพื่อความสุขของตนเป็นครั้งสุดท้าย ตอนที่ 20(อวสาน) ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 8

"แม็ค-ศรัณย์" สมฝัน ข้ามขั้นสู่หมวก "โปรดิวเซอร์" ร่วมฟีทเจอริ่งดูโอ "เอ็มเจ" ร้อง "ในคืนนี้" บันเทิง—02 Aug 13

สั่งสมประสบการณ์ด้านดนตรีมากว่า 10 ปี อยู่เบื้องหลังเพลงดังมามากมายในหลากหลายค่ายเพลง สำหรับ "แม็ค ศรัณย์ วงศ์น้อย"หรือ "แม็ค อะแคปเปล่า7" และครั้งนี้พร้อมกลับมาสร้างสีสันให้วงการเพลงอีกครั้ง ด้วยการสวมหมวกใบใหม่ในฐานะ "โปรดิวเซอร์" ตามที่เคยฝันไว้

"นก-จริยา" แม่ตัวร้ายในจอ ชีวิตจริงแสนดีได้ใจลูก บันเทิง—02 Aug 13

รับบทบาทคุณแม่มหาภัยสุดร้ายจอมบงการจอมงก ในละครซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 ของผู้จัด "ต้น - ณฐนนท์" ค่าย ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด "นก-จริยา แอนโฟเน" เผยตรงข้ามชีวิตจริงสุดขั้วที่เป็นคุณแม่เข้าใจลูกสุดๆ

ช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 25 บันเทิง—02 Aug 13

วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2556 เวลา 17.00-18.00 น. รายการพีเพิลเกมช้อนละหมื่น ชมการแข่งขันทำเมนูยำเย็นตาโฟ โดยมีเมนูโจทย์จากคุณศิริพิลาศ ภักดีวิบูรณ์ เจ้าของร้านสุขสบาร์และอาจารย์ประจำสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ผู้เข้าแข่งขันท่านใดจะทำได้อร่อย

"ลิเกจอแก้ว"นำลิเกคณะดัง มาถ่ายทอดเรื่อง "แม่" ต้อนรับ 12 สิงหานี้ ติดตามได้ทางช่อง บันเทิง—02 Aug 13

ช่อง 4050 ได้จัดรายการพิเศษ เพื่อต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคม รายการ "ลิเกจอแก้ว ขอหยิบเรื่องราวของแม่มานำเสนอตลอด 2 วัน ตั้งแต่วันที่ 11-12 สิงหาคมนี้ ดังต่อไปนี้ 02.00 - 04.00 น. คณะลิเกเด่นชัย นำเสนอเรื่อง "พระคุณแม่" . 06.00 - 08.00 น. คณะลิเก ทูลไท

"แป้ง" รับอิน!! ถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตคู่ลง "ปีกมาร" บันเทิง—02 Aug 13

หลังสละชีวิตสาวโสดเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว นางเอกสาว แป้ง-อรจิราก็ยังขยันส่งผลงานละครออกมาให้แฟนๆ ดูกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าตัวได้นำประสบการณ์จากชีวิตคู่มาถ่ายทอดผ่านคาแรคเตอร์ในละคร "ปีกมาร" ด้วย "แป้งเล่นเป็น "ศลัยลา" ค่ะ

"ชาช่า" ปลื้มซีเนริโอเห็นฝีมือ!! เปิดซิงละครเวทีเรื่องแรก "ลัดดาแลนด์" บันเทิง—02 Aug 13

โด่งดังจากละคร "แรงเงา" จนกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนล่าสุดของวงการ ล่าสุดซีเนริโอ ได้ชวนนักแสดงสาวชาช่า รามณรงค์ มาร่วมงานในละครเวทีผีระทึกขวัญ "ลัดดาแลนด์" งานนี้เจ้าตัวจะรู้สึกยังไง?

ทีวีไกด์: สุดสายป่าน ออกอากาศวันที่ 5-6 ส.ค. 2556 บันเทิง—02 Aug 13

หลังจากท่านหญิงลักษมี(ศันสนีย์ วัฒนานุกูล) วางแผนพาฐิติ(ยุทธนา เปื้องกลาง) และกานดาวสี(วรรณรท สนธิไชย)ไปฮันนีมูนที่หัวหิน ทำให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ด้วยบรรยากาศที่เป็นใจ ฐิติและกานดาวสีจึงยอมเปิดใจเป็นของกันและกัน ตอนที่ 8

ซี - เอมี่ โชว์หวานก่อนแต่ง ป้อง - มิ้นต์ ไม่น้อยหน้า แม้ไม่ใช่คู่จิ้นแต่ฟินเว่อร์ บันเทิง—02 Aug 13

เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงานจนว่าที่เจ้าสาวน้ำตาแตกล่าสุด ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ควงคู่ เอมี่ กลิ่นประทุม ใจกล้าขี่มอ'ไซค์ เวสป้า โชว์ซีนหวานมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักให้อิจฉาตาร้อน ในงาน "Al di

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ลุ้น!!! "กรุงเทพฯ ปะทะ สระบุรี" ทีมไหนผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ บันเทิง—02 Aug 13

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน วันอังคารที่ 6 สิงหาคมนี้ นี้ เริ่มต้นในช่วง "ประชันเงาเสียง" วันนี้เป็นเงาเสียงของซุปเปอร์สตาร์ที่เพลงดังฮิตโดนใจคนทั่วบ้านทั่วเมือง เจ้าของผลงานเพลง ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ อยากเป็นคนรักไม่อยากเป็นชู้ ฯลฯ

ภาพข่าว: มาโกโตะ , กาย .เต๋า AF ยกทีม "FIN เลิฟสุดจิ้นฯ" บุกซูเปอร์สตาร์ บันเทิง—02 Aug 13

"คุณภูมิ-พิสิษฎ์พงศ์ วรเศรษฐการกิจ" ประธาน และผู้ก่อตั้ง สถาบันดนตรีและศิลปะการแสดง Superstar Academy (ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่) และ วิทยาลัย Superstar College of Asia ต้อนรับทีมนักแสดงจากเรื่อง "FIN เลิฟสุดจิ้น ฟินสุโค่ย" นำทีมโดย มาโกโตะ โคชินากะ วง

กานต์ การัณย์ ลุยค่ายใหม่ พร้อมทำคณะรำวงรวมดาว บันเทิง—02 Aug 13

พร้อมนำเสนอผลงานต่อคอเพลงลูกทุ่งแล้วกับค่ายเพลงใหม่ " ยูนิต " โดยกานต์ การัณย์ พร้อมสร้างทีมงานอีก คุณภาพหนึ่งทีมงานให้เป็นทางเลือกสำหรับคอลูกทุ่ง และยังเป็นนักร้องเองด้วยอย่างเต็มตัว ยอมให้ครูเพลงและโปรดิวเซอร์เคี่ยวเข็นหนัก

เดี๊ยง ซะแล้ว น้องเบิร์ด ณัฐวุฒิ ห้ามส่งโรงพยาบาลโลด บันเทิง—02 Aug 13

ศิลปินเด็กหน้าใหม่ อารมณ์ดี ด.ช.ณัฐวุฒิ ธัญญเจริญ หรือ น้อง เบิร์ด ที่กำลังจะนำคำฮิตใหม่มาให้กลุ่มวัยรุ่นติดปากกันว่า " ผมอยากเรียนเก่ง " กับ ซิงเกิ้ลแรกของ น้อง เบิร์ด ที่เพิ่งปล่อยออกไปบนโลก โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค และ ไม่น่าเชื่อว่า เลยว่าในตอนนี้เพลง

บิณ คณิตพันธ์ แฟนเพลงสิงค์โปร โชว์ด่วน บันเทิง—02 Aug 13

บิณ คณิตพันธ์ ลูกชาวสุพรรณบุรี แต่ดันไปร้องเพลง หมอลำ ด้วยความชอบ เป็นการส่วนตัว ทำเอาเพลง ถ่าจนเยา ของเจ้าตัว ที่ ส่งไปให้เพื่อนที่ประเทศสิงค์โปร ไปเปิดในสถานบันเทิง ทำให้ แฟนเพลงติดใจ เรียกร้องให้ขึ้นโชว์ ในเดือนสิงหาคม นี้ 10 กว่าวัน รับทรัพย์

"GK" (จีน กษิดิศ) สุดปลื้ม เพลงดี กระแสแรง! ญี่ปุ่น คว้าถ่ายแฟชั่นเซ็ตประกบแบรนด์ดัง บันเทิง—02 Aug 13

ด้วยตัวตนที่ชัดเจน บวกกับความทุ่มเทของการทำงาน ของศิลปินสุดเท่ห์ GK หรือ จีน-กษิดิศ สังกัดค่ายเพลง "สมอลล์รูม" ที่ฝากผลงานซิงเกิ้ลฮิตติดหูไปแล้วถึง 3 เพลง ไม่ว่าจะเป็น "รักสนุก NSA" , "เก็บคำว่ารัก ONS" และล่าสุด "แค่อยากจะขอ..XOXO" กระแสที่ได้รับกลับมา

ทีวีไกด์: "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ตัวตนที่แท้จริงของ "ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย" บันเทิง—02 Aug 13

ถ้าพูดถึงนักฟุตบอลที่มีกระแสและเป็นที่จับตาของสื่อมวลชนมาโดยตลอด คงจะหนีไม่พ้นชื่อของ "ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย" ซึ่งมักจะมีข่าวออกมาเป็นระยะให้สังคมได้วิพากษ์วิจารณ์อยู่เสมอ และเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาชื่อของ "ลีซอ" ก็ดังขึ้นมาอีกครั้ง

''ทิม รอท'' ใช้ความสุขุมแสดงในบท "นักฆ่า" กับภาพยนตร์สุดแสบ "The Liability บันเทิง—02 Aug 13

กำหนดฉายแน่นอนแล้วสำหรับภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้ เรื่อง "The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย" (เดอะไลอาบีลิตี้ เกมเดือดเชือดมาเฟีย) จากฝีมือการกำกับของ "เครก วีเวียร์รอส" (Craig Viveiros) ที่มีฝีมือการเล่าเรื่องได้อย่างโดดเด่นและมีสไตล์ ที่ "โมโนฟิล์ม"

ภาพข่าว: "ว่าน" ภูมิใจ คว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 สถาปัตย์ ม.เกษตร บันเทิง—02 Aug 13

ขอแสดงความยินดีกับ "ว่าน-รัชชุ สุระจัส" พิธีกรคนเก่ง "แบง แชนแนล" ที่สำเร็จการศึกษา คว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 จาก คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาภูมิสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีครอบครัว "คุณพ่อชัยรัตน์, คุณแม่จิรภา และน้องสาว ป่าน-ระภา

ทีวีไกด์: "ที่นี่หมอชิต" "เป้ย - ป๊อบ" เริ่มวางแผนผลิตทายาท คนที่สองอยากได้ลูกสาว บันเทิง—02 Aug 13

หมอชิตอาทิตย์นี้นอกจากจะตามติดชีวิตของ "คุณแต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ" หลังศึกออกมา ใช้ชีวิตปกติ ที่เจ้าตัวบอกว่า "ได้รู้จักคำว่าชีวิต หลังจากได้บวชเป็นพระ" และยังตามไปพบครอบครัวของ "คุณเป้ย ปานวาด - คุณ ป๊อบ ร.อ.นิธิ และ น้องโปรด อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน วัย 9

อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ จูงมือ โลแกน เลอร์แมน เซอร์ไพร์สเด็กๆ ที่ Prospect บันเทิง—02 Aug 13

ยังคงเดินสายโปรโมทอยู่เรื่อยๆ กับ อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ และ โลแกน เลอร์แมน เดินสายโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Percy Jackson: Sea of Monsters - เพอร์ซี่ย์ แจ็กสัน กับ อาถรรพณ์ทะเลปีศาจ ที่คราวนี้ไปเซอร์ไพร์สเด็กที่ Camp Halfblood day camp ที่ Prospect Park (New

The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา นำทีม "ชาโดว์ฮันเตอร์" บันเทิง—02 Aug 13

ถูกจับตามองว่าจะกลายเป็นมหากาพย์ภาพยนตร์ครองใจคนทั่วโลกอีกเรื่องต่อจาก Harry Potter และ The Twilight Saga เมื่อ 2 หนุ่มสาวสุดฮอทแห่งวงการฮอลลีวู้ด ลิลลี่ คอลลินส์ และ เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์

"เพียงเรารักกัน" อัลบั้มจาก 2 ศิลปินสาวเสียงสวย "วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และนรีกระจ่าง คันธมาส" กับ บันเทิง—02 Aug 13

หากเอ่ยชื่อศิลปินสาวเสียงสวย เจ้าของงานเพลงเพราะที่ติดอกติดใจแฟนเพลงมายาวนาน ชื่อของ "วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และ นรีกระจ่าง คันธมาส" ก็คือชื่อแรกๆ ที่หลายๆ คน ต้องนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะนี่คือเจ้าของเสียงร้องเพลงป็อปอมตะของวงการเพลงไทยมากมาย และวันนี้ 26

แหยมชวนลูกอีสานเบิ่งฟรี!!! บันเทิง—02 Aug 13

3. ร่วมลุ้นเป็น 50 ผู้โชคดีที่ได่รับบัตรชมภาพยนตร์แหยม ยโสธร 3 รอบสื่อมวลชน วันที่ 6 สิงหาคม 2556 ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์หารค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รอบ 20.00 น. (รับบัตรได้ 18.30-19.45 น.) 4. ผู้โชคดีต้องนำบัตรประชาชนจริงมาแสดง (ชื่อผู้ร่วมสนุก

งาน คอนเสิร์ตสุดโรแมนติก KACHA (คะ-ฉะ) in LOVE บันเทิง—02 Aug 13

เชิญร่วมงาน คอนเสิร์ตสุดโรแมนติก KACHA (คะ-ฉะ) in LOVEนำโดย ว่าน ธนกฤต และศิลปินรับเชิญ มิว นวปฎล ครั้งแรกของนักร้องหนุ่มเสียงดี "ว่าน ธนกฤต" และ "มิว นวปฎล AF2" ที่จะกลับมาพร้อมกับกำลังใจจากกลุ่มเพื่อนสนิท AF2 และ AF1

'แตงโม' ยก 'วันนี้ที่รอคอย' เป็นละคร 'มาสเตอร์พีช' บันเทิง—02 Aug 13

ตอบเสียงดังฟังชัดว่าละคร "วันนี้ที่รอคอย" ได้กลายเป็นผลงานชิ้นโบแดง สำหรับ "แตงโม - ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ไปซะแล้ว เพราะทุกวันนี้ได้รับคำชมมากมาย ทั้งจากแฟนละครหน้าใหม่และหน้าเก่า "แตงโม" เสียงดังฉะฉานด้วยความภาคภูมิใจว่า "คนดูชมกันตั้งแต่ตอนแรกที่โมออก

ทีวีไกด์: "ผีเสื้อเดินทาง" ได้รับเกรียติจากท่าน "กงสุล นนทพรรณ"พาเที่ยวกรุงโรม บันเทิง—02 Aug 13

รายการผีเสื้อเดินทาง โดยพิธีกรคนเก่ง คุณ พิมพ์ลภัส มูลเล่อร์ สัปดาห์นี้จะพาไปเที่ยวประเทศอิตาลี ซึ่งได้รับเกียรติจากท่าน กงสุลนนทพรรณ ประทีปอุษานนท์ ประจำสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโรม ร่วมรับประทานอาหารพื้นเมืองที่มีชื่อเสียงที่ร้าน Pizza RE

ทีวีไกด์: วันนี้ที่รอคอย ออกอากาศ 7 ส.ค.- 8 ส.ค. 56 บันเทิง—02 Aug 13

เหม่ยอิง(ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์)ที่กินยานอนหลับจนไม่ได้สติกำลังจะถูกพันหงปิงลวนลาม เกาเฟย(พศิน เรืองวุฒิ)เข้ามาเล่นงานอย่างบ้าคลั่ง จ้าวไทไท(เดือนเต็ม สาลิตุลย์)ให้จ้าวซัน(อรรคพันธุ์ นะมาตร์)เอาสร้อยเพชรของจ้าวไทไทให้ผิงอัน(นัฐชา

"หม่ำ จ๊กม๊ก" ทุ่มเวลาระดมมุกฮาแปลซับฯ "แหยม ยโสธร 3" การันตีภาคนี้แซ่บถึงใจ บันเทิง—02 Aug 13

สมกับที่เจ้าตัวเคยบอกไว้ว่ากำกับหนัง เล่นหนังมาก็เยอะ แต่หนังที่เขารู้สึกว่าคือชีวิตและตัวตนของตัวเองมากที่สุด มันต้องเรื่อง "แหยม ยโสธร" เท่านั้น ว่าแล้วตลกมากฝีมือ "หม่ำ จ๊กม๊ก" ในฐานะโปรดิวเซอร์, ผู้กำกับ และนักแสดงนำภาคล่าสุด "แหยม ยโสธร 3"

Gossip News: "ภู" กับ "สไปรท์" "Hormones วัยว้าวุ่น" บันเทิง—02 Aug 13

เห็นบทในซีรี่ส์ "Hormonesวัยว้าวุ่น" ว่า "แรง" แล้ว แต่ตัวจริงทั้ง "มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล" และ "เก้าสุภัสสรา ธนชาติ" จะแรงเหมือน "ภู" กับ "สไปรท์" หรือเปล่า ต้องไปวัดสัญญาณความแรงกันที่ปาร์ตี้เปิดดีแทค ไฮบริด ช๊อป เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4วันที่ 8ส.ค.

ทีวีไกด์: "เรื่องของเรื่อง" "Seven Return" (เซเว่น รีเทิร์น) บันเทิง—02 Aug 13

เคยสร้างปรากฏการณ์เสื้อขาว-กางเกงยีนส์ฟีเวอร์ไว้เมื่อ13ปีที่แล้ว อยากรู้เมื่อ7สาว Seven แอม, ใหม่, มาช่า, นิโคล, อุ๊, นัท ,ตอง กลับมารวมตัวกันอีกครั้งบนเวที GREEN CONCERT หมายเลข16 SEVEN RETURN พวกเธอจะมีทีเด็ดอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ บนเวทีนี้บ้าง? แฟนๆ

นีโอ ครีเอชั่น ปลี้มแฟนคลับสปาร์ต้า "คิมจงกุก" ขานรับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย " 2013 สปาร์ต้า บันเทิง—02 Aug 13

หลังจากมีการประกาศข่าวงาน " 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบ๊งค๊อก" ( 2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok ) โดยบริษัท นีโอ ครีเอชั่น จำกัด เป็นผู้จัดออกไป ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับผู้ชายกล้ามโต คิมจงกุก หรือ สปาร์ต้ากุก ผู้บัญชาการคนเก่งและอบอุ่น

MV: เพลงประกอบภาพยนตร์ จิตสัมผัส 3D "เพลงที่เขียนไม่จบ" ขับร้องโดย หญิง รฐา บันเทิง—02 Aug 13

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น เพลงประกอบภาพยนตร์ จิตสัมผัส 3D "เพลงที่เขียนไม่จบ" ขับร้องโดย หญิง รฐา โพธิ์งาม http://www.youtube.com/watch?v=CeBXYLJ-MzQ#at=97