Sunday March 24, 2019 14:31

บันเทิง Press Release : 19 Aug 2013

ทีวีไกด์: "เพชรน้ำเอก" ออกอากาศ วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2556 บันเทิง—19 Aug 13

รายการเพชรน้ำเอกวันพุธนี้ จะพาไปชมเรื่องราวชีวิตของนักร้องสาวที่มีน้ำเสียงดุจดั่งระฆังทอง ผู้รักในการช่วยเหลือสังคม และยังเป็นหนึ่งในนักร้องที่มีดีกรีถึงปริญญาเอก อย่างคุณดาวใจ ไพจิตร นักร้องสาวแกร่งผู้เป็นดาวจรัสแสงมาจวบจนถึงปัจจุบัน

โปรแกรมรายการเด็ด ช่อง 4050 ประจำวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2556 บันเทิง—19 Aug 13

ถนนทรงวาดสร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ ๕ เริ่มต้นจากถนนราชวงศ์ตรงไปยังถนนเจริญกรุง ถนนมีความยาวหนึ่งกิโลเมตร เริ่มจากเหตุการณ์ที่ ร.๕ ทรงวาด แนวถนนใหม่ ที่จะตัดขึ้นบริเวณย่านสำเพ็ง เพื่อลดการแออัดของชุมชน แก้ไขการขาดสุขลักษณะ และให้มีความสะดวกในการเข้าไปดับไฟ

His &Her ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ต"เติมเลิฟด้วยเพลงรัก"ชวนลูกค้าผู้โชคดีชมฟรีตลอดงาน บันเทิง—19 Aug 13

บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยบัตรสมาชิก His & Her Plus Point และ ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ ผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตใหญ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "เติมเลิฟด้วยเพลงรัก" ชวนสมาชิกผู้โชคดีจากกิจกรรมเฟซบุ๊กแฟนเพจ His & Her Plus Point หรือ Wacoal

ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ คว้าแอ็คติ้งโค้ช "เป้-แพนเค้ก" เปิดคลาสอบรมการแสดงฟรี บันเทิง—19 Aug 13

สถาบันดนตรีและศิลปะการแสดง Superstar Academy (ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่) คว้าแอ็คติ้งโค้ชฝีมือดี "ครูกิม วริษฐ์ กลั่นกุ้ม" ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ "เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ" และ "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" ฯลฯ

โปรแกรมรายการเด็ด ตั้งแต่วันที่ 19 - 25 สิงหาคม 2556 ทางช่องแก๊งการ์ตูน บันเทิง—19 Aug 13

เทปแห่งการอัพเดท เข้าสู่เดือนที่มีสินค้าและอีเว้นท์ต่างๆมากมาย ที่คอการ์ตูนตัวจริงต้องไม่พลาด!! จะมีสินค้าอะไรจาก Rose Media ออกใหม่บ้าง และอีเว้นท์แจ่มๆจะจัดขึ้นที่ไหนและเมื่อไหร่ เราพร้อมอัพเดทให้คุณได้รู้ พร้อมโอตาคุชาร์ตประจำสัปดาห์กับ "5

ทีวีไกด์: "คลับมันตรา" "อ๊อฟ-ปองศักดิ์" เผยทุกแง่มุมชีวิต สุข-เศร้า-เหงา-รัก บันเทิง—19 Aug 13

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ "คลับมันตรา" รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และ หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30

ทีวีไกด์: "ครัวอินดี้" "เชฟฟาง" เผยผลโพลฯ ที่สุดของอาหารต่างประเทศยอดนิยม บันเทิง—19 Aug 13

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ "ครัวอินดี้" ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 6 ที่พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ เชฟฝ้ายฟู

ทีวีไกด์: "เด็กหลังห้อง" ออกอากาศ 24 สิงหาคม 2556 บันเทิง—19 Aug 13

เสาร์นี้ห้ามพลาด !! "รายการเด็กหลังห้อง" ประชันความเกรียน ตามแบบฉบับเด็ก ซน เซียน เรียน เล่น กับเกมการแข่งขันสุดฮาพร้อมอัดแน่นด้วยความรู้ทางวิชาการ เปิดศึกระหว่าง โรงเรียนสตรีวัดระฆัง ปะทะ โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี ใครจะสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนได้นั้น

ภาพข่าว: แจ็คพ็อตแตก! EFM Game Shock โลก แจกรถจักรยานยนต์" บันเทิง—19 Aug 13

แจ็คพ็อตแตกกันสักทีสำหรับรางวัลรถจักรยานยนต์คันแรกของปีในช่วง EFM Game Shock โลก (อีเอฟเอ็ม เกมส์ ช็อก โลก) ทาง คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย และ ผู้โชคดีคือ คุณสรรพกร ปิ่นศรีเพ็ชรกุล

แตงโม V2 ไปไม่ถึงฝัน ลากกระเป๋าออกจากบ้าน ในโจทย์เพลง My Beat บันเทิง—19 Aug 13

เรียลลิตี้อันดับ 1 ของประเทศ ปฏิบัติการล่าฝัน กับ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 สด 24 ชั่วโมง สนุกและตื่นเต้นขึ้นทุกขณะกับโจทย์เพลงของวีคนี้ My Beat โจทย์เพลงแดนซ์ ซึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งของโจทย์ที่ยากที่สุดของทุกๆ ซีซั่น โดยนักล่าฝันที่เหลืออยู่ 16 คน

ทีวีไกด์: "เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก" ตอน น้องใหม่ใสบริสุทธิ์ บันเทิง—19 Aug 13

จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อถึงคราวที่ ดีเจดาว (ณัฐภัสสร สิมะเสถียร) ดีเจสาวฝึกหัดหน้าใหม่ ต้องโชว์ฝีปากแสดงความสามารถในการทดลองจัดรายการครั้งแรกคู่กับ ดีเจโบ (ธนากร ชินกุล) ดีเจพี่เลี้ยงสุดหล่อ แต่ดั้น... เกิดอาการตื่นเต้นไร้สติจน จัดรายการไม่ได้

Love On Air ไม่บอกรัก...แต่รักมาก (EP.20) ตอน ปรับผังสายฟ้าแลบ บันเทิง—19 Aug 13

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย ซิทคอม Love On Air ตอนที่ 20 Love On Air ไม่บอกรัก...แต่รักมาก (EP.20) ตอน ปรับผังสายฟ้าแลบ http://youtu.be/B1OXsOWsBVA

"ธามไท" ปิ๊งไอเดีย!!! ชวนสาวๆ เรียนเต้นผ่านคลิป "ธามไท พาเต้น" บันเทิง—19 Aug 13

มีตำแหน่งแชมป์ "แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะ สตาร์" คนแรกของประเทศไทย การันตีความเก่งด้านการเต้นอยู่กับตัว พร้อมกับถูกสาวๆ รบเร้าให้ "ธามไท แพลงศิลป์" ศิลปินค่าย กามิกาเซ่ ได้โชว์ลีลาแดนซ์อยู่บ่อยๆ ทำให้งานนี้หนุ่มธามไทเกิดปิ๊งไอเดียเด็ด ชวนเพื่อนๆ แฟนคลับ

เรื่องย่อ: คุณแม่เฉพาะหน้า คุณย่าเฉพาะกิจ บันเทิง—19 Aug 13

สิงห์สยาม กับ ริมปิง พบกันโดยบังเอิญในเหตุการณ์ที่สิงห์ต้องปลอมตัวไปทำภารกิจจับคนร้าย แต่แผนเกิดล่ม จากความหวังดีของริมปิง ทำให้สิงห์ จดจำริมปิงได้แม่น มันเป็นทั้งความประทับใจและหมั่นไส้ไปพร้อมๆ กัน หลังจากที่ ริมปิง ได้มีปากเสียงกับ มณีจันทร์ ผู้เป็นแม่

ภาพข่าว: ดีเจคิว-เตมี เป็นตัวแทนคลื่นซี้ด มอบทองคำให้กับผู้โชคดีที่ทำแจ๊คพ็อตแตกกับกิจกรรม SEED MUM บันเทิง—19 Aug 13

ดีเจคิว-เตมี คุปต์ธนโรจน์ เป็นตัวแทนคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม มอบทองคำให้กับผู้โชคดีที่ทำแจ๊คพ็อตแตกกับกิจกรรม SEED MUM ล่า HOOK (ซี้ด มัม ล่า ฮุค) โดยน้อง สรัลพร สุวรรณเพ็ชร อายุ 18 ปี พร้อมคุณแม่ เดินทางมารับทองคำด้วยตนเอง ที่สตูดิโอคลื่นซี้ด เมื่อวันก่อน

'เจ็ทเซ็ทเตอร์ (Jetset'er)' เตรียมมินิคอนเสิร์ตสร้างรอยยิ้ม คู่แม่ - ลูก ใน 'happy to see mom บันเทิง—19 Aug 13

มีโชว์มาให้เหล่าคู่แม่ลูกที่โชคดีได้มาใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับ 'เจ็ทเซ็ทเตอร์ (Jetset'er)' เจ้าของบทเพลงเพราะๆ ที่สร้างรอยยิ้มในงาน...รวมไปถึงการเตรียมความพร้อมสุดๆกับ มินิคอนเสิร์ตที่ขนบทเพลงและความรักมาเอาใจคู่แม่ - ลูก ให้ร่วมซึ้งกันในกิจกรรม

Gossip News: ท่าปอบควักไส้-อินเทรนด์ บันเทิง—19 Aug 13

ทางด้านปอบรุ่นออริจินัล ป้าหน่อย-ณัฐนี สิทธิสมาน ก็ออกอาลาวาดกินตับควักไส้แล้วในละครรีเมคเรื่องดัง "บ้านผีปอบ" เวอร์ชั่น 2013 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทางช่องมีเดียแชนแนล

เบเบ้-ธันย์ชนก ออกอาลาวาดกินตับ-ควักไส้ ใน "บ้านผีปอบ" ทุกเสาร์-อาทิตย์ บันเทิง—19 Aug 13

เป็นที่ถูกจับตามองไม่น้อยกับการกลับมาอีกครั้งของละครยอดฮิตเรื่องดังอย่าง "บ้านผีปอบ" ที่นำมาปัดฝุ่นโดย บริษัท มีเดียสตูดิโอ จำกัด พร้อมกับคว้าตัวสาวแบ๊วอย่าง เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา มาสวมวิญญาณปอปหยิบเวอร์ชั่น 2013 ประทะ ปอบรุ่นเก๋าอย่าง ป้าหน่อย-ณัฐนี

ข่าวซุบซิบ: พอลล่า แพนเค้ก ควงเด็ก ไลลา เฮเดน โจชัว ร่วมงาน มื้อเช้าคนอร์ วันที่ 21 ส.ค. บันเทิง—19 Aug 13

เห็นโพยชื่อดาราก็รู้แล้วว่าสนุกสนานแน่ๆ พอลล่า เทย์เลอร์ ควงน้องไลลา แพนเค้ก ส่วน เขมนิจ จามิกรณ์ ควง เฮเดน-โจชัว และ น้องอันดา กุลฑีรา ยอดช่าง ไปร่วมงานโครงการ "มื้อเช้า เราพร้อมกับคนอร์ คัพโจ๊ก" เพื่อรณรงค์ให้เด็กไทยรับประทานอาหารเช้า พร้อมประกาศ

Movie: The Conjuring คนเรียกผี บันเทิง—19 Aug 13

ก่อนเหตุการณ์สยองขวัญที่อมิตี้วิลล์ มีเรื่องราวที่เฮี้ยนยิ่งกว่าเกิดขึ้นที่หมู่บ้านชื่อแฮร์ริสวิลล์ สร้างจากเรื่องจริง "The Conjuring" บอกเล่าถึงตำนานเกี่ยวกับนักสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติชื่อดัง เอ็ดและลอเรน วอร์เรน

"คิมจงกุก" ส่งเสียงทักทาย...ชักชวนแฟนคลับสปาร์ต้ามาร่วมงานแฟนมีตติ้ง " 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ บันเทิง—19 Aug 13

แม้จะถูกมองว่ากระแสเกาหลีในบ้านเราแผ่วลงแล้วก็ตาม แต่ความเป็นจริงแล้วก็ยังมีศิลปินจากแดนกิมจิทั้งนักแสดงหรือนักร้องไอดอลเรียงแถวจ่อคิวมาจัดงานแฟนมีตติ้งหรือคอนเสิร์ตให้กรี๊ดกร๊าดกันทุกเดือน

ภาพข่าว: "สลิมอัพ เซ็นเตอร์" เปิดปรากฏการณ์แคมเปญผนึก คุณเอ ศุภชัย จุดประกายCampaign Modified by บันเทิง—19 Aug 13

มร. เจสซี่ ไนท์ ประธานกรรมการบริหาร (ซ้ายมือลำดับที่ 1) และคุณทรงสมร พาณิชย์ ผู้บริหารอาวุโส (ซ้ายมือลำดับที่ 2) สองผู้บริหารของสถาบันลดน้ำหนัก สลิมอัพ เซ็นเตอร์ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดอย่างเป็นทางการ "คุณเอศุภชัย ศรีวิจิตร์"

สำนักพิมพ์แสงแดด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการสอนทำอาหารสไตล์อินดี้ "C.I.Y. Cook It บันเทิง—19 Aug 13

น่าน หงษ์วิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป สำนักพิมพ์แสงแดด และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการสอนทำอาหารสไตล์อินดี้ "C.I.Y. Cook It Yourself" โดยมี วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และควบคุมการผลิต ในงานยังมีเซเล็บคนดัง

ทีวีไกด์: "เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" ถึงคราวเวที "เชฟกระทะเหล็ก-ไทย" ร้อนเป็นไฟ "สเตฟาโน่-พอล" บันเทิง—19 Aug 13

บริษัท เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดย กิติกร เพ็ญโรจน์ ผู้ถือสิขสิทธิ์และสร้างสรรค์รายการ "เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" เอาใจแฟนรายการ เปิดศึกมหากาพย์แห่งเวทีเชฟกระทะเหล็ก ที่บอกได้คำเดียวว่า คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) ต้องลุกเป็นไฟกับ

ทีวีไกด์: "สแกนเกย์" แอนนา - นุ้ย สุดฮา ใช้ประสบการณ์จริงเปิดเรด้าท้าเก่งผู้ต้องสงสัย....เอกกี้ลุ้ บันเทิง—19 Aug 13

สแกนเกย์เทปนี้มีแต่ฮาอีกแล้วเมื่อเอกกี้กูรูแห่งการสแกนเกย์ปะทะกับแข่งรับเชิญที่กระตุกต่อมฮาขั้นเทปนุ้ย เชิญยิ้ม กับ แอนนา ชวนชื่น มาเปิดเรด้าสแกนเกย์กันในรายการ แต่ก่อนจะสแกน เป็นทำเนียบอยู่แล้วที่จะแชร์ประสบกาารณ์เกย์ๆ กัน

ทีวีไกด์: "ปากว่ามือถึง" เพื่อนให้ฉายา กวาง ติดอ่าง สะดุ้ง เอกกี้โชว์ภาพหวานใจ บันเทิง—19 Aug 13

รายการปากว่ามือถึง รายการสุดซน แซ่บ ซ่า วันนี้สองพิธีกร เอกกี้ และดีเจโบ จะชวนไปพบกับสามหนุ่ม AB NOMRMAL กวาง เก่ง และโอ่ง ล้วงตับความลับสุดฮาของแก๊งค์กันแบบไม่มีหมกเม็ด วีรกรรมของสามหนุ่มที่ซี้กันสุดๆ มีอะไรบ้างไปติดตามกันได้เลย ด้วยความซนของเอกกี้

"กัสจัง" เผย "อั๋น" น่ารักแต่ยังไม่ใช่ "แฟน" บันเทิง—19 Aug 13

หลังจากเลิกรากับหนุ่มหล่อขั้นเทพ "กัสจัง-รันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" ก็เป็นที่จับตามองว่าผู้ชายคนต่อไป หวานใจคนใหม่ของเธอจะเป็นอย่างไร ล่าสุดเจ้าตัวมีข่าวกับหนุ่มหล่อล่ำนามว่า "พี่อั๋น" งานนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แนบชิดแค่ไหน "พี่ก้อง-เจ๊แหม่ม" จากรายการ

ดำรง วงศ์ทอง บินไปโชว์ ยุโรป ร่วมเดือน บันเทิง—19 Aug 13

หลังจากเสร็จงาน รำลึก 5 ปี ยอดรัก สลักใจ ที่ ทาง ต้นสังกัดคือชวนชม โปรโมชั่น เป็นผู้จัดงาน ดำรง วงศ์ทอง ก็เตรียม บินไปโชว์ ที่ยุโรป เจ้าตัว เปิดเผยว่า " ความจริง ก็เพิ่งกลับ จากไป ทัวร์ ไต้หวันกับ ญี่ปุ่น มาเมื่อไม่นานมานี้เอง หลังจากเคลียร์เรื่อง MV งาน

ภาพข่าว: สองดาราสองช่องร่วมทริปทำบุญ บันเทิง—19 Aug 13

มูลนิธิลองกานอยด์ โดย คุณหริหระสุตระ วินิตเขตคำนวณ เภสัชกรยุคใหม่ ที่ผลักดันเมล็ดลำไยเป็นครีมต้านเข่าเสื่อม ชักชวนพระเอกกำลังแรง "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" จากละครเรื่อง "กุหลาบไฟ" ทางช่อง 3 และนักแสดงสาวจากช่อง 7 สี "ฝ้าย-ณิชานันท์ ฝั่นแก้ว"

24 สิงหาคมนี้ พบตัวจริง เสียงจริง "ฮันเตอร์ เฮย์ส" หนุ่มน้อยผู้เข้าชิง 3 รางวัลแกรมมี่ บันเทิง—19 Aug 13

ซูเปอร์สตาร์คนใหม่ของวงการเพลงอเมริกา ฮันเตอร์ เฮย์ส Hunter Hayes หนุ่มมากความสามารถจากลุยเซียน่าที่พกฝีมือมาเต็มกระเป๋า เปิดตัวอัลบั้มแรกชื่อเดียวกับตัวอย่างสวยงาม ด้วยการนำอัลบั้มที่แต่งเองทั้งยังร่วมโปรดิวซ์เองชุดนี้ ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต US Country

ข่าวซุบซิบ: "พจน์-อานนท์" เป้าทะลุจอ!! บันเทิง—19 Aug 13

แซ่บเวอร์!! เมื่อพิธีกรฝีปากจัดจ้านอย่าง "พจน์-อานนท์" จากรายการบันเทิง 108 ทางช่อง 8 ใส่กางเกงฟิตเป้ามากๆ ทำเอาแฟนรายการทางบ้านทนไม่ไหว รีบส่ง SMS เข้ามาแซว "พจน์" ว่าเป้าทะลุออกมานอกจอแล้วนะพี่ !!! งานนี้เจ้าตัวนอกจากจะไม่อายแล้ว

คอนเสิร์ตวง The Viola Lovers วงวิโอล่าล้วนวงเดียวในประเทศไทย บันเทิง—19 Aug 13

วงซิมโฟนีออร์เคสตราแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชมการแสดงดนตรี The Viola Lovers (Chulalongkorn University Viola Ensemble) ในวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2556 เวลา 19.00 น ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2556

ทีวีไกด์: "ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์" เอาใจวัยโจ๋ "ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์" ล้วงลึกวง "เก็ทสึโนวา" บันเทิง—19 Aug 13

2 พิธีกร รวยอารมณ์ขัน "ตุ๊กกี้" และ "พัน พลุแตก" เอาใจวัยฮอร์โมนพลุ่งพล่าน และวัยโจ๋ ด้วยการเชิญวง "เก็ทสึโนวา" เจ้าของเพลงดัง "ไกลแค่ไหน คือ ใกล้" มาโชว์ฝีมือทางดนตรีพร้อมร้องเพลงดังของวง และนั่งพูดคุยกันแบบเจาะลึกเลยทีเดียว

ทีวีไกด์: " SME อาเซี่ยน" พันท้ายนรสิงห์ - อร่อยเหาะ คำไหน คำนั้น บันเทิง—19 Aug 13

3 นักแสดงรับเชิญในรายการ "รอง เค้ามูลคดี" "โหน่ง วสันต์" และ "โซเฟีย ลา" พร้อม 2 พิธีกร "โก๊ะตี๋" และ "พัน พลุแตก" จะพาไปรู้จักกับธุรกิจผลิตภัณฑ์ "พันท้ายนรสิงห์" ที่ทำน้ำพริก น้ำจิ้ม มานานกว่า 60 ปี และมีผลิตภัณฑ์ออกมาแล้วกว่า150 ชนิด ส่งขายไปกว่า50

ทีวีไกด์: "นักประดิษฐ์พันล้าน" "สูบรวย" และ "ปากกาเล่นเส้น" บันเทิง—19 Aug 13

2 พิธีกร "ปัญญา นิรันดร์กุล" กับ "พล่ากุ้ง" จะพาไปดู 2 สิ่งประดิษฐ์ จากความคิดของคนไทย และสิ่งประดิษฐ์แรกน่าจะถูกใจชาวเกษตรกรและเจ้าของบ่อปลา บ่อกุ้งอย่างแน่นอนกับ "อุปกรณ์ต่อแก๊สกับเครื่องสูบน้ำ" ที่ใช้แก๊ส LPG เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย

ซุบซิบ: "EFM on Tour พัทยา" บันเทิง—19 Aug 13

ตั้งแต่ผ่านมรสุมชีวิตลูกใหญ่นักร้องเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็งานเข้าเต็มๆ ยุ่งมากจนตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต วิ่งรอกทั้งโปรโมทเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย ทั้งคอนเสิร์ตเต็มไปหมด แต่ก็ยังมีเวลามาสร้างความสนุกให้กับชาวชลบุรีกับกิจรรม EFM on Tour

ภาพข่าว: "ตูมตาม-วิว" ปลาบปลื้ม!! แฟน "สุดสายป่าน" ร่วมกิจกรรมแน่น บันเทิง—19 Aug 13

ทำเอาทีมนักแสดง "สุดสายป่าน" ถึงกับยิ้มแก้มปริ เมื่อเห็นบรรดาแฟนคลับผู้โชคดีกว่า 40 ชีวิต เล่นเกมส์ตอบคำถามผ่านอินสตาแกรม @SUDSAIPAN2013 เพื่อมาร่วมกิจกรรมบุกกองละคร "สุดสายป่าน" ชมสถานที่ถ่ายทำ โดยมีพระเอกตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลางและนางเอกวิว-วรรณรท

ทีวีไกด์: สุดสายป่าน ออกอากาศวันที่ 19 - 20 ส.ค. 2556 บันเทิง—19 Aug 13

หลังโดนวสันต์(ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)ใส่ร้ายว่าเคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย กานดาวสี(วรรณรท สนธิไชย)หมดหนทางที่จะปฏิเสธ จึงยอมจำใจหย่าขาดกับฐิติ(ยุทธนา เปื้องกลาง) เพื่อหลีกทางให้กานดามณีแฝดผู้น้องของเธอ ตอนที่ 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2556

"Make Your Move 3D" ขนทัพศิลปินร่วมทำเพลงสุดฮิป ปล่อยซาวด์แทร็ก Let Me In (เล็ท มี อิน) บันเทิง—19 Aug 13

เมื่อควีนออฟแดนซ์แห่งเอเชีย "โบอา" มาเปิดฟลอร์ออกสเตปแบทเทิ้ลปะทะกับหนุ่มหล่อนักเต้นสุดฮ็อตระดับโลก"ดิเรค ฮัฟฟ์" ในสุดยอดแดนซ์มูฟวี่แห่งปี 2013"Make Your Move 3D" (เมคยูมูฟ ทรีดี)

"คชา-นนทนันท์" มั่นใจ เปิดซิงละครเวทีเรื่องแรก "ว้าวุ่น2013" สอบผ่านฉลุยลบฉายา บันเทิง—19 Aug 13

คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ หนี่งหนุ่มมากกความสามารถ ที่นอกจากร้องเพลงเพราะ พร้อมบุคลิกเฉพาะตัวที่สาวๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ด ใจละลายแล้ว ล่าสุดขอพิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงกับการกระโดดมาเปิดซิงเล่นละครเวทีครั้งแรก ในบท "หยอย" หนุ่มสำอาง ขี้ประชดประชัน

ทีวีไกด์: "คนดังนั่งเคลียร์" "แนท-เกศริน" ประกาศท้องก่อนแต่ง สุดช้ำ ! ลูก "แท้ง" บันเทิง—19 Aug 13

กลายเป็นเรื่องช็อกวงการอีกครั้ง เมื่อเจ้าแม่หนังเอ็กซ์-อีโรติก อย่าง "แนท-เกศริน ชัยเฉลิม" ออกมาประกาศกร้าวว่า "ท้องก่อนแต่ง" ที่ซ้ำร้ายไปกว่านั้น "ลูก" ดัน "แท้ง" กลางรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่อง "สตาร์แมกซ์" แซ่บทั้งช่อง ทำเอา "อ.ยิ่งศักดิ์"

"โมโนฟิล์ม" นำเข้าภาพยนตร์ฝรั่งเศสฟอร์มยักษ์!!! "THE MAN WHO LAUGHS บันเทิง—19 Aug 13

มาแล้วกับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย ที่ค่ายหนัง "โมโนฟิล์ม" เป็นผู้นำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศส กับภาพยนตร์ฝรั่งเศสฟอร์มยักษ์เรื่อง "THE MAN WHO LAUGHS ปาฏิหาริย์รักจากโจ๊กเกอร์" (เดอะ แมน ฮู ลาฟส์ ปาฏิหาริย์รักจากโจ๊กเกอร์) ของนักเขียนชื่อดังชาวฝรั่งเศส

อสมท ขจัดปัญหาจอมืด ชมพรีเมียร์ลีกผ่านดาวเทียมได้ บันเทิง—19 Aug 13

จากการที่ อสมท ได้รับลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอล English Premier League 2013 ทางฟรีทีวี สด 17 แมตช์ อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะประเดิมแมตช์เปิดฤดูกาล Swansea City พบ Manchester United ในวันเสาร์ที่ 17 ส.ค.นี้ 23.00 น. เป็นต้นไปนั้น

เนลลี (Nellyka) ส่งเพลงเพื่อชีวิตคำเมือง "ปิ๊กบ้านละหนา" หนึ่งในอัลบั้ม My Thai Folk Song, My บันเทิง—19 Aug 13

เนลลี (Nellyka) นักกีตาร์ นักร้องหญิง ส่งเพลงเพื่อชีวิตคำเมือง "ปิ๊กบ้านละหนา" เป็น เพลงหนึ่งในอัลบั้มที่เจ็ด My Thai Folk Song, My Acoustic Guitar ที่เนลลีได้แสดงความสามารถด้านการร้องเพลงและเล่นกีต้าร์โปร่ง เพลง ปิ๊กบ้านละหนา

"กิ๊บซี่" ตื่นเต้นประกบ "อ้วน" ร่วมงานไร้ปัญหา เหตุนิสัยคล้ายกัน บันเทิง—19 Aug 13

โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก ระหว่าง "กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์" และ "อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์" ในละคร "วิวาห์ป่าช้าแตก" ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส งานนี้สาวกิ๊บซี่บอกว่าทำงานกับอ้วนสบายมากไร้ปัญหา เพราะนิสัยแมนๆ เหมือนกัน เข้าขากันอย่างลงตัว โดย กิ๊บซี่-วนิดา

ทีวีไกด์: "อีเมาท์ ข่าว 2 ยาม" "พุฒ-ภาคย์" ดี๊ด๊า เซ็กซี่ตัวแม่ "เจนนี่" บันเทิง—19 Aug 13

"อีเมาท์ ข่าว 2 ยาม" คืนวันศุกร์ที่ 23 ส.ค.นี้ 2 ยามซุปตาร์ "พุฒ-ภาคย์" ชวนสาวแซ่บ "เจนนี่" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "หมออ้อย" มานั่งเมาท์เรื่องแซ่บเวอร์ กับซิงเกิ้ลล่าสุด "ซ้อกินเด็ก" ที่กำลังฮิตสุดๆ ว่าเพลงนี้แต่งมาจากประสบการณ์ตรงจากชีวิตจริงหรือเปล่า

ภาพข่าว: ฉลองเปิดโรงหนังเมเจอร์ สาขาที่ 63 ณ "เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์" บันเทิง—19 Aug 13

ดร.วิทยา ผิวผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และ นายพาณิช อัมพรพฤติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมโปเทรด จำกัด ผู้บริหาร "ศูนย์การค้า เดอะสกาย ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์" ร่วมแสดงความยินดีกับ นายธนกร ปุลิเวคินทร์ กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท

"วิน" ผอมเว่อร์ ถูกทักโด๊ฟยา 1 ปี ลด 15 กิโลฯ เพื่ออัลบั้มใหม่ บันเทิง—19 Aug 13

เรียกได้ว่าจำกันแทบไม่ได้เลยสำหรับหนุ่ม "วิน" อัศวิน ดุริยางกูร อดีตสมาชิก Calories Blah Blah ที่กลับมารวมกับสาวๆ อีก 3 คน ฟอร์มวงใหม่ขึ้นมาในนาม WAY STATION ภายใต้สังกัด "สหภาพดนตรี" โดยปรับภาพลักษณ์ใหม่ จากที่เคยเป็นหนุ่มหน้าตี๋ร่างตุ้ยนุ้ย

ซุบซิบ: แถลง ขนนกกับดอกไม้ บันเทิง—19 Aug 13

ยิงทีเซอร์มากระตุ้นต่อมแฟน แกรมมี่พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจ็คท์แห่งปี "ขนนกกับดอกไม้" โครงการ 2 ตอน"ซีเครท การ์เดน" ฉลอง 30 ปี แกรมมี่ โดยมี เบิร์ด ธงไชย นำทีม 5ดอกไม้สาว ดา เอ็นโดรฟิน , นิว-จิ๋ว , ลุลา และ ชมพู่

ข่าวซุบซิบ: "เต้" เล่นเลิฟซีนจนภรรยาไม่กล้าเข้าใกล้ บันเทิง—19 Aug 13

เล่นฉากเลิฟซีนในละคร "นางมาร" ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ซะดุเดือดเหมือนจริง จนตอนนี้ทำให้ใครๆก็คิดว่าหนุ่ม "เต้-ปิติศักดิ์" มีรสนิยมเป็นแบบนั้น ขนาดภรรยาตนเองที่นอนอยู่ข้างๆด้วยกันทุกคืนถึงกับกลัว ไม่กล้านอนใกล้

"ทรี.ทู.วัน" นำทัพศิลปินตอบรับแคมเปญ "ยู ทัวร์ ยัวร์ สคูล" ชวนรักษ์โลก บันเทิง—19 Aug 13

ไม่ใช่แค่ความสนุกที่ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) จะขนไปฝากน้องๆชาวมัธยมเท่านั้น เพราะหนึ่งในกิจกรรมสร้างสรรค์ของ "YOU TOUR YOUR SCHOOL" (ยู ทัวร์ ยัวส์ สคูล) ยังออกไอเดียชวนน้องๆชาวมัธยมในแต่ละโรงเรียนมาประกวดจัดบอร์ดรักษ์โลกโชว์ไอเดียสุดบรรเจิด

Diana เรื่องรักที่โลกไม่รู้ ทุ่มทุนเนรมิตฉากใหญ่ ถ่ายทำใน 4 ประเทศ 100 โลเกชั่น บันเทิง—19 Aug 13

ใกล้วันฉายเข้าไปทุกทีสำหรับภาพยนตร์ Diana หรือชื่อไทยว่า เรื่องรักที่โลกไม่รู้ ทุ่มทุน เนรมิต ฉากใหญ่เพื่อถ่ายทอด เรื่องราวของเจ้าหญิงไดอาน่า ด้วยการเนรมิตฉากใหญ่ ถ่ายทำใน 4 ประเทศ 100 โลเกชั่น ในประเทศโครเอเชีย ปากีสถาน โมแซมบิก ลอนดอน

คุณเณร-ศุภชัย ประกาศเข้าสู่ปีที่ 5 สบายดี ทีวี รักษาตำแหน่ง ทีวีดาวเทียม ยอดนิยม อันดับ 1 บันเทิง—19 Aug 13

หลังเริ่มออกอากาศ ผ่านระบบจานดาวเทียม ไปเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2552 ที่ผ่านมา จนครบรอบ 4 ปี ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ในปีนี้แล้วสำหรับ สบายดี ทีวี สถานีดาวเทียมที่ทุบทุกสถิติความนิยม มีคนดูมากที่สุด และยังคงมาแรงครองแชมป์อันดับ 1 มาอย่างต่อเนื่อง

"โตโน่" ดราม่าหนัก!! เล่นบท "หนุ่มขาดรัก" ใน "ปีกมาร" บันเทิง—19 Aug 13

ตัวจริงเป็นหนุ่มอารมณ์ดีมาดกวน แต่ล่าสุดในละครแนวครอบครัว "ปีกมาร" โตโน่-ภาคิน กลับต้องมารับบทหนุ่มขาดความรักความอบอุ่น ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าทั้งยากและดราม่าสุดๆ "เรื่องนี้ผมเล่นเป็น "ลายสือ" ครับ เป็นคนขวางโลก ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง

ข่าวซุบซิบ: จียอนป่วย บันเทิง—19 Aug 13

ช่อง ONE ได้รับใบลาสายฟ้าแลบจาก ซอ จี ยอน สาวเกาหลีพิธีกรรายการ "เอเชี่ยน วาไรตี้" ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. อ๊ะๆ! อย่าเพิ่งตกใจ เพราะจียอนป่วยเป็นไข้หวัดถึงขั้นต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วน ทางช่อง ONE เลยเรียกตัวสาว แพร-พิมพ์ลดา

"แหนม" งานเข้า ถูกเม้าท์ "เจ้าชู้" มิวสิคฯ "รออะไร" เป็นเหตุ บันเทิง—19 Aug 13

ส่งมิวสิควิดิโอเพลง "รออะไร" ออกไปได้ไม่นาน นักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ "แหนม" รณเดช วงศาโรจน์ สังกัด "ไวท์ มิวสิค" ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็งานเข้าโครมใหญ่ เพราะถูกเม้าท์ว่าเจ้าชู้ งานนี้ "แหนม" ถึงกับนั่งไม่ติด ต้องรีบออกมาชี้แจงโดยด่วน

ทีวีไกด์: "Killer Karaoke Thailand" "ชาคริต-บอล" ไม่กั๊ก "คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์" ขอจัดหนัก บันเทิง—19 Aug 13

ขอพักเรื่องเครียด มาเพิ่มเสียงหัวเราะให้กับชีวิต กับรายการประกวดร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพราะเราคือรายการที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร กับรายการ Killer Karaoke Thailand "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม เวลา 2 ทุ่มครึ่ง