อสมท ขจัดปัญหาจอมืด ชมพรีเมียร์ลีกผ่านดาวเทียมได้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 19, 2013 11:12
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--อสมท

จากการที่ อสมท ได้รับลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอล English Premier League 2013 ทางฟรีทีวี สด 17 แมตช์ อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะประเดิมแมตช์เปิดฤดูกาล Swansea City พบ Manchester United ในวันเสาร์ที่ 17 ส.ค.นี้ 23.00 น. เป็นต้นไปนั้น แฟนฟุตบอลพรีเมียร์ลีกมีความกังวลว่าการรับชมการถ่ายทอดสดทางโมเดิร์ไนน์ทีวีผ่านโทรทัศน์ดาวเทียม หรือเคเบิ้ลทีวีนั้นจะมีปัญหาจอมืดเกิดขึ้น เนื่องจากที่ผ่านมาการถ่ายทอดสดฟุตบอลในรายการแข่งขันที่มีลิขสิทธิ์นั้น การรับชมผ่านทางโทรทัศน์ดาวเทียมจะต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เสียก่อน

ทั้งนี้ นายเอนก เพิ่มวงศ์เสนีย์ กรรมการผู้อานวยการใหญ่ บมจ.อสมท กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า "เพื่อให้ผู้ชมซึ่งเป็นแฟนฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้รับประโยชน์อย่างทั่วถึง บมจ.อสมท ได้เดินหน้าประสานกับ CTH ซึ่งเป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอด และผู้ให้บริการโทรทัศน์ดาวเทียมรายต่างๆ เพื่อแก้ปัญหาจอมืด โดยขณะนี้การเจรจาลุล่วง แฟนฟุตบอลสามารถรับชมการถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกของโมเดิร์นไนน์ทีวีผ่านทางกล่องรับสัญญาณดาวเทียม GMM Z, Sun Box , True Vision, DTV และ รับชมทางโทรทัศน์ออนไลน์ ME TV ได้แล้ว"

นายเอนก ย้าว่าแฟนฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของโมเดิร์นไนน์ทีวี จะสามารถรับชมผ่านทางกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ดาวเทียมได้โดยไม่เกิดปัญหาจอมืดอย่างแน่นอน


Latest Press Release

อั้ม-พัชราภา เผยเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ ในงาน FOREVER YOUNG SECRET

เป็นคลินิกที่อยู่กับความงามของคนไทยมายาวนานถึง 1 ทศวรรษแล้ว สำหรับ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค โดยมี "คุณหมอเติ้ล นายแพทย์ อภิรุจ ทองวัฒน์" เป็นทั้งผู้บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์...

ข่าวซุบซิบ: รายการ ดูดวงแม่นศาสตร์ อ.ตูน ทักษายุค เสริมดวงความรัก

เกาะติดเช็กดวง! คุยกันสบายๆ และเป็นกันเอง ผ่านรายการ "ดูดวงแม่นศาสตร์" รายการทอล์คดูดวงที่จะช่วยไขข้อข้องใจในทุกๆ ปัญหา ทางคลื่นวิทยุ Mono Fresh 91.5 พร้อมไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ค Mono Fresh 91.5 ล่าสุดเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากมีความรักดีๆ กับ อ.ตูน ทักษายุค...

สู่โลกอนาคตที่มนุษย์สูญสิ้น และหุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่าง แม้กระทั่ง แม่ ตัวอย่าง - ใบปิด I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ "I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่" ภาพยนตร์ทริลเลอร์-ไซไฟที่บอกเล่าเรื่องราวพล็อตสุดล้ำโคตรแหวก ล่าสุดปล่อย ตัวอย่างและใบปิดไทย เผยโลกอนาคตที่หุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่างกระทั่ง "แม่"...

มันไม่หลอน แต่มันเก๋มาก! เมื่อ It: Chapter Two มี Giphy Stickers มาให้ดุ๊กดิ๊กในไอจีสตอรี่ของคุณ

แฟน ๆ ภาพยนตร์ "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" ห้ามพลาด! เพราะวันนี้เรามี Giphy Stickers เก๋ ๆ มาให้เล่นกัน เพียงแค่คุณลองพิมพ์ IT หรือ Pennywise ในช่อง Stickers หรือ Giphy ในไอจีสตอรี่...

ภาพข่าว: ตุ๊ก-ชนกวนันท์ ร่วมงาน BIOFACH Southeast Asia 2019 และ Natural Expo Southeast Asia 2019

ออร์แกนิคไลฟ์สไตล์สุดๆ ต้องยกให้คุณแม่คนสวยลูกสอง ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ นางแบบและนักแสดงแถวหน้าที่ผันตัวมาจับธุรกิจเกษตรอินทรีย์ปลูกข้าวไรซ์เบอร์รีออร์แกนิคขาย ล่าสุดมาร่วมแชร์ประสบการณ์ Organic Life ให้กับผู้เข้าร่วมงาน BIOFACH Southeast Asia 2019 และ...

Related Topics