Wednesday October 28, 2020 12:47

บันเทิง Press Release : 21 Aug 2013

ถือฤกษ์ดีดั้งเดิม! บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สนองคุณแผ่นดิน บันเทิง—21 Aug 13

ตามที่ได้มีการอาราธนา เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว อุปเสโณ) เจ้าอาวาสวัดสระเกศฯ ในฐานะประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช เป็นประธานที่ปรึกษาโครงการสร้าง (ฝ่ายสงฆ์) โดยมีหนังสือตอบรับเลขที่ ๗๕/๒๕๕๖ ลงวันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๕๖

ภาพข่าว: New York Fashion Week By Maybeline New york บันเทิง—21 Aug 13

ปริมมึ่ เซเว่นทีน ได้รับเชิญไปเดินแบบ ให้ กับ แบรนด์ เครื่องสำอางดัง ระดับโลก ในงาน New York Fashion Week By Maybeline New york ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 saimparagon เมื่อวันที่ 20 สค ทีี่ผ่านมาในงาน จะมี โมเม เป็นพิธีกร และ แพรรี่พาย เป็นผู้ แนะนำ ลุค

นิตยสาร เรย์ เปิดรอบคัดเลือก Ray Idol Search 2013 สาวหวานพาเหรดประชันโฉมก้าวสู่นางแบบ นิตยสาเรย์ บันเทิง—21 Aug 13

จุดเริ่มต้นของเส้นทางการเป็นนางแบบสำหรับสาวหวานเมืองไทยได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว กับเวทีการประกวด Ray Idol Search 2013 จัดโดย นิตยสารเรย์ ฉบับภาษาไทย นิตยสารผู้หญิงขายดีติดอันดับ Top 5 ของประเทศญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

ทีวีไกด์: "ร้อยมือสร้างเมือง" ช่วยรักษาความสงบ หลังภัยคุกคามมาพร้อมความเจริญ บันเทิง—21 Aug 13

ด้วยภัยที่คุกคามเข้ามาพร้อมกับความเจริญจากตัวเมืองหาดใหญ่ เริ่มจากที่ผู้คนหลั่งไหลเข้ามา เพราะหาดใหญ่กำลังเป็นเมืองที่จะขยายใหญ่และเป็นชุมชนเมืองเศรษฐกิจ ผู้คนจึงเข้ามาอาศัยประกอบอาชีพมากขึ้น ทำให้เทศบาลเมืองพรุ ที่อยู่ห่างจากประตูหาดใหญ่เพียง 5

อสูรรับใช้ของยายศูนย์สนิท ภาคอวสาน วางจำหน่ายแล้ว บันเทิง—21 Aug 13

โรส มีเดียฯ ภูมิใจเสนอ บทสรุปของความรักอลเวงระหว่างหลุยส์ สาวเวทมนตร์สุดแสบ แต่ฝีมืออยู่ระดับศูนย์ กับไซโตะ หนุ่มจอมป่วนที่กลายเป็นอสูรรับใช้แบบไม่เต็มใจ คราวนี้ทั้งสองได้รับภารกิจบางอย่างที่มาพร้อมกับความซึ้ง มันส์ ฮา

ทีวีไกด์: "โต๊ะข่าวไฮเอ็นฯ" "แนน-ปิยะดา" ลั่น ! งดถ่ายหวิว เตรียมวิวาห์ "กึ้ย" รอฤกษ์ตั้งเป้า 1 บันเทิง—21 Aug 13

ทำเอาหลายคนแอบอิจฉาตาร้อน เมื่อแฟนหนุ่มโฮโซ "กึ้ย-ศุภชัย จิระพจชพร" ทายาทเจ้าของโรงแรมโฟร์วิงส์ เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานในงานวันเกิดของตัวเอง สำหรับ "แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล" ล่าสุดเจ้ามาเปิดในรายการ "โต๊ะข่าวไฮเอ็นฯ" ทางช่อง "สตาร์แม็กซ์" แซ่บทั้งช่อง

ซุบซิบ: โรงเรียนสอนร้องเพลง "โวคาไลซ์" บันเทิง—21 Aug 13

"ครูฟ้าใส" ปัณญพัสตร์ ธรรมรัตน์ วอยซ์เทรนเนอร์ คนดัง แห่งรายการ เดอะ เทรนเนอร์ เปิดโรงเรียนสอนร้องเพลง"โวคาไลซ์"(Vocalize Singing Academy By Kru Fasai) บนชั้น 6 โซน จีเนียส แพลนเน็ตห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด หวังเน้นในเรื่องคุณภาพของการร้องเพลง

เรื่องย่อ: ตะวันบ้านทุ่ง บันเทิง—21 Aug 13

"ปิดเทอมหน้าร้อนเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว พ่อแม่ปานรวีพามาเที่ยวบ้านเกิดแม่ ปานรวีมาวัดกับแม่เห็นเข้มร้องไห้เพราะยายเพิ่งตายหมาดๆ เข้มกำพร้าปานรวีให้ขนมโก๋เข้ม เข้มกำลังเศร้าปัดขนมโก๋ทิ้ง ปานรวีรู้จากหลวงตา เข้มชอบกินขนมโก๋

ข่าวซุบซิบ: ผีทะลุจอ บันเทิง—21 Aug 13

ข่าวฝากจากบอสใหญ่ "ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง" รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 บอกมาว่า ตอนนี้สามารถรับชมรายการและละคร "ช่อง 8" ในระบบ HD ที่มีความคมชัดและละเอียดกว่าเดิมได้แล้ว ส่วนบ้านใครที่ถอยกล่องใหม่ 'พีเอสไอ โอทู ดิจิตอล' มานั่งดู

"ดีเจเอก" ฟิตซ้อมพร้อมปั่นรณรงค์ CAR FREE DAY ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ "ทัวร์ ออฟ สเปน" 24 ส.ค.นี้ บันเทิง—21 Aug 13

ได้ชื่อเป็น "ดีเจขาแรง" ที่รักการปั่นจักรยานเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะปั่นทางไกล หรือทางใกล้ ดีเจ.เอก กฤษณาวารินทร์ แห่งคลื่นวิทยุ Chill FM ค่ายเอไทม์ ในเครือ แกรมมี่ พิชิตมาหมด ล่าสุดเตรียมฟิตร่างกายและกำลังขา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ Car Free Day

แฟนทีวี จัดใหญ่ มหกรรมกีฬาปาร์ตี้ "แฟนทีวี 5 ปี 5 ให้" ชวนแฟนเพลงทั่วประเทศร่วมฉลองพร้อมศิลปินแกรมมี บันเทิง—21 Aug 13

แฟนทีวีฉลอง 5 ปียิ่งใหญ่ เนรมิตอาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เป็นท้องทุ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ระดมศิลปินแกรมมี่โกลด์ยกค่ายร่วมสนุกแฟนเพลงแนบชิดตลอด 9 ชั่วโมงเต็มกับมหกรรมกีฬาปาร์ตี้ "แฟนทีวี 5 ปี ให้"

"กุ้ง - สุทธิราช" ถึงกับน้ำตาคลอ เมื่อผู้กำกับฯ "กัลป์" พร้อมครอบครัววงศ์เทวัญ บันเทิง—21 Aug 13

"กุ้ง - สุทธิราช วงศ์เทวัญ" ถึงกับพูดไม่ออก เมื่อโปรดิวเซอร์ วิทยา ศุภพรโอภาส และผู้กำกับอารมณ์ดี "พิ้งค์-กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์" พร้อมน้าสาวสุดสวย "จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ" น้องสาวสุดหวง "วิรดา วงศ์เทวัญ" และนักแหล่มือหนึ่ง "ทศพล หิมพานต์

ทีวีไกด์: "ตู้เสื้อเพื่อน" "เป๊ก-เต้ย" ควงแขนเดทริมแม่น้ำ รวมโปรแกรมคู่รัก บันเทิง—21 Aug 13

วันพฤหัสบดีที่ 22 ส.ค.นี้ พบกับ 2 พิธีกรแฟชั่นนิสต้าตัวพ่อ "เป๊ก เปรมณัช" ตัวแม่ "เต้ย จรินทร์พร" ในรายการ "ตู้เสื้อเพื่อน" รายการแฟชั่นที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการแต่งตัวและการช้อปปิ้ง วันนี้ "เป๊ก-เต้ย" ควงแขนช้อปปิ้งแบบชิคๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา "เอเชียทีค

MOVIE GUIDE: The Counselor - Trailer G [ซับไทย] บันเทิง—21 Aug 13

ปล่อยกันมาให้ได้ชมกันแล้ว กับตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์เรื่อง The Counselor [trailer G ซับไทย] ภาพยนตร์ทริลเลอร์ลุ้นระทึก จากผลงานการกำกับของ ริดลีย์ สก็อตต์ ผู้สร้างหนังจากลีเจนดารี่และคอร์แม็ค แมคคาร์ธี นักเขียนรางวัลพูลิตเซอร์ (เรื่อง No Country for Old