ภาพข่าว: New York Fashion Week By Maybeline New york

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 21, 2013 16:19
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ปริมมึ่ เซเว่นทีน

ปริมมึ่ เซเว่นทีน ได้รับเชิญไปเดินแบบ ให้ กับ แบรนด์ เครื่องสำอางดัง ระดับโลก ในงาน New York Fashion Week By Maybeline New york ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 saimparagon เมื่อวันที่ 20 สค ทีี่ผ่านมาในงาน จะมี โมเม เป็นพิธีกร และ แพรรี่พาย เป็นผู้ แนะนำ ลุค การแต่งหน้า แนวใหม่ มานำเสนอ กับ ท่านผู้ชม โดยการจัดงานจัดเป็นแบบ 2 ส่วน และเป็นแบบ โอเพ่น ทั้ง แบคสเตจ ด้านหลัง ก็ จัดทำให้ เห็น กัน ว่า ด้านหลังของ แบคสเตจ ทำงานกันอย่างไร ฃึ่งนับว่า เก๋ มาก

จากนั้น ก็ จะ มีเหล่าดารา , นางแบบ, คนดัง อาทิ เช่น ปุ้กลุ้ก ฝนทิพย์ , พิ้งกี้ สาวิตตรี , มาลี เบรินเนอร์ , ยิปโฃ รมิตา , พลอยหอสัง และ ปริมมี่ เฃเว่นทีน มาร่วมเดินแบบ เสื่อผ้ายี่ห้อ แบรนด์ดัง อาทิ เช่น CPS , Kwankao , Vickeerut , Thea By Tara และ Vatanka โดยจะ มีโชว์ ดาราคนดัง มา เดิน ฟินนาเร่ เป็นกลุ่มสุดท้าย นั่นก็คือ เจนนี่ เทียนโพธ์สุวรรณ ฃึ่งงานนี้ เธอ ได้ สร้างปรากฎการณ์ แนวใหม่ ให้ กับวงการคือ เธอมาพร้อม บอดี้การด์ กว่า 10 คน มาอารักขาเธอ ฃึ่งทำให้ งานนี้ คึกคักเป็รอย่างมาก ด้วยกองทัพ ของนักข่าว มารอทำข่าวกันเหมือน มากันทั้ง ประเทศ สร้างความตื่นเต้น ตลอดเวลา เพราะ จะมีเสียงดัง ลอดออกมาเป็นระยะ และ เสียงของ บอดี้ดารด์ ตลอดทางว่า อย่ามาใกล้ถ้าไม่กลัวกล้องพัง


Latest Press Release

พลังเหนือมนุษย์ลุกฮือ! ร็อบบี้ อาเมลล์ ร่วมด้วย สตีเฟน อาเมลล์ 2 ฮีโร่แห่ง DC รวมทีมอาชญากรเหนือมนุษย์ ใน Code 8 ล่าคนโคตรพลัง 20กุมภานี้

ปล่อยใบปิดไทยใบที่ 2 ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนเจอของจริงในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับหนังที่คอแอคชั่น-ไซไฟห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! "CODE 8 ล่าคนโคตรพลัง" หนังไซไฟพล็อตล้ำเล่าถึงโลกอนาคต ที่มีประชากร 4 % เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติ...

เอ็ม พิคเจอร์ส จัดรางวัล POPCORN AWARD งานประกวดบทภาพยนตร์ ที่จะพาฝันคุณโลดแล่นไปสู่จอภาพยนตร์

เอ็ม พิคเจอร์ส บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ไทย และต่างประเทศ ตอกย้ำการเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ไทยรายใหญ่ของประเทศ พร้อมขยายฐานการผลิตเพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยให้เติบโตยิ่งขึ้น ด้วยการจัดประกวดบทภาพยนตร์ ชิงเงินรางวัล 300,000 บาท...

กบ บิ๊กแอส ปลื้ม...โชว์บนเวที ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6 โดนใจพลเมือง กระแสตอบรับดีเยี่ยม....เตรียมส่งต่อทุกมิตรภาพถึงชาวเชียงใหม่

กระแสตอบรับปัง…มากแม่! สำหรับคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6" มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี...ที่เชื่อมต่อทุกมิตรภาพ ที่กลับมาสร้างปรากฏการณ์จำนวนประชากรที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละจังหวัด โดยปีนี้ช้างมิวสิคคอนเนคชั่นฯ เติมเต็มคำว่า "เพื่อน"...

Whal Dolph ส่งเพลงใหม่ ใจสลาย 2 วัน ทะลุล้านวิว !! ติดเทรนออนไลน์นานข้ามคืน

สมกับเป็นวงดนตรีอินดี้ป็อปมาแรงมากที่สุดในช่วงเวลานี้จริง ๆ สำหรับสองคู่หู "Whal & Dolph" (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากจัดงาน "วาฬเลนไทน์" งานเปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุด "ใจสลาย" ที่แฟน ๆ...

นิตา ลลดาชวนซึ้งเพลงสุดปัง นักร้องสายเอนฯเบรกสนั่นพากันโยก

"รจนา" อ๊ะ อ๊ะ.. ได้ยินชื่อนี้อย่าเพิ่งคิดว่าจะชวนไปดูละครจักรๆ วงศ์ๆ เพราะนี่เป็นชื่อซิงเกิลของสาวหวาน "นิตา ลลดา" ศิลปินสาวที่มาเยือนเวทีในวันนี้ บอกเลยว่าใครได้ฟังเป็นต้องอินไปกับเพลงอย่างแน่นอน...

Related Topics