ภาพข่าว: New York Fashion Week By Maybeline New york

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 21, 2013 16:19
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ปริมมึ่ เซเว่นทีน

ปริมมึ่ เซเว่นทีน ได้รับเชิญไปเดินแบบ ให้ กับ แบรนด์ เครื่องสำอางดัง ระดับโลก ในงาน New York Fashion Week By Maybeline New york ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 saimparagon เมื่อวันที่ 20 สค ทีี่ผ่านมาในงาน จะมี โมเม เป็นพิธีกร และ แพรรี่พาย เป็นผู้ แนะนำ ลุค การแต่งหน้า แนวใหม่ มานำเสนอ กับ ท่านผู้ชม โดยการจัดงานจัดเป็นแบบ 2 ส่วน และเป็นแบบ โอเพ่น ทั้ง แบคสเตจ ด้านหลัง ก็ จัดทำให้ เห็น กัน ว่า ด้านหลังของ แบคสเตจ ทำงานกันอย่างไร ฃึ่งนับว่า เก๋ มาก

จากนั้น ก็ จะ มีเหล่าดารา , นางแบบ, คนดัง อาทิ เช่น ปุ้กลุ้ก ฝนทิพย์ , พิ้งกี้ สาวิตตรี , มาลี เบรินเนอร์ , ยิปโฃ รมิตา , พลอยหอสัง และ ปริมมี่ เฃเว่นทีน มาร่วมเดินแบบ เสื่อผ้ายี่ห้อ แบรนด์ดัง อาทิ เช่น CPS , Kwankao , Vickeerut , Thea By Tara และ Vatanka โดยจะ มีโชว์ ดาราคนดัง มา เดิน ฟินนาเร่ เป็นกลุ่มสุดท้าย นั่นก็คือ เจนนี่ เทียนโพธ์สุวรรณ ฃึ่งงานนี้ เธอ ได้ สร้างปรากฎการณ์ แนวใหม่ ให้ กับวงการคือ เธอมาพร้อม บอดี้การด์ กว่า 10 คน มาอารักขาเธอ ฃึ่งทำให้ งานนี้ คึกคักเป็รอย่างมาก ด้วยกองทัพ ของนักข่าว มารอทำข่าวกันเหมือน มากันทั้ง ประเทศ สร้างความตื่นเต้น ตลอดเวลา เพราะ จะมีเสียงดัง ลอดออกมาเป็นระยะ และ เสียงของ บอดี้ดารด์ ตลอดทางว่า อย่ามาใกล้ถ้าไม่กลัวกล้องพัง


Latest Press Release

ช่อง 3 คว้ารางวัล BEST DRAMA “รางวัลสติกเกอร์ละครยอดเยี่ยมแห่งปี”

โดยมี คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการสำนักกิจการองค์กร พร้อมด้วยนักแสดงจากละครเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง” ฝ้าย-นันท์ฑณัฐ โล่ห์สุวรรณ และ อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง ขึ้นรับรางวัล BEST DRAMA รางวัลสติกเกอร์ละครยอดเยี่ยมแห่งปี บนเวที LINE...

“ช่อง 9” ปล่อยพาเหรด รายการดีงามพระราม 9 นุ้งต่างสปีชีส์ โคจรมาเจอกัน ในรายการ “มะหมากับบรรดาเพื่อนซี้”

ข่าวดีสำหรับแฟนหน้าจอของ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ที่เลิฟนุ้งหมาเป็นที่สุด ของที่สุด พลาดไม่ได้กับรายการดีงามพระราม 9 ที่จะทำให้อบอุ่นหัวใจกับมิตรภาพข้ามสายพันธ์ระหว่างน้องหมา และ เพื่อนพ้องต่างสปีชีส์ ล็อคคิวไว้ได้เลย เช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.00 น....

ดีเดย์!! 1 ตุลาคมนี้ ดร.แตน-ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ บิ๊กบอสแห่งทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล

ดีเดย์!! 1 ตุลาคมนี้ ดร.แตน-ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ บิ๊กบอสแห่งทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล พร้อมสร้างความสุขและความมันส์ให้ชาวไทย นำหนังซุปเปอร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ร่วมทุนสร้างไทย-จีน “แวนการ์ด” หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก...

“ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” มหกรรมความฟินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อแฟนด้อม เตรียมจัดเต็มประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในไทย 21-22 พ.ย.นี้

นี่คือมหกรรมความฟินที่เป็นปรากฎการณ์ระดับประเทศที่กำลังจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่กับ “ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ แฟนโทเปีย) มหกรรมความบันเทิงที่สร้างสรรค์เพื่อแฟนด้อมโดยเฉพาะ...

Mike Morhaime ผนึกกำลังเหล่าผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเกมเปิดตัวบริษัทใหม่ “Dreamhaven(TM)”

Mike Morhaime อดีตซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์ (Blizzard Entertainment) จับมือกับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการเกม ออกมาประกาศว่า Dreamhaven บริษัทเกมแห่งใหม่ของพวกเขา ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย...

Related Topics