"กุ้ง - สุทธิราช" ถึงกับน้ำตาคลอ เมื่อผู้กำกับฯ "กัลป์" พร้อมครอบครัววงศ์เทวัญ จัดแผนเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางโรงลิเก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 21, 2013 09:45
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--

"กุ้ง - สุทธิราช วงศ์เทวัญ" ถึงกับพูดไม่ออก เมื่อโปรดิวเซอร์ วิทยา ศุภพรโอภาส และผู้กำกับอารมณ์ดี "พิ้งค์-กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์" พร้อมน้าสาวสุดสวย "จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ" น้องสาวสุดหวง "วิรดา วงศ์เทวัญ" และนักแหล่มือหนึ่ง "ทศพล หิมพานต์ พร้อมด้วยทีมงานจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง "รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน" ร่วมกันวางแผนเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิด ท่ามกลางแฟนลิเกกว่า 300 ชีวิตที่มาดูการถ่ายทำอีกหนึ่งฉากสำคัญของภาพยนตร์ที่เซ็ตเป็นเวทีโรงลิเก แสงสีสุดอลังการกลางวัดมหาธาตุ ซึ่งยกกองไปถ่ายทำกันที่จังหวัดบ้านเกิดของพ่อหนุ่มขวัญใจแม่ยกถึง จ.ชัยนาท

ในระหว่างการถ่ายทำ "กุ้ง-สุทธิราช" ค่อนข้างเครียดและทำสมาธิอยู่นาน เพราะเป็นครั้งแรกที่ต้องร้องลิเก ฟีเจอริ่งกับ บทแหล่ของ "ทศพล หิมพานต์" แต่เมื่อถ่ายทำจริง "ทศพล" กลับนอกบท จนทำให้พ่อหนุ่มขวัญใจแม่ยกถึงกับอึ้งไปไม่ถูก เพราะบทแหล่กลายเป็นบทอวยพรวันเกิดซะงั้น กระทั่งชาวบ้านที่มาร่วมดูลิเกกว่า 300 ชีวิตร่วมกันปรบมือร้องเพลงอวยพรวันเกิดดังสนั่นลั่นวัด จากนั้นน้องสาวและน้าสาว ก็ถือเค้ก 2 ชั้นก้อนโตออกมาจากหลังเวทีร่วมอวยพรวันเกิดพร้อมกัน ตบท้ายด้วยพรอันประเสริฐจากคุณพ่อ คุณแม่ ซึ่งทำให้ กุ้ง - สุทธิราช โผล่เข้ากอดและก้มลงกราบแทบเท้าท่านทันที

โดยงานนี้หนุ่มกุ้ง-สุทธิราช นอกจากจะซึ้งจนน้ำตาคลอแล้ว ยังแอบออดอ้อนให้แฟนๆ รอติดตามชมภาพยนตร์ไทยเรื่อง "รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน" ภาพยนตร์ที่รวมคนลูกทุ่งเอาไว้อย่างคับคั่งซึ่งพร้อมใจกันมาสร้างความสนุกและความสุขให้คนดูทั่วประเทศ และจะมีกำหนดฉายในเดือนพฤศจิกายน 2556 ที่จะถึงนี้

เห็นอย่างนี้แล้ว แฟนๆ อย่าพลาดไปอุดหนุนภาพยนตร์ฟอร์มฮา น้ำตาไหล กับ รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน กันเยอะๆ เพื่อจะได้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษของปีนี้ให้ กุ้ง-สุทธิราช วงศ์เทวัญ นะจ๊ะ

คลิปเซอร์ไพรส์วันเกิด กุุ้ง-สุทธิราช

Latest Press Release

ช่อง 3 คว้ารางวัล BEST DRAMA “รางวัลสติกเกอร์ละครยอดเยี่ยมแห่งปี”

โดยมี คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการสำนักกิจการองค์กร พร้อมด้วยนักแสดงจากละครเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง” ฝ้าย-นันท์ฑณัฐ โล่ห์สุวรรณ และ อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง ขึ้นรับรางวัล BEST DRAMA รางวัลสติกเกอร์ละครยอดเยี่ยมแห่งปี บนเวที LINE...

“ช่อง 9” ปล่อยพาเหรด รายการดีงามพระราม 9 นุ้งต่างสปีชีส์ โคจรมาเจอกัน ในรายการ “มะหมากับบรรดาเพื่อนซี้”

ข่าวดีสำหรับแฟนหน้าจอของ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ที่เลิฟนุ้งหมาเป็นที่สุด ของที่สุด พลาดไม่ได้กับรายการดีงามพระราม 9 ที่จะทำให้อบอุ่นหัวใจกับมิตรภาพข้ามสายพันธ์ระหว่างน้องหมา และ เพื่อนพ้องต่างสปีชีส์ ล็อคคิวไว้ได้เลย เช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.00 น....

ดีเดย์!! 1 ตุลาคมนี้ ดร.แตน-ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ บิ๊กบอสแห่งทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล

ดีเดย์!! 1 ตุลาคมนี้ ดร.แตน-ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ บิ๊กบอสแห่งทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล พร้อมสร้างความสุขและความมันส์ให้ชาวไทย นำหนังซุปเปอร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ร่วมทุนสร้างไทย-จีน “แวนการ์ด” หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก...

“ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” มหกรรมความฟินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อแฟนด้อม เตรียมจัดเต็มประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในไทย 21-22 พ.ย.นี้

นี่คือมหกรรมความฟินที่เป็นปรากฎการณ์ระดับประเทศที่กำลังจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่กับ “ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ แฟนโทเปีย) มหกรรมความบันเทิงที่สร้างสรรค์เพื่อแฟนด้อมโดยเฉพาะ...

Mike Morhaime ผนึกกำลังเหล่าผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเกมเปิดตัวบริษัทใหม่ “Dreamhaven(TM)”

Mike Morhaime อดีตซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์ (Blizzard Entertainment) จับมือกับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการเกม ออกมาประกาศว่า Dreamhaven บริษัทเกมแห่งใหม่ของพวกเขา ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย...

Related Topics