"กุ้ง - สุทธิราช" ถึงกับน้ำตาคลอ เมื่อผู้กำกับฯ "กัลป์" พร้อมครอบครัววงศ์เทวัญ จัดแผนเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางโรงลิเก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 21, 2013 09:45
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--

"กุ้ง - สุทธิราช วงศ์เทวัญ" ถึงกับพูดไม่ออก เมื่อโปรดิวเซอร์ วิทยา ศุภพรโอภาส และผู้กำกับอารมณ์ดี "พิ้งค์-กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์" พร้อมน้าสาวสุดสวย "จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ" น้องสาวสุดหวง "วิรดา วงศ์เทวัญ" และนักแหล่มือหนึ่ง "ทศพล หิมพานต์ พร้อมด้วยทีมงานจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง "รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน" ร่วมกันวางแผนเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิด ท่ามกลางแฟนลิเกกว่า 300 ชีวิตที่มาดูการถ่ายทำอีกหนึ่งฉากสำคัญของภาพยนตร์ที่เซ็ตเป็นเวทีโรงลิเก แสงสีสุดอลังการกลางวัดมหาธาตุ ซึ่งยกกองไปถ่ายทำกันที่จังหวัดบ้านเกิดของพ่อหนุ่มขวัญใจแม่ยกถึง จ.ชัยนาท

ในระหว่างการถ่ายทำ "กุ้ง-สุทธิราช" ค่อนข้างเครียดและทำสมาธิอยู่นาน เพราะเป็นครั้งแรกที่ต้องร้องลิเก ฟีเจอริ่งกับ บทแหล่ของ "ทศพล หิมพานต์" แต่เมื่อถ่ายทำจริง "ทศพล" กลับนอกบท จนทำให้พ่อหนุ่มขวัญใจแม่ยกถึงกับอึ้งไปไม่ถูก เพราะบทแหล่กลายเป็นบทอวยพรวันเกิดซะงั้น กระทั่งชาวบ้านที่มาร่วมดูลิเกกว่า 300 ชีวิตร่วมกันปรบมือร้องเพลงอวยพรวันเกิดดังสนั่นลั่นวัด จากนั้นน้องสาวและน้าสาว ก็ถือเค้ก 2 ชั้นก้อนโตออกมาจากหลังเวทีร่วมอวยพรวันเกิดพร้อมกัน ตบท้ายด้วยพรอันประเสริฐจากคุณพ่อ คุณแม่ ซึ่งทำให้ กุ้ง - สุทธิราช โผล่เข้ากอดและก้มลงกราบแทบเท้าท่านทันที

โดยงานนี้หนุ่มกุ้ง-สุทธิราช นอกจากจะซึ้งจนน้ำตาคลอแล้ว ยังแอบออดอ้อนให้แฟนๆ รอติดตามชมภาพยนตร์ไทยเรื่อง "รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน" ภาพยนตร์ที่รวมคนลูกทุ่งเอาไว้อย่างคับคั่งซึ่งพร้อมใจกันมาสร้างความสนุกและความสุขให้คนดูทั่วประเทศ และจะมีกำหนดฉายในเดือนพฤศจิกายน 2556 ที่จะถึงนี้

เห็นอย่างนี้แล้ว แฟนๆ อย่าพลาดไปอุดหนุนภาพยนตร์ฟอร์มฮา น้ำตาไหล กับ รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน กันเยอะๆ เพื่อจะได้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษของปีนี้ให้ กุ้ง-สุทธิราช วงศ์เทวัญ นะจ๊ะ

คลิปเซอร์ไพรส์วันเกิด กุุ้ง-สุทธิราช

Latest Press Release

พลังเหนือมนุษย์ลุกฮือ! ร็อบบี้ อาเมลล์ ร่วมด้วย สตีเฟน อาเมลล์ 2 ฮีโร่แห่ง DC รวมทีมอาชญากรเหนือมนุษย์ ใน Code 8 ล่าคนโคตรพลัง 20กุมภานี้

ปล่อยใบปิดไทยใบที่ 2 ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนเจอของจริงในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับหนังที่คอแอคชั่น-ไซไฟห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! "CODE 8 ล่าคนโคตรพลัง" หนังไซไฟพล็อตล้ำเล่าถึงโลกอนาคต ที่มีประชากร 4 % เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติ...

เอ็ม พิคเจอร์ส จัดรางวัล POPCORN AWARD งานประกวดบทภาพยนตร์ ที่จะพาฝันคุณโลดแล่นไปสู่จอภาพยนตร์

เอ็ม พิคเจอร์ส บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ไทย และต่างประเทศ ตอกย้ำการเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ไทยรายใหญ่ของประเทศ พร้อมขยายฐานการผลิตเพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยให้เติบโตยิ่งขึ้น ด้วยการจัดประกวดบทภาพยนตร์ ชิงเงินรางวัล 300,000 บาท...

กบ บิ๊กแอส ปลื้ม...โชว์บนเวที ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6 โดนใจพลเมือง กระแสตอบรับดีเยี่ยม....เตรียมส่งต่อทุกมิตรภาพถึงชาวเชียงใหม่

กระแสตอบรับปัง…มากแม่! สำหรับคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6" มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี...ที่เชื่อมต่อทุกมิตรภาพ ที่กลับมาสร้างปรากฏการณ์จำนวนประชากรที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละจังหวัด โดยปีนี้ช้างมิวสิคคอนเนคชั่นฯ เติมเต็มคำว่า "เพื่อน"...

Whal Dolph ส่งเพลงใหม่ ใจสลาย 2 วัน ทะลุล้านวิว !! ติดเทรนออนไลน์นานข้ามคืน

สมกับเป็นวงดนตรีอินดี้ป็อปมาแรงมากที่สุดในช่วงเวลานี้จริง ๆ สำหรับสองคู่หู "Whal & Dolph" (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากจัดงาน "วาฬเลนไทน์" งานเปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุด "ใจสลาย" ที่แฟน ๆ...

นิตา ลลดาชวนซึ้งเพลงสุดปัง นักร้องสายเอนฯเบรกสนั่นพากันโยก

"รจนา" อ๊ะ อ๊ะ.. ได้ยินชื่อนี้อย่าเพิ่งคิดว่าจะชวนไปดูละครจักรๆ วงศ์ๆ เพราะนี่เป็นชื่อซิงเกิลของสาวหวาน "นิตา ลลดา" ศิลปินสาวที่มาเยือนเวทีในวันนี้ บอกเลยว่าใครได้ฟังเป็นต้องอินไปกับเพลงอย่างแน่นอน...

Related Topics