ทีวีไกด์: "โต๊ะข่าวไฮเอ็นฯ" "แนน-ปิยะดา" ลั่น ! งดถ่ายหวิว เตรียมวิวาห์ "กึ้ย" รอฤกษ์ตั้งเป้า 1 ปีขอมีลูก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 21, 2013 13:05
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--อาร์เอส

ทำเอาหลายคนแอบอิจฉาตาร้อน เมื่อแฟนหนุ่มโฮโซ "กึ้ย-ศุภชัย จิระพจชพร" ทายาทเจ้าของโรงแรมโฟร์วิงส์ เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานในงานวันเกิดของตัวเอง สำหรับ "แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล" ล่าสุดเจ้ามาเปิดในรายการ "โต๊ะข่าวไฮเอ็นฯ" ทางช่อง "สตาร์แม็กซ์" แซ่บทั้งช่อง เป็นที่แรกพร้อมประกาศงดถ่ายหวิวเพื่อเตรียมเป็นเจ้าสาว

"ที่ผ่านมามีถ่ายเซ็กซี่บ้าง ปีละ 1 ครั้ง แต่หลังจากนี้ไปก็คงไม่ถ่ายแล้ว เพราะตอนนี้ก็มีทั้งงานละครและพิธีกร จริงๆ เรื่องถ่ายความเซ็กซี่เราก็ดูที่ความเหมาะสมมากกว่า ไม่ได้ถ่ายบ่อย อย่างฉบับว่าสุดก็ถือว่าเซ็กซี่ที่สุดแล้ว หลังจากนี้ไปคงไม่ถ่ายอีก สำหรับข่าวที่ออกมาว่าพี่เขาเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานนั้น มันเริ่มมาจากเรารู้จักกันได้ประมาณ 2 ปีแล้ว ตอนนี้เขาทำงานเป็นผู้บริหาร เพื่อแนะนำให้เรารู้จัก ตอนแรกที่เจอหกันครั้งแรกไม่ได้คุยกัน เราก็ไม่ได้สนใจ เพราะว่ามีคนคุยอยู่แล้ว หลังจากนั้นก็เจอกันอีกก็มีนัดไปทานข้าว โดยมีเพื่อนคอยช่วยเหลือ พี่เขาเป็นคนรักสุขภาพ รักครอบครัว และเปลี่ยนหลายๆ อย่างเพื่อเรา ทำให้เรารู้สึกประทับใจ เรื่องขอแต่งงานไม่รู้ตัวมาก่อนเลย เพราะปีที่แล้วเขาก็เป็นคนจัดงานวันเกิดให้ ก็คิดว่าปีนี้คงไม่มีอะไร ด้วยนิสัยเขาก็ไม่ได้เป็นคนที่เซอร์ไพร้ส์อะไรบ่อยๆ แต่เขาโรแมนติกนะ ตอนที่เดินเข้ามาเอาแหวนมาให้ หนูรู้สึกสั่นไปทั้งตัวร้องไห้เยอะมาก สำหรับงานแต่งคงต้องไปดูฤกษ์กันอีกที เพราะว่าเราเป็นคนจีนทั้งคู่ ซึ่งเขาก็คุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องลูกแนนอยากมีนะ แต่คงจะขอเวลาอีกสักปี ใช้ชีวิตร่วมกันไปก่อนแล้วค่อยว่า" แนน กล่าว


Latest Press Release

เอ็ม พิคเจอร์ส จัดรางวัล POPCORN AWARD งานประกวดบทภาพยนตร์ ที่จะพาฝันคุณโลดแล่นไปสู่จอภาพยนตร์

เอ็ม พิคเจอร์ส บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ไทย และต่างประเทศ ตอกย้ำการเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ไทยรายใหญ่ของประเทศ พร้อมขยายฐานการผลิตเพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยให้เติบโตยิ่งขึ้น ด้วยการจัดประกวดบทภาพยนตร์ ชิงเงินรางวัล 300,000 บาท...

กบ บิ๊กแอส ปลื้ม...โชว์บนเวที ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6 โดนใจพลเมือง กระแสตอบรับดีเยี่ยม....เตรียมส่งต่อทุกมิตรภาพถึงชาวเชียงใหม่

กระแสตอบรับปัง…มากแม่! สำหรับคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6" มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี...ที่เชื่อมต่อทุกมิตรภาพ ที่กลับมาสร้างปรากฏการณ์จำนวนประชากรที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละจังหวัด โดยปีนี้ช้างมิวสิคคอนเนคชั่นฯ เติมเต็มคำว่า "เพื่อน"...

Whal Dolph ส่งเพลงใหม่ ใจสลาย 2 วัน ทะลุล้านวิว !! ติดเทรนออนไลน์นานข้ามคืน

สมกับเป็นวงดนตรีอินดี้ป็อปมาแรงมากที่สุดในช่วงเวลานี้จริง ๆ สำหรับสองคู่หู "Whal & Dolph" (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากจัดงาน "วาฬเลนไทน์" งานเปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุด "ใจสลาย" ที่แฟน ๆ...

นิตา ลลดาชวนซึ้งเพลงสุดปัง นักร้องสายเอนฯเบรกสนั่นพากันโยก

"รจนา" อ๊ะ อ๊ะ.. ได้ยินชื่อนี้อย่าเพิ่งคิดว่าจะชวนไปดูละครจักรๆ วงศ์ๆ เพราะนี่เป็นชื่อซิงเกิลของสาวหวาน "นิตา ลลดา" ศิลปินสาวที่มาเยือนเวทีในวันนี้ บอกเลยว่าใครได้ฟังเป็นต้องอินไปกับเพลงอย่างแน่นอน...

ละคร ลวง-ละเมอ-รัก หากคุณตื่นขึ้นมา พร้อมกับมีศพอยู่ข้างกาย คุณจะทำยังไง?

เตรียมส่งท้าย ซีรี่ส์ตอนที่ 4 กับตอน "ลวง-ละเมอ-รัก" คดีฆาตกรรมปริศนาสุดสะเทือนขวัญ เมื่อเช้าวันหนึ่งเธอตื่นขึ้น และพบว่ามีศพนอนอยู่ข้างเธอ เรื่องราวการตามหาฆาตกรตัวจริงจึงเริ่มขึ้น ! ซึ่งหลังจากสร้างความหลอนขวัญผวากันไปแล้วกับ 3 ซี่รีส์ แพ้กลางคืน...

Related Topics