ทีวีไกด์: "โต๊ะข่าวไฮเอ็นฯ" "แนน-ปิยะดา" ลั่น ! งดถ่ายหวิว เตรียมวิวาห์ "กึ้ย" รอฤกษ์ตั้งเป้า 1 ปีขอมีลูก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 21, 2013 13:05
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--อาร์เอส

ทำเอาหลายคนแอบอิจฉาตาร้อน เมื่อแฟนหนุ่มโฮโซ "กึ้ย-ศุภชัย จิระพจชพร" ทายาทเจ้าของโรงแรมโฟร์วิงส์ เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานในงานวันเกิดของตัวเอง สำหรับ "แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล" ล่าสุดเจ้ามาเปิดในรายการ "โต๊ะข่าวไฮเอ็นฯ" ทางช่อง "สตาร์แม็กซ์" แซ่บทั้งช่อง เป็นที่แรกพร้อมประกาศงดถ่ายหวิวเพื่อเตรียมเป็นเจ้าสาว

"ที่ผ่านมามีถ่ายเซ็กซี่บ้าง ปีละ 1 ครั้ง แต่หลังจากนี้ไปก็คงไม่ถ่ายแล้ว เพราะตอนนี้ก็มีทั้งงานละครและพิธีกร จริงๆ เรื่องถ่ายความเซ็กซี่เราก็ดูที่ความเหมาะสมมากกว่า ไม่ได้ถ่ายบ่อย อย่างฉบับว่าสุดก็ถือว่าเซ็กซี่ที่สุดแล้ว หลังจากนี้ไปคงไม่ถ่ายอีก สำหรับข่าวที่ออกมาว่าพี่เขาเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานนั้น มันเริ่มมาจากเรารู้จักกันได้ประมาณ 2 ปีแล้ว ตอนนี้เขาทำงานเป็นผู้บริหาร เพื่อแนะนำให้เรารู้จัก ตอนแรกที่เจอหกันครั้งแรกไม่ได้คุยกัน เราก็ไม่ได้สนใจ เพราะว่ามีคนคุยอยู่แล้ว หลังจากนั้นก็เจอกันอีกก็มีนัดไปทานข้าว โดยมีเพื่อนคอยช่วยเหลือ พี่เขาเป็นคนรักสุขภาพ รักครอบครัว และเปลี่ยนหลายๆ อย่างเพื่อเรา ทำให้เรารู้สึกประทับใจ เรื่องขอแต่งงานไม่รู้ตัวมาก่อนเลย เพราะปีที่แล้วเขาก็เป็นคนจัดงานวันเกิดให้ ก็คิดว่าปีนี้คงไม่มีอะไร ด้วยนิสัยเขาก็ไม่ได้เป็นคนที่เซอร์ไพร้ส์อะไรบ่อยๆ แต่เขาโรแมนติกนะ ตอนที่เดินเข้ามาเอาแหวนมาให้ หนูรู้สึกสั่นไปทั้งตัวร้องไห้เยอะมาก สำหรับงานแต่งคงต้องไปดูฤกษ์กันอีกที เพราะว่าเราเป็นคนจีนทั้งคู่ ซึ่งเขาก็คุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องลูกแนนอยากมีนะ แต่คงจะขอเวลาอีกสักปี ใช้ชีวิตร่วมกันไปก่อนแล้วค่อยว่า" แนน กล่าว


Latest Press Release

ช่อง 3 คว้ารางวัล BEST DRAMA “รางวัลสติกเกอร์ละครยอดเยี่ยมแห่งปี”

โดยมี คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการสำนักกิจการองค์กร พร้อมด้วยนักแสดงจากละครเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง” ฝ้าย-นันท์ฑณัฐ โล่ห์สุวรรณ และ อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง ขึ้นรับรางวัล BEST DRAMA รางวัลสติกเกอร์ละครยอดเยี่ยมแห่งปี บนเวที LINE...

“ช่อง 9” ปล่อยพาเหรด รายการดีงามพระราม 9 นุ้งต่างสปีชีส์ โคจรมาเจอกัน ในรายการ “มะหมากับบรรดาเพื่อนซี้”

ข่าวดีสำหรับแฟนหน้าจอของ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ที่เลิฟนุ้งหมาเป็นที่สุด ของที่สุด พลาดไม่ได้กับรายการดีงามพระราม 9 ที่จะทำให้อบอุ่นหัวใจกับมิตรภาพข้ามสายพันธ์ระหว่างน้องหมา และ เพื่อนพ้องต่างสปีชีส์ ล็อคคิวไว้ได้เลย เช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.00 น....

ดีเดย์!! 1 ตุลาคมนี้ ดร.แตน-ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ บิ๊กบอสแห่งทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล

ดีเดย์!! 1 ตุลาคมนี้ ดร.แตน-ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ บิ๊กบอสแห่งทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล พร้อมสร้างความสุขและความมันส์ให้ชาวไทย นำหนังซุปเปอร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ร่วมทุนสร้างไทย-จีน “แวนการ์ด” หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก...

“ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” มหกรรมความฟินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อแฟนด้อม เตรียมจัดเต็มประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในไทย 21-22 พ.ย.นี้

นี่คือมหกรรมความฟินที่เป็นปรากฎการณ์ระดับประเทศที่กำลังจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่กับ “ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ แฟนโทเปีย) มหกรรมความบันเทิงที่สร้างสรรค์เพื่อแฟนด้อมโดยเฉพาะ...

Mike Morhaime ผนึกกำลังเหล่าผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเกมเปิดตัวบริษัทใหม่ “Dreamhaven(TM)”

Mike Morhaime อดีตซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์ (Blizzard Entertainment) จับมือกับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการเกม ออกมาประกาศว่า Dreamhaven บริษัทเกมแห่งใหม่ของพวกเขา ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย...

Related Topics