ทีวีไกด์: "ร้อยมือสร้างเมือง" ช่วยรักษาความสงบ หลังภัยคุกคามมาพร้อมความเจริญ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 21, 2013 14:36
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ด้วยภัยที่คุกคามเข้ามาพร้อมกับความเจริญจากตัวเมืองหาดใหญ่ เริ่มจากที่ผู้คนหลั่งไหลเข้ามา เพราะหาดใหญ่กำลังเป็นเมืองที่จะขยายใหญ่และเป็นชุมชนเมืองเศรษฐกิจ ผู้คนจึงเข้ามาอาศัยประกอบอาชีพมากขึ้น ทำให้เทศบาลเมืองพรุ ที่อยู่ห่างจากประตูหาดใหญ่เพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้นได้รับผลกระทบนี้ไปด้วย เพราะเมื่อคนเยอะขึ้น ก็เกิดการแย่งชิง ลักเล็กขโมยน้อย และทำให้เกิดปัญหาอาชญากรรมในที่สุด รวมไปถึงเทศบาลเมืองพรุ มีถนนสายหลักที่ถือได้ว่าเป็นสายเศรษฐกิจในการคมนาคมไปยังประเทศมาเลเซีย ทำให้มีรถขนส่งสินค้าขนาดใหญ่สัญจรมากมาย จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย เพราะส่วนใหญ่ชาวบ้านจะขี่มอเตอร์ไซค์และจักรยานกันเป็นส่วนใหญ่ จากปัญหานี้เลยเป็นที่มาของ "โครงการรักษาความสงบเรียบร้อยภายในเขตเทศบาลเมืองพรุ" อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ที่เป็นการรวมตัวกันของคนในชุมชน กับการเป็นอาสาสมัคร ที่ต่างทำด้วยหัวใจล้วนๆ จัดการดูแลกันเอง โดยมีกิจกรรมลาดตระเวน เพื่อสอดส่องจุดบอด จุดเสี่ยงต่างๆ คอยดูแลประชาชนอย่างใกล้ชิด นับได้ว่าเป็นตัวอย่างชุมชนที่ร่วมมือกันด้วยใจรักจริงๆ แต่โครงการนี้จะเป็นอย่างไร ? จะถูกใจคณะกรรมการหรือไม่ ? ติดตามได้ใน รายการ "ร้อยมือสร้างเมือง" วันอาทิตย์ที่ 25 ส.ค. 56 นี้ เวลา 20.30 - 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


Latest Press Release

เอ็ม พิคเจอร์ส จัดรางวัล POPCORN AWARD งานประกวดบทภาพยนตร์ ที่จะพาฝันคุณโลดแล่นไปสู่จอภาพยนตร์

เอ็ม พิคเจอร์ส บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ไทย และต่างประเทศ ตอกย้ำการเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ไทยรายใหญ่ของประเทศ พร้อมขยายฐานการผลิตเพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยให้เติบโตยิ่งขึ้น ด้วยการจัดประกวดบทภาพยนตร์ ชิงเงินรางวัล 300,000 บาท...

กบ บิ๊กแอส ปลื้ม...โชว์บนเวที ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6 โดนใจพลเมือง กระแสตอบรับดีเยี่ยม....เตรียมส่งต่อทุกมิตรภาพถึงชาวเชียงใหม่

กระแสตอบรับปัง…มากแม่! สำหรับคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6" มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี...ที่เชื่อมต่อทุกมิตรภาพ ที่กลับมาสร้างปรากฏการณ์จำนวนประชากรที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละจังหวัด โดยปีนี้ช้างมิวสิคคอนเนคชั่นฯ เติมเต็มคำว่า "เพื่อน"...

Whal Dolph ส่งเพลงใหม่ ใจสลาย 2 วัน ทะลุล้านวิว !! ติดเทรนออนไลน์นานข้ามคืน

สมกับเป็นวงดนตรีอินดี้ป็อปมาแรงมากที่สุดในช่วงเวลานี้จริง ๆ สำหรับสองคู่หู "Whal & Dolph" (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากจัดงาน "วาฬเลนไทน์" งานเปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุด "ใจสลาย" ที่แฟน ๆ...

นิตา ลลดาชวนซึ้งเพลงสุดปัง นักร้องสายเอนฯเบรกสนั่นพากันโยก

"รจนา" อ๊ะ อ๊ะ.. ได้ยินชื่อนี้อย่าเพิ่งคิดว่าจะชวนไปดูละครจักรๆ วงศ์ๆ เพราะนี่เป็นชื่อซิงเกิลของสาวหวาน "นิตา ลลดา" ศิลปินสาวที่มาเยือนเวทีในวันนี้ บอกเลยว่าใครได้ฟังเป็นต้องอินไปกับเพลงอย่างแน่นอน...

ละคร ลวง-ละเมอ-รัก หากคุณตื่นขึ้นมา พร้อมกับมีศพอยู่ข้างกาย คุณจะทำยังไง?

เตรียมส่งท้าย ซีรี่ส์ตอนที่ 4 กับตอน "ลวง-ละเมอ-รัก" คดีฆาตกรรมปริศนาสุดสะเทือนขวัญ เมื่อเช้าวันหนึ่งเธอตื่นขึ้น และพบว่ามีศพนอนอยู่ข้างเธอ เรื่องราวการตามหาฆาตกรตัวจริงจึงเริ่มขึ้น ! ซึ่งหลังจากสร้างความหลอนขวัญผวากันไปแล้วกับ 3 ซี่รีส์ แพ้กลางคืน...

Related Topics