Monday August 19, 2019 19:29

บันเทิง Press Release : 27 Aug 2013

ทีวีไกด์: "Buffet On Tour" ออกอากาศวันที่ 28 ส.ค. 2556 บันเทิง—27 Aug 13

รายการ Buffet On Tour รายการที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวกันอย่างไม่อั้น กับเรื่องราวข่าวคราวเทศกาลน่าเที่ยวในช่วงสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะพาไปชมประเพณีงานแข่งขันเรือยาวขึ้นโขนชิงธงที่ชุมพร, ไปงานมหกรรมอาหารและของดีเมืองสมุย และไปชมมหัศจรรย์กุ้งเดินขบวน

"พีท-พีระ" จูงมือ "เลม่อน-ทัตธนนันท์" เข้าพิธีวิวาห์ สุดเก๋ธีมงาน "เอลฟ์ พริ้นเซส ลอร์ด ออฟ เดอะ บันเทิง—27 Aug 13

เรื่องราวการเดินทางของคน 2 คน จะไม่เกิดขึ้น หากไม่มีโชคชะตาหรือพรหมลิขิตพาให้พวกเขามาพบกัน และนั่นเป็นจุดเริ่มต้น "รักแท้" ของเจ้าบ่าว พีท-พีระ เทศวิศาล กับเจ้าสาว เลม่อน -ทัตธนนันท์ ประชุมชน ที่กำลังจะมีขึ้นในค่ำคืนของวันที่ 26 สิงหาคม 2556

'กึ้ง-เฉลิมชัย' สานต่อคอนเสิร์ตไซส์ยักษ์จาก โฟร์ วัน วันฯ พร้อมเสิร์ฟ 'อินฟินิท เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บันเทิง—27 Aug 13

ขึ้นชื่อว่าจับโปรเจ็กต์ไหนก็แสนจะถูกใจและทำเอาแฟนคลับสาย K-POP ฟินกันถ้วนหน้า!! สำหรับผู้จัดมืออาชีพ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งนำทีมบริหารงานโดยซีอีโอหนุ่ม กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ

บทสัมภาษณ์ DIANA เรื่องรักที่โลกไม่รู้ บันเทิง—27 Aug 13

นาโอมิ วัตต์ นักแสดงสาวผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากผลงานภาพยนตร์คุณภาพอย่าง The Impossible ( เดอะอิมพอสสิเบิ้ล) กำลังจะโชว์ความสามารถทางการแสดงของเธอกับการรับบทบาทที่ถือเป็นความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต

ทีวีไกด์: "เพชรน้ำเอก" (ช่อง 4050) วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2556 บันเทิง—27 Aug 13

ด้วยแรงบันดาลใจในวัยเด็กที่อยากเล่าเรียนด้านการแพทย์ เพื่อจะได้มีความรู้ไว้รักษาบุคคลรอบตัวยามเจ็บป่วย สู่โอกาสแห่งเส้นทางศึกษาการรักษาโรคมะเร็งจนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญ เพชรเม็ดงามผู้อุทิศตนให้แก่การรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วยใจที่มุ่งมั่น

4 สาว Girl's Day ส่งคลิปชวนแฟนคลับร่วมสนุกในคอนเสิร์ต SBS-MTV K-Pop Festival 2013 Live in Bangkok บันเทิง—27 Aug 13

Girl's Day เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตที่กำลังมาแรงจากประเทศเกาหลี ประกอบด้วย โซจิน ยูรา มินอา และ ฮเยรี เจ้าของ single ล่าสุด Female President ที่พวกเธอได้เปลี่ยนภาพลักษณ์จากลุคสาวน้อยน่ารักเป็นสาวเซ็กซี่ร้อนแรง ทำให้ความนิยมของเธอเพิ่มขึ้นรวดเร็วอย่างน่าจับตามอง

ทีวีไกด์: "พลังงานวันนี้" ออกอากาศวันพฤหัสที่ 29 สิงหาคม 2556 เวลา 21.00 บันเทิง—27 Aug 13

หัวข้อข่าว: ปรับราคา LPG ใครได้? ใครเสีย? การปรับราคา LPG ใครได้อะไร? ใครเสียอะไร? ชมสัมภาษณ์พิเศษ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาลรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานให้สัมภาษณ์พิเศษ เรื่อง : ปรับราคา LPG ใครได้? ใครเสีย?การปรับราคา LPG

โปรแกรมรายการเด็ด ช่อง 4050 ประจำวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2556 บันเทิง—27 Aug 13

ถนนทรงวาดสร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ ๕ เริ่มต้นจากถนนราชวงศ์ตรงไปยังถนนเจริญกรุง เส้นทางนี้ยังมีเรื่องราวของความหลากหลายทางชาติพันธุ์และวัฒนธรรมที่สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสันติ

"เด็กพี่ฉอด" การันตีฮากระจาย ส่งสารรบท้าชน "เด็กพี่บอย" ! บันเทิง—27 Aug 13

เตรียมตัวฮากระจายกับวาไรตี้โชว์สุดแซ่บแห่งปี คอนเสิร์ต DJs on Stage vs. The Star ที่เหล่า ดีเจเอไทม์และเดอะสตาร์ จะขนกองทัพมาปะทะกันแบบเผ็ดมันส์ลั่นเวที รับรองว่างานนี้ทุกคนพร้อมใจกันงัดสุดยอดโชว์เด็ดๆที่เตรียมมาเซอร์ไพร์สผู้ชมทั้ง ร้อง เล่น เต้น

"ดิเรค ฮัฟฟ์" ควง "โบอา" เร่งจังหวะมูฟสุดล้ำ กับ "3" ดีไซน์สเต็ประเบิดฝันแห่ง Make Your Move บันเทิง—27 Aug 13

เมื่อคิงและควีนออฟแดนซ์จาก 2 ซีกโลกอย่าง "ดิเรค ฮัฟฟ์" ดีกรีแชมป์ 4 สมัยซ้อนจากรายการ Dancing with the Stars และ "โบอา" ซูเปอร์สตาร์ป๊อปแห่งเอเชีย มาเปิดศึกแบทเทิ้ลกันกลางฟลอร์ใน Make Your Move 3D สุดยอดแดนซ์มูฟวี่แห่งปี 2013

"ฟลุ๊ค-ไอน้ำ" ร่วมก๊วนความฮา!!! ส่งเพลง "กลัวผี" ต่อยอดความสนุก ใน"วิวาห์ป่าช้าแตก" บันเทิง—27 Aug 13

เพิ่มดีกรีความสนุกขึ้นอีกหนึ่งขั้น สำหรับละคร "วิวาห์ป่าช้าแตก" ที่ได้ "จิตรกร บุญสอน" หรือ "ฟลุ๊ค ไอน้ำ" มาร่วมร้องเพลงประกอบละคร โดยการนำเพลง "กลัวผี" ผลงานเก่าของ "ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" มาปัดฝุ่นคัฟเวอร์ใหม่ งานนี้เจ้าตัวเผย

ซุบซิบ: "อ้วน" แซว "แจม" ออกสื่อ!!!! บันเทิง—27 Aug 13

ถึงแม้สเตตัสความสัมพันธ์ของ "อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์" กับ "แจม-ชรัฐฐา อิมราพร" จะยังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟน แต่ก็ขยันโชว์ความหวานให้เหล่าแฟนคลับได้จิกหมอนนอนกรี๊ดกันเป็นระยะ ล่าสุด ฝ่ายชายถึงกับแซวออกสื่อในวันบวงสรวงละคร "วิวาห์ป่าช้าแตก" ทางช่อง 8

ภาพยนตร์โฆษณา ปอก็ปลูก บันเทิง—27 Aug 13

หลังจากที่ปล่อยโฆษณาชุด "กระดาษจากคันนา" ไปเมื่อช่วงต้นปี มาคราวนี้ดั๊บเบิ้ล เอ ได้ฤกษ์ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ตามมาอีก 2 ชุด คือ โฆษณาชุด "ปอก็ปลูก" และ "เงินออม" โดยมีคุณปอ ทฤษฎี เป็น พรีเซนเตอร์เชิญชวนให้เกษตรกรปลูกต้นกระดาษจากคันนาที่ว่างเปล่า

DJs on Stage VS The Star Concert บันเทิง—27 Aug 13

เมื่อเหล่าดีเจ A-Time และ The Star ขอโชว์สุดใจขาดดิ้น ความสนุกแบบสุดติ่งจึงเกิดขึ้น ในคอนเสิร์ต "DJs on Stage VS The Star" บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท จำหน่ายบัตรที่ Thaiticket Major ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร

กรีนคอนเสิร์ตร้อนฉ่า 7 สาวเซเว่นรีเทิร์นแซ่บเวอร์ สะเทือนเวที บันเทิง—27 Aug 13

สิ้นสุดการรอคอยการกลับมากว่า 13 ปีของ 7 ดีว่าสาวสวยใน Green Concert #16 Seven Return ที่ทางคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดมาให้แบบเต็มอิ่ม 4 ชั่วโมงแน่นทั้งเพลงซึ้งกินใจและเพลงแด๊นซ์ สุดมันส์ ที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแซ่บเวอร์สมการรอคอย

เรื่องย่อ: ต้นรักริมรั้ว บันเทิง—27 Aug 13

ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2556 เรื่องย่อ นลิน หรือ บัว พนักงานดีเด่นของบริษัทภัทรแอดเวอร์ไทซิ่งสามปีซ้อน แต่กลับไม่ได้เลื่อนตำแหน่งเพราะ อณุกา

ภาพข่าว: น๊อต ปลื้มเรตติ้ง บ้านผีปอบ บันเทิง—27 Aug 13

ทางด้าน บอสน๊อต-นุติ เขมะโยธิน ก็เป็นปลื้มสุดๆ ที่กระแสละคร "บ้านผีปอบ" ออกตัวแรงตั้งแต่เปิดกล้องยันออกอากาศก็เรียกเรตติ้งให้ผู้ใหญ่หน้าบานกันเป็นแถบเลยจ้า!!

Gossip: หมิว ลลิตาเต็มที่ทุกบทบาท บันเทิง—27 Aug 13

จัดเต็มการแสดงเข้มข้นกันไปแล้วในละครสุดฮอต "แค้นเสน่หา" ยามพักผ่อน "หมิว ลลิตา ศศิประภา" ขอจัดเบาๆ เตรียมพาสองหนุ่มน้อยวัยซน "น้องแพลงตอนและน้องอีตั้น"? ชมการแสดงบนลานน้ำเเข็งสุดอลังการ? "เดอะนัตเเครกเกอร์ ออน ไอซ์" ในมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ

"แพน-แวมป์" หล่อใสเข้าขั้น สุดปลื้ม!! ติด 50 หนุ่มคลีโอ บันเทิง—27 Aug 13

เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับหนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์หน้าใส หนุ่ม "แพน-สุรเกียรติ บุนนาค" หรือ แพน วงแวมป์ พิธีกรประจำรายการ เพลงสดสด ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) ที่ตอนนี้สงสัยความหล่อเข้าขั้นซะแล้ว เพราะล่าสุดหนุ่ม "แพน" ติด1 ใน 50 หนุ่มคลีโออีกด้วย

ซุบซิบ: "เฮียฮ้อ" สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ บอสใหญ่ค่ายอาร์เอส บันเทิง—27 Aug 13

"เฮียฮ้อ" สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ บอสใหญ่ค่ายอาร์เอส นอกจากได้รับลิขสิทธ์การถ่ายลีกลากลีกา สเปน, ฟีฟ่า 2013-2014 ยังอินกับฟุตบอลไม่พอ พร้อมจัดการแข่งขันฟุตบอลภายใน ภายใต้ชื่อรายการ "RS World Cup Countdown Tournament" เริ่มวันที่ 30 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 13 "โลกนี้คือละคร" มหากาพย์แห่งภาพและเพลงประกอบละครและภาพยนตร์ บันเทิง—27 Aug 13

"โลกนี้คือละคร"มาจากประโยคเดียวแท้ๆ ที่ "วิลเลี่ยมเชคสเปียร์" มหากวี นักการละคร ชาวอังกฤษ เขียนเปรียบเทียบระหว่างโลกกับชีวิต ต่อมาได้กลายเป็น ชื่อ ภาพยนตร์-ละคร-บทเพลง-หนังสือฯลฯ และครั้งนี้กลายมาเป็นชื่อ คอนเสิร์ต"ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 13

ทีวีไกด์: "เปรี้ยวปาก เช็คอิน" เช็คอินร้านน้องใหม่กับ "ป๊อบ ฐากูร" เจอผู้จัด" ไก่ วรายุทธ" บันเทิง—27 Aug 13

เปรี้ยวปากวันอาทิตย์นี้ พิธีกรสาวสวยจะพาผู้ชมไปเช็คอินร้านอาหารอร่อยๆ ในคอนเซ็ปต์ว่า " เช็คอินร้านน้องใหม่ " โดยจะพาไปเช็คอินร้านน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดสดๆร้อนๆ เเละกำลังเป็นที่ถูกพูดถึง พร้อมกับเเขกรับเชิญระดับคุณชายเลยทีเดียว กับคุณชายศักดินา หรือ

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ DVD: Star Trek into Darkness "สตาร์ เทรค บันเทิง—27 Aug 13

ทีมนักแสดงคุณภาพ นำแสดงโดย คริส ไพน์ (จากผลงานแสดง Star Trek, Unstoppable และผลงานพากย์เสียง เป็น "แจ็ค ฟรอสต์" ใน Rise of the Guardians) , แซ็คคารี ควินโต (จากผลงานแสดง Startrek และ Margin Call , คาร์ล เออร์เบิน จากผลงานแสดง Riddick, ไซมอน เพ็กก์

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ DVD: The Stranger Within "สวยร้อน บันเทิง—27 Aug 13

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ " คุณจะไม่สามารถคาดเดาอะไรได้จนกว่า

ภาพข่าว: ร่วมยินดี บันเทิง—27 Aug 13

คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่ศิลปินสร้างชื่อเสียง รับรางวัลจากหน่วยงานต่างๆ โดยมี หนู มิเตอร์ , ปาน ธนพร ,หวาย ปัญญาริสา , บ่าววี อาร์สยาม , กุ้ง สุธิราช , ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ