ทีวีไกด์: "ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์" แฟนเพลงร๊อคหัวดำ เตรียมมันส์กับ "แบล็คเฮด"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 2, 2013 13:51
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เวิร์คพอยท์ทีวี

รับรองว่าจะต้องถูกใจแฟนคลับวงร็อคหัวดำแน่ๆ เมื่อ "ปู" นำวง "แบล็คเฮด" มาเยือนรายการ "ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์" แบบเต็มวง ให้ 2 พิธีกรสุดฮา "ตุ๊กกี้" และ "พัน พลุแตก" ได้พูดคุยเกี่ยวกับการทำงาน18 ปีในวงการดนตรีของแบล็คเฮดและคอนเสิร์ตใหญ่ของแบล็คเฮดที่กำลังจะมาถึง งานนี้แบล็คเฮดยังมาร้องเพลงดังในอดีตอย่างเพลงเหตุผลและเพียงกระซิบได้มันส์สะใจจนทีมงานต้องโยกตัวเต้นตามอย่างสนุกสนาน และพิเศษสุดเมื่อสมาชิกวงแบล็คเฮดพา 2 พิธีกรขึ้นไปบนรถบัสปาร์ตี้ของวงที่เมื่อขึ้นไปแล้วจะได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในงานปาร์ตี้จริงๆ เป็นอีกโลกหนึ่งของความบันเทิงครบวงจรอย่างแท้จริง อยากรู้บนรถเป็นยังไงแจ่มว๊าว...แค่ไหน ดูได้วันพุธที่ 4 ก.ย. นี้ ทุ่มครึ่ง ทางช่องเวิร์คพอยท์ ทีวีช่อง 7 จาน PSI และ True Vision ช่อง 66 และ True Vision HD ช่อง 77


Latest Press Release

โอ้วว้าว! ลิขิตรักข้ามดวงดาว เปิดตัวแรงฮิตติดเทรนทวิตเตอร์โลก! ณเดชน์-แมท เผยดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละคร

ออกอากาศตั้งแต่คืนแรกก็กระแสแรงติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ของโลกไปแล้ว แถมยังติดเทรนอันดับ 1 ตั้งแต่ละครยังไม่เริ่มออนแอร์อีกด้วย สำหรับ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่...

ดื้อจนน่ารัก! ฮาสนั่นระดับเหรียญทอง! กับงานเปิดตัวภาพยนตร์คอมมาดื้อ #มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญ

สนุกสนานและครึกครื้นไปด้วยเสียงหัวเราะ! สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดื้อ เรื่อง 'มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง' ที่พึ่งผ่านพ้นไปเมื่อวานอย่างสดๆ ร้อนๆ (วันอังคารที่ 17 กันยายน 2562) ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง 'บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส...

ทีวีไกด์: รถเมล์ พาทัวร์ อุดมไชย เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิต ชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ "น้ำกัดยอละปา รีสอร์ท" รีสอร์ทสวยๆ...

โค้งสุดท้าย!! รอบ Final ใคร ? จะได้เป็น ผู้ชนะ Sweet Chef คนแรกของไทย กับเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ลุ้นในรอบ Final วันอาทิตย์ 22 ก.ย.นี้ 20.05 น.

ในที่สุด การแข่งขันขนมหวานรายการแรกของไทย ก็ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว!! กับรายการ Sweet Chef Thailand ในรอบ Final เพื่อเฟ้นหาเชฟขนมหวานหน้าใหม่ และการเป็น Sweet Chef คนแรกของเมืองไทย โดยในรอบนี้ ทางรายการได้จัดเต็มมาก...

ได๋ ไดอาน่า ลบภาพคุณหนู ลุยช่วยน้ำท่วม รับสร้างภาพ!?

สวยทั้งกาย สวยทั้งใจจริงๆ สำหรับพิธีกรสาวหมวย อย่าง ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เดินทางลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั้งจังหวัดขอนแก่น จังหวัดร้อยเอ็ด และ จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมกับข้าวของเครื้องใช้และยาที้จำเป็น...

Related Topics