ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ลุ้น !!! กับประชันเงาเสียงศิลปินคู่ยุค 80 "เบิร์ด กะ ฮาร์ท" "เพชรบุรี ปะทะ กาญจนบุรี"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 2, 2013 16:53
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน วันอังคารที่ 3 กันยายน นี้ เป็นการแข่งขันระหว่าง ทีมจาก จ. เพชรบุรี และ จ.กาญจนบุรี เริ่มต้นความสนุกด้วยการ "ประชันเงาเสียง" วันนี้พบกับศิลปินคู่ดูโอชายจากยุค 80 ทั้งคู่โดดเด่นด้วยเสียงร้องที่แปร่งหู สำเนียงเด็กนอกแต่เพราะกินใจ "เบิร์ด กะ ฮาร์ท" โชว์เพลงสุดฮอต "ไม่ลืม" และ "รอรัก" ก่อนที่จะไปพบกับเงาเสียงที่สมัครเข้ามา โดยมี "ปิง ฟรุตตี้" และ "จ๊ะเอ๋ เชิญยิ้ม" รับหน้าที่เป็นแมวมองผู้คร่ำหวอดไปเสาะหาเงาเสียง ใครเสียงเหมือนต้นฉบับ และได้กันไปคนละกี่ Like หรือใครจะโดนแป้ง ต้องติดตาม

จากนั้นมาพบการแข่งขัน "ประชันดวลเพลง" ของ 2 ทีมจาก จ. เพชรบุรี และ จ.กาญจนบุรี กับเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ ที่ครั้งนี้ ลุ้นกันว่าทั้งสองทีมว่า ใครจะอึด จะทน เกาะบนหลังได้นานกว่าทำคะแนนให้ทีมนำไปก่อน

และมาดูว่า "ประชันเสียงดี" คนสุดท้ายที่เป็นทีเด็ดของทั้งสองจะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลง เริ่มจาก "โม-สนธิ ทั่งโม" จาก จ.เพชรบุรี โชว์เสียงหวานนุ่ม เพลง "เธอคือหัวใจของฉัน" จากนั้นต่อด้วย "อิสร์-อิสรพงศ์ ดอกยอ" จาก จ.กาญจนบุรี ที่มาในเพลง "ฮักสาวขอนแก่น" 2 เพลง 2 แนว แต่ต้องมีเพียงหนึ่งทีมที่ผ่านเข้ารอบไป แต่จะเป็นทีมไหน ห้ามพลาด

ติดตามชม ศึกแห่งศักดิ์อภิมหาสงครามเพลงระหว่างชุมชนรูปแบบใหม่ ในวัน-เวลาใหม่ เพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน คว้าเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 3 กันยายน นี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี

ติดต่อ:
e-mail : kikduu@jslglobalmedia.com
http://www.kikduu.com
http://www.facebook.com/kikduu

Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ

เห็น ซี-ศิวัฒน์ ในละคร "แก้วขนเหล็ก" แล้ว พูดได้คำเดียวว่ากาลเวลาทำอะไรเขาไม่ได้จริงๆ ทั้งหล่อ เป๊ะ ปัง ทุกท่วงท่า แถมยังโชว์ฟอร์มคิวบู๊แรงดีไม่มีตก แหม ฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดนี้ สาวๆ พากันอิจฉาภรรยาสาวเอมี่จริงจริ๊ง.. อากาศเมืองไทยที่ว่าฮอตแล้ว...

นิ้ง ศรัณยา นำทีม ยอร์ช ฟลุท พร้อมก๊วนนักเรียน พาน้อง รร.ตชด ร่วมทริปความสนุก ในกิจกรรม วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 พาน้องท่องทัพฟ้า ณ พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ

ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท มาสเตอร์วัน วีดีโอ จำกัด จัดกิจกรรม "วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2 พาน้องท่องทัพฟ้า" ณ "พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาติ" ดอนเมือง โดยมี คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด...

ไม่อยากให้คอหนังรักชาวไทยพลาด! คอนเฟิร์มความดีงาม FIVE FEET APART ติดท็อป 5 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา 3 สัปดาห์ซ้อน ทำเงินทั่วโลกทะลุ 10 เท่าของทุนสร้าง

มันคงเป็นเพราะ "ความรัก" ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง "FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน" ตรึงใจคนดูกันแบบสุด ๆ ด้วยเนื้อหาที่ชวนเรียกน้ำตา ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ สัมผัสกันไม่ได้...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนนี้

ถือว่าเป็นนักร้องไอดอลของใครหลายๆ คนสำหรับ "น้อย (วงพรู) กฤษดา สุโกศล แคลปป์" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอพาแฟๆ ไปซอกแซกทำความรู้จักกับมุมมองสุดจ๊าบที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็นมาก่อนของพี่น้อยทั้งในด้านดนตรีและการใช้ชีวิต...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

เมืองไทยตอนนี้ว่าฮอตสุดๆ แล้ว แต่งานนี้ ฟลุค-เกริกพล, ลี-นาตาลี และ เทย่า จะพาข้ามทวีปไปจุดที่ฮอตที่สุดของกรุงโรม ประเทศอิตาลี ทั้งเป็นแลนด์มาร์คที่ทุกคนต้องมาถ่ายรูป แถมยังได้ชื่อว่าเป็นซอยละลายทรัพย์ ช็อปแบรนด์เนมดังระดับโลกมารวมกันอยู่ที่นี่...

Related Topics