"หนุ่ม-กิติกร" ปลื้ม..เรตติ้งพุ่ง "คิลเลอร์ คาราโอเกะ" กระแสแรงเกินคาด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 2, 2013 16:37
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--แฮฟเอกู๊ดดรีม

เป็นประจำทุกคืนวันจันทร์ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี กับรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" รายการประกวดร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และหลังจากที่ออนแอร์ไป 1 เดือน ก็เกิดกระแส "คิลเลอร์" ที่แรงเกินคาด ทำเอา "หนุ่ม-กิติกร เพ็ญโรจน์" เจ้าของรายการ ถึงกับยิ้มแก้มปริ กับกระแสตอบรับจากผู้ชม จนทำให้เกิดคำฮิตติดปากที่ว่า "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!"

มาถึงสัปดาห์นี้ แน่นอนว่าความสนุกสนานและความมันของรายการไม่ลดน้อยลง แถมเพิ่มดีกรีความมันขึ้นไปเรื่อยๆ เพื่อเอาใจแฟนรายการ และผู้มี"ใจ"รักในเสียงเพลงตัวจริงมาร่วมพิสูจน์ใจ และลุ้นเงินรางวัลสูงสุด 1 แสนบาท บนเวที คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ เวทีประกวดร้องเพลงที่ จัดหนัก จัดเต็ม ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งทาง "แฮฟเอกู๊ดดรีม" ผู้สร้างสรรค์รายการ ยังได้สรรหาเกมส์มันๆมาให้ผู้เข้าแข่งขันได้เล่นอย่างต่อเนื่องแน่นอน โดยผู้ที่สนใจสมัครต้องมีใจกล้า ไม่เน้นหน้าตา ไม่เน้นเสียงร้อง เน้นเพียง"ใจ"ล้วนๆ เพราะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นห้ามหยุดร้องเพลงเด็ดขาด! ที่สำคัญผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ง่ายๆแค่นี้ก็สามารถมาร่วมสนุกกับรายการได้แล้ว ติดต่อเพื่อสมัครร่วมรายการได้ที่เบอร์ 084-123-7777 และ 080-440-2882 หรือทาง http://www.facebook.com/killerkaraokethailand

ติดตามชมได้ในรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" วันจันทร์ที่ 2 กันยายน เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี และมาดูกันว่า สัปดาห์นี้ผู้แข่งขันจะต้องเจอกันเกมส์อะไร? และใครจะเป็นผู้ชนะและรับเงินรางวัลกลับบ้านไป ห้ามพลาด!


Latest Press Release

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

เมืองไทยตอนนี้ว่าฮอตสุดๆ แล้ว แต่งานนี้ ฟลุค-เกริกพล, ลี-นาตาลี และ เทย่า จะพาข้ามทวีปไปจุดที่ฮอตที่สุดของกรุงโรม ประเทศอิตาลี ทั้งเป็นแลนด์มาร์คที่ทุกคนต้องมาถ่ายรูป แถมยังได้ชื่อว่าเป็นซอยละลายทรัพย์ ช็อปแบรนด์เนมดังระดับโลกมารวมกันอยู่ที่นี่...

ถอดหมด!! AW(AKE) เอกชวนฟิต (อะเวค เอกชวนฟิต)

ถอดหมด!! "AW(AKE) เอกชวนฟิต (อะเวค เอกชวนฟิต)" เทปล่าสุดบอกเลยว่าแซ่บซี๊ดแบบต้องรีบเอามือเช็ดมุมปากกันเลยทีเดียว เมื่อ "ณัฐ ศักดาทร" เซย์เยสมาร่วมรายการ พร้อมแนะนำวิธีการออกกำลังกายเฉพาะส่วน ทั้งกล้ามแขนไบเซบ กล้ามเนื้อส่วนหลัง...

แมทช์หยุดโลก! อีกคู่ หนุ่มหล่อสุดเนี้ยบ หาคู่เดตในรายการ Take Me Out

สนุกจนทำเอาผู้ชมต้องติดตามชมกันทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับรายการเดตติ้งโชว์สุดฮอตของเมืองไทย "Take Me Out Thailand" ล่าสุดเปิดตัวหนุ่มโสดที่มีชื่อและนามสกุลแปลก ใครได้ฟังต้องถามย้ำอีกรอบว่าชื่ออะไรอย่าง "แทร็กเตอร์ – ไชยพัทธ์ พิลึก"...

ดุเด็ดเผ็ดมันเบอร์สุด อ๊อฟ-หญิง เปิดสังเวียนเดือด!!! ประเดิมรายการ LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2

รายการฟอร์มยักษ์ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกรสุดฮอต "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" เปิดสังเวียนใหม่ ดุเด็ดเผ็ดมันเบอร์สุด...

เบิ้ล-ก้อง-แซ็ค รวมพลลูกทุ่งร้อยล้านวิว พาม่วน!!! รอบปฐมทัศน์ ออนซอนเด ควบมินิคอนเสิร์ตสุดอลัง

ก่อนจะไปม่วนซื่นกันแบบเต็ม ๆในโรงภาพยนตร์ ล่าสุด เอ็ม พิคเจอร์ส และ บริษัท แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม ก็ขอจัดรอบปฐมทัศน์ให้สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ ได้ชมภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ "ออนซอนเด" กันก่อนใคร โดยมีนักแสดงนำ เบิ้ล ปทุมราช, ก้อง ห้วยไร่, แซ็ค ชุมแพ,...

Related Topics