"หนุ่ม-กิติกร" ปลื้ม..เรตติ้งพุ่ง "คิลเลอร์ คาราโอเกะ" กระแสแรงเกินคาด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 2, 2013 16:37
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--แฮฟเอกู๊ดดรีม

เป็นประจำทุกคืนวันจันทร์ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี กับรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" รายการประกวดร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และหลังจากที่ออนแอร์ไป 1 เดือน ก็เกิดกระแส "คิลเลอร์" ที่แรงเกินคาด ทำเอา "หนุ่ม-กิติกร เพ็ญโรจน์" เจ้าของรายการ ถึงกับยิ้มแก้มปริ กับกระแสตอบรับจากผู้ชม จนทำให้เกิดคำฮิตติดปากที่ว่า "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!"

มาถึงสัปดาห์นี้ แน่นอนว่าความสนุกสนานและความมันของรายการไม่ลดน้อยลง แถมเพิ่มดีกรีความมันขึ้นไปเรื่อยๆ เพื่อเอาใจแฟนรายการ และผู้มี"ใจ"รักในเสียงเพลงตัวจริงมาร่วมพิสูจน์ใจ และลุ้นเงินรางวัลสูงสุด 1 แสนบาท บนเวที คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ เวทีประกวดร้องเพลงที่ จัดหนัก จัดเต็ม ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งทาง "แฮฟเอกู๊ดดรีม" ผู้สร้างสรรค์รายการ ยังได้สรรหาเกมส์มันๆมาให้ผู้เข้าแข่งขันได้เล่นอย่างต่อเนื่องแน่นอน โดยผู้ที่สนใจสมัครต้องมีใจกล้า ไม่เน้นหน้าตา ไม่เน้นเสียงร้อง เน้นเพียง"ใจ"ล้วนๆ เพราะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นห้ามหยุดร้องเพลงเด็ดขาด! ที่สำคัญผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ง่ายๆแค่นี้ก็สามารถมาร่วมสนุกกับรายการได้แล้ว ติดต่อเพื่อสมัครร่วมรายการได้ที่เบอร์ 084-123-7777 และ 080-440-2882 หรือทาง http://www.facebook.com/killerkaraokethailand

ติดตามชมได้ในรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" วันจันทร์ที่ 2 กันยายน เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี และมาดูกันว่า สัปดาห์นี้ผู้แข่งขันจะต้องเจอกันเกมส์อะไร? และใครจะเป็นผู้ชนะและรับเงินรางวัลกลับบ้านไป ห้ามพลาด!


Latest Press Release

โอ้วว้าว! ลิขิตรักข้ามดวงดาว เปิดตัวแรงฮิตติดเทรนทวิตเตอร์โลก! ณเดชน์-แมท เผยดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละคร

ออกอากาศตั้งแต่คืนแรกก็กระแสแรงติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ของโลกไปแล้ว แถมยังติดเทรนอันดับ 1 ตั้งแต่ละครยังไม่เริ่มออนแอร์อีกด้วย สำหรับ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่...

ดื้อจนน่ารัก! ฮาสนั่นระดับเหรียญทอง! กับงานเปิดตัวภาพยนตร์คอมมาดื้อ #มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญ

สนุกสนานและครึกครื้นไปด้วยเสียงหัวเราะ! สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดื้อ เรื่อง 'มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง' ที่พึ่งผ่านพ้นไปเมื่อวานอย่างสดๆ ร้อนๆ (วันอังคารที่ 17 กันยายน 2562) ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง 'บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส...

ทีวีไกด์: รถเมล์ พาทัวร์ อุดมไชย เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิต ชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ "น้ำกัดยอละปา รีสอร์ท" รีสอร์ทสวยๆ...

โค้งสุดท้าย!! รอบ Final ใคร ? จะได้เป็น ผู้ชนะ Sweet Chef คนแรกของไทย กับเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ลุ้นในรอบ Final วันอาทิตย์ 22 ก.ย.นี้ 20.05 น.

ในที่สุด การแข่งขันขนมหวานรายการแรกของไทย ก็ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว!! กับรายการ Sweet Chef Thailand ในรอบ Final เพื่อเฟ้นหาเชฟขนมหวานหน้าใหม่ และการเป็น Sweet Chef คนแรกของเมืองไทย โดยในรอบนี้ ทางรายการได้จัดเต็มมาก...

ได๋ ไดอาน่า ลบภาพคุณหนู ลุยช่วยน้ำท่วม รับสร้างภาพ!?

สวยทั้งกาย สวยทั้งใจจริงๆ สำหรับพิธีกรสาวหมวย อย่าง ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เดินทางลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั้งจังหวัดขอนแก่น จังหวัดร้อยเอ็ด และ จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมกับข้าวของเครื้องใช้และยาที้จำเป็น...

Related Topics