"คลื่นซี้ด" รับน้องใหม่มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ขนศิลปินเขย่าเวที ในกิจกรรม "SEED CAMPUS FRESHY PLAY ไม่ดูดดื่ม ดูดีได้"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 2, 2013 14:50
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม

คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม เสิร์ฟความสนุกกันแบบถึงที่ ให้น้องๆชาวมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ กิจกรรม "SEED CAMPUS FRESHY PLAY ไม่ดูดดื่ม ดูดีได้" ที่ครั้งนี้ คลื่นซี้ด ร่วมกับ สสส. (สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ) ต้อนรับเฟรชชี่ ทุกคณะถึงรั้วมหาวิทยาลัย ให้น้องใหม่วัยใสได้สนุกอย่างสร้างสรรค์ และ ร่วมณรงค์การรับน้องให้ปลอดบุหรี่ ปลอดเหล้า พร้อมศิลปินที่มาร่วมทั้ง วงเฟลโล่ว เฟลโล่ว,โอ้ รุจาภา,สิงโต นำโชค,วงวัชราวลี,วงมายด์ และ วงสครับ

ก่อนไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ น้องใหม่วัยใสรั้วมหาวิทยลัยราชภัฎสวนสุนันทาก็มาร่วมสนุกกับกิจกรรมหน้างานมากมาย ที่ทางคลื่นซี้ดได้จัดขึ้น โดยมี 4 หนุ่มดีเจซี้ด ดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้,ดีเจต๊ะ-พิภู พุ่มแก้ว,ดีเจมิล-ศรุต-นวประดิษฐ์กุล และ ดีเจข้าว-ไทธัญญ์ นีระพล นำทีมเสิร์ฟความสนุกแบบไม่อั้น เริ่มต้นกันด้วย 2 หนุ่ม เฟลโล่ว เฟลโล่ว ควงคู่ สาวห้าวโอ้ รุจิภา ขึ้นเล่นเรียกน้ำย่อยกันก่อนส่งไมค์ให้ หนุ่มสิงโต นำโชค ที่ขึ้นร้องเพลงฮิตติดหู ทั้งเพลงอาย เพลงเธอคือของขวัญ ทำเอาคนทั้งหอประชุมร้องตามกันดังลั่น จากนั้นถึงคิวของวงวัชราวลีขึ้นโชว์เพลงเพราะที่ทุกคนรอคอย พร้อมยกเวทีให้วงมายด์ขึ้นมาโชว์เพลงเพราะที่เรียกได้ว่ามันส์จนน้องๆต้องลุกขึ้นกระโดดพร้อมกัน ปิดท้ายกับ 2 หนุ่มวงสครับ ที่ไม่ว่าจะขึ้นคอนเสิร์ตไหนก็เตรียมทีเด็ดมาโชว์ทุกที และครั้งนี้ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ขนเพลงเก่าใหม่ขึ้นโชว์กระโดดกันจนเวทีต้องสะเทือน!!

ติดตามกิจกรรมดีๆอีกมากมายได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.seedcave.com


Latest Press Release

แมทช์หยุดโลก! อีกคู่ หนุ่มหล่อสุดเนี้ยบ หาคู่เดตในรายการ Take Me Out

สนุกจนทำเอาผู้ชมต้องติดตามชมกันทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับรายการเดตติ้งโชว์สุดฮอตของเมืองไทย "Take Me Out Thailand" ล่าสุดเปิดตัวหนุ่มโสดที่มีชื่อและนามสกุลแปลก ใครได้ฟังต้องถามย้ำอีกรอบว่าชื่ออะไรอย่าง "แทร็กเตอร์ – ไชยพัทธ์ พิลึก"...

ดุเด็ดเผ็ดมันเบอร์สุด อ๊อฟ-หญิง เปิดสังเวียนเดือด!!! ประเดิมรายการ LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2

รายการฟอร์มยักษ์ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกรสุดฮอต "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" เปิดสังเวียนใหม่ ดุเด็ดเผ็ดมันเบอร์สุด...

เบิ้ล-ก้อง-แซ็ค รวมพลลูกทุ่งร้อยล้านวิว พาม่วน!!! รอบปฐมทัศน์ ออนซอนเด ควบมินิคอนเสิร์ตสุดอลัง

ก่อนจะไปม่วนซื่นกันแบบเต็ม ๆในโรงภาพยนตร์ ล่าสุด เอ็ม พิคเจอร์ส และ บริษัท แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม ก็ขอจัดรอบปฐมทัศน์ให้สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ ได้ชมภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ "ออนซอนเด" กันก่อนใคร โดยมีนักแสดงนำ เบิ้ล ปทุมราช, ก้อง ห้วยไร่, แซ็ค ชุมแพ,...

ช่อง8 จับ สมาร์ท น้ำตาล คืนจอ เปิดตำนานรักดินแดนต้องห้าม ใน เพรงลับแล

เป็นอีกหนึ่งละครฟอร์มยักษ์ ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง8 ดิจิตอลทีวี ที่หลายคนรอชม สำหรับ ละคร "เพรงลับแล" แนวดราม่า แฟนตาซี ลี้ลับ บทประพันธ์ และบทโทรทัศน์ โดย อาณาจินต์ ผลงานของ ผู้จัด "เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น" แห่ง บริษัท เกียรติระพี จำกัด งานนี้ผู้จัด เนรมิต...

THE FACE THAILAND 5 เปิดศึก เมนเทอร์แค้นหน้าสั่น !!! ชมพู มาร์คอส มนตรา คัมแบ็ค !!! พลิกดวงคืนเวที

เซอร์ไพรส์ผสมดารม่า ไม่รู้จะเรียกอะไรดีสำหรับ THE FACE THAILAND 5 ที่ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 เมษายน ซึ่งมาพร้อมกฎ กติกา ใหม่ กดดันขั้นสุด !!! เมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ถูกคัดออกไปแล้ว มีสิทธิกลับเข้าสู่รายการอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน มาสเตอร์คลาสของหนุ่มดรีม...

Related Topics