"คลื่นซี้ด" รับน้องใหม่มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ขนศิลปินเขย่าเวที ในกิจกรรม "SEED CAMPUS FRESHY PLAY ไม่ดูดดื่ม ดูดีได้"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 2, 2013 14:50
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม

คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม เสิร์ฟความสนุกกันแบบถึงที่ ให้น้องๆชาวมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ กิจกรรม "SEED CAMPUS FRESHY PLAY ไม่ดูดดื่ม ดูดีได้" ที่ครั้งนี้ คลื่นซี้ด ร่วมกับ สสส. (สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ) ต้อนรับเฟรชชี่ ทุกคณะถึงรั้วมหาวิทยาลัย ให้น้องใหม่วัยใสได้สนุกอย่างสร้างสรรค์ และ ร่วมณรงค์การรับน้องให้ปลอดบุหรี่ ปลอดเหล้า พร้อมศิลปินที่มาร่วมทั้ง วงเฟลโล่ว เฟลโล่ว,โอ้ รุจาภา,สิงโต นำโชค,วงวัชราวลี,วงมายด์ และ วงสครับ

ก่อนไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ น้องใหม่วัยใสรั้วมหาวิทยลัยราชภัฎสวนสุนันทาก็มาร่วมสนุกกับกิจกรรมหน้างานมากมาย ที่ทางคลื่นซี้ดได้จัดขึ้น โดยมี 4 หนุ่มดีเจซี้ด ดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้,ดีเจต๊ะ-พิภู พุ่มแก้ว,ดีเจมิล-ศรุต-นวประดิษฐ์กุล และ ดีเจข้าว-ไทธัญญ์ นีระพล นำทีมเสิร์ฟความสนุกแบบไม่อั้น เริ่มต้นกันด้วย 2 หนุ่ม เฟลโล่ว เฟลโล่ว ควงคู่ สาวห้าวโอ้ รุจิภา ขึ้นเล่นเรียกน้ำย่อยกันก่อนส่งไมค์ให้ หนุ่มสิงโต นำโชค ที่ขึ้นร้องเพลงฮิตติดหู ทั้งเพลงอาย เพลงเธอคือของขวัญ ทำเอาคนทั้งหอประชุมร้องตามกันดังลั่น จากนั้นถึงคิวของวงวัชราวลีขึ้นโชว์เพลงเพราะที่ทุกคนรอคอย พร้อมยกเวทีให้วงมายด์ขึ้นมาโชว์เพลงเพราะที่เรียกได้ว่ามันส์จนน้องๆต้องลุกขึ้นกระโดดพร้อมกัน ปิดท้ายกับ 2 หนุ่มวงสครับ ที่ไม่ว่าจะขึ้นคอนเสิร์ตไหนก็เตรียมทีเด็ดมาโชว์ทุกที และครั้งนี้ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ขนเพลงเก่าใหม่ขึ้นโชว์กระโดดกันจนเวทีต้องสะเทือน!!

ติดตามกิจกรรมดีๆอีกมากมายได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.seedcave.com


Latest Press Release

โอ้วว้าว! ลิขิตรักข้ามดวงดาว เปิดตัวแรงฮิตติดเทรนทวิตเตอร์โลก! ณเดชน์-แมท เผยดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละคร

ออกอากาศตั้งแต่คืนแรกก็กระแสแรงติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ของโลกไปแล้ว แถมยังติดเทรนอันดับ 1 ตั้งแต่ละครยังไม่เริ่มออนแอร์อีกด้วย สำหรับ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่...

ดื้อจนน่ารัก! ฮาสนั่นระดับเหรียญทอง! กับงานเปิดตัวภาพยนตร์คอมมาดื้อ #มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญ

สนุกสนานและครึกครื้นไปด้วยเสียงหัวเราะ! สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดื้อ เรื่อง 'มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง' ที่พึ่งผ่านพ้นไปเมื่อวานอย่างสดๆ ร้อนๆ (วันอังคารที่ 17 กันยายน 2562) ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง 'บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส...

ทีวีไกด์: รถเมล์ พาทัวร์ อุดมไชย เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิต ชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ "น้ำกัดยอละปา รีสอร์ท" รีสอร์ทสวยๆ...

โค้งสุดท้าย!! รอบ Final ใคร ? จะได้เป็น ผู้ชนะ Sweet Chef คนแรกของไทย กับเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ลุ้นในรอบ Final วันอาทิตย์ 22 ก.ย.นี้ 20.05 น.

ในที่สุด การแข่งขันขนมหวานรายการแรกของไทย ก็ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว!! กับรายการ Sweet Chef Thailand ในรอบ Final เพื่อเฟ้นหาเชฟขนมหวานหน้าใหม่ และการเป็น Sweet Chef คนแรกของเมืองไทย โดยในรอบนี้ ทางรายการได้จัดเต็มมาก...

ได๋ ไดอาน่า ลบภาพคุณหนู ลุยช่วยน้ำท่วม รับสร้างภาพ!?

สวยทั้งกาย สวยทั้งใจจริงๆ สำหรับพิธีกรสาวหมวย อย่าง ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เดินทางลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั้งจังหวัดขอนแก่น จังหวัดร้อยเอ็ด และ จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมกับข้าวของเครื้องใช้และยาที้จำเป็น...

Related Topics