"ป๊อบ-ปองกูล" ชวนหารายได้ช่วยเหลือผู้ประภัย จ.ยะลา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 2, 2013 15:40
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ไวท์ มิวสิค

นอกจากจะอบอุ่นเสียงดีแล้ว นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี "ป๊อบ" ปองกูล สืบซึ้ง นักร้องในสังกัด ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยังมีกิจกรรมดีๆ มาบอกต่อกันเสมอ ล่าสุดรีบเคลียร์คิวไปร่วมทำบุญในโครงการ "The Power of Arts" เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่างๆในจังหวัดยะลา โดย "ป๊อบ" เล่าว่า

"ป๊อบมีโอกาสได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ยะลาเมื่อปีก่อน ก็มีโอกาสได้พบกับพี่ๆอาสาสมัครกลุ่มหนึ่งซึ่งใช้ชื่อว่า "มูลนิธิแม่กอเหนี่ยว" เป็นอาสาสมัครที่รวมกลุ่มกันเพื่อช่วยเหลือสังคมผู้ประสบสาธารณภัยในจังหวัดยะลา พอวันรุ่งขึ้นที่ป๊อบเดินทางกลับ ปรากฎว่าเกิดเหตุระเบิดขึ้นหน้าร้านที่ป๊อบไปเล่นคอนเสิร์ต รถกู้ภัยถูกระเบิดทั้งคัน แต่โชคดีที่พี่อาสาสมัครเดินลงมาหยิบของพอดี เลยรอดชีวิต พอทราบข่าวสิ่งหนึ่งที่ป๊อบรู้สึกได้คือภัยอยู่ใกล้ตัวทุกคนมาก อะไรจะเกิดขึ้นตอนไหนไม่มีทางรู้เลย พอทราบแบบนี้ป๊อบก็อยากจะมีส่วนช่วยเหลือในสิ่งที่ป๊อบพอจะทำได้ ประกอบกับปีนี้ทางอาสาสมัครได้จัดโครงการ "The Power of Arts" เป็นกิจกรรมการแสดงศิลปะและดนตรีขึ้น ส่วนของศิลปะจะจัดแสดงตั้งแต่ 2-11 กันยายน 2556 ส่วนดนตรีจะจัดในวันที่ 8 กันยายน 2556 เพื่อนที่สนใจอยากจะไปร่วมชมก็ไปกันได้ที่ "หอศิลป์สวนสมเด็จย่า" กรุงเทพมหานคร ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้างาน แต่จะมีศิลปินไปร่วมงานและนำสินค้าไปประมูลเพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาต่างๆในจังหวัดยะลา ป๊อบเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยากมีส่วนร่วมในการสร้างกำลังใจและช่วยเหลือผู้ประสบภัย ก็อยากเชิญชวนให้เพื่อนๆไปกันเยอะๆ ไปทำบุญด้วยกัน แล้วไปเจอกันครับ"


Latest Press Release

โอ้วว้าว! ลิขิตรักข้ามดวงดาว เปิดตัวแรงฮิตติดเทรนทวิตเตอร์โลก! ณเดชน์-แมท เผยดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละคร

ออกอากาศตั้งแต่คืนแรกก็กระแสแรงติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ของโลกไปแล้ว แถมยังติดเทรนอันดับ 1 ตั้งแต่ละครยังไม่เริ่มออนแอร์อีกด้วย สำหรับ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่...

ดื้อจนน่ารัก! ฮาสนั่นระดับเหรียญทอง! กับงานเปิดตัวภาพยนตร์คอมมาดื้อ #มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญ

สนุกสนานและครึกครื้นไปด้วยเสียงหัวเราะ! สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดื้อ เรื่อง 'มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง' ที่พึ่งผ่านพ้นไปเมื่อวานอย่างสดๆ ร้อนๆ (วันอังคารที่ 17 กันยายน 2562) ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง 'บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส...

ทีวีไกด์: รถเมล์ พาทัวร์ อุดมไชย เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิต ชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ "น้ำกัดยอละปา รีสอร์ท" รีสอร์ทสวยๆ...

โค้งสุดท้าย!! รอบ Final ใคร ? จะได้เป็น ผู้ชนะ Sweet Chef คนแรกของไทย กับเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ลุ้นในรอบ Final วันอาทิตย์ 22 ก.ย.นี้ 20.05 น.

ในที่สุด การแข่งขันขนมหวานรายการแรกของไทย ก็ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว!! กับรายการ Sweet Chef Thailand ในรอบ Final เพื่อเฟ้นหาเชฟขนมหวานหน้าใหม่ และการเป็น Sweet Chef คนแรกของเมืองไทย โดยในรอบนี้ ทางรายการได้จัดเต็มมาก...

ได๋ ไดอาน่า ลบภาพคุณหนู ลุยช่วยน้ำท่วม รับสร้างภาพ!?

สวยทั้งกาย สวยทั้งใจจริงๆ สำหรับพิธีกรสาวหมวย อย่าง ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เดินทางลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั้งจังหวัดขอนแก่น จังหวัดร้อยเอ็ด และ จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมกับข้าวของเครื้องใช้และยาที้จำเป็น...

Related Topics