"ป๊อบ-ปองกูล" ชวนหารายได้ช่วยเหลือผู้ประภัย จ.ยะลา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 2, 2013 15:40
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ไวท์ มิวสิค

นอกจากจะอบอุ่นเสียงดีแล้ว นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี "ป๊อบ" ปองกูล สืบซึ้ง นักร้องในสังกัด ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยังมีกิจกรรมดีๆ มาบอกต่อกันเสมอ ล่าสุดรีบเคลียร์คิวไปร่วมทำบุญในโครงการ "The Power of Arts" เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่างๆในจังหวัดยะลา โดย "ป๊อบ" เล่าว่า

"ป๊อบมีโอกาสได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ยะลาเมื่อปีก่อน ก็มีโอกาสได้พบกับพี่ๆอาสาสมัครกลุ่มหนึ่งซึ่งใช้ชื่อว่า "มูลนิธิแม่กอเหนี่ยว" เป็นอาสาสมัครที่รวมกลุ่มกันเพื่อช่วยเหลือสังคมผู้ประสบสาธารณภัยในจังหวัดยะลา พอวันรุ่งขึ้นที่ป๊อบเดินทางกลับ ปรากฎว่าเกิดเหตุระเบิดขึ้นหน้าร้านที่ป๊อบไปเล่นคอนเสิร์ต รถกู้ภัยถูกระเบิดทั้งคัน แต่โชคดีที่พี่อาสาสมัครเดินลงมาหยิบของพอดี เลยรอดชีวิต พอทราบข่าวสิ่งหนึ่งที่ป๊อบรู้สึกได้คือภัยอยู่ใกล้ตัวทุกคนมาก อะไรจะเกิดขึ้นตอนไหนไม่มีทางรู้เลย พอทราบแบบนี้ป๊อบก็อยากจะมีส่วนช่วยเหลือในสิ่งที่ป๊อบพอจะทำได้ ประกอบกับปีนี้ทางอาสาสมัครได้จัดโครงการ "The Power of Arts" เป็นกิจกรรมการแสดงศิลปะและดนตรีขึ้น ส่วนของศิลปะจะจัดแสดงตั้งแต่ 2-11 กันยายน 2556 ส่วนดนตรีจะจัดในวันที่ 8 กันยายน 2556 เพื่อนที่สนใจอยากจะไปร่วมชมก็ไปกันได้ที่ "หอศิลป์สวนสมเด็จย่า" กรุงเทพมหานคร ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้างาน แต่จะมีศิลปินไปร่วมงานและนำสินค้าไปประมูลเพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาต่างๆในจังหวัดยะลา ป๊อบเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยากมีส่วนร่วมในการสร้างกำลังใจและช่วยเหลือผู้ประสบภัย ก็อยากเชิญชวนให้เพื่อนๆไปกันเยอะๆ ไปทำบุญด้วยกัน แล้วไปเจอกันครับ"


Latest Press Release

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

ข่าวซุบซิบ

เห็น ซี-ศิวัฒน์ ในละคร "แก้วขนเหล็ก" แล้ว พูดได้คำเดียวว่ากาลเวลาทำอะไรเขาไม่ได้จริงๆ ทั้งหล่อ เป๊ะ ปัง ทุกท่วงท่า แถมยังโชว์ฟอร์มคิวบู๊แรงดีไม่มีตก แหม ฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดนี้ สาวๆ พากันอิจฉาภรรยาสาวเอมี่จริงจริ๊ง.. อากาศเมืองไทยที่ว่าฮอตแล้ว...

นิ้ง ศรัณยา นำทีม ยอร์ช ฟลุท พร้อมก๊วนนักเรียน พาน้อง รร.ตชด ร่วมทริปความสนุก ในกิจกรรม วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 พาน้องท่องทัพฟ้า ณ พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ

ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท มาสเตอร์วัน วีดีโอ จำกัด จัดกิจกรรม "วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2 พาน้องท่องทัพฟ้า" ณ "พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาติ" ดอนเมือง โดยมี คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด...

ไม่อยากให้คอหนังรักชาวไทยพลาด! คอนเฟิร์มความดีงาม FIVE FEET APART ติดท็อป 5 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา 3 สัปดาห์ซ้อน ทำเงินทั่วโลกทะลุ 10 เท่าของทุนสร้าง

มันคงเป็นเพราะ "ความรัก" ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง "FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน" ตรึงใจคนดูกันแบบสุด ๆ ด้วยเนื้อหาที่ชวนเรียกน้ำตา ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ สัมผัสกันไม่ได้...

Related Topics