ทีวีไกด์: "The Bus รถมหาสนุก" "บอล เชิญยิ้ม" โชว์สเต็ป เอวพลิ้ว!!! ควงสากฟาดแตงโม!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 2, 2013 11:21
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--Zense Entertainment

พบกันทุกวันพุธ กับรายการ "The Bus รถมหาสนุก" รายการที่มาพร้อมรถบัสคันใหญ่โดยโชเฟอร์สุดป๋า "เสนาลิง-สมเกียรติ จันพราหมณ์" ควงมากับตลกมหาชน "บอล เชิญยิ้ม" โดยครั้งนี้ยังยกขบวนมามอบความหรรษากันที่ "ศูนย์การค้า เดอะมอลล์งามวงศ์วาน" อาณาจักรแห่งความสุขทุกครอบครัว!!!

บอกเลยว่าหลังการเม้าท์มอยเรื่องราวส่วนตัวอย่างสนุกสนานแล้ว จะได้เห็นทีเด็ดสุดติ่งของ "บอล เชิญยิ้ม" อีกด้วย และด้วยความที่เป็นตลกมากความสามารถมีงานแสดงมากมาย เวลากิน เวลานอน จึงไม่เป็นเวลา เขาจึงเป็นคนกินง่าย และชอบกิน"แตงโม"เป็นชีวิตจิตใจ แต่ได้มาร่วมรายการ "The Bus รถมหาสนุก" ทั้งที มีหรือที่จะให้เล่นเกมกินแตงโมแบบพื้นๆ รายการเราไม่ธรรมดาอยู่แล้ว!!ไม่ให้เล่นเกมกันง่ายๆแน่นอน

ดังนั้น "บอล เชิญยิ้ม" กับครอบครัวผู้โชคดีที่ได้ร่วมเล่นเกม จะต้องห้อยสากไว้ระหว่างขาและช่วยกันใช้สากกลิ้งลูกแตงโมให้เข้ามาอยู่ในที่ทางรายการกำหนดไว้ ภายในเวลา 3 นาที ในเกม"สามัคคีกลิ้งแตงโม" ซึ่ง "หนุ่มบอล" ออกตัวแรงเลยว่า "เรื่องลีลาการใช้เอวของผม ไม่เป็นสองรองใคร ต่อให้แตงโมลูกใหญ่แค่ไหน อยู่กับผมแล้ว รับรองเอวพลิ้วไม่มีหยุด ถ้าไม่เชื่อ มาไฝว้กับผมตัวๆได้เลยนะ" แหม!!! เล่นโม้ไว้แรงขนาดนี้ ถึงเวลาเล่นเกมจริงๆดูสิจะมีแรงโยกเอวขนาดไหน!?!

มาดูกันว่าสเต็ปเอว "บอล เชิญยิ้ม"พลิ้วขนาดไหน?? จะสามารถกลิ้งลูกแตงโมสำเร็จทันเวลาตามที่เขาโม้ไว้หรือไม่?? และครอบครัวผู้โชคดีจะได้รางวัลกลับไปชื่นใจที่บ้านได้หรือเปล่า?? ติดตามชม "รายการ The Bus รถมหาสนุก" วันพุธที่ 4 กันยายน เวลาดี 4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


Latest Press Release

โอ้วว้าว! ลิขิตรักข้ามดวงดาว เปิดตัวแรงฮิตติดเทรนทวิตเตอร์โลก! ณเดชน์-แมท เผยดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละคร

ออกอากาศตั้งแต่คืนแรกก็กระแสแรงติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ของโลกไปแล้ว แถมยังติดเทรนอันดับ 1 ตั้งแต่ละครยังไม่เริ่มออนแอร์อีกด้วย สำหรับ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่...

ดื้อจนน่ารัก! ฮาสนั่นระดับเหรียญทอง! กับงานเปิดตัวภาพยนตร์คอมมาดื้อ #มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญ

สนุกสนานและครึกครื้นไปด้วยเสียงหัวเราะ! สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดื้อ เรื่อง 'มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง' ที่พึ่งผ่านพ้นไปเมื่อวานอย่างสดๆ ร้อนๆ (วันอังคารที่ 17 กันยายน 2562) ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง 'บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส...

ทีวีไกด์: รถเมล์ พาทัวร์ อุดมไชย เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิต ชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ "น้ำกัดยอละปา รีสอร์ท" รีสอร์ทสวยๆ...

โค้งสุดท้าย!! รอบ Final ใคร ? จะได้เป็น ผู้ชนะ Sweet Chef คนแรกของไทย กับเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ลุ้นในรอบ Final วันอาทิตย์ 22 ก.ย.นี้ 20.05 น.

ในที่สุด การแข่งขันขนมหวานรายการแรกของไทย ก็ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว!! กับรายการ Sweet Chef Thailand ในรอบ Final เพื่อเฟ้นหาเชฟขนมหวานหน้าใหม่ และการเป็น Sweet Chef คนแรกของเมืองไทย โดยในรอบนี้ ทางรายการได้จัดเต็มมาก...

ได๋ ไดอาน่า ลบภาพคุณหนู ลุยช่วยน้ำท่วม รับสร้างภาพ!?

สวยทั้งกาย สวยทั้งใจจริงๆ สำหรับพิธีกรสาวหมวย อย่าง ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เดินทางลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั้งจังหวัดขอนแก่น จังหวัดร้อยเอ็ด และ จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมกับข้าวของเครื้องใช้และยาที้จำเป็น...

Related Topics