ทีวีไกด์: "The Bus รถมหาสนุก" "บอล เชิญยิ้ม" โชว์สเต็ป เอวพลิ้ว!!! ควงสากฟาดแตงโม!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 2, 2013 11:21
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--Zense Entertainment

พบกันทุกวันพุธ กับรายการ "The Bus รถมหาสนุก" รายการที่มาพร้อมรถบัสคันใหญ่โดยโชเฟอร์สุดป๋า "เสนาลิง-สมเกียรติ จันพราหมณ์" ควงมากับตลกมหาชน "บอล เชิญยิ้ม" โดยครั้งนี้ยังยกขบวนมามอบความหรรษากันที่ "ศูนย์การค้า เดอะมอลล์งามวงศ์วาน" อาณาจักรแห่งความสุขทุกครอบครัว!!!

บอกเลยว่าหลังการเม้าท์มอยเรื่องราวส่วนตัวอย่างสนุกสนานแล้ว จะได้เห็นทีเด็ดสุดติ่งของ "บอล เชิญยิ้ม" อีกด้วย และด้วยความที่เป็นตลกมากความสามารถมีงานแสดงมากมาย เวลากิน เวลานอน จึงไม่เป็นเวลา เขาจึงเป็นคนกินง่าย และชอบกิน"แตงโม"เป็นชีวิตจิตใจ แต่ได้มาร่วมรายการ "The Bus รถมหาสนุก" ทั้งที มีหรือที่จะให้เล่นเกมกินแตงโมแบบพื้นๆ รายการเราไม่ธรรมดาอยู่แล้ว!!ไม่ให้เล่นเกมกันง่ายๆแน่นอน

ดังนั้น "บอล เชิญยิ้ม" กับครอบครัวผู้โชคดีที่ได้ร่วมเล่นเกม จะต้องห้อยสากไว้ระหว่างขาและช่วยกันใช้สากกลิ้งลูกแตงโมให้เข้ามาอยู่ในที่ทางรายการกำหนดไว้ ภายในเวลา 3 นาที ในเกม"สามัคคีกลิ้งแตงโม" ซึ่ง "หนุ่มบอล" ออกตัวแรงเลยว่า "เรื่องลีลาการใช้เอวของผม ไม่เป็นสองรองใคร ต่อให้แตงโมลูกใหญ่แค่ไหน อยู่กับผมแล้ว รับรองเอวพลิ้วไม่มีหยุด ถ้าไม่เชื่อ มาไฝว้กับผมตัวๆได้เลยนะ" แหม!!! เล่นโม้ไว้แรงขนาดนี้ ถึงเวลาเล่นเกมจริงๆดูสิจะมีแรงโยกเอวขนาดไหน!?!

มาดูกันว่าสเต็ปเอว "บอล เชิญยิ้ม"พลิ้วขนาดไหน?? จะสามารถกลิ้งลูกแตงโมสำเร็จทันเวลาตามที่เขาโม้ไว้หรือไม่?? และครอบครัวผู้โชคดีจะได้รางวัลกลับไปชื่นใจที่บ้านได้หรือเปล่า?? ติดตามชม "รายการ The Bus รถมหาสนุก" วันพุธที่ 4 กันยายน เวลาดี 4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


Latest Press Release

แมทช์หยุดโลก! อีกคู่ หนุ่มหล่อสุดเนี้ยบ หาคู่เดตในรายการ Take Me Out

สนุกจนทำเอาผู้ชมต้องติดตามชมกันทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับรายการเดตติ้งโชว์สุดฮอตของเมืองไทย "Take Me Out Thailand" ล่าสุดเปิดตัวหนุ่มโสดที่มีชื่อและนามสกุลแปลก ใครได้ฟังต้องถามย้ำอีกรอบว่าชื่ออะไรอย่าง "แทร็กเตอร์ – ไชยพัทธ์ พิลึก"...

ดุเด็ดเผ็ดมันเบอร์สุด อ๊อฟ-หญิง เปิดสังเวียนเดือด!!! ประเดิมรายการ LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2

รายการฟอร์มยักษ์ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกรสุดฮอต "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" เปิดสังเวียนใหม่ ดุเด็ดเผ็ดมันเบอร์สุด...

เบิ้ล-ก้อง-แซ็ค รวมพลลูกทุ่งร้อยล้านวิว พาม่วน!!! รอบปฐมทัศน์ ออนซอนเด ควบมินิคอนเสิร์ตสุดอลัง

ก่อนจะไปม่วนซื่นกันแบบเต็ม ๆในโรงภาพยนตร์ ล่าสุด เอ็ม พิคเจอร์ส และ บริษัท แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม ก็ขอจัดรอบปฐมทัศน์ให้สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ ได้ชมภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ "ออนซอนเด" กันก่อนใคร โดยมีนักแสดงนำ เบิ้ล ปทุมราช, ก้อง ห้วยไร่, แซ็ค ชุมแพ,...

ช่อง8 จับ สมาร์ท น้ำตาล คืนจอ เปิดตำนานรักดินแดนต้องห้าม ใน เพรงลับแล

เป็นอีกหนึ่งละครฟอร์มยักษ์ ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง8 ดิจิตอลทีวี ที่หลายคนรอชม สำหรับ ละคร "เพรงลับแล" แนวดราม่า แฟนตาซี ลี้ลับ บทประพันธ์ และบทโทรทัศน์ โดย อาณาจินต์ ผลงานของ ผู้จัด "เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น" แห่ง บริษัท เกียรติระพี จำกัด งานนี้ผู้จัด เนรมิต...

THE FACE THAILAND 5 เปิดศึก เมนเทอร์แค้นหน้าสั่น !!! ชมพู มาร์คอส มนตรา คัมแบ็ค !!! พลิกดวงคืนเวที

เซอร์ไพรส์ผสมดารม่า ไม่รู้จะเรียกอะไรดีสำหรับ THE FACE THAILAND 5 ที่ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 เมษายน ซึ่งมาพร้อมกฎ กติกา ใหม่ กดดันขั้นสุด !!! เมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ถูกคัดออกไปแล้ว มีสิทธิกลับเข้าสู่รายการอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน มาสเตอร์คลาสของหนุ่มดรีม...

Related Topics