สุดสวีท! "เจมส์ จิ" ควง "สายเอี๊ยม" เปิดฟลอร์ลีลาศบนยอดภูทับเบิก ใน First Love

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 3, 2013 11:17
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--สหมงคลฟิล์ม

เชื่อว่าสาวๆ ทั้งประเทศกำลังตกอยู่ในอาการตาร้อนผ่าว เมื่อหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ขอควงสาวสวย สายเอี๊ยม กีรติกา โชว์อาการอินเลิฟ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกกับการเปิดฟลอร์เต้นลีลาศคู่กันเป็นครั้งแรก อีกหนึ่งฉากสุดสวีทในภาพยนตร์ "เฟิร์สเลิฟ" ผลงานกำกับโดย พิทักษ์ ปานเปรม ซึ่งหารู้ไม่ว่าเบื้องหน้าที่ดูแล้วหวานจนมดไต่ขึ้นถึงยอดภูได้นั้น แต่เบื้องหลังนี่สิ ทรหด อดทน สุดโหดกันขนาดไหน

ผู้กำกับพิทักษ์ เล่าถึงเบื้องหลังสุดโหดกับการถ่ายฉากสุดหวานครั้งนี้ว่า "เป็นฉากที่พระเอก กับนางเอกเข้าคู่กันเป็นครั้งแรก เข้าคู่หมายถึงการเต้นรำลีลาศ แต่ไม่ได้อยู่ในห้องฝึกซ้อมทั่วไป เป็นการเข้าคู่ที่อยู่บนภูทับเบิก เป็นฉากที่ผมประทับใจมากอีกหนึ่งฉากของเรื่องนี้ เพราะโรแมนติกมาก แถมยังเป็นการถ่ายทำที่ยากมาก เราต้องไปเตรียมตัวกันตั้งแต่ตี 5 ลมแรงมากอุณหภูมิต่ำกว่า 5 องศา ช่วงถ่ายทำเป็นช่วงหน้าหนาว อากาศหนาวมาก แล้วช่วงเวลาที่ถ่ายได้ ถ่ายได้แค่ช่วงเช้าเท่านั้นเอง หากเกินจากนี้แสงมันจะไม่ได้แล้ว ก็ต้องมาเซ็ทให้พร้อมที่เหลือก็เอาใจช่วย เจมส์ กับ สายเอี๊ยม ทั้ง 2 คน ทำออกมาได้ดีมาก เป็นที่น่าประทับใจทั้งผมและทีมงานมากครับ"

ด้านหนุ่ม เจมส์ จิรายุ เล่าถึงฉากโรแมนติกกับการเต้นลีลาศนอกสถานที่ครั้งนี้ว่า "ต้องบอกว่ามันเช้ามากครับ ไปถ่ายกันที่ภูทับเบิก แล้วต้องขึ้นไปถึงบนนั้นก่อน 6 โมงเช้า หรือก่อนพระอาทิตย์จะขึ้นครับ แล้วมันหนาวสุดๆ แต่พอพระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น โอ้โหว!แดดแรงและร้อนมากครับ เผาไหม้กันเลย ฉากนี้ผักบุ้งเขาสอนลีลาศให้กับน้ำน่าน เปิดฟลอร์กันบนภู วิวสวยมาก ต้องดูกันนะฉากนี้สวยมากครับ"

นอกจากนี้ สายเอี๊ยม กีรติกา ก็ขอแอบเม้าท์หนุ่ม เจมส์ จิ กับความเป็นหนุ่มแบ๊วเจ้าสำอางในครั้งนี้ว่า "เจมส์ เขาเป็นคนน่ารักค่ะ นิสัยดีเป็นคนขี้เล่น ชอบแกล้งคนในกอง เป็นผู้ชายที่มีความแบ๊วในตัวเองเวลาเขาจะทำไรจะติดสำอางนิดๆ เดินไปไหนที่มีแดดเขาก็จะไม่เดิน ต้องกางร่ม ต้องเอาผ้าคลุม เดี๋ยวผิวเสีย เจมส์เป็นคนรักผิวมากค่ะ(555) ฝากติดตาม เฟิร์สเลิฟ ด้วยนะคะ เอี๊ยมเชื่อว่าคนดูจะได้แง่คิดกับ มุมมองความรัก หากคุณรักใครสักคน คุณพร้อมที่จะทำทุกอย่างให้คนที่รักมีความสุข เชื่อว่าความรักทำให้เรายอมเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น จากคนที่ไม่เอาไหนก็ยอมเปลี่ยนตัวเองให้มีคุณค่าเพื่อคนรักได้ค่ะ"

ลีลาศจะพาให้พบรักแรก ภาพยนตร์ "เฟิร์สเลิฟ" 12 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics