Monday February 18, 2019 03:21

บันเทิง Press Release : 15 Oct 2013

เอเชียร์ - อาร์สยาม ติดใจ นั่งแท่นคอมเมนเตเตอร์ ภูมิใจได้บอกต่อ เทคนิคนักร้องลูกทุ่งแบบมืออาชีพ!! บันเทิง—15 Oct 13

เมื่อนักร้องสาวลูกทุ่งเพื่อชีวิตเสียงดี อย่าง “เอเชียร์ - อาร์สยาม” ซึ่งมากด้วยความสามารถ ทั้งแต่งเพลง เล่นกีตาร์ ที่โดดเด่นด้วยเนื้อร้อง ใช้ภาษาเพลงตรงไปตรงมา ทำให้ผลงานเพลงของเธอประสบความสำเร็จ และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทั่วประเทศ

พบกับสุดยอดนักเขียนชื่อดัง อาจารย์ ยูมิซุรุ อิซุรุ ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ บันเทิง—15 Oct 13

วันที่ 19 ตุลาคม 2556 เตรียมพบปรากฏการณ์ครั้งสำคัญแห่งวงการการ์ตูน เมื่อ เซนชู พับลิชชิ่ง และ โรส มีเดียฯ ได้เชิญ อาจารย์ ยูมิซุรุ อิซุรุ ผู้เขียนนิยายชุด "Infinite Stratos ปฏิบัติการรักจักรกลทะยานฟ้า" มาพบกับนักอ่านชาวไทย

กอสซิป: งาน ติด #Tag By MCOT บันเทิง—15 Oct 13

2 ดีเจอารมณ์ดี ดีเจบิ๋มและดีเจบอมบ์ จากคลื่นฮิต MET 107 F.M. เกาะกระแสโซเชียลมีเดียฟีเวอร์ ชวนหนุ่มสาวทันสมัยร่วมงาน “ติด #Tag By MCOT” ที่รวบรวม MCOT Application ครั้งแรก ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ของ อสมท พร้อมร่วมสนุกกับการติด Tag# MCOT

ทีวีไกด์: คลับมันตรา บุ๋ม-ปนัดดา แง้มชีวิต ครอบครัว-งาน-ความรัก บันเทิง—15 Oct 13

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และ หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ยิปโซ-รมิตา พาชิมอาหารเหนือ เชฟฟาง-ฝ้ายฟู-ฟิน บันเทิง—15 Oct 13

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร เตรียมตัวก้าวขึ้นสู่ปีที่ 7 อย่างเต็มภาคภูมิด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย

ภาพข่าว: H Music ชวนสาวก K-Pop ไปปาร์ตี้กับ Jay Park บันเทิง—15 Oct 13

H Music นำโดย ธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ (ที่ 4 จากขวา) รองผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์ และการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจดึงหนุ่ม Jay Park ซึ่งเป็น K-POP Teen Idol ขวัญใจวัยรุ่น

ทรูมูฟ เอช พา 6 ผู้โชคดี บินลัดฟ้าสู่ลอนดอน ร่วมมหกรรมคอนเสิร์ต iTunes Festival 2013 ชม Justin บันเทิง—15 Oct 13

ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 4G LTE รายแรกและ 3G ในประเทศไทย พาคณะผู้โชคดี พร้อมด้วย น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิวิกุล พิธีกรชื่อดังจากรายการ wake club ร่วมบินลัดฟ้าไป ชมคอนเสิร์ตศิลปินหนุ่มสุดฮอต Justin Timberlake อย่างใกล้ชิดกับคอนเสิร์ต iTunes Festival 2013

ทีวีไกด์: เอ็ม เลิฟซีน กวาง พูดเต็มปากมีแฟนแล้ว เผยรัก เต๊าะ แฮปปี้ที่สุด บันเทิง—15 Oct 13

เปิดใจกันเป็นที่แรกกลางรายการ “เอ็ม เลิฟซีน” ทางช่องเอ็มชาแนล สำหรับ “กวาง ABnormal” เจ้าของเพลง “พูดไม่ค่อยถูก” ที่ตอนนี้พูดเต็มปาก เต็มคำว่า “มีแฟนแล้ว” ณ บัดนาว!เจ้าตัวกำลังอินเลิฟ สุดๆ

พลอย-จุฑามาศ มันตะลัมพะรองอันดับ1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ชวนสาวใสวัยทีนคว้าฝัน มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 บันเทิง—15 Oct 13

ดาราสาวสวยมากความสามารถที่แจ้งเกิดจากเวที “มิสทีน ไทยแลนด์” พลอย-จุฑามาศ มันตะลัมพะ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 วันนี้ในฐานะที่พลอยเป็นรุ่นพี่ซึ่งมีประสบการณ์จากเวทีนี้ ขอเป็นตัวแทนชวนสาวใสวัยทีนชาวภาคกลางและกรุงเทพฯ

พจน์ อานนท์ เปิดอกงานรุมแน่น!! แต่ไม่พลาดนั่งเม้าท์ดาราสุดแซ่บใน บันเทิง บันเทิง—15 Oct 13

ช่วงนี้ใครจะตามตัวพิธีกรฝีปากกล้า “พจน์ อานนท์” คงจะยาก!! ไหนจะงานหนังที่กำลังอยู่ในช่วง โปรโมท ทั้งงานราษฎร์ งานหลวงที่ต้องเดินสายอีกนับไม่ถ้วน คิวงานรุมแน่นเป็นซุป’ตาร์คิวทองขนาดนี้

เอส เอฟ จับมือ โออิชิ กรีนที เอาใจคอการ์ตูนญี่ปุ่นรับปิดเทอม ส่งตรง 3 อนิเมชั่นสุดฮิตตลอดกาล บันเทิง—15 Oct 13

โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ร่วมกับ โออิชิ กรีนที ผู้นำชาพร้อมดื่มของประเทศไทย เปิดแคมเปญ “Anime Lover 2013” เอาใจคอการ์ตูนและเด็กๆ ทั่วประเทศให้สนุกเต็มจังหวะชีวิตรับปิดเทอมตลอดเดือนตุลาคม ด้วยภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยมตลอดกาล 3

โดม ปกรณ์ ประกาศตามหาคนพันธุ์เดียวกัน เปิดโปรเจ็ค ไอคอนนิค ออดิชั่น บันเทิง—15 Oct 13

เจ้าพ่อโปรเจ็ค โดม ปกรณ์ ลัม แห่งไอคอนนิค เรคคอร์ด เปิดโปรเจ็คต่อยอดค่ายเพลง “ไอคอนนิค ออดิชั่น 2 ICONIC Audition #2 เปิดรับ ออดิชั่น ศิลปินหน้าใหม่ จะมา คนเดียว หรือ มาเป็นคู่ แพ็คกันมาเป็นกลุ่ม จะมาแบบไหนไม่สำคัญ ทั้ง ชาย – หญิง อายุ 15

หนิง-ปณิตา ย้ำ! ความเป็น เมียหลวง ลั่น! ระดับหนิงไม่จำเป็นต้องสั่งตบ บันเทิง—15 Oct 13

ขึ้นหน้าหนึ่งกรณีสั่งตบ “ไฮโซน้ำหวาน” เป็นคดีความกันอยู่พักใหญ่ งานนี้ “หนิง-ปณิตา” เคลียร์ตัวเองในฐานะเมียหลวง ย้ำเสียงแข็งในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง ว่า...

โปเต้โต้-สล็อตแมชชีน-เดอะริชแมนทอย-ดับเบิ้ลแท๊ป-อีราโต้บุกสุราษฎ์ธานี เสิร์ฟมันส์ ในฟรีคอนเสิร์ต บันเทิง—15 Oct 13

ยังคงเดินทางส่งความสนุกให้ชาวซี้ดกันอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน สำหรับคอนเสิร์ต เดอะซี้ดโชว์ ออดดิชั่น ครั้งที่ 96 คอนเสิร์ตที่อัดแน่นไปด้วยศิลปินแบบไม่จำกัดค่าย และในเดือนตุลาคมนี้ ชาวสุราษฎร์ธานี เตรียมตัวไปมันส์กับศิลปินสุดซี้ดมากมาย

Doraemon ตอน Nobita and the Kingdom of Clouds เวลา 17.00 น. ทางช่องแก๊งการ์ตูน บันเทิง—15 Oct 13

โนบิตะได้ถามครูว่าบนเมฆมีดินแดนสวรรค์หรือไม่ ผลคือถูกนักเรียนร่วมชั้นหัวเราะเยาะจนอับอาย ทำให้โนบิตะจึงพึ่งของวิเศษของโดราเอมอนในการสร้างอาณาจักรสวรรค์บนก้อนเมฆ เลยกลายเป็นเรื่องราวปั่นป่วนเมื่อโนบิตะดันสถาปนาตัวเองเป็นราชาแห่งสรวงสวรรค์ไปเสียนี่

อาร์ม-วิบูลย์ ขนทัพพิธีกร 168 ชั่วโมง สร้างสีสันในคอนเสิร์ต Smile Buffalo บันเทิง—15 Oct 13

ปิดฉากคอนเสิร์ตใหญ่อย่างเต็มรูปแบบ กับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 18 ปี ของวง Smile Buffalo พร้อมสมาชิกทั้ง 4 นำโดย เชษฐ์-วรเชษฐ์ เอมเปีย, เต็น-ธีรภัค มณีโชติ, ดิษฐ์-ประดิษฐ์ วรสุทธิพิสิทธิ์ และ หนึ่ง-พนัส อภิชาติพงศ์บุตร

ศาสตร์แห่งตัวเลข มี อิทธิพล กับ ชีวิต จริงหรือไม่!? บันเทิง—15 Oct 13

ศาสตร์แห่งตัวเลขมีความสำคัญกับชีวิตอย่างไร? ทะเบียนรถที่ใช้ เบอร์โทรศัพท์มือถือมีอิทธิพลในการใช้ชีวิตอย่างไร รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ได้เชิญ คุณอรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ (นักพยากรณ์ศาสตร์ตัวเลข) ร่วมพูดคุย พร้อมทั้งแนะนำวิธีการแก้ไข โดยมี

หนึ่งนักสู้ที่พร้อมหยุดทุกปรากฏการณ์ ความมันส์แบบใหม่กำลังจะบังเกิด บันเทิง—15 Oct 13

ครั้งแรกแห่งการรวมตัวของ 6 นักสู้เลือดเดือดที่พร้อมถ่ายทอดทุกวินาทีแห่งความมันส์ให้เข้มข้นสะใจในรูปแบบ 3 มิติ “ต้มยำกุ้ง 2 – 3D” เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่www.tyg2movie.com 23 ตุลาคมนี้ พิสูจน์ทุกความมันส์แบบทะลุจอทั้งในระบบปกติและ

สิ่งที่คนหน้าตาดีไม่มีวันเข้าใจ ซิงเกิ้ลกระแทกใจที่ไม่มีใครอยากเข้าใจ จากวง บันเทิง—15 Oct 13

เปิดตัวชื่อซิงเกิ้ลใหม่ และรูปหน้าเศร้าอย่างคุณ “กากาชิ” ตัวแทนคนหน้าตาไม่ดีออกมาเป็นน้ำจิ้มในสื่อออนไลน์ กระตุ้นความอยากรู้ให้กับแฟนเพลงก่อนที่จะได้ฟังเพลงเต็มๆ กันไปแล้ว กับผลงานเพลงล่าสุด ของวง “เสือโคร่ง”

ฉลองแฟนเพจครบ 3 ล้านไลท์ของ The Hobbit : The Desolation of Smaug Official บันเทิง—15 Oct 13

ปล่อยคลิปขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่เข้ามากดไลท์แฟนเพจ Official ของ The Hobbit : The Desolation of Smaug โดยส่งสองหนุ่ม ลี เพซ และ ลุค อีแวนส์ ออกมาขอบคุณแฟนคลับ ก่อนที่เชิญชวนให้รอชมภาพยนตร์ The Hobbit : The Desolation of Smaug – เดอะ ฮอบบิท :

ลิฟท์-สุพจน์ เลิฟซีนดุ !!! เมียสั่งเข้ม งดลูกดูละคร กลัวติดภาพพ่อซาดิสต์ บันเทิง—15 Oct 13

กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อ “ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ” รับบทเป็น “โทนี่” จอมหื่น ที่พยายามปล้ำ “พิมพ์ดาว” หรือ “แจม-ชรัฐฐา อิมราพร” ตลอดเรื่อง ในละคร “วิวาห์ป่าช้าแตก” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

Armchair ส่ง Timeless อัลบั้มใหม่ภายใต้สังกัด BEC-Tero Music บอกรักแฟนเพลงเป็นการขอบคุณ บันเทิง—15 Oct 13

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวงที่ถูกกระแสแฟนเพลงเรียกร้องว่าอยากให้มีอัลบั้มเต็มออกมาให้ชื่นชมได้ฟังกันซะที งานนี้ 3 หนุ่มวง Armchair (อาร์มแชร์) นำโดย โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ (ร้องนำ), ผึ้ง-จตุตถพร รุมาคม (กีต้าร์) และ จ้อ-พีระพล ลีละเศรษฐกุล (เบส)

ก้อย รับ ตูน คุยเรื่องแต่ง ชมครอบครัวฝ่ายชายน่ารัก บันเทิง—15 Oct 13

เปิดตัวคบหาดูใจให้สาวๆ อิจฉากันทั้งประเทศ “ก้อย-รัชวิน” หวานในร๊อคเกอร์ขาเล็กตัวพ่อของวงการ “ตูน บอดี้แสลม” ล่าสุดฝ่ายหญิงแง้มข่าวดีกลางรายการ “โต๊ะข่าวไฮเอ็นฯ” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง

ณฉัตร โต้!!!เปล่าฉีกสัญญาซบอก ช่อง 8 ยันจากต้นสังกัดด้วยดี ไม่มีผิดใจกัน!!! บันเทิง—15 Oct 13

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมา เมื่อมีข่าวว่า “ณฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร” มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี2555 ฉีกสัญญากับทางต้นสังกัดเก่า “ช่อง 3” ก่อนจะหันมาซบอก “ช่อง 8” ของ “เฮียฮ้อ ณ อาร์เอส” งานนี้ยังลือกันอีกว่า

โดนัท มนัสนันท์ เผยบทพิสูจน์ความรักที่ภาคภูมิใจ ใน Short Film คุณภาพ TRUST IN ME, TRUST IN บันเทิง—15 Oct 13

อีกหนึ่งผลงานคุณภาพของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ‘โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล’ กับการรับบทบาทในฐานะดีไซน์เนอร์ออกแบบจิวเวอรี่ให้กับบริษัทส่งออกสินค้าไทยที่มีคุณภาพและได้รับการรับรองคุณภาพจากรัฐบาล โดยได้รับตราสัญลักษณ์ Thailand Trust

บี้ เซอร์ไพร์สแฟน!! ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ระวัง...คนกำลังเหงา บันเทิง—15 Oct 13

หลังส่งโปสเตอร์สร้างความสงสัยให้แฟนๆ ทั่วประเทศด้วยข้อความสั้นๆ “ระวังตุลาคมนี้” มาเป็นระยะเวลากว่า 3 อาทิตย์ ล่าสุดต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ก็เฉลยภาพปริศนาที่ทุกคนสงสัยกันแล้ว คือผลงานเพลงซิงเกิ้ลล่าสุดของซุปเปอร์สตาร์ บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว

การโคจรมาพบกันของสองสุดยอดมือกีตาร์ระดับโลกที่คอดนตรีห้ามพลาด DUO SWING TOMMY EMMANUEL MARTIN บันเทิง—15 Oct 13

โอเวอร์ไดฟ์และสิงห์ คอร์ปอเรชั่น จับมือกันแต่ละครั้งสร้างอะไรที่ “ไม่ธรรมดา” จริงๆ และล่าสุดก็จับมือกันร่วมปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ เมื่อสองสุดยอดมือกีตาร์ในแนว “เล่นคนเดียว”

ต่าย - ชัชฎาภรณ์ ขอรักเงียบๆ ไม่หวือ..ไม่หวา..แต่อยู่ได้นาน บันเทิง—15 Oct 13

หลังจากเคยผ่านพ้นความรักสุดหวือหวา กับนักร้องหนุ่มหน้าใสมาแล้วกว่า 2 ปี ล่าสุดพิธีกรสาวสุดเซ็กซี่ อย่าง “ต่าย - ชัชฎาภรณ์ ธนันทา” ก็ได้พบกับรักครั้งใหม่ เป็นหนุ่มนอกวงการ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายอมรับแต่โดยดีว่า

เชียร์ ชวนแฟน คันปาก ส่งภาพร่วมกิจกรรม ภาพนี้น่าเมาท์ บันเทิง—15 Oct 13

เรียกได้ว่าเป็นรายการเมาท์ข่าวบันเทิงที่มีแฟนติดตามกันอย่างล้นหลาม สำหรับรายการ “คันปาก” ทาง “ช่อง 7 สี” โดยพิธีกรสุดแซ่บทั้ง 9 คน และเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านร่วมสนุกกับทางรายการ จึงจัดกิจกรรม “ภาพนี้น่าเมาท์”

ตัวอย่างใหม่ล่าสุดของ The Secret Life of Walter Mitty พร้อมการกลับมากำกับอีกครั้งของ Ben บันเทิง—15 Oct 13

ปล่อยกันมาอีกแล้วกับตัวอย่างมาใหม่(Trailer G) จากภาพยนตร์ดราม่า คอมเมอดี้ เรื่อง "The Secret Life of Walter Mitty" จากผลงานการแสดงนำและกำกับของพระเอกคอมเมดี้มากความสามารถอย่าง Ben Stiller The Secret Life of Walter Mitty เป็นเรื่องราวของดาราตลก Danny Kaye

นก สินจัย สุดเซอร์ไพรส์ ได้ขึ้นเวที ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข13 โลกนี้คือละคร ผ่านมากว่า 20 บันเทิง—15 Oct 13

เป็นอีกสาวสวยดาวค้างฟ้าที่อยากร่วมงาน แต่กลับต้องสวนกันไปสวนกันมานานมากเพราะเวลาที่ไม่ตรงกัน แต่ครั้งนี้ไม่พลาดเมื่อ คุณชรินทร์ นันทนาคร ศิลปินแห่งชาติ โทรไปชวน คุณนก สินจัย เปล่งพานิช ศิลปินสาวสวย สุดคลาสสิค ผู้ทำให้โลกมายาของเมืองไทยสว่างไสว

ทีวีไกด์: ไซอิ่วสู่ชมพูทวีป (The Journey to the West) บันเทิง—15 Oct 13

(รับชมได้ที่ช่อง CCM ออกอากาศช่อง 54 ทาง CTH และ ช่อง 511 ทาง TOT iptv: ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น.) 5 ตค. The Monkey Goes West (ไซอิ๋ว ตอน กำเนิดเห้งเจีย) 12 ตค. Princess Iron Fan (ไซอิ๋ว ตอน ปราบปีศาจควายและพัดวิเศษ) 19 ตค. The Cave Of Silken Web

ข่าวซุบซิบ: เบนซ์ พรชิตา เร่งลดหุ่น งดตามใจปาก! บันเทิง—15 Oct 13

แม้ว่าช่วงนี้ราศีเจ้าสาวจะจับให้สวยผ่องขึ้นจนผิดหูผิดตา แต่ก็ยังไม่พอใจสำหรับว่าที่เจ้าสาว “เบนซ์ – พรชิตา ณ สงขลา” พิธีกรสาวรายการปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ที่นอกจากจะเตรียมเข้าคอร์สเจ้าสาวแล้ว

กิฟฟารีน ทุ่มงบกว่า 50 ล. เปิดตัว กิฟฟารีน อีสเลส คว้า เจมส์ มาร์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ บันเทิง—15 Oct 13

บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม “กิฟฟารีน อีสเลส” พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “อร่อยแบบเจมส์ มาร์” และทุ่มงบการตลาดกว่า 50 ล้านบาท หวังเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่และขยายเครือข่ายไปสู่คนรุ่นใหม่

ซุบซิบ: คุณศุภชัย นิลวรรณ บันเทิง—15 Oct 13

เป็นองค์กรที่ทำกิจกรรม CSRอย่างต่อเนื่องจริงๆ ล่าสุดพอมีเหตุอุทกภัยกินพื้นที่หลายจังหวัด ทาง“คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ”ผู้บริหารค่าย “อาร์สยาม”และ “ช่องสบายดีทีวี” ก็เป็นแม่ทัพใหญ่ ส่งศิลปินในค่าย “แมน- มณีวรรณ

ซุบซิบ: คุณองอาจ สิงห์ลำพอง บันเทิง—15 Oct 13

นาทีนี้นอกจาก “ช่อง 8”จะเป็นขวัญใจคนดูทั้งประเทศแล้ว ยังเป็นขวัญใจของผู้จัดหน้าใหม่-หน้าเก่าทั้งวงการที่ตบเท้าก้าวเข้ามาเสนอบทละครปอนช่องอีกตั้งหาก เรียกว่าหัวกระไดช่อง8ช่วงนี้มันเผลบเลยทีเดียว แต่คนที่รับบทหนักยามนี้คงหนีไม่พ้น

หนูนา สุดปลื้ม!! รับบท เจ้าหญิงทิพยรัตน์ดารา ใน เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล บันเทิง—15 Oct 13

เป็นแฟนนวนิยาย “เลือดขัตติยา” ของ “ลักษณวดี” อยู่แล้ว พอมีโอกาสได้มารับบท “เจ้าหญิงทิพยรัตน์ดารา” ในละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล” ละครเพลงเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีจากค่ายซีเนริโอ

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟปูมั่นใจ..ท้าชน เชฟเอียน หวังถล่มสังเวียน บันเทิง—15 Oct 13

“เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” คืนวันพุธที่ 16 ตุลาคม 5 ทุ่มตรง ทางช่อง 7 สี กับบทสรุปของ “ศึกถล่มบัลลังก์กระทะเหล็ก” ที่บอกได้ว่า คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) ต้องลุกเป็นไฟ เมื่อเชฟหญิงแกร่งแห่งวงการอาหารไทย

ทีวีไกด์: พราว...ไนท์ จากคนไม่ชอบออกกำลังกาย กลายเป็นกูรูโยคะ เปิดใจ ป้าจิ๊-อัจฉราพรรณ บันเทิง—15 Oct 13

รายการพราวไนท์ วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เปิดเวทีต้อนรับ ผู้หญิงเก่ง ผู้หญิงแกร่ง “ป้าจิ๊-อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ” คนที่ทำให้พิธีกร นุ่น-ศิรพันธ์ เอ่ยปาก ว่ารู้สึกอายตัวเองที่ยังแข็งแรง และฟิตแอนด์เฟิร์มได้ไม่เท่าคนอายุ 63ปี

Oshin ชวนคุณมาร่วมกิจกรรมบริจาคหนังสือมือสองให้น้องๆ ที่ถึงแม้จะอยากเรียนหนังสือมากแค่ไหน บันเทิง—15 Oct 13

ภาพยนตร์ OSHIN - โอชิน ร่วมกับ สำนักพิมพ์ แสงดาว - โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น เจเอดูเคชั่นB2S สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ – เซ็นทรัลพระราม 9 - เซ็นทรัลลาดพร้าว – เซ็นทรัลปิ่นเกล้า & เมกะบางนา และ โรงภาพยนตร์ House

เชน-ธนา ขอเวลาทบทวนตัวเอง หยุดรักโฟกัสงาน!! บันเทิง—15 Oct 13

ช่วงนี้ต้องยอมรับเลยว่า พิธีกรหนุ่มหน้าใสอย่าง “เชน-ธนา ลิมปยารยะ” เสน่ห์แรงจริงๆ เพราะขนาดที่มีตาดีแอบเห็นควงสาวคนนั้นที ควงคนนี้ที แต่ก็ไม่ยักกะมี ตัวจริงโผล่มาสักที พอถูกถามก็รีบบ่ายเบี่ยงทันที่ว่า ไม่มีอะไร เป็นพี่เป็นน้องกัน

BE PEERAPAT : NATURAL BORN SINGER BE PEERAPAT : NATURAL BORN SINGER บันเทิง—15 Oct 13

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--BITEC Oct 27, 2013 - Oct 27, 2013 BE PEERAPAT : NATURAL BORN SINGER BE PEERAPAT : NATURAL BORN SINGER (บี พีระพัฒน์ แนชเชอรัล บอร์น ซิงเกอร์) ไอเวฟ จะพาคุณไปสัมผัสกับตัวตนของศิลปินคนนี้ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต 15 ปี

บทสัมภาษณ์ RZA ผู้ร้ายตัวกลั่น บอสใหญ่ผู้คลั่งไคล้ศิลปะการต่อสู้ที่พร้อมเด็ดหัว จาพนม จาก ต้มยำกุ้ง บันเทิง—15 Oct 13

ทำความรู้จักกับ RZA แห่ง Wu-Tang Clanไอคอนฮิปฮอป, โปรดิวเซอร์, นักแสดงและผู้กำกับจากฮอลลีวู้ดกับบทบาท LC ผู้ร้ายตัวกลั่น บอสใหญ่ผู้คลั่งไคล้ศิลปะการต่อสู้ที่พร้อมเด็ดหัว “จาพนม”ใน “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่น 3

MOVIE GUIDE: The Secret Life of Walter Mitty บันเทิง—15 Oct 13

ตัวอย่างใหม่ล่าสุดของ "The Secret Life of Walter Mitty"พร้อมการกลับมากำกับอีกครั้งของ Ben Stiller ปล่อยกันมาอีกแล้วกับตัวอย่างมาใหม่(Trailer G) จากภาพยนตร์ดราม่า คอมเมอดี้ เรื่อง "The Secret Life of Walter Mitty"

สัมผัสประสบการณ์ภาพถ่ายย้อนยุคกับ APP Walking With Dinosaurs Photo บันเทิง—15 Oct 13

อีกไม่กี่เดือนภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ดูได้กันทั้งครอบครัวกับภาพยนตร์เรื่อง Walking with Dinosaurs (3D) ที่คราวนี้ปล่อยคลิปประชาสัมพันธ์ที่คุณเองสามารถย้อนเวลาเข้าไปในยุคของไดโนเสาร์ได้ง่ายๆ ได้ถ่ายรูปคู่กับไดโนเสาร์มากมายหลายชนิด เพียงแค่โหลด แอ๊พ Walking

Hennessy Artistry - The Global Art of Mixing (เฮนเนสซี่ อาร์ทิสทรี เดอะ โกลบอล อาร์ต ออฟ บันเทิง—15 Oct 13

เฮนเนสซี่ (Hennessy) คอนยัคที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ผู้ที่ครองใจสาวกคอนยัคมากว่า 200 ปีนำเสนอปาร์ตี้สุดพิเศษอีกครั้ง ยกระดับศิลปะทางดนตรีประสบการณ์ระดับโลกที่ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์สุดเท่ห์ของเหล่าสาวกคอดนตรีชาวไทย