ทีวีไกด์: ซิทคอม เณรจ๋า หมิว-สิริลภัส ดาราสาวสุดเซ็กซี่ แท้จริงมีอาชีพ เป็น โจรพันหน้า!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday October 28, 2013 18:55
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

หมู่บ้านบางบันเทิง ของละครซิทคอม “เณรจ๋า” อาจจะต้องเกิดเหตุวุ่นวายครั้งใหญ่ เมื่อจู่ๆ “หมิว-สิริลภัส กองตระการ” สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มารับเชิญในบท “เสือตุ๋ย” แต่กลับกลายมาเป็น “โจรพันหน้า” จอมโจรที่อันตรายที่สุดในขณะนี้ แถมยังชอบยกเค้าขโมยสิ่งของ ของชาวบางบันเทิงแบบหายวับไปกับตา ทั้งหมดภายในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย!!!

เดือดร้อนไปถึง “ผู้กองธนา” (ไมเคิล-ภัทรเดช สงวนความดี) ที่ต้องหาวิธีกำราบ “เสือตุ๋ย” และจับตัวมารับโทษให้ได้ แต่คงไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะ “เสือตุ๋ย” ขึ้นชื่อว่าเป็นโจรพันหน้า ดังนั้นเขาจะปลอมหน้าเป็นใครคนใดคนนึง แฝงตัวเนียนๆอยู่ในหมู่บ้านบางบันเทิงก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น “หมอนาวา” (ออย-ธนา สุทธิกมล) หรือ “เพียงฟ้า” (เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) ก็ไม่น่าไว้ใจ เพราะอาจจะกลายเป็น “เสือตุ๋ย” ที่ปลอมตัวมาได้เช่นกัน!!!

นานเข้าชาวบางบันเทิง ก็ยิ่งเดือดร้อนมากขึ้น เพราะ “เสือตุ๋ย” อาละวาด เข้ายกเค้าสิ่งของ ของชาวบ้านไม่เว้นแต่ละวัน แม้กระทั่ง “หมอนาวา” (ออย-ธนา) ยังพลาดท่าเจอ “เสือตุ๋ย” หลอกปลอมตัวเป็น “เพียงฟ้า” (เบนซ์- ปุณยาพร) ที่กำลังกระวีกระวาดเก็บของในร้านข้าวแกง “ป้าณี” (ดี้-ชนานา นุตาคม) ต่อหน้าต่อตาแบบไม่น่าสงสัย อีกด้วย

แต่บังเอิญที่ “เพียงฟ้า” กลับเข้าบ้านมาพอดี ทำให้ “หมอนาวา” รู้ว่าเพียงฟ้าที่อยู่ในร้านเป็นตัวปลอม ในขณะที่หมอนาวาร่วมมือกับเพียงฟ้า กำลังจะเข้าจับ “เสือตุ๋ย” ส่งตำรวจ แต่ “หมอนาวา” กลับพลาดท่า โดน “เสือตุ๋ย” ยิงปืนเข้าใส่ตัวซะนี่!!!

เรื่องราวทั้งหมดนี้จะคลี่คลายอย่างไร?? ตำรวจจะจับ “เสือตุ๋ย” เข้าไปรับโทษในคุกได้หรือไม่?? และ “หมอนาวา” จะมีอาการสาหัสหรือเปล่า?? ติดตามซิทคอม “เณรจ๋า” ตอน “ล่าเสือตุ๋ย” วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน เวลา 9.10 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics