ทีวีไกด์: ซิทคอม เณรจ๋า หมิว-สิริลภัส ดาราสาวสุดเซ็กซี่ แท้จริงมีอาชีพ เป็น โจรพันหน้า!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday October 28, 2013 18:55
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

หมู่บ้านบางบันเทิง ของละครซิทคอม “เณรจ๋า” อาจจะต้องเกิดเหตุวุ่นวายครั้งใหญ่ เมื่อจู่ๆ “หมิว-สิริลภัส กองตระการ” สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มารับเชิญในบท “เสือตุ๋ย” แต่กลับกลายมาเป็น “โจรพันหน้า” จอมโจรที่อันตรายที่สุดในขณะนี้ แถมยังชอบยกเค้าขโมยสิ่งของ ของชาวบางบันเทิงแบบหายวับไปกับตา ทั้งหมดภายในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย!!!

เดือดร้อนไปถึง “ผู้กองธนา” (ไมเคิล-ภัทรเดช สงวนความดี) ที่ต้องหาวิธีกำราบ “เสือตุ๋ย” และจับตัวมารับโทษให้ได้ แต่คงไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะ “เสือตุ๋ย” ขึ้นชื่อว่าเป็นโจรพันหน้า ดังนั้นเขาจะปลอมหน้าเป็นใครคนใดคนนึง แฝงตัวเนียนๆอยู่ในหมู่บ้านบางบันเทิงก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น “หมอนาวา” (ออย-ธนา สุทธิกมล) หรือ “เพียงฟ้า” (เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) ก็ไม่น่าไว้ใจ เพราะอาจจะกลายเป็น “เสือตุ๋ย” ที่ปลอมตัวมาได้เช่นกัน!!!

นานเข้าชาวบางบันเทิง ก็ยิ่งเดือดร้อนมากขึ้น เพราะ “เสือตุ๋ย” อาละวาด เข้ายกเค้าสิ่งของ ของชาวบ้านไม่เว้นแต่ละวัน แม้กระทั่ง “หมอนาวา” (ออย-ธนา) ยังพลาดท่าเจอ “เสือตุ๋ย” หลอกปลอมตัวเป็น “เพียงฟ้า” (เบนซ์- ปุณยาพร) ที่กำลังกระวีกระวาดเก็บของในร้านข้าวแกง “ป้าณี” (ดี้-ชนานา นุตาคม) ต่อหน้าต่อตาแบบไม่น่าสงสัย อีกด้วย

แต่บังเอิญที่ “เพียงฟ้า” กลับเข้าบ้านมาพอดี ทำให้ “หมอนาวา” รู้ว่าเพียงฟ้าที่อยู่ในร้านเป็นตัวปลอม ในขณะที่หมอนาวาร่วมมือกับเพียงฟ้า กำลังจะเข้าจับ “เสือตุ๋ย” ส่งตำรวจ แต่ “หมอนาวา” กลับพลาดท่า โดน “เสือตุ๋ย” ยิงปืนเข้าใส่ตัวซะนี่!!!

เรื่องราวทั้งหมดนี้จะคลี่คลายอย่างไร?? ตำรวจจะจับ “เสือตุ๋ย” เข้าไปรับโทษในคุกได้หรือไม่?? และ “หมอนาวา” จะมีอาการสาหัสหรือเปล่า?? ติดตามซิทคอม “เณรจ๋า” ตอน “ล่าเสือตุ๋ย” วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน เวลา 9.10 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ปุ้ย L.กฮ. แฟน ลำไย ไหทองคำ เปิดใจครั้งแรก หลังซุ่มคบกว่า 4 ปี เคลียร์ดราม่าเปิดตัวเพราะหวังดัง!!

ทำเอาแฟน ๆ วงการเพลงฮือฮากันไม่น้อย เมื่อปุ้ย ศรีสกล สมทรง นักร้องวงร็อกแดนใต้ชื่อดังอย่าง วง L.กฮ. ได้เปิดตัวคบหากับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ นานกว่า 4 ปี แล้ว ล่าสุด ปุ้ย L.กฮ. ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มีธัญญ่า...

ศึกพี่น้องร่วมสถาบัน! ไต้ฝุ่น กนกฉัตร ปะทะ NICECNX ประกาศลั่น ไม่ใช่มะม่วงก็ร่วงได้นะครับ!

ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันอังคาร ที่ 15 ตุลาคม 2562 นี้ เตรียมพบกับความมัน และความดุเดือด กับศึกสงครามพี่น้องร่วมสถาบัน อย่าง "ไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน" และ "NICECNX" หรือ "ไนซ์ – ปิ่นพงศ์ ขุนกัน" แร็ปเปอร์...

Adam Levine ถ่ายทอดสีหน้า แววตา ลง MV Memories รำลึกถึงอดีตผู้จัดการวง Jordan Feldstein ที่จากไป

ออกแล้ว MV "Memories" ผลงานซิงเกิลแรกในปี 2019 จากวง Maroon 5 หลังจากปล่อยเพลงฮิตปรอทแตก "Girls Like You Ft.Cardi B" ไปทั่วบ้านทั่วเมืองเมื่อปีที่แล้ว และไม่นานมานี้พวกเขาเพิ่งมาเล่นคอนเสิร์ต "Maroon 5 Red Pill Blues World Tour"...

ริต้า - กรณ์ โชว์หวานบอย ปั้นจั่น เผาเละว่าที่เจ้าสาว ในรายการ 3 แซ่บ

นักแสดงละครตบสนั่นแห่งปี "เพลิงรักเพลิงแค้น" ยกทีมมาเล่าเบื้องหลังการทำงานสุดฮา ทั้ง บอย ปกรณ์, จุ๋ย วรัทยา, ปั้นจั่น ปรมะ และ ศรีริต้า งานนี้ 2 หนุ่มรุมเผาเจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์ซะเละ ก่อนที่ "ริต้า" จะขอเปลี่ยนเป็นโหมดหวานด้วยการควงว่าที่เจ้าบ่าว...

ทิวา-ชมดาว จูงมือออกจากป่าเข้าเมืองพบปะแฟนละครในกิจกรรม มหัศจรรย์ ทิวาซ่อนดาว ชวนคุณรักษ์โลก

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย "คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์" รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ จับมือร่วมกับ "คุณสุวรรณา เหล่าผลเจริญ" ผู้จัดการส่วนสื่อสารองค์กรและสนันสนุนการตลาด สำนักจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับละคร "ทิวาซ่อนดาว" ค่าย...

Related Topics