Friday March 22, 2019 09:46

บันเทิง Press Release : 29 Oct 2013

พัดชา-เอเอฟ เปลี่ยนฟิวส์ ส่งเพลงรักแนวใหม่เอาใจสาวโสด บันเทิง—29 Oct 13

ใครจะรู้ว่า “พัดชา เอเอฟ” จาก ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ศิลปินสาวคนแรกของรายการ The Mixer (เดอะ มิก เซอร์) กลายเป็นกูรูในเรื่องความรักไปซะแล้ว หลังถ่ายทอดเพลงใหม่ อย่างเพลง“โลกใบใหม่ไม่มีเธอ”

ตุ๊กตา-อุบลวรรณ ยันทำร้านโปรน้อง เพราะเห็นผลจริง บันเทิง—29 Oct 13

ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด ยันจับมือ “โปรน้อง” เปิดร้าน “โปรน้อง สวยเด้ง สั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว” ไม่ใช่เพราะเป็นพรีเซนเตอร์ หากแต่เพราะประสบการณ์ตรงที่สัมผัสมาจริง ก่อนตัดสินใจลงเรียนเพื่อพิสูจน์ จนเห็นผลชัดเจน

Gossip News: ไก่ สมพล ปลื้ม เด็กไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก บันเทิง—29 Oct 13

เหลือเวลาอีก 1 เทป สำหรับ รายการ “Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว!” ที่จะรู้ผลว่าทีมไหนจะผ่านรอบ Audition เข้าสู่รอบ Ranking ผู้เข้าแข่งขันยังเหลืออีกหลายทีม และหนึ่งในกรรมการสุดขั้วอีกคนหนึ่งของรายการ “ไก่ สมพล”

ซุบซิบ: หนิง ปณิตา อุ้มณิรินทร์มาจัดรายการ บันเทิง—29 Oct 13

เห่อลูกสุดๆ คงไม่มีใครเกินพิธีกรสาว “หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ” แห่งรายการปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ยิ่งต้องทำงานนอกบ้านหลายชั่วโมง คุณแม่ยังสาวกลัวทนคิดถึงลูกไม่ไหว เลยต้องหอบหิ้วหนูน้อย ณิรินมาเป็นกำลังใจด้วย...อ้าว!

เวิร์คพอยท์ฯ ส่งสุดยอด 5 สาว ไกอา ประเดิมค่ายเพลง Do A Dot บันเทิง—29 Oct 13

ผลิตรายการเฟ้นหาศิลปินจนโด่งดังมาแล้วมากมาย ล่าสุด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์- เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดค่ายเพลงน้องใหม่ในนาม “Do A Dot” (ดูเอดอท) ภายใต้การควบคุมดูแลของ คุณจิก ประภาส ชลศรานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ทีวีไกด์: Family Business Open up เปิดความคิด ธุรกิจสองรุ่น สองแม่ลูก ถ่ายทอดธุรกิจ ส่งต่อ บันเทิง—29 Oct 13

รายการ Family Business Open up เปิดความคิด ธุรกิจสองรุ่น วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน นี้ อบอวลไปด้วยความหอมหวานของขนมไทย ผ่าน สองแม่ลูก ผู้มีใจรักขนมไทยอยู่ในสายเลือดจากธุรกิจครอบครัวร้านขนมไทยชื่อดัง “ริน” ขนมไทย โดยในรายการ

จีจ้า ญาณิน ประเดิม ละคร ครั้งแรก ใน หมอรัก...หมอเพลง บันเทิง—29 Oct 13

เห็นฝีไม้ลายมือ การเตะต่อย หมัด มวย ผ่านทางจอภาพยนตร์ มาก็เยอะแล้ว สำหรับ สาวนักบู๊แม่ลูกอ่อน ที่ฝึมือไม่อ่อนตาม อย่าง จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ ที่ถึงวันนี้จะมีลูกมีครอบครัวแล้ว ก็ยังไม่ทิ้งงานการแสดง จึงได้ฤกษ์ดี ที่ผู้กำกับ อั๋น กรพจน์

Doraemon the Movie ตอน Nobita and the Tin Labyrinth วันที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 17.00 น. บันเทิง—29 Oct 13

เมื่อโนบิตะและโดราเอมอนพบกระเป๋าลึกลับใบหนึ่งที่สามารถพาพวกเขาไปยังรีสอร์ตสุดหรูบนเกาะโดยมีเหล่าหุ่นยนต์ให้การต้อนรับอย่างดี แต่พวกเขาก็เริ่มค้นพบความลับบางอย่างบนเกาะจนเมื่อโดราเอมอนถูกลักพาตัว โนบิตะและผองเพื่อนจึงต้องช่วยเหลือเขาให้ได้

ลาล่า - ลูลู่ ปันรักเพื่อ ผู้พิการ ชวนซื้อ ดอกแก้วกัลยา บันเทิง—29 Oct 13

ร่วมแบ่งปันรักเพื่อ “ผู้พิการ” เนื่องในโอกาส “วันคนพิการ ครั้งที่ 48” โดย สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คัดเลือก 2 สาว คนข่าวอารมณ์ดี จากรายการ “คุยข่าวช่อง 8” ลาล่า – ขวัญนภา เรืองศรี และ

Natalie Cole เจ้าของรางวัล Grammy Awards กว่า 9 รางวัล!! เตรียมโชว์ไทย!! บันเทิง—29 Oct 13

นาตาลี โคล (Natalie Cole) เจ้าของรางวัล Grammy Awards กว่า 9 รางวัล พร้อมความสำเร็จอันดับ 1ของชาร์ตเพลงแจ๊ซทั่วโลก เตรียมลัดฟ้าโชว์ไทยอีกครา!! ให้คอเพลงแจ๊ซได้คลายคิดถึง…ในเทศกาลดนตรีสุดพิเศษแห่งปี “เดอะ ริเวอร์ แจ๊ซ เฟสติวัล (The River Jazz

วงการเพลงไทยมีเฮ! โมเดิร์นด็อก กลับมาแล้ว เตรียมล้างหูรอฟังเพลงใหม่พร้อมกันครั้งแรก 4 พฤศจิกายนนี้ บันเทิง—29 Oct 13

วงการเพลงไทยเตรียมขยับเข้าสู่ยุคเพื่องฟูกันอีกวาระได้เลย!!! เมื่อศิลปินยอดเยี่ยมและยอดนิยมผู้เปิดตำนานอัลเทอร์เนทีฟร็อกวงแรกของเมืองไทยอย่าง “โมเดิร์นด็อก” (ModernDog) กำลังจะกลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 6

โบว์ลิ่ง วูบ กลางกอง ผู้ชนะสิบทิศ เหตุงานล้นมือ!! ไม่ได้พักผ่อน บันเทิง—29 Oct 13

กำลังถ่ายทำภาพยนตร์โทรทัศน์ “ผู้ชนะสิบทิศ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส อยู่ดีๆ นางเอกสาวของเรื่อง “โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ” ก็เกิดอาการหน้ามืด วูบกลางกอง ทำเอาทีมงานแตกตื่นกันยกใหญ่ พอฟื้นขึ้นมาก็ได้ความว่า

ได้เวลาสำหรับมือกีต้าร์ตัวจริง วันที่ 16 พฤศจิกายน 2013 นี้ บันเทิง—29 Oct 13

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดนตรีระดับเทพ, มือสมัครเล่น, คลั่งไคล้ หรือ ชื่นชอบในดนตรี ด้วยความรักในดนตรี การใช้ชีวิต ฮาร์ดร็อคพัทยา ร่วมกับกีต้าร์สยาม จัดงาน กีต้าร์เฟสติวัล พร้อมการแข่งขันกีตาร์แบทเทิ้ลขึ้น ผู้สนใจสามารถเข้าชมได้ฟรี !

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ เป็นนักพูดไม่รุ่ง อ.เชน ผันตัวรับจ๊อบ หมอดูเบอร์โทร บันเทิง—29 Oct 13

ถ้าว่ากันด้วยเรื่องการดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์ หมอดูคนแรกที่เราจะนึกถึงคงหนีไม่พ้น “แมน-การิน” แต่มาวันนี้ มีอีก 1 คนที่เจ้าตัวบอกว่าศาสตร์การดูตัวเลขเบอร์โทรนั้นงานนิดเดียว จัดอยู่ในหมวดความรู้ระดับประถม “อ.เชน-จตุพล ชมพภูนิช”

ทีวีไกด์: คุณนายจ่ายตลาด แขกรับเชิญ คุณหนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ บันเทิง—29 Oct 13

คุณนายจ่ายตลาดเทปพิเศษ พฤหัสนี้ ทางช่อง 9. เวลา 9.30 น. อาตุ๊ยตุ่ยได้แขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณหนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ พาเที่ยวบางกอกคิดส์โรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็ก กิจกรรมที่ทำในครอบครัว คือพาลูกมาว่ายน้ำ และพาเดินตลาดยิ่งเจริญ ชิมกุ๊ยช่ายป้าหมวกแดง /

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ ฝันเป็นจริง เต้น สะบัดขึ้นยอดปอมปอมเชียร์ คชา บันเทิง—29 Oct 13

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันอาทิตย์ที่ 3พ.ย.นี้ 4 สาวพิธีกร “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร”ชวน 2 ศิลปินใจบุญ“เต้น นรารักษ์”และ “คชา เอเอฟ 8” มานับถอยหลังไปกับกิจกรรมดีๆ “ซิส อิน เดอะ บ็อกกล่องรวมใจ

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส ตู่ ภพธรเผยวินาทีบีบหัวใจ โดนเจ้าพ่อทุบกระจกรถ บันเทิง—29 Oct 13

“รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส”อาทิตย์ 3 พ.ย.นี้ 2 พิธีกร “จอห์น-เป๊ก” ยังคงอยู่กับเรื่องราววัยซนของเหล่านักเรียนคนดัง“ไอซ์ อภิษฏา-เต๋อ ฉันทวิชช์-พีค ภัทรศยา-ตู่ ภพธร-ซานิ-นิก เดอะสตาร์-เจสซี่ เมฆวัฒนา-ตั๊ก ศิริพร-สมจิตร

ทีวีไกด์: มาจิเด๊ะ! เจแปน อุ้ม-นะ พาไปรู้จัก สเน่ห์เมืองคาโกชิม่า บันเทิง—29 Oct 13

รายการ “มาจิเด๊ะ! เจแปน” วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางแบงแชนแนลเปิดประสบการณ์เดินทางครั้งใหม่กับ“อุ้ม มัณฑนา คงปรางค์” พร้อมต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ“นะธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ฟอร์เวิร์ด ท้าเวลาพลิกอนาคต แก๊งปาหินอาละวาด นิกกี้ หวิดสิ้นชื่อ บันเทิง—29 Oct 13

เรื่องราวของแก๊งปาหิน ที่ยังคงปราบไม่หมด มีให้เห็นอยู่ในสังคม ล่าสุดในซีรี่ส์ “ฟอร์เวิร์ด ท้าเวลาพลิกอนาคต” ก็มีเรื่องราวแบบนี้ ซึ่งยึดเค้าโครงมาจากเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้น โดยมี “วิน (นิกกี้ ณฉัตร)” ตกเป็นเหยื่อ

ป๊อด - ป๊อป ลิปตา สุดฟิน ซึ้ง ฮา ลั่นฮอลล์ บันเทิง—29 Oct 13

สมกับเป็นคอนเสิร์ตเพลงรัก ต้อนรับลมหนาว ที่คลื่น 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม จัดเอาใจคนฟัง และ แฟนคลับของสุดยอด 3 ศิลปิน ป๊อด – ธนชัย อุชชิน , ป๊อป – ปองกูล และ 2 หนุ่ม แทน – คัตโตะ ลิปตา เพราะแค่เริ่มลงทะเบียน

Gossip News: ตั๊ก - ศิริพร หงายเงิบ!! นุ้ย คุมเข้ม! บันเทิง—29 Oct 13

มานั่งแท่นเป็นคอมเมนเตเตอร์ ประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ในรายการเสียงสวรรค์ พิชิตฝัน ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส สำหรับนักแสดงสาวตลกหน้าคมอย่าง “ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด” ที่มักจะชอบหยอด ชอบแซว ผู้เข้าประกวดหนุ่มๆ จนสามี “นุ้ย - เชิญยิ้ม”

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ เปิดใจผู้หญิงหัวใจแกร่ง จอน-ศุภาพิชญ์ แม้ผ่านมรสุมชีวิต บันเทิง—29 Oct 13

“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ มาพบเรื่องราวของ ตลกหญิง ที่ชีวิตเล่นตลกกับเธอ คุณจอน-ศุภาพิชญ์ บัวติ๊ก กับผู้หญิงที่ผ่านมรสุมชีวิต และสามารถข้ามผ่านเหตุการณ์เลวร้ายมาได้ พร้อมลุกขึ้นยืนใหม่อีกครั้ง ซึ่งงานนี้ คุณจอน

3 ซุปตาร์น้อยวันเฉลิม สุดฮอต ทำเอาเซ็นทรัลฯ ลำปางแทบแตก!! หอบความน่ารักขึ้นคอนเสิร์ตทีวี 3 บันเทิง—29 Oct 13

เรียกได้ว่าดีกรีความฮอต ณ วินาทีนี้คงต้องยกให้ 3 ซุปตาร์น้อยวันเฉลิมจากละคร “ทองเนื้อเก้า” ที่งานนี้คอนเสิร์ตทีวี3สัญจร ได้คว้าตัว 3 วันเฉลิมมารวมตัวขึ้นเวทีกันเป็นเจ้าแรกก่อนใคร บอกได้เลยว่า 3 ซุปตาร์น้อยทำเอาลานฮักยู

พิชญ์-กราฟ ดี๊ด๊า! หาสาวกอดแก้หนาว เที่ยวโอซาก้าตะลุยญี่ปุ่นกับ ยูวันเดอร์ทริป บันเทิง—29 Oct 13

อยู่เมืองไทยมันเหงา 2 หนุ่มเพื่อนซี้ “พิชญ์-กราฟ” เลยต้องหลบร้อนไปพึ่งอากาศหนาวๆที่โอซาก้า กับกิจกรรม You Wonder Trip Graph Pitt OHAYO OSAKA (ยู วัน เดอร์ ทริป กราฟ พิชญ์ โอฮาโย โอซาก้า) ตะลุยซ่าที่ญี่ปุ่น กันสักหน่อย แต่ไม่ได้ไปกันแค่

สองทุ่มคืนนี้ ห้ามพลาดชมตัวอย่างแรกของ X-Men: Days of Future Past บันเทิง—29 Oct 13

เหล่าสาวกมนุษย์กลายพันธุ์ห้ามพลาด!! สองทุ่มคืนนี้ (29 ต.ค.56) เตรียมพบกับ ตัวอย่างแรกของ X-Men: Days of Future Past ที่มีชื่อไทยว่า X-เม็น: สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ที่คนทั้งโลกรอคอย

ทีวีไกด์: ร้อยมือสร้างเมือง ชุมชนสุโขทัย หลอน!! อาชญากรรมในความมืด!! บันเทิง—29 Oct 13

ทุกชุมชนคงไม่มีใครอยากให้เกิดปัญหากับชุมชนของตนเอง โดยเฉพาะปัญหาที่เกี่ยวโยงกับความปลอดภัย ซึ่งปัจจุบันคนในชุมชนเมือง เทศบาลเมืองสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย กำลังประสบกับปัญหาอาชญากรรมที่มากับความมืด กับเรื่องราวต่างๆ

คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Episode 3 บันเทิง—29 Oct 13

เมื่อโลกตกอยู่ในวิกฤติการณ์ความเครียด ถึงเวลาที่ 3 วีรบุรุษ อ๊อฟ ป๊อป ว่าน จะกลับมาปกป้องโลกอีกครั้ง ใน “สามแยกปากหวาน Episode 3” จำหน่ายบัตรที่ Thaiticket Major ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท

ชีส์ต้า ปุณิกาแปลงโฉมจากมาดสาวหล่อเท่ห์เวอร์ เป็นสาวเปรี้ยว บันเทิง—29 Oct 13

ฮือฮากันทั้งเมือง ! ! ! สาวเท่ห์ “ชีส์ต้า ปุณิกา” ดึง “โอ ศิระ” สไตลิสท์ และเมคอัพอาร์ติส ชื่อดัง หวนคืนบัลลังก์แปลงโฉมจากมาดสาวหล่อเท่ห์เวอร์ เป็นสาวเปรี้ยวเพื่อ...อัลบั้มเพลงสุดท้ายในชีวิต !หลังมีผลงานเพลงมาแล้วถึง 3 อัลบั้มเต็ม

หมอลำบันเทิง อีสานไกด์ ดอทคอม เว็บเดียวในประเทศไทยที่ทำข่าววงการหมอลำอีสานเกาะติดทุกวัน บันเทิง—29 Oct 13

อีสานไกด์ ดอทคอม (www.esanguide.com) เป็นเว็บไซต์วาไรตี้ภาคอีสาน โดยมี สโลแกนของเว็บว่า อีสานไกด์ ดอทคอม เว็บเดียวเที่ยวอีสาน ก้าวแรกแห่งการเริ่มต้นจุดประกายจากเด็กน้อยบ้านนอกคอกนาคนหนึ่ง ที่อยากมีเว็บไซต์เป็นของตนเองจนผลักดันให้เว็บอีสานไกด์ ดอทคอม

ซุบซิบ: เชน-ธนา แชร์เคล็ดลับหน้าใส ให้ดื่มน้ำ! บันเทิง—29 Oct 13

เป็นที่รู้กันดีว่าผิวหน้าของพิธีกรหนุ่ม “เชน-ธนา ลิมปยารยะ” นั้นออกจะใสกริ๊ง!! จนสาวๆยังอาย วันนี้มีโอกาสขึ้นไปนั่งดูเจ้าตัวอัดรายการ อินไซด์ลาลีกา ทางช่องซัน แชนแนล ในเครืออาร์เอส เลยอดไม่ได้ขอเคล็ดลับหน้าใสแบบหนุ่มเชน

ไอคอนน่า ป็อป สองสาวสุดเปรี้ยว เสิร์ฟเพลงเก๋สุดล้ำ ด้วยซิงเกิ้ล I Love It กับอัลบั้มแรก ดีส อีส บันเทิง—29 Oct 13

สองสาวสุดเปรี้ยวจากสวีเดน “แคโรลีน เยลท์ และไอโน ยาโว” สร้างกระแสอิเล็กทรอนิกป็อปสำหรับคนรักสนุกให้กลับมาคึกคักอีกครั้งด้วยซิงเกิ้ลสุดฮิต “ไอ เลิฟ อิท” I Love It (feat. Charli XCX) ที่ข้ามไปดังถึงอเมริกาและคว้าอันดับ 1

ทัพพระ นาง ตำนานหนังไทย อาสาร่วมร้อยใจไทย สู่ร้อยปีสรรเสริญพระบารมี ! พร้อมชวนร่วมส่งผลงานประกวด บันเทิง—29 Oct 13

มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย ร่วมด้วย กระทรวงการการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และสยามพารากอน ดึงเหล่าทัพคู่พระเอก – นางเอก ภาพยนตร์ไทยชื่อดังในตำนาน อาทิ สรพงษ์ ชาตรี , จารุณี สุขสวัสดิ์ , สินจัย เปล่งพานิช , จินตรา สุขพัฒน์ , สันติสุข พรหมศิริ , แอน

Nellyka (เนลลี) นักกีต้าร์ไทย นักร้องเพลงเพื่อชีวิตใต้ ส่งเพลงเพื่อชีวิตใต้ บันเทิง—29 Oct 13

Nellyka (เนลลี) นักกีต้าร์ไทย ร้องเพลงเพื่อชีวิตพร้อมเล่นกีต้าร์โปร่ง ส่งเพลงเพื่อชีวิตใต้ "สาวสวนยาง" ซึ่งเป็นหนึ่งเพลงในอัลบั้มที่เจ็ด My Thai Folk Song, My Acoustic Guitar เนื้อหาเพลงจะเกี่ยวกับวิถีชีวิตของสาวที่ทำสวนยางทางภาคใต้ของประเทศไทย

ทีวีไกด์: ภาพอาถรรพณ์ ออกอากาศวันที่ 30 - 31 ต.ค. 2556 บันเทิง—29 Oct 13

เชษฐา(ป้อง-ณวัฒน์) นิมนต์พระมาทำพิธีเชิญภาพคุณประยงค์(อ้อม-พิยดา) ไปเก็บไว้ในห้องเก็บของเพื่อป้องกันไม่ให้วิญญาณคุณประยงค์ออกไปทำร้ายใครได้อีก แต่คุณประยงค์ก็ไม่ยอมพยายามใช้อิทธิฤทธิ์เพื่อให้ตนหลุดพ้นจากการถูกจองจำ ย่าน้อย(ฟาง-พิชญา)

คริส นักร้องนำวง ช่ายนิ่งสตาร์ ได้รับเลือกเป็นตัวแทนคนไทยเข้าร่วมโชว์คอนเสิร์ต งาน 40 ปี บันเทิง—29 Oct 13

คริสโตเฟอร์ เดสแคม หรือ คริส นักร้องนำวงshining star สังกัดค่ายเลิฟอิส ถูกรับเลือกให้เป็นตัวแทนคนไทยในการเข้าร่วมโชว์คอนเสิร์ต Drums&Voices ในฐานะนักร้อง ร่วมกับ ทศพร ทัศนะ ระนาดเอกและกลองยาว โดยมีกำหนดการออกทัวร์ 7 ประเทศ