Tuesday July 23, 2019 14:33

บันเทิง Press Release : 08 Nov 2013

ทีวีไกด์: มาจิเด๊ะ! เจแปน อุ้ม-นะ พาขึ้น เกาะยากูชิมะ สุดยอดอุทยานแห่งญี่ปุ่น บันเทิง—08 Nov 13

รายการ “มาจิเด๊ะ! เจแปน” วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางแบง แชนแนล 2 พิธีกรขาเที่ยว “อุ้ม มัณฑนา คงปรางค์” และ “นะ ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์” ตื่นแต่เช้า เพื่อเดินทางจาก “คาโกชิม่า

ทีวีไกด์: เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ออกอากาศวันที่ 11-15 พ.ย. บันเทิง—08 Nov 13

วันจันทร์ที่ 11 พ.ย. ไก่งานเพราะขนคนงานเพราะแต่ง “โน้ต-ภาคย์” พาทึ่งศาสตร์เพ้นท์เล็บแนวใหม่ “เพ้นท์เล็บแบบ 3 มิติ” ไอเดียแนวคิดไม่เหมือนใคร สาวๆ อยากสวย มีเล็บงาม 3 มิติ ไปอวดเพื่อนๆ ชนิดไม่ตกเทรนด์ ต้องติดตามชม วันอังคารที่ 12

ทีวีไกด์: Killer Karaoke Thailand สาวหมวยเอวบางขาแดนซ์ เด็บบี้ บาซู ขอ..ฝากลีลาสุดเร้าใจใน คิลเลอร์ บันเทิง—08 Nov 13

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อสาวหมวยเอวบางขาแดนซ์สุดเช็กซี่ เจ้าขอท่าเต้นเกี่ยวขาสามคนในตำนานอย่าง “เด็บบี้-เดบาร่า ซี เวชชาชีวะ” หรือ เด็บบี้ แห่งวง “บาซู” ที่ขออาสามาฝากเสียงร้องและลีลาการเต้นสุดเร้าใจ ให้เป็นที่ประจักษ์บนเวที คิลเลอร์

ภาพข่าว: ต้มยำกุ้ง 2 (3D) ผนึกกำลังรวมน้ำใจช่วยคนไทยปะทะน้ำท่วม บันเทิง—08 Nov 13

บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ และ คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง2(3D) ได้เดินทางไปยังสำนักงานบรรเทาทุกข์ และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เพื่อร่วมมอบเงินสด ถุงยังชีพ

ทีวีไกด์: กอล์ฟ พาราไดซ์ ระเบิดความมันส์กันที่สนามกอล์ฟไทยคันทรี คลับ บันเทิง—08 Nov 13

กอล์ฟ พาราไดซ์ นำทีมโดยคุณอิ๋งอิ๋งและ Semi-Pro Tum ยกทีมเปิดศึกความมันส์กับเกมส์ Par 3 Challenge Skins Game เยือนหนึ่งในสุดยอดสนามกอล์ฟในกรุงเทพฯและของประเทศไทย เป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพ ไทยคันทรี คลับ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมดวลวงสวิงรับมือกับ 3

งานเพลงไทย เพื่อคนไทย อัลบั้มใหม่ หมายเลข 28 ของศิลปินไทยที่คนไทยรู้จักดี มากว่า 30 ปี คาราบาว บันเทิง—08 Nov 13

ตลอดอายุการทำงานที่ยาวนานกว่า 3 ทศวรรษ บทเพลงของ “คาราบาว”ไม่ได้ให้เพียงแค่ความบันเทิงกับพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศ หากยังเปรียบได้กับบันทึกหน้าหนึ่งที่เขียนถึงสิ่งต่างๆ เอาไว้มากมาย ทั้งเรื่องราวที่เป็นในระดับบุคคล ปัญหา ความเป็นอยู่

ฟุคุยะมะ มะซาฮารุ น้ำตาซึม แสดงฉากประทับใจกอดลูกร้องไห้ใน LIKE FATHER, LIKE SON ( ไลค์ ฟาเธอร์ , บันเทิง—08 Nov 13

หลังจากประสบความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัล JURY PRIZE (จูลี่ไพร์ซ) จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2013 และกวาดรายได้ไปกว่า 2,500 ล้านเยน ในบ้านเกิดภาพยนตร์ LIKE FATHER, LIKE SON ( ไลค์ ฟาเธอร์ , ไลค์ ซัน ) ก็กลายเป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่สร้างความประทับใจ

คอนเสิร์ต ขนนก กับ ดอกไม้ The Original Returns 2014 บันเทิง—08 Nov 13

คอนเสิร์ต "ขนนก กับ ดอกไม้" The Original Returns 2014โดย เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์กับการกลับมาพบกันอีกครั้งของ "5 DIVAS คู่ขวัญ เจ้าของ ตำนานเพลงรัก" ต้นแบบ "ขนนกกับดอกไม้ 1995" ใหม่ เจริญปุระ, คริสติน่า อากีล่าร์, แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร , มาช่า

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก บันเทิง—08 Nov 13

คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) พร้อม ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง, ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล, พล.ต.พัชร รัตตกุล, และ ผกก.คุณากร เศรษฐี เปิดภาพยนตร์โทรทัศน์ยิ่งใหญ่แห่งปี “ผู้ชนะสิบทิศ”

เดอะแบนด์รวมพลังตำนานสุดยอดคนดนตรี!! คัดเข้ม!!..หาสุดยอดวงเข้ารอบสุดท้าย!! บันเทิง—08 Nov 13

รายการ THE BAND (เดอะแบนด์ไทยแลนด์)รายการประกวดวงดนตรีทางโทรทัศน์ที่เรียกได้ว่ามีคุณภาพที่สุดในขณะนี้ สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการรวมตัวเหล่าตำนานคนดนตรีระดับประเทศที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพในทุกๆสาขาดนตรี ไม่ว่าจะเป็น ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย, ต๋อง-เทวัญ

ภาพข่าว: แถลงข่าวโอม ชาตรี บันเทิง—08 Nov 13

สหภาพดนตรี และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดแถลงข่าว “OHM CHATREE : LIVE 2013 - THE DIRECTOR ‘ S CUT CONCERT” โดย โอม ชาตรี คงสุวรรณ ชวนเพื่อนเก่าเพื่อใหม่ ร่วมโชว์คอนเสิร์ตแบบExclusive พร้อมด้วยศิลปินที่ขึ้นโชว์คอนเสิร์ต Academe fantasia

อ๋อง เขมรัชต์ ปัดฝุ่น ทิ้งหน้าปัดวิทยุชั่วคราว กลับมาร้องเพลง เก็บ บันเทิง—08 Nov 13

หลังจากส่งซิงเกิ้ลในโปรเจ็คท์ "ฟรอนท์เทจ ลักเกจ" (Frontage Luggage) ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เพลง “ค้นหา” ของ “ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ” พระเอกหนุ่มฮอตที่มาแรงแห่งปี “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” ในเพลง

รายการใหม่ Dish It my Way ทางช่อง CTH บันเทิง—08 Nov 13

ในช่วงปีใหม่ 2557 นี้ CTH ขอนำเสนอรายการทำอาหาร เมนูอร่อย แนวใหม่ Dish It My Way โดยนำเอา street food ชื่อดังจากย่านต่างๆมา ดัดแปลง ในสไตล์เชฟก้อง อัครพล ซื่อตรง ผู้หลงใหลการทำอาหารและจบหลักสูตรการทำขนมจากโรงเรียนสอนทำอาหาร กอดองเบลอ ลอนดอน

อาร์จีพี เค-ป๊อบ โคฟเวอร์แดนซ์ คอนเทสต์ 2013 บันเทิง—08 Nov 13

ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดประกวดการแข่งขันโคฟเวอร์แดนซ์รอบชิงชนะเลิศ อาร์จีพี เค-ป๊อบ โคฟเวอร์แดนซ์ คอนเทสต์ 2013 ชมการแสดงและการแข่งขันจากวงทีมเยาวชนนักเต้นเลียนแบบศิลปินที่ชื่นชอบ ฝีมือเยี่ยมถึง 21 ทีมที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ

ซุบซิบ: กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ บันเทิง—08 Nov 13

อีกหนึ่งศิลปินไทยที่เข้าตาต่างชาติ กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่ถูกทาบทามให้มาโชว์พลังเสียงในงานTaiwan Excellence : Excellent Lifestyles งานแสดงสุดยอดนวัตกรรมสินค้ากว่า 37 แบรนด์ดังจากประเทศไต้หวัน ที่จัดขึ้นโดย สมาคมพัฒนาการค้าต่างประเทศของไต้หวัน

ทีวีไกด์: นอกรอบ ออกอากาศจันทร์ที่ 11 พ.ย. ศุกร์ที่ 15 พ.ย. 56 บันเทิง—08 Nov 13

“นอกรอบ” จันทร์ที่ 11 พ.ย.นี้ จะพาไปนอกรอบกับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ประจำปี Big Mountain Music Festival "มัน ใหญ่ มาก" ครั้งที่5 ที่กำลังจะระเบิดความมันส์ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่7-8 ธ.ค.นี้ อยากรู้คอนเสิร์ตนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง? คอดนตรีห้ามพลาด

คลิปล่าสุดและโปสเตอร์หลักของ The Hobbit: The Desolation of Smaug เดอะ ฮอบบิท: บันเทิง—08 Nov 13

ปล่อยกันมาแล้วกับคลิปล่าสุด[Sneak Peek] และโปสเตอร์หลักตัวล่าสุดของ The Hobbit: The Desolation of Smaug – เดอะ ฮอบบิท: ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค ภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปลายปีที่จะเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 12 ธันวาคมนี้ จากผลงานการกำกับของ

Gossip News: เจ้าพ่อเพลงร็อคฝั่งไทย ฟลัวร์ เตรียมตัวปะทะ เปสซึ (PE#Z) กลุ่มคนดนตรีสุดแนวใน บันเทิง—08 Nov 13

Flure (ฟลัวร์) วงดนตรีร็อคคุณภาพที่มีเอกลักษณ์ทางดนตรีเป็นของตัวเอง เจ้าของบทเพลงร็อคชั้นดีและซาวนด์ดนตรีพร้อมสำเนียงที่โดดเด่น มีเพลงดังที่คุ้นหูกันดี อาทิ “ฤดูที่ฉันเหงา”, “เรื่องเดียว” และ “ปล่อยไปตามหัวใจ”

ทีวีไกด์: พราวไนท์ เหล่าซุปเปอร์สตาร์ บุกรายการ พราวไนท์ รวมพลคนมีของ บันเทิง—08 Nov 13

รายการพราวไนท์ วันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เปิดเวทีต้อนรับเหล่า “คนมีของ” ที่พกความสามารถมาโชว์ความพราวกันแบบไม่มียั้งกันเต็มเวที เริ่มต้นด้วยโชว์มายากล จากนักมายากลไทยที่ดังไกลบนเวทีระดับโลก ณฤทธิ์ ภักดีภูเบศร์ ที่มาโชว์กลพิเศษเสี่ยงด้วยชีวิต

New Anime series of the Month: Hayate no Gotoku season 2 ทาง Gang Cartoon บันเทิง—08 Nov 13

ใครที่คิดถึงวีรกรรมซ่า มันส์ ฮาของคุณพ่อบ้านจอมอึด ฮายาเตะ ในการดูแลคุณหนูนางิ แสนเอาแต่ใจเพื่อใช้หนี้ให้ครอบครัว อย่าำพลาดภาคต่อซีรี่ส์อนิเมที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิตใน "Hayate no Gotoku Season 2 ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน ซีซั่น 2 "

ภาพข่าว: แก้ม-กัน-โดม-ตั้ม สุดปลื้ม!! แฟนอุดหนุน DVD 4 โพดำ ของจริง บันเทิง—08 Nov 13

วางแผงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ dvd บันทึกการแสดงสด “4 โพดำคอนเสิร์ต Concert in The Theatre” ของ 4 สุดยอดนักร้องเสียงดีแชมป์เดอะสตาร์ กัน-นภัทร, แก้ม-วิชญาณี, โดม-จารุวัฒน์ และ ตั้ม-วราวุธ ซึ่งล่าสุด 4

เซอร์ไพรส์ 108 ตลบ คริส หอวังเล่น โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย สวมบทผีสาวเซ็กซี่ทั้งชิคทั้งเก๋ครั้งแรกในช บันเทิง—08 Nov 13

เป็นนักแสดงสาวสาวหมวยสุดชิคมากความสามารถทั้งดราม่า และโรแมนติค-คอมมิดี้ ชนิดที่ว่าเป็นนางเอกร้อยล้านขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศ กับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสาว คริส หอวัง หลังจากเปิดกล้องซุ่มถ่ายทำอยู่นานหลายเดือนจนปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อย