Tuesday March 19, 2019 05:17

บันเทิง Press Release : 18 Nov 2013

ฟองเบียร์ ชวน พอส รีเทิร์น ดัน เอ๊ะ จิรากร ขึ้นแท่นนักร้องนำ บันเทิง—18 Nov 13

ไม่ใช่ว่า วงพอส (Pause) อยากจะหานักร้องใหม่มาแทนที่ โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์ แต่เป็นความพิเศษแบบฉบับโปรเจคเลิฟพิลล์2 บาย ฟองเบียร์ ที่เจ้าของโปรเจค ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม และเจ้าของค่าย วีเรคคอร์ดสในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ขอชวนวง พอส โดยมีสมาชิก

Gossip News: ศิลปินรุ่นพี่ โมเดิร์นด็อก นำทีมระเบิดความมันส์เวอร์ !!!ในวัน คลิกเดย์ คลิกทุกแนว บันเทิง—18 Nov 13

เตรียมตัวมา..โดด!! ร้อง!! เต้น!! กันให้ฟินเวอร์ในวัน ‘คลิก เดย์ .. คลิก ทุกแนว’ ชวนก๊วนวัยทีน มาเช็คอินในงานเปิดตัวคลื่นน้องใหม่มาแร๊งงงงงส์ ‘98.5 Click FM’ (98.5 คลิก เอฟเอ็ม) ... นำทีมระเบิดความมันส์โดย 3 หนุ่มวงร็อครุ่นพี่

คอนเสิร์ตการกุศลโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาปี 2556 กับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม บันเทิง—18 Nov 13

คอนเสิร์ตการกุศลประจำปีนี้ได้จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 เเละในทุกๆปีของคอนเสิร์ตการกุศลก็ได้มอบความสนุก ความสุข รวมถึงสิ่งดีๆคืนให้กับสังคม โดยมีท่านพลเอกคณิต เพิ่มทรัพย์ รองสมุหราชองครักษ์ในพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เเละคุณอิทธิพล คุณปลื้ม

คิง เดอะวอยซ์ปลื้มขึ้นเวทีคอนเสิร์ต รวมเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย เทิดพระเกียรติในหลวง บันเทิง—18 Nov 13

คิง-พิเชษฐ์ บัวขำ นักร้องหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงที่แจ้งเกิดจากเวทีเดอะวอยซ์ ซีซั่น 1 กล่าวภายหลังงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “รวมเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย”ว่า ครั้งแรกที่ได้รับเชิญให้มาร้องเพลงบนเวทีนี้รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติต่อตนเองและครอบครัว

กอสซิป: พิธีกรสาว ปากโป้ง! หนี เข็ม ไปแต่งงาน บันเทิง—18 Nov 13

มีพิธีกรหญิงประจำรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส อยู่ 3 คน โดยพิธีกรสาวทั้ง 2 อย่าง หนิง - ปณิตา ธรรมวัฒนะ และเบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา สละโสดออกเรือนเป็นที่เรียบร้อย เหลือเพียงสาว “เข็ม - ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” ที่ยังไม่เป็นฝั่งเป็นฝาสักที

นักแสดงจากละคร ชาติเจ้าพระยา ลุยงานรวมพลัง ร่วมใจทำไทยให้สะอาด รณรงค์ช่วยกัน บันเทิง—18 Nov 13

ใกล้เทศกาลลอยกระทงเข้าทุกทีแล้ว นักแสดงหนุ่มสาวจากละคร “ชาติเจ้าพระยา” นำทีมโดย แม็ค พงศ์พีระ ควงคู่มากับนักแสดงสาวสุดสวย คิตตี้ กัลยวีร์ และสิริ-ณิชาวรินทร์ เบิกอรุณรุ่ง ที่มารวมพลัง ร่วมกันรณรงค์เก็บขยะในแม่น้ำเจ้าพระยา

หนุ่ม เข็ม แห่ง ปากโป้ง เตือนภัย! กดเงินจากตู้ ATM ระวังเงินหาย! บันเทิง—18 Nov 13

ภัยมืดที่มองไม่เห็น และเกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัวจากการกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ตอนนี้จะเห็นข่าวมากมาย ซึ่งแต่ละรายก็โดนขโมยเงินไปหลายหมื่น บางคนเป็นจำนวนหลักแสน ล่าสุดเกิดเหตุกับ คุณอนุพล ภูวพูนพล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารธุรกิจ บริษัท ฟาร์อีสดีดีบี จำกัด

เจมี่ หลิน ช๊อป กระจายสินค้ามหกรรมสินค้าอุตสาหกรรมภาคเหนือ บันเทิง—18 Nov 13

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามสำหรับงาน “มหกรรมสินค้าอุตสาหกรรมภาคเหนือ” มหกรรมสินค้าราคาต้นทุน ที่ส่งตรงจากมือผู้ผลิตถึงมือผู้บริโภค ทั้งนี้ยังได้สองสาวขาช๊อป “เจมี่ บูเฮอร์” และ “หลิน นุศรา” มาร่วมงานนี้ด้วย

เวิร์คพอยท์ฯ ได้รับข่าวดีอีกแล้ว เข้าชิง 5 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด บันเทิง—18 Nov 13

คนไทยได้ลุ้นกันอีกแล้ว เมื่อ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้รับข่าวดีจากงานประกาศผลรางวัลระดับเอเชีย Asian Television Awards 2013 ที่สิงคโปร์ ว่าปีนี้เวิร์คพอยท์ฯ ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล มากถึง 5 รางวัล ต่อเรื่องน่ายินดีนี้

ซุบซิบ: ขนมจีน แอบหลับกลางอากาศ ขณะถ่ายละคร บันเทิง—18 Nov 13

ดูท่าทางว่า “ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวรานนท์” นักแสดงในภาพยนตร์โทรทัศน์ “ผู้ชนะสิบทิศ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส จะเพลียมากจริงๆ เพราะขนาดกำลังเข้าฉากถ่ายละครอยู่ สาวขนมจีนก็ยังแอบหลับได้ซะงั้น ..

อิคคิว ปลื้ม เอ็ม เลิฟซีน เรตติ้งกระฉูด!! บันเทิง—18 Nov 13

เรตติ้งดีเกินคาดสำหรับรายการ “เอ็ม เลิฟซีน” ทางช่อง “เอ็มชาแนล” ของผู้จัดหน้าใหม่ “อาร์ม-วีระยุทธ จันทร์สุข” หรือ “อาร์ม รูกกี้ บีบี” โดยมี “อิคคิว-พีระพล เสนาคุณ” ทำหน้าที่พิธีกร

แบรด พิตต์ กับบทบาทผู้นำความล้ำสมัย ฉลาด เจ้าชู้ และเจ้าเล่ห์ใน The Counselor - ยุติธรรม บันเทิง—18 Nov 13

เวสเทรย์ ตัวละครของแบรด พิตต์ ไม่ได้เลวร้ายเท่ามัลคิน่า แม้ว่าเขาจะมีด้านมืดอยู่ในตัวบ้างก็ตาม เวสเทรย์เป็นพวกยึดหลักปรัญชาและเป็นคนกลางของเรื่องราวชวนน่าสงสัย เขาเป็นคนเตือนทนายความเรื่องความเสี่ยงของโลกที่เขาเลือกจะเข้าไปพัวพันอย่างไม่ทันระวังตัว

MV: เพลงประกอบภาพยนตร์ โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย บันเทิง—18 Nov 13

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--สหมงคลฟิล์ม เพลงประกอบภาพยนตร์ “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย” เพลง: ใกล้ โดย: Scrubb อัลบั้ม: Club http://www.youtube.com/watch?v=ekci-1ofGvU

โอ้!มายโกสต์ คุณผีช่วย ชวนคู่ซี้ คู่ฮา มาโพสต์ท่าเก๋โชว์ซี้ให้ คริส-ตุ๊กกี้ ต้อง OMG! บันเทิง—18 Nov 13

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “เวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส” ขอเชิญชวนพี่น้องหนุ่มสาวออฟฟิศ และเพื่อนซี้สุดแซ่บทุกคู่ ร่วมกิจกรรม “โอ้!มายโกสต์ คุณผีช่วย ชวนเพื่อน “รัก” มาแอ๊คท่า “โชว์ซี้” ให้

การกลับมาพร้อมกับสีสันดนตรีใหม่ๆ และอัลบั้ม Recharged จาก ลิงคิน ปาร์ค บันเทิง—18 Nov 13

ออกทัวร์โปรโมทอัลบั้ม “ลีฟวิ่ง ธิงส์” Living Things ไปทั่วโลก และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลง แต่พอจบทัวร์เสร็จสรรพ ไม่ได้หมายความว่าพลพรรค “ลิงคิน ปาร์ค” Linkin Park จะหยุดพัก

หนุ่มเสียงดี ความสามารถเยี่ยม เจมส์ บลันต์ เจ้าของเพลงดัง ยัวร์ บิวตี้ฟูล บันเทิง—18 Nov 13

“เจมส์ บลันต์” James Blunt เป็นศิลปินที่หลายคนจำไม่ลืม ทั้งในฐานะเจ้าของเพลงที่ดังที่สุด นั่นคือ “ยัวร์ บิวตี้ฟูล” You’re Beautiful ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ส่งผลให้อัลบั้มที่บรรจุเพลงนี้คือ “แบ็ค ทู เบดแลม (2004)" Back

ทีวีไกด์: อีเมาท์ ข่าว 2 ยาม เอาใจสิงห์นักบิด นิ้กกี้-แชมป์ พาชมมอเตอร์ไซค์สุดหรูของซุปตาร์ บันเทิง—18 Nov 13

รายการ “อีเมาท์ ข่าว 2 ยาม” คืนวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ 2 ยามรูปหล่อสุดกวน “นิ้กกี้-แชมป์” พร้อมมอบเสียงฮาแบบเต็มเหนี่ยว และสาระความบันเทิงแบบอัดแน่น ชวนไปเจาะลึกเหล่าดารา-ศิลปินว่า “อวัยวะส่วนไหนที่ไม่ปลื้มมากที่สุด”

ภาพข่าว: เอ็ม วี ดี ฉลองพร้อมเปิดไลน์อัพปี 2014 บันเทิง—18 Nov 13

บริษัทเอ็ม วี ดี จำกัด จัดงานเลี้ยงฉลองพร้อมเปิดโผไลน์อัพใหม่ประจำปี 2014 ภายใต้ชื่องาน MVD Gloden Voyage 2014 นำโดย คุณฐิตกร อุษยาพร (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

ทีวีไกด์: ตุ๊กกี้ โชว์ คริส -โย่ง- เพชร การันตี โอ้!มายโกสต์ คุณผีช่วยสนุกสนาน บันเทิง—18 Nov 13

2 พิธีกร “ตุ๊กกี้” และ “พัน พลุแตก” จะพาไปนั่งพูดคุยกับ “โย่ง อาร์มแชร์” “คริส หอวัง” “เพชร พรหมสาขา ณ สกลนคร ” พระ-นาง และผู้กำกับจากภาพยนตร์ผีแนวคอมมาดี้สุดฮาแห่งปี “ โอ้ ! มายโกสต์

ทีวีไกด์: SME อาเซียน บาบีคิว พลาซ่า อร่อยจริงเรื่องปิ้งย่าง บันเทิง—18 Nov 13

2 พิธีกร “โก๊ะตี๋” และ “พัน พลุแตก” นำทีม 3 แขกรับเชิญ “ดีเจอิคคิว” “จอย ชวนชื่น”และ “ลูกเกด” นภัสสร มาช่วยกันค้นหาเจ้าของตัวจริงของแบรนด์ “บาบีคิว พลาซ่า” อร่อยจริงเรื่องปิ้งย่าง

ทีวีไกด์: นักประดิษฐ์พันล้าน กุหลาบ 10 ปี และ เสื้อแยกส่วน บันเทิง—18 Nov 13

จะดีแค่ไหนถ้าดอกกุหลาบจะมีสีสวยสดและอยู่ได้คงทนนานวัน เหมือนสิ่งประดิษฐ์ชิ้นแรก “กุหลาบสด10ปี” จากความคิดของนักประดิษฐ์คนไทยที่สามารถทำดอกไม้สวยๆให้สวยคงทนด้วยการผ่านกระบวนการอบและใช้ฝีมือทำอย่างประณีตยืดอายุให้ดอกกุหลาบคงทั้งความสด

ภาพข่าว: คู่รักทางบ้านสุดแกร่ง คว้าแจ็คพอต รับรถยนต์ Nissan March กลับบ้าน บันเทิง—18 Nov 13

รับมอบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรางวัลแจ็คพอต รถยนต์ Nissan March มูลค่ากว่า 4 แสนบาท เป็นคู่รักสามีภรรยาผู้โชคดี ที่มาร่วมสนุกกับภารกิจใน รายการ My Man Can แฟนฉันเก่ง ซึ่งงานนี้ผู้ที่คว้ารถยนต์คันที่ 3 เป็นคู่รักจากทางบ้าน

อสมท เปิดรับสมัครสาวงามเพื่อเข้าประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2556 บันเทิง—18 Nov 13

เฟ้นหานางสาวไทยคนที่ 48 ระหว่างวันที่ 23-26 พฤศจิกายนนี้ หลังเลื่อนการรับสมัครจากเดือนตุลาคม เพื่อร่วมไว้อาลัยการสิ้นประชนม์ของสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก (เจริญ สุวฑฺฒโน) สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ภาพข่าว: เริ่มแล้วเวทีนางสาวไทย บันเทิง—18 Nov 13

พลตำรวจโทเจตนากร นภีตะภัฏ นายกสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ และนายเอนก เพิ่มวงศ์เสนีย์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท ร่วมถ่ายภาพภายหลังการลงนามบันทึก ข้อตกลงความร่วมมือการจัดการประกวดนางสาวไทยประจำปี พ.ศ.2556 ณ ห้องประชุม 601 ชั้น

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP (สเต็ปไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ เอ วราวุธ ขำกรามค้าง!!! เจอแก๊ง เบบี้ไมม์ บันเทิง—18 Nov 13

“STEP RIGHT UP (สเต็ปไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้”ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ มาร่วมลุ้นเรียกเสียงฮาไปกับการแข่งขัน ของเหล่าดาราที่มาร่วมพิสูจน์ความเก่ง กับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ทั้ง บิว-กัลยาณี เจียมสกุล , เอกราช สุวรรณภูมิ , โจนัส แอนเดอร์สัน

ทีวีไกด์: The Bus รถมหาสนุก ยิ่งยง ยอดบัวงาม โชว์ ภาษาเขมร ใบ้คำ !!! บันเทิง—18 Nov 13

พุธที่ 20 พฤศจิกายนนี้ พลาดไม่ได้เลยทีเดียวเชียว กับรายการ “The Bus รถมหาสนุก” รายการที่มาพร้อมของรางวัลแบบแน่นพรึ่บ ขนขบวนความฮาไปแจกครอบครัวผู้โชคดีถึงที่หมาย กับโชเฟอร์ใจใหญ่เจ้าเก่า “โชเฟอร์ลิง-สมเกียรติ จันพราหมณ์” ครั้งนี้

OISHI จัดหนักให้ดูฟรี! ONE PIECE FILM : STRONG WORLD วันพีช เดอะ มูฟวี่ บันเทิง—18 Nov 13

OISHI ใจดี จัดหนัก ! ให้ของขวัญแฟนๆ ดูฟรี ONE PIECE FILM : STRONG WORLD ส่งท้ายปลายปีนี้ 4 สัปดาห์ 4 จังหวัด! " ONE PIECE FILM: STRONG WORLD" หรือ “วันพีช เดอะ มูฟวี่ ผจญภัยเหนือหล้าท้าโลก” ภาพยนตร์ชุดที่ 10 กับการฉลอง 10 ปี อนิเมชั่นวันพีซ

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน 3 นางร้าย ใหม่ สุคนธวา นุ่น รมิดา แอร์ ภัณฑิลา ฮุบ!!! บันเทิง—18 Nov 13

3 นางร้าย “ใหม่ สุคนธวา – นุ่น รมิดา – แอร์ ภัณฑิลา” ฮุบ!!! เวที “นักคิดตะลุยอาเซียน” ประชันเดือด โชว์พาว!! อวดตำแหน่กูรู ผู้รอบรู้เรื่องอาเซียน!!! บอกเลย บอกเลย!!! พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาดชมเด็ดขาด รายการ

ทีวีไกด์: คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ ขอร้อง อย่าหยุดร้อง! สร้างสรรค์เกมใหม่ ขน หัว ลุก บันเทิง—18 Nov 13

คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ สองทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบนักแสดงสาวเจ้าบทบาทกับบททดสอบใหม่สุดบรรยาย “ขน หัว ลุก” (Flip The Lid) “คิลเลอร์ คาราโอเกะ”

เพ็ชร ฐกฤต ชวนแฟนคลับท่องเที่ยวตามรอยพระราชดำริ ในกิจกรรม 168 ยิ้มจากใจเที่ยวไปในเส้นทางพ่อ บันเทิง—18 Nov 13

เพ็ชร ฐกฤต พระเอกสุดฮอตจากละครเรื่อง แสงดาวกลางใจ หนึ่งในซีรีย์ชุดลูกไม้ของพ่อ ชักชวนแฟนรายการ 168 ชั่วโมง ไปท่องเที่ยวตามแนวพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในกิจกรรม “168 ยิ้มจากใจเที่ยวไปในเส้นทางพ่อ”

ภาพข่าว: แจกแล้วรอบแรก แผ่นแท้ แจกแหลก แจกรถ บันเทิง—18 Nov 13

แจกจริง อะไรจริง! !! แจกแล้วรอบแรก “แผ่นแท้ แจกแหลก แจกรถ” ย้ำหนักให้รีบร่วมสนุก ลุ้นชิงรางวัลอีกถึง 2 ครั้ง มูลค่ารางวัลรวมกว่า 2.2 ล้านบาท โดย United Home Entertainment และ Catalyst Alliance “แผ่นแท้ แจกแหลก แจกรถ” แจกรางวัล

กลับมาอีกครั้งใน ตีสาม คืนสาม 3D ภาพยนตร์ระทึกขวัญ หลอนลึก ระทึกยกกำลัง3 บันเทิง—18 Nov 13

จากความสำเร็จของ “ตีสาม 3D” ที่ได้รับการตอบรับจากในประเทศ และ ต่างประเทศเป็นอย่างดี มีการเข้าฉายไปแล้วหลายประเทศทั่วโลก อาทิ ไต้หวัน, มาเลเซีย, บรูไน, สิงคโปร์, อินโดนิเซีย, ฮ่องกง – มาเก๊า, กัมพูชา, พม่าฯ

ข่าวซุบซิบ: หนุ่ม แซว เข็ม สินสอดไม่ต้องถึง 100 ล้าน!! บันเทิง—18 Nov 13

ได้แขกรับเชิญเป็นคู่บ่าว-สาว ป้ายแดงอย่าง“นุ้ย-สุจิรา อรุณพิทักษ์”และหนุ่ม“ปอนด์-ชยพล หลีระพันธ์” ที่มานั่งพูดคุยกันถึงเรื่องราวความรัก รวมถึงสินสอดวิวาห์กว่า 100 ล้าน ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ซึ่งก็ได้รับการยืนยันจากพิธีกร

ภาพข่าว: คุณปราโมทย์ วุฑฒิสาร รับพระราชทานปริญญาบัตร บันเทิง—18 Nov 13

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณปราโมทย์ วุฑฒิสาร” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้รับพระราชทาน ปริญญาวิทยาศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

โปสเตอร์คาแร็คเตอร์เหล่าฮีโร่จาก The LEGO Movie บันเทิง—18 Nov 13

ปล่อยมาแล้วกับโปสเตอร์คาแร็คเตอร์เหล่าฮีโร่ที่จะมากู้โลก ไม่ว่าจะเป็น Vitruvius , Benny , Lord Business , Batman , WyldStyle , Emmet จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นการผจญภัยของเลโก้เรื่อง The LEGO Movie ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของเอ็มเม็ท

เบื้องหลังละคร ทองเนื้อเก้า น้องยอร์ช โกนหัวจริงฉากบวชเณร ซึ้งทั่วกองถ่าย บันเทิง—18 Nov 13

กำลังเข้มข้นเหลือเกินสำหรับ ละครเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” โดยฉากที่จะพาไปชมในวันนี้เป็นฉาก “วันเฉลิม” ที่แสดงโดย น้องยอร์ช ยงศิลป์ ที่กำลังจะบวชเณร โดยมี ทั้งยายแล (อำภา) สันต์ (ป๋อ ณัฐวุฒิ) เทวี (แป้งพรรษชล) ลำยง(โซบี) ลำดวน( มะปราง

แกรี่ รันนิ่งแมน เยือนไทยเปิดโชว์เคส LEESSANG 1ST ASIA SHOWCASE IN BANGKOK 7 บันเทิง—18 Nov 13

หลังจากสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานให้กับบรรดาสาวๆสาวกรายการวาไรตี้สุดฮิต The Running Man มาแล้ว ครั้งนี้แกรี่ (Gary) ควงคู่หูดูโอสายเลือดฮิพฮอพ กิล (Gill) เตรียมเยือนไทยเปิดโชว์เคสครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน LEESSANG 1ST ASIA SHOWCASE IN BANGKOK

แก้ม กวินตรา ลุยเปิดตัวชุดชั้นใน Genie Bra New Collection 2014 บันเทิง—18 Nov 13

ทีวี ไดเร็ค เอาใจสาวๆ จัดงานเปิดตัวชุดชั้นใน Genie Bra New Collection 2014 ดึงนางแบบระดับนางงามจากสองทวีป โจฮานน่า แซมบุชชินี่ มิสนิวยอร์ค 2012 และ แบรนด์แอมบาสเดอร์ จีนี่ บรา ในประเทศไทย แก้ม-กวินตรา โพธิจักร มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2008

ไก่-สมพล ขึ้นแท่นลูกรัก เฮียฮ้อ ส่งเค้กรับขวัญกลางรายการ เกมดาราชะลาล่า บันเทิง—18 Nov 13

ออกอากาศปลื้มสุดๆ สำหรับพิธีกรคนเก่ง “ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ” มาประเดิมร่วมงาน ช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง กับรายการเกมส์โชว์สุดอลังการ “เกมดาราชะลาล่า” ประกบคู่กับเพื่อนซี้ “อ้น-ศรีพรรณ” เมื่อ

The Hunger Games: Catching Fire ลุกโชติช่วง! -The Sun- คำวิจารณ์แรกของโลกเปิดฉากเกมครั้งใหม่ บันเทิง—18 Nov 13

เปิดตัวสุดร้อนแรงสำหรับ The Hunger Games : Catching Fire เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์ ที่ทีมนักแสดงตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างครบถ้วน นำโดยนางเอกสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ที่มาในลุคใหม่สง่างามด้วยผมสั้นสุดเฉี่ยวพร้อมด้วย จอช ฮัทเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ,

เมียสายัณห์ แจ้งความจับมือดี ปล่อยข่าวรับเงินประกัน 11 ล้าน ยัน! สามีไม่เคยทำประกัน บันเทิง—18 Nov 13

ยังไม่จบ “ปิ๋ม-วรรณพร สัมฤทธิ์” ภรรยาราชาลูกทุ่งผู้ล่วงลับ “สายัณห์ สัญญา” เข้าแจ้งความจับมือดีโพสปล่อยข่าว รับเงินประกันชีวิตจากบริษัทประกันชื่อดัง “11 ล้าน” งานนี้เจ้าเปิดใจกลางรายการ “คนดังนั่งเคลียร์”

ศิริพร ชวน ไผ่-เปา ม่วนมันส์แก๊งสาวเสื้อดำ คาราวานแฟนทีวีสัญจร จ.นครพนม บันเทิง—18 Nov 13

แซ่บแน่ๆ คาราวานแฟนทีวีสัญจร จ.นครพนม! เมื่อหัวหน้าแก๊งสาวเสื้อดำ ศิริพร อำไพพงษ์ ประกาศระดมพลสาวเสื้อดำทั่วทั้งจังหวัดนครพนมและจังหวัดใกล้เคียง ร่วมม่วนมันส์คาราวานแฟนทีวีสามัคคีสัญจร พร้อม ไผ่ พงศธร และ เปาวลี พรพิมล

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เผยโฉมผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม มิสแกรนด์ บันเทิง—18 Nov 13

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เผยโฉมผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 ครั้งแรกของประเทศไทยกับการประชันโฉมสาวงามจาก 90 ประเทศ ในเวทีประกวดระดับนานาชาติ พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่

ข่าวซุบซิบ: คุณเณร อาร์สยาม บุกเวทีเสียงสวรรค์ พิชิตฝัน บันเทิง—18 Nov 13

กำลังถ่ายทำรายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส จู่ๆ “คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ” บิ๊กบอสแห่งค่ายเพลง อาร์สยาม ก็แว๊บขึ้นมา ยืนดูผู้เข้าประกวดร้องเพลงบนเวที งานนี้ไม่รู้ว่า จะมาซุ่มมองหาเด็กใหม่เข้าสังกัด

ชิน ปลื้ม เป็นป๋าดัน ตาตั้น ส่งเพลง แก้เหงาหรือว่าเอาจริง? แรงทั่วไทย บันเทิง—18 Nov 13

ถือว่ามาแรงจริงๆ สำหรับซิงเกิลที่ 2 “แก้เหงาหรือว่าเอาจริง?” ของศิลปินสาวผิวเข้ม สุดเก๋ “ตาตั้น-ภัทรปรียา ยืนยาว” ศิลปินในสังกัดจีไอดี ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งเพลงนี้ได้ศิลปินหนุ่มหล่อ เท้าไฟ อย่าง “ชิน-ชินวุฒ

บทสัมภาษณ์ ตุ๊กกี้ จาก โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย บันเทิง—18 Nov 13

คือผู้หญิงใจสวย รวยเสียงหัวเราะที่หอบความฝันมาเต็มกระเป๋าคุยกันเบาๆ ถึงภาพยนตร์อารมณ์ดีเรื่องล่าสุด “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย”ที่สะท้อนตัวตนของ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ” แบบเกินร้อย Q.

หวานหวาน-อรุณณภา ชวนทำดีถวายในหลวง บันเทิง—18 Nov 13

โตโยต้า ลีสซิ่ง ได้ร่วมกับมูลนิธิพระดาบส จัดโครงการ " โตโยต้า ลีสซิ่ง โฮโร่ ไรด์ ปั่นเพื่อน้อง" เป็นการแข่งขันปั่นจักรยานชิงถ้วยพระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม ศกนี้

Movie Guide: Grudge Match บันเทิง—18 Nov 13

เผยมาให้ได้ชมกันแล้ว กับตัวอย่างแรกซับไทยของภาพยนตร์ สปอร์ต คอมเมดี้ เรื่อง Grudge Match ผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ ซีกัล ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Get Smart , 50 First Dates สำหรับภาพยนตร์เรื่องGrudge Match เป็นการปะทะกันระหว่าง โรเบิร์ต

ตุลย์ WORD วอน อย่ารอจนลมหายใจสุดท้าย ก่อนทุกอย่างจะสายไป ! บันเทิง—18 Nov 13

วง ROCK ล่าสุดจาก ค่ายเพลง DRAWING MUSIC ตามแบบฉบับของค่ายเพลง HANDMADE MUSIC LABEL. นั่นก็คือวง WORD นั่นเอง เกิดจากการรวมตัวของ 4 ROCKER : ตุลย์ – ร้องนำ , แทน – กีตาร์ , ซัน – กีตาร์ , และ เฟิร์น – กลอง ซึ่งก่อนหน้านี้

ทีวีไกด์: ธรรมดีมีเฮ ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2556 บันเทิง—18 Nov 13

ธรรมดีมีเฮ เสาร์นี้ จับเข่าคุยเปิดอกกับแบดบอยเมืองไทย บีม ศรัณยู ประชากริช ถึงชีวิตตอนวัยรุ่นที่โลดโผนสุดโต่งถึงขนาดเคยไปมีเรื่องกับแก๊งยากูซ่าที่ญี่ปุ่นมาแล้ว มาดูกันว่าอะไรเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้การก้าวพลาดในวันนั้น

มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 โชว์โฉมชุดว่ายน้ำ บันเทิง—18 Nov 13

เมื่อเวลา 15.00 น. (วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2556) บริเวณสระว่ายน้ำ โรงแรม เดอะ ซายน์ ถ.นาเกลือ พัทยา จ.ชลบุรี นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง พร้อมด้วยคณะกรรมการกองประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 จัดโชว์โฉมนางงามนานาชาติ 75