Wednesday January 23, 2019 12:43

บันเทิง Press Release : 25 Nov 2013

อาร์ต พศุตม์ นำทีมนักแสดงชาติเจ้าพระยา พร้อมศิลปิน ส่งมอบความสุขก่อนส่งท้ายปี ในทีวี 3 สัญจร บันเทิง—25 Nov 13

จังหวัดพิษณุโลก และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3ขอเชิญชม คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ในโครงการ “ชาวพิษณุโลก ร่วมใจต้านภัยยาเสพติด” วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2556 ณ ลานลีเซอร์สแคว์ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา

เต้น นรารักษ์ เตรียมถ่ายทอดเพลง หน้าสวยใจเสีย รับกระแสลำยองฟีเวอร์ในทีวี3สัญจร บันเทิง—25 Nov 13

กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับกระแสละคร “ทองเนื้อเก้า” โดยเฉพาะบทบาท “ลำยอง” เวอร์ชั่น 2013 ที่นางเอก “นุ่น วรนุช” ตีบทซะแตกกระจาย แต่นอกจากละครจะดังเป็นพลุแตกแล้ว ก็ส่งให้เพลงประกอบละครอย่างเพลง “หน้าสวยใจเสีย”

ซี มัฑณาวี การันตี! หนาวนี้แอ่วเหนือ มิสยูคอนเสิร์ต บิ๊ก ฮักบิ๊ก ฟัน บันเทิง—25 Nov 13

เพื่อให้สมกับที่แฟนๆรอคอย ช่อง You Channel (ยูแชนแนล) เลยขอยกคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปลายปี มามอบให้แฟนๆชาวเชียงใหม่ได้สนุกกันแบบหายหนาวกับ Miss You Concert Big Hug Big Fun (มีส ยู คอนเสิร์ต บิ๊ก ฮัก บิ๊ก ฟัน) พบกับศิลปินสุดฮอตจากค่าย อาร์เอสฯอย่าง

คอนเสิร์ต เพลงคลาสสิก จีบ คนกรุงเทพ ฉีกกรอบ ชวนศิลปินหลากแนวร่วมมอบความรักเป็นครั้งแรก บันเทิง—25 Nov 13

ปรากฏการณ์ใหม่ของวงการเพลงคลาสสิกในเมืองไทย ที่นักร้องดังหลากแนวอย่างป๊อด โมเดิร์นด็อก (ธนชัย อุชชิน)และ แนน–สาธิดา พรหมพิริยะจะร่วมกับ 7 นักดนตรีมืออาชีพรุ่นใหม่ “Jeeb Ensemble”ส่งมอบความรักผ่านบทเพลงไพเราะ

เนโกะ จัมพ์ หลง พังดุ๊กดิ๊ก วอนคนไทย รักช้าง บันเทิง—25 Nov 13

ร่วมสานต่อ โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” สนับสนุนให้ศิลปินคิดดี ทำดี เพื่อสังคม อย่างต่อเนื่อง 2 สาว “เนโกะ จัมพ์” เนย–วรัฐฐา และ แจม – ชรัฐฐา อิมราพร ศิลปิน ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ในฐานะ

ทีวีไกด์: เรือนกาหลง ออกอากาศ วันที่ 27 - 28 พ.ย.56 บันเทิง—25 Nov 13

อบเชย(อมีนา พินิจ)มาพูดเรื่องลูก ให้กาหลง(ฝนทิพย์ วัชรตระกูล)รู้สึกวิตกจริตเพราะ กาหลงไม่สามารถมีลูกให้ไม้(วงศกร ปรมัตถากร) ได้ แต่คนที่มีลูกให้ไม้ได้ นั่นก็คือพุดจีบ(คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์) กาหลงหวั่นไหวในคำพูดของอบเชยและคิดจะทำร้ายพุดจีบอีกครั้ง

7Datys crazy จับมือ ทราย ฟาเรนไฮต์ ลุย Factory Tour สนุกแบบเต็มพิกัด บันเทิง—25 Nov 13

หลังจากปล่อยSingleแรก ฟังเข้าใจแต่ไม่รู้สึกไปแล้วกระแสตอบรับดีเกินคาด ทำให้มีเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงชาวร็อกที่ชื่นชอบงวง 7Days crazy อยากดูการแสดงสด เลยจัด Factory Tour ตามคำเรียกร้อง พร้อมกันนี้ก็พา ทราย ฟาเรนไฮต์ศิลปินรุ่นพี่จากสังกัดเดียวกัน อัพจี

ปุ๊กลุก ปลื้ม กระแส กาหลง ดี คนดูลุ้น เรือนกาหลง จะหักมุมอย่างไร? บันเทิง—25 Nov 13

กำลังเข้มข้นมีครบทุกรสเลยทีเดียว ละครเรื่อง “เรือนกาหลง” ที่ได้นางเอกของเรื่องมาพลิกบทบาทครั้งสำคัญ สำหรับ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ณ เวลานี้ใครๆ ก็พูดถึงกระแส ”ผีกาหลง”

พล-พูลพัฒน์ ไม่หวั่นคนดูเกลียด ชอบให้คนอินกับบท โชติ บันเทิง—25 Nov 13

พลิกคาแร็คเตอร์มาเล่นบทร้ายๆ ก็ไม่ทำให้ใครผิดหวัง เพราะนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ “พล-พูลพัฒน์ อัตถปัญญาพล” จัดเต็มซะจริงๆ ในละครเรื่อง “เรือนกาหลง” ของค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์” ทางช่อง 7 สี ที่ตอนนี้สาวๆ

นัท ตกใจคนทัก นัทสองหอ ทั้งโหด ทั้งหื่น แต่ก็ยิ้มได้ บันเทิง—25 Nov 13

อีกหนึ่งนักแสดงในละครเรื่อง “เรือนกาหลง” ที่สร้างสีสันได้ไม่น้อย สำหรับหนุ่มน้อยที่แฟนละครวิกหมอชิตคุ้นหน้าคุ้นตากันดี “นัท-อติรุจ สิงหอำพล” เจ้าของบทบาท “สิง” ลูกสมุนมือขวาของตัวร้ายในเรื่องอย่าง “โชติ”

แฟนเคป็อปลุ้นสนุกมันหยดในงาน 2013 MAMA Live Viewing in Cinema, First time in บันเทิง—25 Nov 13

แฟนเคป็อปลุ้นสนุกมันหยดในงาน“2013 MAMA Live Viewing in Cinema, First time in Thailand”กิจกรรมฉลองครบรอบ 1 ปีช่อง Channel Mดีใจได้ชมโชว์ของศิลปินแบบเต็มตาเต็มอารมณ์ในโรงภาพยนตร์ FOX International Channels ร่วมกับ GMM Z และโรงภาพยนตร์เอสพลานาด

ไทยโชว์ 2013 ร่วมกับ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Muay Thai Live The Legend บันเทิง—25 Nov 13

บริษัท ไทยโชว์ 2013 จำกัด ร่วมกับ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวMuay Thai Live“The Legend Lives”โชว์ยิ่งใหญ่ตื่นเต้นตระการตารูปแบบใหม่หนึ่งเดียวในโลกสร้างสรรค์อิงประวัติศาสตร์จากเรื่องราวของวีรบุรุษไ

ป๊อบ ย้ำ ความรู้สึก เยียวยา กันได้ แม้ไม่รู้จัก บันเทิง—25 Nov 13

สร้างความประทับใจให้กับหลายคน สำหรับมิวสิควิดิโอเพลง “ระหว่างที่รอเขา” ของศิลปินอบอุ่น “ป๊อบ” ปองกูล ที่ได้พี่ใหญ่ใจดี “ธีร์ ไชยเดช” มาร่วม ฟิเจอริ่ง ภาคดนตรีอบอุ่นโดนใจหลายคนไปแล้ว ภาคของมิวสิควิดิโอก็ไม่น้อยหน้า

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ DVD: Elysium เอลลิเซี่ยม บันเทิง—25 Nov 13

ในปี 2154 มนุษย์ถูกแบ่งออกเป็นสองชนชั้น ได้แก่กลุ่มคนร่ำรวยที่ใช้ชีวิตอยู่บนสถานีอวกาศที่ทันสมัย ที่เรียกว่า “เอลลิเซี่ยม” และคนที่เหลือใช้ชีวิตอยู่บนโลกที่มีประชากรหนาแน่นและเสื่อมโทรม

บัตรหมดแล้ว งานสุดเริ่ด เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ บันเทิง—25 Nov 13

บัตรหมดอย่างรวดเร็ว สำหรับงาน “เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี” ของรายการฮิต “เทยเที่ยวไทย” กับ 3 พิธีกรสุดฮอต “ป่อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ” ฉลองใหญ่ ครบรอบ 2 ปี 100 ตอน และ 3 แสนแฟนมหาชนคนเก๋กอย จัดงานสุดเริ่ดสแมนแตน

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ DVD: Pain Gain ไม่เจ็บ ไม่รวย บันเทิง—25 Nov 13

Pain and Gain “ไม่เจ็บ ไม่รวย” นำแสดงโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (จากผลงานแสดง Ted, Shooter), ดเวย์น จอห์นสัน (เดอะร็อค จากผลงานแสดง Fast and Furious 6, G I Joe Retaliation), และแอนโทนี่ แมคกี้ ผลงานแอ็คชั่นคอมิดี้ของ ไมเคิล เบย์ ภาพยนตร์

ข่าวซุบซิบ: คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 3 โดนัท มนัสนันท์, ดีเจเป้ ทวีฤทธิ์ บันเทิง—25 Nov 13

ความสัมพันธ์ระหว่างสาว โดนัท มนัสนันท์ กับ หนุ่ม อนันดา กลับมารีเทิร์นรักหวานฉ่ำ ผิดกับบทบาทนางเอกดราม่าสุดโหด ใน คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 3 “รักที่ไม่เคยได้รัก” ที่กำลังออกอากาศเข้มข้นมาถึงตอบจบ โดนัท

เฮลี่ เคลิ้มจูบหวานจาก ดักลาส บูธ ในภาพยนตร์สุดคลาสสิก โรมิโอแอนด์จูเลียต พร้อมฉาย 5 บันเทิง—25 Nov 13

สมกับการรอคอยของแฟนพันธุ์แท้บทประพันธ์ “ROMEO&JULIET” (โรมิโอแอนด์จูเลียต) ของนักประพันธ์ชื่อดัง วิลเลี่ยม เชกสเปียร์ กับภาพยนตร์รักสุดคลาสสิกในเวอร์ชั่น 2013 ที่ค่ายหนัง “โมโนฟิล์ม” ในเครือโมโนกรุ๊ป

มาสนุกกับการผจญภัยไปในโลกของ เดอะ ฮอบบิท ก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์ 12 ธันวาคมนี้ บันเทิง—25 Nov 13

ยังคงปล่อยของกันมาเรื่อยๆ กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี 2013 กับภาพยนตร์เรื่อง เรื่อง The Hobbit: The Desolation of Smaug ที่มีชื่อไทยว่า เดอะ ฮอบบิท: ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค ปล่อยเกมเพื่อให้เข้าผจญภัยในโลกของ เดอะ ฮอบบิท

นำทีมสุดแนวดนตรี กรันจ์ กับศิลปินน้องใหม่ในงาน GoGo Grunge Party # 1 (โกโกกรันจ์ ปาร์ตี้ ครั้งที่ บันเทิง—25 Nov 13

อีกหนึ่งแนวดนตรีที่แปลกและแตกต่างไปจากแนวดนตรีทั่วไป แต่พวกเขาก็มารวมตัวกันได้ในงาน GoGo Grunge Party # 1 (โกโกกรันจ์ ปาร์ตี้ ครั้งที่ 1) ซึ่งได้ศิลปินอีกหนึ่งกลุ่มที่มีใจรักในแนวดนตรี “กรั้นจ์”

เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 เริ่มปฏิบัติการค้นหา ตลกสายพันธุ์ใหม่แล้ว ทั่วประเทศ บันเทิง—25 Nov 13

บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด เริ่มเปิดโรงเรียน“เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” (The Comedian Thailand Season 2 ) ให้หนุ่มๆ สาวๆ ผู้ที่อยากจะก้าวมาเป็น “ดาวตลก” (สายพันธุ์ใหม่) เข้าสู่วงการพร้อมชิงเงินรางวัลถึง 1 ล้านบาท

ภาพข่าว: Congratulations คุณปราโมทย์ วุฑฒิสาร บันเทิง—25 Nov 13

ขอแสดงความยินดีกับ “ คุณปราโมทย์ วุฑฒิสาร ” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้รับพระราชทาน ปริญญาวิทยาศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

คุยอย่างออกรสกับ คริส หอวัง ถึง คู่ซี้คนล่าสุด ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ทั้งในจอและนอกจอ บันเทิง—25 Nov 13

คุยอย่างออกรสกับ “คริส หอวัง”ถึง คู่ซี้คนล่าสุด “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ” ทั้งในจอและนอกจอพร้อมบทบาทใหม่สุดเซอร์ไพรส์ “ผีสาวสวย” ประกบ “โย่ง อาร์มแชร์”ใน “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย” จากผลงานของ เสนาเพชร

คอนเสิร์ท FOREVER YOUNG WITH THE YOUNGSTERS มอบรายได้สมทบทุนมูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน บันเทิง—25 Nov 13

ผ่านพ้นไปพร้อมกับความประทับใจมิรู้ลืมจาก ผู้ชมคอนเสิร์ท “Forever Young With the Youngsters” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ห้อง Royal Jubilee อิมแพค เมืองทองธานี ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน

โรส มีเดียฯ นำเดอะมูฟวี่ 5 เรื่อง ลงจอเงิน ในเดือนธันวาคม บันเทิง—25 Nov 13

โรส มีเดียฯ ผู้นำด้านอนิเมชั่นของเมืองไทย สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ นำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ 5 เรื่อง ที่สร้างจากซีรี่ส์ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น มาลงจอเงิน ฉายให้ผู้ชมทุกวันเสาร์ ตลอดเดือนธันวาคม ประกอบด้วย - Gokaiger Goseiger Super Sentai 199 Hero Great

ฟิล์มน้ำตาตก ผู้ชนะสิบทิศ สุดหิน เจอท่านมุ้ยเรียกติวเข้ม!!! บันเทิง—25 Nov 13

รับบทหนักเป็น จะเด็ด ในภาพยนตร์โทรทัศน์ “ผู้ชนะสิบทิศ” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทำเอาพระเอก “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ถึงกับน้ำตาตก เล่นไม่ได้ งานนี้เลยโดน “ท่านมุ้ย-หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล”

นุ่น-วรนุช ปลื้มเล่น อีสา บทในฝันท้าทายความสามารถ!! บันเทิง—25 Nov 13

กลับมาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์คราวนี้ นอกจากนางเอกสาวนุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี จะได้รับบทบาทเข้มข้นในบท “อีสา” ที่เจ้าตัวใฝ่ฝันอยากจะเล่นตั้งแต่ 15 ปีก่อน บทนี้ยังมีฉากให้นางเอกคนเก่งได้โชว์ศักยภาพทางการแสดงอย่างเต็มที่

นิตยสารS Cawaii!ชวนอัพเดตแฟชั่นปาร์ตี้สุดชิค S Cawaii!Super Trendy Girl Roadshow บันเทิง—25 Nov 13

ปาร์ตี้ฉลองเทศกาลแห่งความสุขใกล้เข้าถึงแล้ว งานนี้เห็นทีเป็นต้องอิจฉาสาวเทรนดี้จริงๆ เพราะกิจกรรมสุดพิเศษแคมเปญS Cawaii!Super Trendy GirlRoadshow 2013ซึ่งจัดโดยนิตยสารS

ทีวีไกด์: วิมานมะพร้าว ออกอากาศวันที่ 25 - 26 พ.ย. 2556 บันเทิง—25 Nov 13

คุณนายเง็ก(ณหทัย พิจิตรา) ไม่พอใจที่สืบสาย(ธันวา สุริยจักร)ลูกชายตนเอง ยอมให้จุลลา(ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) ลาออกได้ง่ายๆ สืบสายพยายามเข้ามาหาความจริงว่า อากง(สัญญา คุณากร)กำลังคิดจะบอกอะไรกับตนเองอยู่หรือเปล่า

เฮง เฮง เฮง-ผู้กองเจ้าเสน่ห์ มีลุ้น!! Best Comedy Programme Asian Television บันเทิง—25 Nov 13

แฟนละครซิทคอมเตรียมลุ้นและเอาใจช่วยละครซิทคอม “เฮง เฮง เฮง” และ “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” จากค่าย เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ ที่ปีนี้ได้รับเลือกให้เข้าชิงรางวัล “Asian Television Awards 2013” สาขา “Best Comedy Programme”

ปังปอนด์-แวมป์ ฟิตจัด! ลุยงาน!พิธีกรไฮสคูล.หลังพักฟื้น 3 เดือน บันเทิง—25 Nov 13

เรียกว่ามุมานะและตั้งใจทำงานเอามากๆ สำหรับหนุ่ม “ปังปอนด์- จิรภัทร” หนึ่งในสมาชิก “วงแวมป์” หลังพักฟื้นจากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ล้มมากว่า 3 เดือน พอกระดูกและเส้นเอ็นที่ข้อเท้าเริ่มเข้าที่ “ปังปอนด์”