เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 เริ่มปฏิบัติการค้นหา ตลกสายพันธุ์ใหม่แล้ว ทั่วประเทศ !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 25, 2013 10:47
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--โคเมดี้ไลน์

บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด เริ่มเปิดโรงเรียน“เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” (The Comedian Thailand Season 2 ) ให้หนุ่มๆ สาวๆ ผู้ที่อยากจะก้าวมาเป็น “ดาวตลก” (สายพันธุ์ใหม่) เข้าสู่วงการพร้อมชิงเงินรางวัลถึง 1 ล้านบาท ซึ่งเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา ก็ได้เริ่มเปิดฉากการค้นหาดาวตลกหน้าใหม่ ที่สยามนครินทร์คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยเปิดออดิชั่นให้น้องๆ ทางภาคใต้ ที่มีอายุ 18 - 28 ปี ได้เข้ามาร่วมแสดงความสามารถ ต่างก็มีผู้ให้ความสนใจมาร่วมแข่งขันกันอย่างคึกคัก ผู้สมัครแต่ละคนก็ล้วนแต่มีความฝันว่าอยากจะมีช่องทางที่ได้แสดงออกถึงความสามารถที่มีอยู่ในตัวและมีความใฝ่ฝันว่าอยากทำงานในวงการบันเทิง เพื่อมอบความสุขอย่างเหล่าเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์รุ่นพี่อีกด้วย โดยในงานมีตลกดัง ตี๋ ดอกสะเดา มารับหน้าที่เป็นพิธีกร และมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายด้าน อาทิเช่น ตลกชั้นครู โน้ต เชิญยิ้ม ครูสอนร้องเพลง ครูแนน วาทิยา รวยนิรัตน์ และครูสอนการแสดง ครูเก๋ สามมิติ สุขบรรจง ร่วมด้วยเหล่าเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์รุ่น 1 ที่ไปคอยเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าร่วมสมัครอีกด้วย

โดยทางคณะกรรมการทำการเลือกผู้สมัครใช้เวลาคัดเลือก 2 วัน ได้ผู้ผ่านการออดิชั่นเพื่อเป็นตัวแทนภาคใต้ที่จะเข้าไปรอบคัดเลือก 16 คนตัวจริงเพื่อไปสู่โรงเรียน เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ สำหรับภาคใต้นี้ได้ตัวแทนภาคทั้งหมด 6 คนคือ

นายอดิศร อุสมา (สอน) หนุ่มนักเรียนชั้น ม.6 จากจังหวัดสตูล ผู้มาพร้อมความสามารถพิเศษเลียนเสียงสัตว์

นางสาวพรนภา บุญสว่าง (โบว์) สาวอายุ 18 ปีที่มาพร้อมเอกลักษณ์ประจำภาคใต้อย่างรำมโนราห์

นายวรเดช สังปริเมนต์ (ก้าว) หนุ่มชุมพรที่มีการพูดและการเอ็นเตอร์เทนดีเยี่ยม

นายนฤมิตร มนต์พิชิต (แบงค์) อายุ 22 ปีจากกรุงเทพฯที่ลงไปสมัครออดิชั่นที่ อ.หาดใหญ่จ.สงขลา พร้อมทั้งบอกอีกว่า “ถ้าไม่ติดภาคใต้ก็จะตามไปออดิชั่นภาคอื่นอีก”

นางสาวนพมาศ พิทักษ์ (ขวัญข้าว) สาวสวยหุ่นดีบุคลิกเด่นจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ผู้ที่มีการแสดงที่ไม่ผกผันตามหน้าตา

นายอมรเทพ สมบุญ (หนึ่ง) หนุ่มตัวใหญ่อารมณ์ดีมีเอกลักษณ์โดดเด่นจากคณะศิลปกรรมสาขาดนตรีสากลมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

นอกจากนั้นยังเหลือการรับสมัครออดิชั่น อีก 3 ภาคด้วยกัน ขอเชิญผู้ที่สนใจและมีความฝัน สมัครด้วยตัวเองตามภาคต่างๆ (พร้อม Backing Track และอุปกรณ์โชว์)

เชียงใหม่ - เซ็นทรัลแอร์พอร์ต วันที่ 23 – 24 พ.ย. 56
อุดรธานี - เซ็นทรัลพลาซ่า วันที่ 30 พ.ย. – 1 ธ.ค. 56
กรุงเทพฯ - โรงภาพยนตร์เฮาส์อาร์ซีเอ วันที่ 6 – 8 ธ.ค. 56
หรือสมัครออนไลน์ได้ที่ : www.thecomedytown.com
ติดตามข่าวสาร The Comedian Thailand ได้ที่
รายการโรงระบำจำอวด ช่อง7, True Visions ช่อง 10 (Trueten), 30 (Reality), 61 (Hayha)
Instagram :Thecomedianthai , Twitter : @TheComedianThai
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0909-707-989, 0813-117-985
www.facebook.com/thecomedianthailand, www.thecomedytown.com

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics