เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 เริ่มปฏิบัติการค้นหา ตลกสายพันธุ์ใหม่แล้ว ทั่วประเทศ !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 25, 2013 10:47
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--โคเมดี้ไลน์

บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด เริ่มเปิดโรงเรียน“เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” (The Comedian Thailand Season 2 ) ให้หนุ่มๆ สาวๆ ผู้ที่อยากจะก้าวมาเป็น “ดาวตลก” (สายพันธุ์ใหม่) เข้าสู่วงการพร้อมชิงเงินรางวัลถึง 1 ล้านบาท ซึ่งเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา ก็ได้เริ่มเปิดฉากการค้นหาดาวตลกหน้าใหม่ ที่สยามนครินทร์คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยเปิดออดิชั่นให้น้องๆ ทางภาคใต้ ที่มีอายุ 18 - 28 ปี ได้เข้ามาร่วมแสดงความสามารถ ต่างก็มีผู้ให้ความสนใจมาร่วมแข่งขันกันอย่างคึกคัก ผู้สมัครแต่ละคนก็ล้วนแต่มีความฝันว่าอยากจะมีช่องทางที่ได้แสดงออกถึงความสามารถที่มีอยู่ในตัวและมีความใฝ่ฝันว่าอยากทำงานในวงการบันเทิง เพื่อมอบความสุขอย่างเหล่าเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์รุ่นพี่อีกด้วย โดยในงานมีตลกดัง ตี๋ ดอกสะเดา มารับหน้าที่เป็นพิธีกร และมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายด้าน อาทิเช่น ตลกชั้นครู โน้ต เชิญยิ้ม ครูสอนร้องเพลง ครูแนน วาทิยา รวยนิรัตน์ และครูสอนการแสดง ครูเก๋ สามมิติ สุขบรรจง ร่วมด้วยเหล่าเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์รุ่น 1 ที่ไปคอยเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าร่วมสมัครอีกด้วย

โดยทางคณะกรรมการทำการเลือกผู้สมัครใช้เวลาคัดเลือก 2 วัน ได้ผู้ผ่านการออดิชั่นเพื่อเป็นตัวแทนภาคใต้ที่จะเข้าไปรอบคัดเลือก 16 คนตัวจริงเพื่อไปสู่โรงเรียน เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ สำหรับภาคใต้นี้ได้ตัวแทนภาคทั้งหมด 6 คนคือ

นายอดิศร อุสมา (สอน) หนุ่มนักเรียนชั้น ม.6 จากจังหวัดสตูล ผู้มาพร้อมความสามารถพิเศษเลียนเสียงสัตว์

นางสาวพรนภา บุญสว่าง (โบว์) สาวอายุ 18 ปีที่มาพร้อมเอกลักษณ์ประจำภาคใต้อย่างรำมโนราห์

นายวรเดช สังปริเมนต์ (ก้าว) หนุ่มชุมพรที่มีการพูดและการเอ็นเตอร์เทนดีเยี่ยม

นายนฤมิตร มนต์พิชิต (แบงค์) อายุ 22 ปีจากกรุงเทพฯที่ลงไปสมัครออดิชั่นที่ อ.หาดใหญ่จ.สงขลา พร้อมทั้งบอกอีกว่า “ถ้าไม่ติดภาคใต้ก็จะตามไปออดิชั่นภาคอื่นอีก”

นางสาวนพมาศ พิทักษ์ (ขวัญข้าว) สาวสวยหุ่นดีบุคลิกเด่นจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ผู้ที่มีการแสดงที่ไม่ผกผันตามหน้าตา

นายอมรเทพ สมบุญ (หนึ่ง) หนุ่มตัวใหญ่อารมณ์ดีมีเอกลักษณ์โดดเด่นจากคณะศิลปกรรมสาขาดนตรีสากลมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

นอกจากนั้นยังเหลือการรับสมัครออดิชั่น อีก 3 ภาคด้วยกัน ขอเชิญผู้ที่สนใจและมีความฝัน สมัครด้วยตัวเองตามภาคต่างๆ (พร้อม Backing Track และอุปกรณ์โชว์)

เชียงใหม่ - เซ็นทรัลแอร์พอร์ต วันที่ 23 – 24 พ.ย. 56
อุดรธานี - เซ็นทรัลพลาซ่า วันที่ 30 พ.ย. – 1 ธ.ค. 56
กรุงเทพฯ - โรงภาพยนตร์เฮาส์อาร์ซีเอ วันที่ 6 – 8 ธ.ค. 56
หรือสมัครออนไลน์ได้ที่ : www.thecomedytown.com
ติดตามข่าวสาร The Comedian Thailand ได้ที่
รายการโรงระบำจำอวด ช่อง7, True Visions ช่อง 10 (Trueten), 30 (Reality), 61 (Hayha)
Instagram :Thecomedianthai , Twitter : @TheComedianThai
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0909-707-989, 0813-117-985
www.facebook.com/thecomedianthailand, www.thecomedytown.com

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics