เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 เริ่มปฏิบัติการค้นหา ตลกสายพันธุ์ใหม่แล้ว ทั่วประเทศ !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 25, 2013 10:47
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--โคเมดี้ไลน์

บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด เริ่มเปิดโรงเรียน“เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” (The Comedian Thailand Season 2 ) ให้หนุ่มๆ สาวๆ ผู้ที่อยากจะก้าวมาเป็น “ดาวตลก” (สายพันธุ์ใหม่) เข้าสู่วงการพร้อมชิงเงินรางวัลถึง 1 ล้านบาท ซึ่งเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา ก็ได้เริ่มเปิดฉากการค้นหาดาวตลกหน้าใหม่ ที่สยามนครินทร์คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยเปิดออดิชั่นให้น้องๆ ทางภาคใต้ ที่มีอายุ 18 - 28 ปี ได้เข้ามาร่วมแสดงความสามารถ ต่างก็มีผู้ให้ความสนใจมาร่วมแข่งขันกันอย่างคึกคัก ผู้สมัครแต่ละคนก็ล้วนแต่มีความฝันว่าอยากจะมีช่องทางที่ได้แสดงออกถึงความสามารถที่มีอยู่ในตัวและมีความใฝ่ฝันว่าอยากทำงานในวงการบันเทิง เพื่อมอบความสุขอย่างเหล่าเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์รุ่นพี่อีกด้วย โดยในงานมีตลกดัง ตี๋ ดอกสะเดา มารับหน้าที่เป็นพิธีกร และมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายด้าน อาทิเช่น ตลกชั้นครู โน้ต เชิญยิ้ม ครูสอนร้องเพลง ครูแนน วาทิยา รวยนิรัตน์ และครูสอนการแสดง ครูเก๋ สามมิติ สุขบรรจง ร่วมด้วยเหล่าเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์รุ่น 1 ที่ไปคอยเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าร่วมสมัครอีกด้วย

โดยทางคณะกรรมการทำการเลือกผู้สมัครใช้เวลาคัดเลือก 2 วัน ได้ผู้ผ่านการออดิชั่นเพื่อเป็นตัวแทนภาคใต้ที่จะเข้าไปรอบคัดเลือก 16 คนตัวจริงเพื่อไปสู่โรงเรียน เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ สำหรับภาคใต้นี้ได้ตัวแทนภาคทั้งหมด 6 คนคือ

นายอดิศร อุสมา (สอน) หนุ่มนักเรียนชั้น ม.6 จากจังหวัดสตูล ผู้มาพร้อมความสามารถพิเศษเลียนเสียงสัตว์

นางสาวพรนภา บุญสว่าง (โบว์) สาวอายุ 18 ปีที่มาพร้อมเอกลักษณ์ประจำภาคใต้อย่างรำมโนราห์

นายวรเดช สังปริเมนต์ (ก้าว) หนุ่มชุมพรที่มีการพูดและการเอ็นเตอร์เทนดีเยี่ยม

นายนฤมิตร มนต์พิชิต (แบงค์) อายุ 22 ปีจากกรุงเทพฯที่ลงไปสมัครออดิชั่นที่ อ.หาดใหญ่จ.สงขลา พร้อมทั้งบอกอีกว่า “ถ้าไม่ติดภาคใต้ก็จะตามไปออดิชั่นภาคอื่นอีก”

นางสาวนพมาศ พิทักษ์ (ขวัญข้าว) สาวสวยหุ่นดีบุคลิกเด่นจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ผู้ที่มีการแสดงที่ไม่ผกผันตามหน้าตา

นายอมรเทพ สมบุญ (หนึ่ง) หนุ่มตัวใหญ่อารมณ์ดีมีเอกลักษณ์โดดเด่นจากคณะศิลปกรรมสาขาดนตรีสากลมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

นอกจากนั้นยังเหลือการรับสมัครออดิชั่น อีก 3 ภาคด้วยกัน ขอเชิญผู้ที่สนใจและมีความฝัน สมัครด้วยตัวเองตามภาคต่างๆ (พร้อม Backing Track และอุปกรณ์โชว์)

เชียงใหม่ - เซ็นทรัลแอร์พอร์ต วันที่ 23 – 24 พ.ย. 56
อุดรธานี - เซ็นทรัลพลาซ่า วันที่ 30 พ.ย. – 1 ธ.ค. 56
กรุงเทพฯ - โรงภาพยนตร์เฮาส์อาร์ซีเอ วันที่ 6 – 8 ธ.ค. 56
หรือสมัครออนไลน์ได้ที่ : www.thecomedytown.com
ติดตามข่าวสาร The Comedian Thailand ได้ที่
รายการโรงระบำจำอวด ช่อง7, True Visions ช่อง 10 (Trueten), 30 (Reality), 61 (Hayha)
Instagram :Thecomedianthai , Twitter : @TheComedianThai
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0909-707-989, 0813-117-985
www.facebook.com/thecomedianthailand, www.thecomedytown.com

Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics