Sunday July 21, 2019 16:09

บันเทิง Press Release : 20 Dec 2013

ทีวีไกด์: ตู้เสื้อเพื่อน เป๊ก-เต้ย ประมวลภาพแหล่งช้อปตลอดปี บันเทิง—20 Dec 13

รายการ “ตู้เสื้อเพื่อน” วันพฤหัสฯ ที่ 26 ธ.ค. นี้ พิธีกรคู่เพื่อน “เป๊ก-เต้ย” ประมวลภาพว่า ตลอดทั้งปีทำอะไร ไปไหนกันบ้าง เล่นมุขแป้กกันขนาดไหน ใครมาเป็นแขกเยี่ยมเยียนในรายการ ทั้งหมดนี้จะถูกนำมากลับมาให้ดูกันอีกครั้ง

ทีวีไกด์: เทยเที่ยวไทย ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ เที่ยวฮ่องกง ชมวิวไหว้พระขอพร บันเทิง—20 Dec 13

“เทยเที่ยวไทย” ทางแบง แชนแนล วันศุกร์ที่ 20 ธ.ค. นี้ 3 พิธีกรสุดฮอต “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” พาเที่ยว “ฮ่องกง” ล่องเรือสำเภา Duk Ling สัญลักษณ์ของฮ่องกง ขึ้นตึกสกาย 100 อาคารที่สูงที่สุดในฮ่องกงดูวิวทั่วเมือง

ทีวีไกด์: ผีเสื้อเดินทาง คุณพิมพาชมนครเจนีวา ตระกานตากับน้ำพุที่สูงที่สุดในโลก บันเทิง—20 Dec 13

เสาร์ที่ 21 ธันวาคมนี้ รายการผีเสื้อเดินทาง พาเที่ยวชมนครเจนีวา (Geneva) เมืองทางตะวันตกสุดของปีะเทศสวิตเซอร์แลนด์ในอ้อมกอดของดินแดนฝรั่งเศสเกือบทุกด้าน เป็นเมืองสำคัญที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองนานาชาติ(Global

ริด้า-จอร์จ จ๊าก!! หนีผีจ้าละหวั่น!! บันเทิง—20 Dec 13

ปกติสาวริด้า-ณัฐพิมล นาฎยลักษณ์จะมีผีเจ้าพ่อหลี่(จตุรงค์ ม๊กจ๊ก) คุ้มครองอยู่ตลอดเวลา แต่พอต้องมาปะทะกับผีดิบสมจิตร (นุ้ย เชิญยิ้ม) โดยไม่ได้นัดหมาย ในละคร “มาเฟียตาหวาน” ก็ทำเอาผีตัวพ่ออย่างจตุรงค์ไปไม่เป็นเหมือนกัน

ทีวีไกด์: เมคอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ออกอากาศวันที่ 23 - 27 ธ.ค. บันเทิง—20 Dec 13

วันจันทร์ที่ 23 ธ.ค. โรงแรมไม่ได้มีไว้แค่นอน!! “โน้ต-ภาคย์” พาทึ่งโรงแรมไอเดียแปลกๆ ทั่วฟ้าเมืองไทย พบ “รีสอร์ทเครื่องบิน, The Time Movement” ต่อด้วยเรื่องดีๆ ของคนดีจิตอาสา ไม่ว่าจะเป็น “ไรเดอร์จิตอาสา, ลุงไก่คาวบอยจิตอาสา,

Movie Guide: Rio 2 บันเทิง—20 Dec 13

ปล่อยคลิปล่าสุด[Trailer M]มาแล้วจากการ์ตูนแอนิเมชั่นน่ารักๆ จาก Rio 2 ที่จะกลับมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วในภาคแรก เมื่อปี 2011 และสำหรับภาคสองนี้ก็ยังได้ผู้กำกับคนเดิมอย่าง คาร์ลอส ซัลดานน่า

เรียลลิตี้ คนไทยขั้นเทพ เข้มข้น คัด ๕ ทีมจากภาคใต้ ผ่านเข้าชิงชัยใน รอบถึงแก่น พร้อมบทพิสูจน์ บันเทิง—20 Dec 13

เรียลลิตี้ที่เฟ้นหาว่า “ ศิลปะการแสดงใด จะนำเสนอความเป็นไทยได้ทั้งประเทศ” “รายการ คนไทยขั้นเทพ” ผ่านเข้ามาถึงรอบลึก ที่เข้มข้นขึ้น คือ การเข้าชิงชัยในรอบถึงแก่น ที่จะต้องโชว์ความสามารถผ่านโจทย์ ๕ แก่น ความเป็นไทย คือ

Movie Guide: Timeline จดหมายความทรงจำ บันเทิง—20 Dec 13

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--สหมงคลฟิล์ม Teaser “Timeline จดหมายความทรงจำ” Version เต้ย ภาพยนตร์รักที่จะทำให้คุณอบอุ่น รับวาเลนไทน์ 2557 http://youtu.be/ycPrYuEYv3s ผลงานภาพยนตร์โดย นนทรีย์

บอล-อัศนัย ยอมตบะแตก ขำกลิ้ง เพราะรุ่นใหญ่ ดู๋-สัญญา บันเทิง—20 Dec 13

บทร้ายในละครเรื่อง “วิมานมะพร้าว” อย่างบทบาทของ “ทรงเดช” กำลังโดนใจแฟนละครทั่วบ้านทั่วเมือง ทำเอานักแสดงหนุ่ม “บอล-อัศนัย เทียนทอง” ยิ้มได้ เพราะแม้บทที่ได้รับจะเป็นบทร้าย แต่ก็ได้ใจแฟนๆ

ข่าวซุบซิบ: ฟลุ๊ค ฮอตข้ามประเทศ แฟนคลับมาเลฯ ตามเฝ้าถึงกอง บันเทิง—20 Dec 13

เรียกว่าฮอตข้ามประเทศจริงๆ สำหรับ “ฟลุ๊ค-จิระ ด่านบวรเกียรติ” พระเอกละคร “สาปสาง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส เพราะ ขนาดมาถ่ายละครไกลๆ ก็ยังมีแฟนคลับชาวมาเลเซียกลุ่มใหญ่ ตามไปกรี๊ดถึงที่ ตั้งแต่เช้ายันค่ำ .. ก็หล่อ

เติ้ล คืนวงการด้วย วิมานมะพร้าว โดนแซว! จีบสาวมุกแป้ก บันเทิง—20 Dec 13

หายหน้าหายตาจากหน้าจอไปนานเกือบปี ล่าสุดพระเอกลูกหม้อวิกหมอชิต และยังเป็นลูกรักอีกคนของ “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” กับ “เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา” กลับมาอีกครั้งในบท “แสบ” จากละครเรื่อง “วิมานมะพร้าว” ทางช่อง 7

ทีวีไกด์: วิมานมะพร้าว ออกอากาศวันที่ 23 - 24 ธ.ค. 2556 บันเทิง—20 Dec 13

เถ้าแก่(สัญญา คุณากร)พยายามจะขอเข้าไปในบ้านจุลลา(ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) แต่เจ้าที่ไม่ให้เข้า เพราะเถ้าแก่ไม่ยอมปล่อยวางชอบฝืนกฎของสวรรค์ สืบสาย(ธันวา สุริยจักร)มาง้อจุลลาที่ร้านสบายท้อง ในใจสืบสายเองต้องการที่จะรู้ความจริงว่า จุลลาคิดยังไงกับเขากันแน่

@dESIGN Channel แตกไลน์ธุรกิจบริการ VDO Media Production รับกระแสสื่อการตลาด บันเทิง—20 Dec 13

แอทดีไซน์แชนเนล : @dESIGN Channel สถานีดีไซน์...จุดประกายความคิด แตกไลน์ธุรกิจบริการผลิต VDO Media ทุกชนิด รับกระแสมาแรงของสื่อการตลาดยุคใหม่ ‘วิดีโอออนไลน์’ พร้อมบริการออกอากาศผ่านแพลตฟอร์มหลากหลาย

ลือลั่น!! เบนซ์-พริกไทย ท้องแล้ว รีบแต่งสายฟ้าแลบ!! บันเทิง—20 Dec 13

กลายเป็นข่าวลือหลังจากเธอประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ “เบนซ์-พริกไทย” หรือ “ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์” นักร้องสาวเสียงหวานแห่งวงพริกไทย ที่จู่ๆก็ประกาศแต่งงานหลังคบกับหนุ่ม “หนุ่มปอ” เจ้าของทีเอ็นพี อิมปอร์ต คาร์ส ได้ประมาณ 5

ทีวีไกด์: ซีรีย์ เหลี่ยมโจร ตอน แมวมองอันตราย บันเทิง—20 Dec 13

เป็นซีรีย์น้ำดี เตือนภัยสังคมที่มีโอกาสเกิดได้ทุกเมื่อ สำหรับ “เหลี่ยมโจร” วันเสาร์นี้ เสนอตอน “แมวมองอันตราย” เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องการเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิง แต่กลับตกเป็นเหยื่อของผู้ร้ายในคาบแมวมอง

จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ทุ่มสุดตัวบท สะบันงา ชวนแฟนๆ 7 สี ชม คือหัตถาครองพิภพ บันเทิง—20 Dec 13

ละครรีเมค ที่นำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง และกำลังเป็นกระแสอยู่ ณ ขณะนี้ คงจะหนีไม่พ้นละคร “คือหัตถาครองพิภพ” ที่ทำเอาแฟนๆ ละคร ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ต่างตั้งหน้าตั้งตาชมทางหน้าจอ 7 สี ซึ่งออกอากาศไปเพียงไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ

โฟมเอ็กซ์ปาร์ตี้ กับดีเจ ลีโอ โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา บันเทิง—20 Dec 13

วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2557 โฟมเอ็กซ์ปาร์ตี้ โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา ต้นกำเนิดโฟมเอ็กซ์ปาร์ตี้ ชวนทุกคนมันส์ไปกับ ดีเจลีโอ หนึ่งในดีเจที่ฮ๊อตในเมืองไทย และโชว์ฝีมือดีเจของเขาในอีเว้นท์ต่าง ๆ มาแล้วมากมาย เช่น พัทยามิวสิคเฟสติวัล 2011, บิ๊ก เมาท์เทน

ทีวีไกด์: พราว..ไนท์ พราว..ไนท์ จับมือ ไมค์ พิรัชต์ ปลอกเปลือก..เปลือยหมดใจตอบทุกประเด็น! บันเทิง—20 Dec 13

“พราว..ไนท์” จับมือ “ไมค์ พิรัชต์” ปลอกเปลือก..เปลือยหมดใจตอบทุกประเด็น!กับเหตุผลที่ทำให้อยากออกจากวงการ… ก่อน(เปลี่ยนใจ)มานั่งแท่นพระเอกซีรีย์ “Full house” รายการ “พราว..ไนท์” วันศุกร์ที่ 20

ไอซ์ ดีใจสุดๆ อยากโดนเป็นเจ้าของ ฮิต !!! ฝากคนโสดฟังให้อารมณ์ดี บันเทิง—20 Dec 13

“ไอซ์ ศรัณยู” ดีใจสุดๆ เมื่อซิงเกิ้ลใหม่ “อยากโดนเป็นเจ้าของ” กำลังฮิต ทั้งเนื้อหาที่ตรงใจคนโสด และท่าเต้นน่ารักลงตัว ฟังแค่ครั้งเดียวก็ร้องตามเต้นตามกันได้ทันที ตอนนี้ไปไหนมาไหนก็ถูกแซวตลอดว่า

หงา คาราวาน ส่งบันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต 40 ปี มิตรภาพบนถนนดนตรี สุรชัย จันทิมาธร บันเทิง—20 Dec 13

บันทึกการแสดงสด “คอนเสิร์ต 40 ปี มิตรภาพบนถนนดนตรี สุรชัย จันทิมาธร” เมื่อวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2556 ที่ผ่านมา และนี่คือคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่อัดแน่นไปด้วยบทเพลงหาฟังยากที่ขับกล่อมให้แฟนๆ มีความสุขอย่างล้นหลาม บรรยากาศเรียบง่าย แสง สี เสียง

ซุบซิบ: เจ๊แหม่ม ปัด! อวดรวย ซื้อของแจกแฟนคลับ บันเทิง—20 Dec 13

ไม่สวย ไม่รวยทำไมได้ “เจ๊แหม่ม” พิธีกรรายการ “สวยอย่างดารา” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง คอนเฟิร์มความจิตใจดี เพราะมีของมาแจกแฟนคลับอยู่เป็นประจำ แจกมันตั้งแขอเล่นชิ้นเล็กๆ ไปจนราคาหลายหลัก

สองภาพโปสเตอร์แบนเนอร์มาใหม่จาก The LEGO Movie พร้อมสู้กู้โลก บันเทิง—20 Dec 13

ปล่อยมาอีกแล้วกับสองภาพโปสเตอร์แบนเนอร์มาใหม่ ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นการผจญภัยของเลโก้เรื่อง The LEGO Movie ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของเอ็มเม็ท หุ่นเลโก้ตัวเล็กแสนธรรมดาที่ชอบทำตามกฎเกณฑ์อย่างเคร่งครัด เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนพิเศษสุด

ลุ้นโค้งสุดท้ายประกาศผลรอบชิงฯรายการ Thailand Dance Now เต้นสุดขั้ว! บันเทิง—20 Dec 13

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วกับรอบชิงชนะเลิศรายการ “Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว!” เวทีประกวดเต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท ที่ผ่านมากระแสตอบรับล้นหลามถล่มทลายเกินคาด

แม็กซ์ นนท์ เดอะวอยซ์ แทคทีมโปรยเสน่ห์!! แฟนๆชาวเอฟเอ็มวัน ได้แฮปปี้กันถ้วนหน้า ใน 103.5 วัน แฟร์ บันเทิง—20 Dec 13

เอาใจสาวๆ เตรียมเกาะติดขอบเวทีได้...ใน ‘103.5 วัน แฟร์ เดย์ (One Fair Day)’ โดยคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน (FM ONE) งานนี้ 2 หนุ่มหน้าใสอย่าง ‘แม็กซ์ – ณัฐวุฒิ เจนมานะ (แม็กซ์ เดอะวอยซ์)’ และ ‘นนท์ – ธนนท์ จำเริญ

Adam Sandler กลับมาสวีทกับ Drew Barrymore อีกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่อง บันเทิง—20 Dec 13

Warner Bros. ได้ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างล่าสุดซับไทย[F1]ของภาพยนตร์คอมาดี้เรื่อง Blended ที่ได้ Adam Sandler และ Drew Barrymore ที่กลับมาร่วมแสดงกันอีกครั้ง หลังจากที่เขาได้แสดงร่วมกันใน ภาพยนตร์เรื่อง 50 First dates ในปี 2004. Blended

บีม ปลื้มกระแส หมวดธรรม์ เขินโดนจับคู่จิ้น วาววา บันเทิง—20 Dec 13

นับวัน “หมวดธรรม์” ยิ่งหล่อ ยิ่งแสนดีขึ้นทุกวันๆ ทำเอาสาวๆหลงรักตำรวจขาวตี๋ “บีม กวี ตันจรารักษ์”จากละคร “รักสุดฤทธิ์” ค่ายเวฟ ทีวี กันทั้งเมือง เล่นเอาเจ้าตัวแฮปปี้สุดๆ เพราะไปไหนมาไหนมีแต่คนรู้จัก

##เจ็ท ลี## เปิดศักราชใหม่กับหนังแอคชั่นสืบสวนสุดมันส์ Badges of Fury ปิดหน่วยล่า คนหมาเดือด บันเทิง—20 Dec 13

เปิดศักราชใหม่ต้นปี มกราคมนี้ แฟนภาพยนตร์ชาวไทยเตรียมลุ้นระทึกไปกับ “Badges of Fury ปิดหน่วยล่า คนหมาเดือด” (แบดจ์ ออฟ ฟิวรี่ ปิดหน่วยล่า คนหมาเดือด) ที่ล่าสุด ค่ายโมโนฟิล์ม นำเข้ามาฉายในประเทศไทย ผลงานแอคชั่นสืบสวนสุดมันส์จากฝีมือการกำกับของ