หมอปลา ไขปริศนา ไฟผุดกลางบ้านเพราะผีเฮี้ยน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 16, 2014 15:57
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ช่อง 8

“คุณจีระพันธ์ เพชรขาว” หรือ “หมอปลา มือปราบสัมภเวสี” บุคคลที่เกิดมาช่วยเหลือคน ให้พ้นจากวิญญาณร้าย อาสาช่วยครอบครัวที่บ้านเกิดไฟไหม้ปริศนา อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ในระหว่างที่ครอบครัวดังกล่าวเข้ามาเล่าเรื่องเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นในรายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ซึ่ง“หมอปลา” ได้ไขปริศนาการเกิดไฟลุกไหม้ตามจุดต่างๆของตัวบ้านว่าเกิดจากวิญญาณร้าย ที่หลุดออกมาจากคนปล่อยของ ซึ่งตอนนี้คนปล่อยของไม่สามารถควบคุมวิญญาณนั้นได้ วิญญาณร้ายจึงเข้าไปในบ้านหลังนั้นและทำให้ไฟลุกขึ้นเพื่อต้องการยึดบ้าน ทางเจ้าของบ้านก็ยอมรับ ว่าคนในบ้านเจอผีเด็กอยู่บ่อยครั้ง จึงมีความเชื่อว่าเป็น “กุมาร” สร้างศาลให้อยู่ แต่หลังจากสร้างศาล ก็ยังเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาอีก “หมอปลา” จึงอาสาขอเข้าไปทำพิธีให้ โดยการพังศาลเพื่อปลดปล่อย วิญญาณนั้นให้ไปสู่ภพภูมิที่เขาควรอยู่ และรับประกันว่าหลังจากทำพิธีแล้ว ถ้าเกิดไฟลุกขึ้นอีก ให้ไปเผาบ้านหมอปลาได้เลย พร้อมยินดีซื้อที่ดินและสร้างบ้านหลังใหม่ให้ แต่เนื่องจากครอบครัวที่เสียหาย มีสมาชิกในบ้าน 7 คน จึงขอเวลาปรึกษาหารือกันก่อน ..เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

สามารถติดตามชมได้ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 น. และติดตามชมเทปรีรัน เวลา 21.30 น.


Latest Press Release

เผยโปสเตอร์หลัก Mad Max: Fury Road พร้อมระเบิดความบ้าคลั่ง 14 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยโปสเตอร์หลักจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Mad Max: Fury Road จากผลงานของผู้กำกับฯ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้กำเนิดเรื่องราวหลังวันโลกาวินาศ และภาพยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำนานเรื่อง “Mad Max” สู่ภาพยนตร์เรื่อง “Mad Max: Fury Road”...

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ทุ่ม ๓๐ ล้าน สร้างสรรค์ละครเวทีอิงประวัติศาสตร์แห่งความภาคภูมิใจระดับชาติ รอยดุริยางค์ เดอะ มิวสิคัล

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ครบรอบ ๒๕ ปี ร่วมกับกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ทุ่มเงินลงทุนกว่า ๓๐ ล้านบาท สร้างสรรค์ละครเวที เรื่อง “รอยดุริยางค์ เดอะ มิวสิคัล” เพื่อเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี...

แพนเค้ก เผยบทฝาแฝด ท้าทายการแสดง

นับว่าเป็นครั้งแรกของนางเอกสาวหน้าหวาน “แพนเค้ก-เขมนิจ” ที่ต้องมารับบทฝาแฝดในละคร “แหวนสวาท” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 อยู่ในขณะนี้ โดยสาวแพนเผยว่า “เป็นครั้งแรกที่มารับบทเป็นฝาแฝด ถือว่าเป็นการท้าทายการแสดงพอสมควรเลยค่ะ...

เผยภาพแรก ไรอัน เรย์โนลด์ กับมาดฮีโร่สุดเกรียนใน Deadpool

หลังจากเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Deadpool ของค่าย 20th Century Fox ไปได้ไม่นาน ไรอัน เรย์โนลด์ ก็ได้เผยภาพแรกของ Deadpool ในท่ายียวนกวนประสาท จากการ์ตูนของ Marvel ตัวละคร Deadpool เป็นทั้งฮีโร่และวายร้ายในร่างเดียวกัน...

ฮิวจ์ แจ็คแมน อาจจะรับบทเป็น วูล์ฟเวอรีน เป็นครั้งสุดท้าย ใน Wolverine3

ฮิวจ์ แจ็คแมน นักแสดงมากฝีมือ ที่รับบทบาท วูล์ฟเวอรีน มนุษย์กลายพันธุ์ที่เป็น อมตะและกรงเล็บกอันแข็งแกร่ง ได้โพสรูปมือของเขาทั้งสองพร้อมกรงเล็บมือขวาข้างเดียว พร้อมคำบรรยายใต้ภาพว่า “Wolverine…One Last Time. HJ” (วูล์ฟเวอรีน...

Related Topics