หมอปลา ไขปริศนา ไฟผุดกลางบ้านเพราะผีเฮี้ยน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 16, 2014 15:57
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ช่อง 8

“คุณจีระพันธ์ เพชรขาว” หรือ “หมอปลา มือปราบสัมภเวสี” บุคคลที่เกิดมาช่วยเหลือคน ให้พ้นจากวิญญาณร้าย อาสาช่วยครอบครัวที่บ้านเกิดไฟไหม้ปริศนา อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ในระหว่างที่ครอบครัวดังกล่าวเข้ามาเล่าเรื่องเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นในรายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ซึ่ง“หมอปลา” ได้ไขปริศนาการเกิดไฟลุกไหม้ตามจุดต่างๆของตัวบ้านว่าเกิดจากวิญญาณร้าย ที่หลุดออกมาจากคนปล่อยของ ซึ่งตอนนี้คนปล่อยของไม่สามารถควบคุมวิญญาณนั้นได้ วิญญาณร้ายจึงเข้าไปในบ้านหลังนั้นและทำให้ไฟลุกขึ้นเพื่อต้องการยึดบ้าน ทางเจ้าของบ้านก็ยอมรับ ว่าคนในบ้านเจอผีเด็กอยู่บ่อยครั้ง จึงมีความเชื่อว่าเป็น “กุมาร” สร้างศาลให้อยู่ แต่หลังจากสร้างศาล ก็ยังเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาอีก “หมอปลา” จึงอาสาขอเข้าไปทำพิธีให้ โดยการพังศาลเพื่อปลดปล่อย วิญญาณนั้นให้ไปสู่ภพภูมิที่เขาควรอยู่ และรับประกันว่าหลังจากทำพิธีแล้ว ถ้าเกิดไฟลุกขึ้นอีก ให้ไปเผาบ้านหมอปลาได้เลย พร้อมยินดีซื้อที่ดินและสร้างบ้านหลังใหม่ให้ แต่เนื่องจากครอบครัวที่เสียหาย มีสมาชิกในบ้าน 7 คน จึงขอเวลาปรึกษาหารือกันก่อน ..เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

สามารถติดตามชมได้ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 น. และติดตามชมเทปรีรัน เวลา 21.30 น.


Latest Press Release

ทีวีไกด์: สายลับจับแกะ มาช่วยกันจับแกะว่า ใคร..ไม่ใช่ นักเต้นคัฟเวอร์

รายการ “สายลับจับแกะ” สัปดาห์นี้ ถึงเวลาตามหาแกะที่แฝงตัวเข้ามา เมื่อ 1ใน 4 สาวแท้และสาวเทียมได้มีการแอบอ้างตัวเองว่าเป็น “นักเต้นคัฟเวอร์” แต่แท้ที่จริงแล้วเธอเป็น “เชียร์ลีดเดอร์” ปลอมตัวเข้ามา...

ช่อง Thrill ชวนระทึกไปทุกนาทีกับ The Intruders สุดยอดซีรีส์ไซ-ไฟจากผู้สร้าง The X-File

The Intruders (ดิ อินทรูเดอร์ส)ทุกพฤหัสฯ เวลา 21.00 น. ช่อง Thrill ทาง TOT iptv 259 และ CTH 7“เพราะความตาย เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น” พบกับซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญเรื่องเยี่ยมจากทีมผู้สร้าง The X-File...

CTH Everywhere ผนึก Primetime เปิดบริการ VOD หนัง-ซีรี่ส์เกรดพรีเมี่ยม รุกตลาดออนไลน์ ประเดิม! โปรโมชั่น BUY 1 GET 1 FREE!

CTH – บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) เดินหน้าต่อยอดในการเป็นผู้นำทางด้านผู้ให้บริการสื่อและความบันเทิงที่ครบวงจรตัวจริง ล่าสุด ส่งตรงความบันเทิงระดับโลก จากจอโทรทัศน์สู่หน้าจอสมาร์ทโฟน แท็บเลต และรองรับการใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android ด้วย CTH...

CTH-Z PAY TV ตีแผ่หลักคำสอนใน 7 Deadly Sins บาป 7 ประการ ที่อยู่รอบตัวคุณ !!

CTH และ Z PAY TV นำเสนอรายการ “7 Deadly Sins” กับบาป 7 ประการ หรือที่รู้จักว่า บาปต้น ประกอบด้วย ราคะ (Lust), ตะกละ (gluttony), โลภะ (Greed), เกียจคร้าน(Sloth), โทสะ (Wrath), ริษยา (Envy) และ อัตตา (Pride)...

ชารุค ข่าน นำทีม แดนซ์กระจาย...ปล้นให้กระจุย ฉลองวันหยุด! ในหนังฟอร์มยักษ์ Happy New Year ลงช่องซีหนัง CTH77

ช่องซีหนัง (ZEE Nung) บนแพลตฟอร์ม ซีทีเอช จัดเต็มไปกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “Happy New Year” ที่มาพร้อมกับโปรดักชั่นส์สุดอลังการที่สุดแห่งปี โดยเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เดือนตุลาคม 2014 ที่ผ่านมา...

Related Topics