หมอปลา ไขปริศนา ไฟผุดกลางบ้านเพราะผีเฮี้ยน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 16, 2014 15:57
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ช่อง 8

“คุณจีระพันธ์ เพชรขาว” หรือ “หมอปลา มือปราบสัมภเวสี” บุคคลที่เกิดมาช่วยเหลือคน ให้พ้นจากวิญญาณร้าย อาสาช่วยครอบครัวที่บ้านเกิดไฟไหม้ปริศนา อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ในระหว่างที่ครอบครัวดังกล่าวเข้ามาเล่าเรื่องเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นในรายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ซึ่ง“หมอปลา” ได้ไขปริศนาการเกิดไฟลุกไหม้ตามจุดต่างๆของตัวบ้านว่าเกิดจากวิญญาณร้าย ที่หลุดออกมาจากคนปล่อยของ ซึ่งตอนนี้คนปล่อยของไม่สามารถควบคุมวิญญาณนั้นได้ วิญญาณร้ายจึงเข้าไปในบ้านหลังนั้นและทำให้ไฟลุกขึ้นเพื่อต้องการยึดบ้าน ทางเจ้าของบ้านก็ยอมรับ ว่าคนในบ้านเจอผีเด็กอยู่บ่อยครั้ง จึงมีความเชื่อว่าเป็น “กุมาร” สร้างศาลให้อยู่ แต่หลังจากสร้างศาล ก็ยังเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาอีก “หมอปลา” จึงอาสาขอเข้าไปทำพิธีให้ โดยการพังศาลเพื่อปลดปล่อย วิญญาณนั้นให้ไปสู่ภพภูมิที่เขาควรอยู่ และรับประกันว่าหลังจากทำพิธีแล้ว ถ้าเกิดไฟลุกขึ้นอีก ให้ไปเผาบ้านหมอปลาได้เลย พร้อมยินดีซื้อที่ดินและสร้างบ้านหลังใหม่ให้ แต่เนื่องจากครอบครัวที่เสียหาย มีสมาชิกในบ้าน 7 คน จึงขอเวลาปรึกษาหารือกันก่อน ..เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

สามารถติดตามชมได้ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 น. และติดตามชมเทปรีรัน เวลา 21.30 น.


Latest Press Release

5 ปีการผลิต อนันตา ศิลาพิชิตมาร การ์ตูนแอนิเมชั่น ฝีมือคนไทย100% จากค่านิยมหลัก 12 ประการสร้างจิตสำนึกให้เด็ก เยาวชน คิดดีทำดี

จากภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่อง พระพุทธเจ้า (BUDDHA) ที่สร้างประวัติการณ์ด้วยภาพยนตร์การ์ตูน 2 มิติ ฝีมือคนไทย โดย บริษัท มีเดีย สแตนดาร์ด จำกัด ผู้รังสรรค์ผลงานคุณภาพมาแล้ว จนมาถึง ภาพยนตร์การ์ตูน แอนิเมชั่น เรื่องล่าสุด อนันตา ศิลาพิชิตมาร...

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ แฉ พุฒ เนี้ยบเว่อร์ ทุกส่วนของร่างกายต้องเป๊ะ!!! 31 ม.ค.นี้ หกโมงเย็น ช่อง GMM 25

“ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” เสาร์ 31 ม.ค.นี้ 3 สาวพิธีกรสุดฮอต “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ” เอาใจเหล่าบรรดาแฟนคลับกับหนุ่มหล่อมากความสามารถ ดาวรุ่ง ที่กำลังพุ่งแรงมากๆ ในตอนนี้ “พุฒ-พุฒิชัย เกษรสิน” ที่พาอดีตคู่จิ้นสุดฮือฮาอย่าง...

ทีวีไกด์: Two piece Two please ออม-เก้า สุดเคลิ้ม เมนูสุดล้ำจากน้ำหอม !!! 31 ม.ค.นี้ บ่ายโมง ช่อง GMM 25

รายการ “Two piece Two please” เสาร์ 31 ม.ค.นี้ 2 พิธีกรสาวสวยสุดฮอต “ออม-เก้า” พาทัวร์ช้อปชิม แหล่งช้อปปี้งสุดเก๋ ในย่านสุดหรู กลางซอยทองหล่อ “เอท ทองหล่อ” เอาใจสาวๆ ด้วยร้านสุดเจ๋ง แบรนด์ดังๆ พรีเมียมเริ่ดๆ...

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง ชีวิตลำเค็ญยอดเยี่ยม

ทำเอาอึ้งกันทั้งสตูฯ เมื่อได้ทั้ง3นักแสดงออกมาเผยชีวิตลำเค็ญก่อนเข้าวงการ แหม่ม-วิชชุดาเคยอดมื้อกินมื้อแถมนอนกับหมามาแล้ว, มิว-ลักษณ์นารา พ่อแม่ตกงานต้องหาเงินเลี้ยงคนทั้งบ้านตั้งแต่12ขวบ, ส่วน กิ๊ฟ-วรรธนะ...

ทำความรู้จัก 5 Factions - 5 กลุ่มพลัง ก่อนร่วมกันสานต่อปรากฏการณ์ไซไฟสุดยิ่งใหญ่อีกครั้ง ! ใน INSURGENT

สิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆนับล้านทั่วโลกกับการกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี The Divergent Series: Insurgent (เดอะ ไดเวอร์เจนท์ ซีรี่ย์ส; อินเซอร์เจนท์) ที่จะมาพร้อมความยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดฉากการต่อสู้ครั้งใหม่ที่เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม...

Related Topics