หมอปลา ไขปริศนา ไฟผุดกลางบ้านเพราะผีเฮี้ยน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 16, 2014 15:57
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ช่อง 8

“คุณจีระพันธ์ เพชรขาว” หรือ “หมอปลา มือปราบสัมภเวสี” บุคคลที่เกิดมาช่วยเหลือคน ให้พ้นจากวิญญาณร้าย อาสาช่วยครอบครัวที่บ้านเกิดไฟไหม้ปริศนา อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ในระหว่างที่ครอบครัวดังกล่าวเข้ามาเล่าเรื่องเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นในรายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ซึ่ง“หมอปลา” ได้ไขปริศนาการเกิดไฟลุกไหม้ตามจุดต่างๆของตัวบ้านว่าเกิดจากวิญญาณร้าย ที่หลุดออกมาจากคนปล่อยของ ซึ่งตอนนี้คนปล่อยของไม่สามารถควบคุมวิญญาณนั้นได้ วิญญาณร้ายจึงเข้าไปในบ้านหลังนั้นและทำให้ไฟลุกขึ้นเพื่อต้องการยึดบ้าน ทางเจ้าของบ้านก็ยอมรับ ว่าคนในบ้านเจอผีเด็กอยู่บ่อยครั้ง จึงมีความเชื่อว่าเป็น “กุมาร” สร้างศาลให้อยู่ แต่หลังจากสร้างศาล ก็ยังเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาอีก “หมอปลา” จึงอาสาขอเข้าไปทำพิธีให้ โดยการพังศาลเพื่อปลดปล่อย วิญญาณนั้นให้ไปสู่ภพภูมิที่เขาควรอยู่ และรับประกันว่าหลังจากทำพิธีแล้ว ถ้าเกิดไฟลุกขึ้นอีก ให้ไปเผาบ้านหมอปลาได้เลย พร้อมยินดีซื้อที่ดินและสร้างบ้านหลังใหม่ให้ แต่เนื่องจากครอบครัวที่เสียหาย มีสมาชิกในบ้าน 7 คน จึงขอเวลาปรึกษาหารือกันก่อน ..เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

สามารถติดตามชมได้ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 น. และติดตามชมเทปรีรัน เวลา 21.30 น.


Latest Press Release

ชุดใหม่มาแล้ว Acoustic 3 อัลบั้มเพลงดี ดนตรีไพเราะ คัดสรรงานเพลงอะคูสติคชั้นดีให้ฟังกันทั้งอัลบั้ม ถึง 36 เพลง

ได้ชื่อว่าเป็นอัลบั้มรวมเพลงดี ดนตรีไพเราะ มาโดยตลอด จนใครได้ฟังก็ต้องแนะนำ และบอกต่อ สำหรับอัลบั้มรวมเพลงฟังสบายสไตล์อะคูสติคชุด “อะคูสติค” Acoustic ทั้ง 1 และ 2 ซึ่งเป็นการจับเพลงอะคูสติคดีๆ...

Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ เปิดรอบปฐมทัศน์สุดฟิน.. ซุปตาร์ร่วมงานคับคั่ง-แฟนคลับมารวมตัวกันมากที่สุด!!!

คัมออนสวีท เจ้าตำรับภาพยนตร์รักไม่จำกัดเพศ Yes or No ได้จัดงานรอบปฐมทัศน์เปิดตัวภาพยนตร์ภาคล่าสุด Yes or No2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ ณ บริเวณชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อค่ำคืนวันที่ 25พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยได้ 4...

ภาพข่าว: กบ จอย ควงลูกสาวฝึกฟุตบอลกับทีมชาติหญิง!!

คุณนวลพรรณ ล่ำซำ (แถวหลัง – กลาง) ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ จัด “โครงการคลินิกฟุตบอล สร้างเยาวชนไทยไปบอลโลก กับทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่”ชวนดาราดัง “กบ – สุวนันท์ ปุณณกันต์”(ซ้าย) พร้อมลูกสาว...

กบ-จอย เกาะกระแสฟุตบอลฟีเวอร์ พาลูกสาว ณดา-แอลลี่ ร่วมฝึกฟุตบอลกับทีมชาติหญิง

เมื่อมีโอกาสได้สัมผัสใกล้ชิดกับนักฟุตบอลหญิงทีมชาติ คุณแม่คนสวยอดีตนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็งทีมชาติไทย “กบ – สุวนันท์ ปุณณกันต์” และ “จอย – อัจฉริยา อังคสุวรรณ” ไม่พลาดจูงมือ ลูกสาว หัวแก้วหัวแหวน “ณดา – ปุณณดา...

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง..ใครได้ ให้ค่าเทอม เอ วราวุธ ชวนเล่นเกม โต๊ะ 4 เช็คบิล รับ ทองคำ มูลค่า 50,000

มาร่วมเฮกันใน รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” รายการแรกรายการเดียวที่แจกรางวัลกัน ไม่อั้น!! พร้อม 3 พิธีกรในรายการทั้ง หนุ่ม เอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม เอกกี้- เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ สาวสวยวัยใส...

Related Topics