หมอปลา ไขปริศนา ไฟผุดกลางบ้านเพราะผีเฮี้ยน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 16, 2014 15:57
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ช่อง 8

“คุณจีระพันธ์ เพชรขาว” หรือ “หมอปลา มือปราบสัมภเวสี” บุคคลที่เกิดมาช่วยเหลือคน ให้พ้นจากวิญญาณร้าย อาสาช่วยครอบครัวที่บ้านเกิดไฟไหม้ปริศนา อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ในระหว่างที่ครอบครัวดังกล่าวเข้ามาเล่าเรื่องเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นในรายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ซึ่ง“หมอปลา” ได้ไขปริศนาการเกิดไฟลุกไหม้ตามจุดต่างๆของตัวบ้านว่าเกิดจากวิญญาณร้าย ที่หลุดออกมาจากคนปล่อยของ ซึ่งตอนนี้คนปล่อยของไม่สามารถควบคุมวิญญาณนั้นได้ วิญญาณร้ายจึงเข้าไปในบ้านหลังนั้นและทำให้ไฟลุกขึ้นเพื่อต้องการยึดบ้าน ทางเจ้าของบ้านก็ยอมรับ ว่าคนในบ้านเจอผีเด็กอยู่บ่อยครั้ง จึงมีความเชื่อว่าเป็น “กุมาร” สร้างศาลให้อยู่ แต่หลังจากสร้างศาล ก็ยังเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาอีก “หมอปลา” จึงอาสาขอเข้าไปทำพิธีให้ โดยการพังศาลเพื่อปลดปล่อย วิญญาณนั้นให้ไปสู่ภพภูมิที่เขาควรอยู่ และรับประกันว่าหลังจากทำพิธีแล้ว ถ้าเกิดไฟลุกขึ้นอีก ให้ไปเผาบ้านหมอปลาได้เลย พร้อมยินดีซื้อที่ดินและสร้างบ้านหลังใหม่ให้ แต่เนื่องจากครอบครัวที่เสียหาย มีสมาชิกในบ้าน 7 คน จึงขอเวลาปรึกษาหารือกันก่อน ..เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

สามารถติดตามชมได้ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 น. และติดตามชมเทปรีรัน เวลา 21.30 น.


Latest Press Release

ภาพข่าว: ช้าง ความทรงจำๆดีกับเพื่อน ใน ช้าง พรีเซนส์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2014 ปี 5 คัลเลอร์ฟูล

“ช้าง” จับมือโปรโมเตอร์มือดี ‘มีเดีย แรพ’ (Media Wrap) เปิดประสบการณ์ทางดนตรีอย่างต่อเนื่อง ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการเทศกาลดนตรีฤดูหนาว“ช้าง พรีเซนส์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2014 ปี 5 คัลเลอร์ฟูล”...

สดชื่นกว่าทุกวันด้วย Song Spa Vol.3 (เพลงสปา บรรเลง)

ทุกเช้าตอนตื่นนอนลองยิ้มรับวันใหม่และฟังเพลงพร้อมกับออกกำลังกายเบาๆ ดูสิคะวิธีนี้จะช่วยให้คุณมีสุขภาพจิตที่ดีตั้งแต่วันเริ่มต้นเรียนหรือทำงาน นอกจากนั้นการฟังเพลงสบายๆ ยังช่วยเสริมสร้างสมาธิที่ดีอีกด้วยนะคะ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถทำกิจกรรมง่ายๆ...

ข่าวซุบซิบ: ดาราสาวมาร์กี้ช้อปฟินสไตล์ญี่ปุ่น

ไม่รู้นะเนี้ย!!! ว่าดาราหน้าลูกครึ่งตาน้ำข้าวอย่าง มาร์กี้-ราศรี จะชื่นชอบความเป็นเจแปนนีสที่เรียกว่าหลงใหลเลยล่ะ ล่าสุดมาถ่ายละครเรื่องใหม่ที่ร้านสะดวกซื้อยอดนิยมจากญี่ปุ่น “ลอว์สัน 108” ซึ่งถือเป็นโลเคชั่นยอดฮิต ณ เวลานี้...

เรือนร้อนรัก หนังรักสุดร้อนแรง!!

หนังดังสุดเซ็กซี่ ขยี่ใจคนดู สองสาวสวยหุ่นดี ที่ถ่ายทอดอารมณ์ได้ชวนหลงใหล หนังรักโรแมนติกปนอิโรติก ที่ชวนให้คุณต้องดู ความลำเอียงที่ก่อให้เกิดความคิดอคติ ระหว่างสองพี่น้องร่วมสายเลือดที่ถูกเลี้ยงดูมาต่างกันอย่างสิ้นเชิง จากคำกล่าวที่ว่า “บ้าน...

หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว รถโรงหนัง

หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) จะจัดให้มีการแถลงข่าวเปิดตัว “รถโรงหนัง” โรงภาพยนตร์เคลื่อนที่ขนาด 100 ที่นั่ง คันแรกของเอเชีย ที่จะเดินทางไปตามท้องถิ่นห่างไกลทั่วประเทศ เพื่อทำกิจกรรมโรงหนังโรงเรียน...

Related Topics