หมอปลา ไขปริศนา ไฟผุดกลางบ้านเพราะผีเฮี้ยน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 16, 2014 15:57
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ช่อง 8

“คุณจีระพันธ์ เพชรขาว” หรือ “หมอปลา มือปราบสัมภเวสี” บุคคลที่เกิดมาช่วยเหลือคน ให้พ้นจากวิญญาณร้าย อาสาช่วยครอบครัวที่บ้านเกิดไฟไหม้ปริศนา อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ในระหว่างที่ครอบครัวดังกล่าวเข้ามาเล่าเรื่องเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นในรายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ซึ่ง“หมอปลา” ได้ไขปริศนาการเกิดไฟลุกไหม้ตามจุดต่างๆของตัวบ้านว่าเกิดจากวิญญาณร้าย ที่หลุดออกมาจากคนปล่อยของ ซึ่งตอนนี้คนปล่อยของไม่สามารถควบคุมวิญญาณนั้นได้ วิญญาณร้ายจึงเข้าไปในบ้านหลังนั้นและทำให้ไฟลุกขึ้นเพื่อต้องการยึดบ้าน ทางเจ้าของบ้านก็ยอมรับ ว่าคนในบ้านเจอผีเด็กอยู่บ่อยครั้ง จึงมีความเชื่อว่าเป็น “กุมาร” สร้างศาลให้อยู่ แต่หลังจากสร้างศาล ก็ยังเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาอีก “หมอปลา” จึงอาสาขอเข้าไปทำพิธีให้ โดยการพังศาลเพื่อปลดปล่อย วิญญาณนั้นให้ไปสู่ภพภูมิที่เขาควรอยู่ และรับประกันว่าหลังจากทำพิธีแล้ว ถ้าเกิดไฟลุกขึ้นอีก ให้ไปเผาบ้านหมอปลาได้เลย พร้อมยินดีซื้อที่ดินและสร้างบ้านหลังใหม่ให้ แต่เนื่องจากครอบครัวที่เสียหาย มีสมาชิกในบ้าน 7 คน จึงขอเวลาปรึกษาหารือกันก่อน ..เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

สามารถติดตามชมได้ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 น. และติดตามชมเทปรีรัน เวลา 21.30 น.


Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: เอ กลับอ่างทองกราบหลวงพ่อ

ไม่ว่าคิวงานจะแน่นแค่ไหน แต่ทุกวันที่ 7 ตุลาคม ของทุกปี "เอ ไชยา มิตรชัย" พิธีกรรายการ "ครัวลั่นทุ่ง"ทางช่อง 8 กดเลข 27 จะต้องเคลียร์คิวกลับไปวันครบรอบมรณภาพของหลวงพ่อฉบับผู้เลี้ยงดูเจ้าตัวมาตั้งแต่เด็ก ที่วัดสระแก้ว จ.อ่างทอง...

ข่าวซุบซิบ: เอมี่ ยิ้มหน้าบานลูกค้าชมขนมอร่อย

ถ้าช่วงนี้เห็น"สาวเอมี่ กลิ่นประทุม" พิธีกรรายการ "เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง" ทาง ช่อง 8 กดเลข 27 อารมณ์ดียิ้มหน้าบานทั้งวันก็ไม่ต้องแปลกใจไป เป็นเพราะไปไหนมาไหนลูกค้าก็เข้ามาชมเปาะว่าขนมอร่อย...

เอ ไชยาเดินหน้าสืบสานลิเกถวายพ่อหลวง ทุ่มงบเปิดโรงเรียนสอนลิเกฟรี

เป็นพระเอกลิเกขวัญใจแม่ยกที่รักศิลปะการแสดงลิเกยิ่งชีพ สำหรับ เอ-ไชยา มิตรชัย" พิธีกรรายการ "ครัวลั่นทุ่ง" ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 โดยตั้งปณิธานเอาไว้ว่า จะขอสืบสานการแสดงลิเกให้อยู่คู่กับคนไทยและลูกหลานไทยต่อไป...

ทีมนักแสดงจิตอาสา ร่วมมือร่วมใจทำความดี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง

ในภาวะที่คนทั้งประเทศไทยสูญเสียพ่อหลวงอันที่เป็นรัก ก็มีสิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นท่ามกลางความโศกเศร้า คือความร่วมมือร่วมใจกันของประชาชนชาวไทย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราจะเห็นจิตอาสามากมายออกมาทำความดี แบ่งปันซึ่งกันและกันผ่านกิจกรรมต่างๆ นักแสดงจากช่อง 7 สี...

อลิส สุดปลื้ม!!! คว้าปริญญาโท อักษรศาสตร์ จุฬาฯ

ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิต "อลิส-อลีสญาฌ์ ทอย" นักแสดงและพิธีกรสาวมากความสามารถ จาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่สำเร็จการศึกษาปริญญาโท คณะอักษรศาสตร์ สาขาวิชาศิลปการละคร จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.90 โดยได้รับทุนวิจัยมหาบัณฑิต...

Related Topics