หมอปลา ไขปริศนา ไฟผุดกลางบ้านเพราะผีเฮี้ยน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 16, 2014 15:57
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ช่อง 8

“คุณจีระพันธ์ เพชรขาว” หรือ “หมอปลา มือปราบสัมภเวสี” บุคคลที่เกิดมาช่วยเหลือคน ให้พ้นจากวิญญาณร้าย อาสาช่วยครอบครัวที่บ้านเกิดไฟไหม้ปริศนา อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ในระหว่างที่ครอบครัวดังกล่าวเข้ามาเล่าเรื่องเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นในรายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ซึ่ง“หมอปลา” ได้ไขปริศนาการเกิดไฟลุกไหม้ตามจุดต่างๆของตัวบ้านว่าเกิดจากวิญญาณร้าย ที่หลุดออกมาจากคนปล่อยของ ซึ่งตอนนี้คนปล่อยของไม่สามารถควบคุมวิญญาณนั้นได้ วิญญาณร้ายจึงเข้าไปในบ้านหลังนั้นและทำให้ไฟลุกขึ้นเพื่อต้องการยึดบ้าน ทางเจ้าของบ้านก็ยอมรับ ว่าคนในบ้านเจอผีเด็กอยู่บ่อยครั้ง จึงมีความเชื่อว่าเป็น “กุมาร” สร้างศาลให้อยู่ แต่หลังจากสร้างศาล ก็ยังเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาอีก “หมอปลา” จึงอาสาขอเข้าไปทำพิธีให้ โดยการพังศาลเพื่อปลดปล่อย วิญญาณนั้นให้ไปสู่ภพภูมิที่เขาควรอยู่ และรับประกันว่าหลังจากทำพิธีแล้ว ถ้าเกิดไฟลุกขึ้นอีก ให้ไปเผาบ้านหมอปลาได้เลย พร้อมยินดีซื้อที่ดินและสร้างบ้านหลังใหม่ให้ แต่เนื่องจากครอบครัวที่เสียหาย มีสมาชิกในบ้าน 7 คน จึงขอเวลาปรึกษาหารือกันก่อน ..เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

สามารถติดตามชมได้ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 น. และติดตามชมเทปรีรัน เวลา 21.30 น.


Latest Press Release

ค่าย What The Duck เปิดตัวน้องใหม่ Chanudom วงสุดเจ๋งที่เป็นมากกว่าวงดนตรี

ค่ายเพลง วอท เดอะ ดัก เดินหน้าผลิตศิลปินคุณภาพสร้างสีสันให้วงการดนตรีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัววงน้องใหม่มากความสามารถ อย่าง "Chanudom" (ชนุดม) ที่มาในแนวเพลง Theatrical Rock...

ภาพข่าว: สถาบันบางกอกแดนซ์ ร่วมแสดงคอนเสิร์ต พระมาตามหาราชินี เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา

คุณดวงฤดี แม็คแคร็ป (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมบริหารสถาบันบางกอกแดนซ์ นำคณะนักแสดงเข้าร่วมการแสดงคอนเสิร์ต ในช่วงแฟชั่นโชว์ ชุดไทยพระราชนิยมงาน ในงาน "คอนเสิร์ตพระมาตามหาราชินี" เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยมี ดร.ปอรรัชม์...

นักแสดง ลีจงซอก ทำสถิติ ขายบัตรแฟนมีทติ้งหมดเกลี้ยงภายในเวลาแค่ 5 นาที

ในวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา ลีจงซอกได้เปิดขายบัตรแฟนมีทติ้ง LEE JONG SUK FANMEETING VARIETY จำนวน 3,000 ใบ ในประเทศเกาหลี หมดภายในเพียง 5 นาที ลีจงซอกมีชื่อเสียงมากในประเทศเกาหลี และปัจจุบันมีละครโทรทัศน์ เรื่อง W ที่กำลังออกอากาศในปัจจุบัน...

นิตยสาร FHM ค้นหา SEXY IDOL คนใหม่ของเมืองไทย แคมเปญ FHM GIRLS NEXT DOOR 2016

นิยตยสาร FHM THAILAND สร้างความคึกคักชนิดที่สาวๆห้ามพลาด!!! แคมเปญ FHM GIRLS NEXT DOOR 2016 ค้นหาสาวข้างบ้านสู่การเป็น SEXY IDOL คนใหม่ของเมืองไทย เงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท และถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร FHM ร่วมกิจกรรมกับศิลปินดาราชื่อดังมากมาย...

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเด็ก เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย Unseen Iron Chef Kids

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 11 โมง 45 นาที ประกาศตามหา "เชฟรุ่นเด็ก" ร่วมแข่งขันชิงตำแหน่ง "เชฟกระทะเด็ก เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย" คนแรก! หลังจากที่เราได้เปิดประสบการณ์ความมันครั้งใหม่ บนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม...

Related Topics