Wednesday September 18, 2019 21:00

บันเทิง Press Release : 24 Jan 2014

MOVIE GUIDE: The LEGO Movie - Behind The Bricks Featurette บันเทิง—24 Jan 14

ปล่อยคลิปมาใหม่เรียกน้ำย่อยกันอีกกับภาพยนตร์ The LEGO Movie ที่เหล่าตัวละครเลโก้ จะมาให้คำนิยาม The LEGO Movie ว่าอย่างไรกันบ้าง สามารถติดตามได้ในคลิป Behind The Bricks Featurette The LEGO Movie ภาพยนตร์แอนิเมชั่นการผจญภัยของเลโก้

เสี่ยเจียง ส่ง นิว ชัยพล เป็นพระเอกเต็มขั้น รับบท ไอ้ขวัญ ใน แผลเก่า เวอร์ชั่น บันเทิง—24 Jan 14

“เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” บิ๊กบอสแห่งสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ส่งดาวรุ่งฝีมือดี “นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” เป็นพระเอกเต็มขั้นในภาพยนตร์ชีวิตรักอมตะเรื่อง “แผลเก่า” จากบทประพันธ์ของ “ไม้

Yes Radio คลื่นที่ชอบ ของคนที่ใช่ บันเทิง—24 Jan 14

Yes Radio FM 98.75 “คลื่นที่ชอบ ของคนที่ใช่”สถานีเพลงเรทโทร ยุค 70s,80s,90s ที่มาแรงส์!ในยุคนี้ สถานีที่จะพาอดีตอันแสนหวานและความทรงจำของวันวานที่แสนสุขหวนกลับคืนมา โดยบรรดาดีเจมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ ไม่ใช่ใครที่ไหน นำโดย ดีเจเจี๊ยบ-วัชระ

หวานหวาน นำทัพคนดังนักปั่น ปั่นจักรยานทางไกลเทิดพระเกียรติในหลวง พิชิตความอึด บันเทิง—24 Jan 14

เป็นประเพณีของนักปั่นจักรยานที่จัดขึ้นทุกปีสำหรับการปั่นจักรยานทางไกลเทิดพระเกียรติ กรุงเทพ – หัวหิน จาก ”มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด)” ถึง “สวนสมเด็จราชินี 19 ไร่” อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รวมระยะทาง 190

ภาพข่าว: เปิดตัว GIZMAN บันเทิง—24 Jan 14

กิตติ์ยาใจ ตรีเอกวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมงป่อง 1989 จำกัด (มหาชน) และณลันรัตน์ นันท์นนส์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เปิดตัวแบรนด์และผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ แกทเจ็ต วันสต๊อปเซอร์วิส GIZMAN โดยมี กัญจนา ศิลปอาชา ปิยวรรพ์ทา ตรีเอนกวนิศ พงศ์สุข

ทีวีไกด์: คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ ขอร้อง อย่าหยุดร้อง! มันต่อเนื่องกับมหกรรมรวมเหล่า เซเลบ ใน บันเทิง—24 Jan 14

วันจันทร์ที่ 27 มกราคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับ Killer Karaoke Thailand “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” เทปพิเศษ “Celebrity Party!” กับการรวมเหล่าเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยถึง 36 ชีวิต

Cover night Plus : Love In Valentine บันเทิง—24 Jan 14

เดือนแห่งความรักนี้ เพลงรักจะเพราะขึ้นอีกทวีคูณ เมื่อ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวนสองศิลปินสุดอินเลิฟ นท พนายางกูร และ ว่าน ธนกฤต มาช่วยเปลี่ยนโลกทั้งใบ ให้กลายเป็นสีชมพูต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ที่จะมาคัฟเวอร์ เพลงรักจากใจให้ทุกคนแฮปปี้กันถ้วนหน้ากับ Cover

หนุ่มน้อยหน้าใส ฟลุ๊ค ตีบทแตก!! พร้อมแจ้งเกิด ใน ตีสาม คืนสาม 3D บันเทิง—24 Jan 14

แม้ว่า ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา จะเป็นนักแสดงน้องเล็ก จากภาพยนตร์ “ตีสาม คืนสาม 3D” แต่ความสามารถไม่ได้เล็กตามอายุ เพราะใคร ๆ ที่ได้ชมภาพยนตร์ต่างหลงรัก ขะมอด แรงงานต่างด้าวที่ทำงานอยู่ในร้านกงเต๊ก

ฮั่น ฟิตเล่น คุ้มนางครวญ สุดปลื้มได้ รุ่นพี่ ในกองช่วยติว บันเทิง—24 Jan 14

โชว์ฝีมือเล่นซิทคอม “นัดกับนัด” จนผู้ใหญ่เห็นแววให้โอกาสเล่นละคร “คุ้มนางครวญ” ทางช่อง 5 ทำเอาหนุ่มเท้าไฟ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ดี๊ดาสุดๆ เพราะงานนี้จะได้ใช้วิชาการแสดงที่ซุ่มเรียนมาตลอด 2 ปี

ทีวีไกด์: นอกรอบ ออกอากาศจันทร์ที่ 27 ม.ค. พฤหัสบดีที่ 30 ม.ค. 2557 บันเทิง—24 Jan 14

“นอกรอบ” จันทร์ที่ 27 ม.ค.นี้ จะพาไปนอกรอบกับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ “รักแท้แปลว่าเธอ” ซิงเกิ้ลใหม่สุดซึ้ง จากซูเปอร์สตาร์ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่ได้3คู่รัก พ่ออี๊ด-สุประวัติ แม่นุช-นีรนุช, อ้อม-อาท และน้องนาวา,

ทีวีไกด์: อีสา ออกอากาศวันที่ 29-30 มกราคม 2557 บันเทิง—24 Jan 14

วิกฤตสงครามโลกครั้งที่ 2 บางกอกโดนทิ้งระเบิดถี่มาก สา(นุ่น-วรนุช) เลยพาสมศักดิ์(ป้อง-ณวัฒน์) กับหญิงโสภา(ปันปัน-เต็มฟ้า)ไปอยู่ที่บ้านสวนของแป้น(เดือน-ไปรมา) แต่ในวันหนึ่งที่ระเบิดลงหนักมากสายังไม่กลับบ้านสวน หญิงโสภาเป็นห่วงเลยให้สมศักดิ์ไปตาม

ข่าวซุบซิบ: ขนมจีน ขอซ่อมเลิฟซีน หลังมีความรัก บันเทิง—24 Jan 14

หลังจากที่นางเอกสาว “ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวรานนท์” เริ่มมีความรัก เธอก็ขอย้อนกลับไปถ่ายซ่อมฉากเลิฟซีนกุ๊กกิ๊กกับ “อ้น-สราวุธ มาตรทอง” ในละคร “สาปสาง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ใหม่ทันที เพราะขนมจีนให้เหตุผลว่า

ทีวีไกด์: คุ้มนางครวญ ออกอากาศวันที่ 27-28 มกราคม 2557 บันเทิง—24 Jan 14

พิมพ์ดาว(มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ)ตัดสินใจเล่นละคร คุ้มนางครวญ ทันทีที่อ่านบท เธอก็รู้สึกผูกพันกับเหตุการณ์ในละครอย่างประหลาด เหมือนเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับเจ้านางยอดหล้า(สาวิกา ไชยเดช) และ หลวงเทพ(ยุทธนา เปื้องกลาง) ตอนที่ 5

กุ้ง กระแต กระต่าย ชวนซื้อ ดอกป๊อบปี้ ช่วย ทหารผ่านศึก บันเทิง—24 Jan 14

รวมพลังคิดดี ทำดี ภายใต้โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” นำโดย กุ้ง – สุธิราช วงศ์เทวัญ , กระแต - กระต่าย อาร์สยาม ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน “3 กุมภาพันธ์ ดอกป๊อปปี้บานวันทหารผ่านศึก” ของ

วอร์นเนอร์ มิวสิค ส่งโปรเจกต์เกาหลีรับวาเลนไทน์ จง ฮยอน CNBLUE จับมือสาว จูเนียล ร่วมวงพิเศษ บันเทิง—24 Jan 14

“วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย” ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยโปรเจกต์สุดหวานจากเกาหลี “โรแมนติก-เจ” Romantic-J ที่เป็นการจับคู่เฉพาะกิจของ “จง ฮยอน” มือกีตาร์หน้าหล่อและนักร้องวงดัง “ซีเอ็นบลู” CNBLUE

ชิน-ชินวุฒ นำทีม เชิญชวนคนมีฝันร่วมกิจกรรม สปาย แก๊งค์ เพื่อนก็ดัง บันเทิง—24 Jan 14

ถือว่าประสบความสำเร็จไปแล้วกับครั้งที่ 1 สำหรับกิจกรรมดีดี “สปาย แก๊งค์ เพื่อนก็ดัง ตังค์ก็ได้”ของสังกัดจี.ไอดี ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ดังนั้นทางต้นสังกัดฯ จึงไม่รอช้ารีบสานต่อโดยทันทีกับครั้งที่ 2

ทีวีไกด์: เรื่องของเรื่อง พิ้งค์กี้ ประเดิมบท ผี ใน คุ้มนางครวญ บันเทิง—24 Jan 14

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 27 ม.ค.นี้ แฟรงค์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี พิธีกรภาคสนาม จะพาไปพูดคุยกับนางเอกคนสวย พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช ที่กลับมาร่วมงานกับ “เอ็กแซ็กท์” อีกครั้งในละครผีแฟนตาซี “คุ้มนางครวญ”

ข่าวซุบซิบ: เบนซ์ แซว หนุ่ม หื่นขึ้นหน้า! บันเทิง—24 Jan 14

ได้ยินมากับหูในรายการปากโป้ง ช่อง 8 เครืออาร์เอส ว่าพิธีกร “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” โดนแขกรับเชิญเปลี่ยนชื่อให้เป็นหื่นนิรันดร์ จึงได้ทีของพิธีกรคู่ซี้หน้าสวยอย่าง “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา” ซ้ำเติมแบบขำๆว่า “ไม่ต้องเปลี่ยนหรอก

ข่าวซุบซิบ: เบนซ์-มิค รักชื่นมื่น!!! บันเทิง—24 Jan 14

แรงดีไม่มีตกจริงจริ๊ง!! สำหรับคู่ข้าวใหม่ปลามัน อย่างพิธีกรสาวสวย “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา” แห่งรายการ “ปากโป้ง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เครืออาร์เอส กับหวานใจ “มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ” ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานเยอะซักแค่ไหน

ทีวีไกด์: ในสวนขวัญ ออกอากาศวันที่ 24 ม.ค. 2557 บันเทิง—24 Jan 14

แก้วเริ่มทำงานในตำแหน่งหัวหน้าก็มีปัญหาแต่ได้เป็ดช่วยไว้ แก้วไม่พอใจ แก้วอยากจะคุยกับโอมจึงไปที่หมู่บ้านเสริมขวัญแต่โอมไม่อยู่ แก้วได้เจอกับไม้ แก้วเห็นไม้เป็นแค่คนสวนแต่พอรู้ว่าเป็นลูกชายอีกคนของหทัยก็เริ่มสนใจ แก้วขอให้ไม้ไปกินข้าวเป็นเพื่อน

Movie of the month: กินทามะ เดอะมูฟวี่ กำเนิดใหม่ ดาบเบนิซากุระ ในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม เวลา บันเทิง—24 Jan 14

ซากาตะ กินโทกิ ได้รับงานให้ไปสืบเรื่องราวของดาบเบนิซากุระ ที่อยู่ๆดีก็มีฆาตกรลึกลับใช้ดาบเล่มนี้สังหารคนไม่เลือกหน้า และฆาตกรคนนั้นเป็นหนึ่งในกองทัพอสุรา ซึ่งนำโดยทาคาซึงิ ผู้หมายทำลายล้างกรุงเอโดะ

300: Rise of an Empire ปล่อยภาพโปสเตอร์แบนเนอร์มาใหม่ เรียกน้ำย่อยก่อนฉายจริง 6 บันเทิง—24 Jan 14

ปล่อยภาพสวยๆมาให้ได้ชมกันอีกแล้วกับภาพแบนเนอร์โปสเตอร์แบนเนอร์มาใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง 300: Rise of an Empire- มหาศึกกำเนิดอาณาจักร ที่จะเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 6 มีนาคมนี้ จากผลงานกำกับจาก โนม เมอร์โร จากบทภาพยนตร์ของแซ็ค สไนเดอร์ และ เคิร์ท จอห์นสแตด

สัมผัสบรรยากาศหนาวเย็น ไร่ชาฉุยฟง - เชียงราย บันเทิง—24 Jan 14

พิธีกรสาวสวย น้องเมย์จิและมาสคอตเลดี้ พาเยือนธรรมชาติที่เขียวขจี สัมผัสบรรยากาศหนาวเย็น ไร่ชาฉุยฟงจังหวัดเชียงราย ตามรอยละครดัง พร้อมชิมและอิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลาย ปรุงแต่งจากยอดใบชา รับชมบรรยากาศผ่านรายการ RULadies / Block A Channel True Vision 26

ช่อง 7 สี ส่งสายลับหน้าใส พิชิตใจซูเปอร์สตาร์ (SPY MYUNGWOL) เอาใจแฟนซีรีส์ ลงจอ 30 ม.ค. บันเทิง—24 Jan 14

ช่อง 7 สี ส่ง “สายลับหน้าใส พิชิตใจซูเปอร์สตาร์” (SPY MYUNGWOL) ซีรีส์โรแมนติก คอเมดีเรื่องเยี่ยมเอาใจผู้ชมแฟนซีรีส์เกาหลี ให้ร่วมลุ้นไปกับภารกิจลับที่กลับกลายมาเป็นภารกิจรัก ของสายลับสาวแสนสวยกับซูเปอร์สตาร์หนุ่มรูปหล่อ นำแสดงโดย

เฮนรี่ จ๋อง แทคทีม เปอร์ สุวิกรม แอ๋วเหนือ.. ชวนชาวเจียงใหม่เที่ยวมหกรรมดนตรี มัน เนื้อ เหนือ บันเทิง—24 Jan 14

เฮนรี่ จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ แทคทีม เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์ แอ๋วเหนือ..ชวนชาวเชียงใหม่เที่ยวมหกรรมดนตรี “มัน เนื้อ เหนือ” ซึ่งทั้งคู่ได้ออกปากชวนพลพรรคคนรักเสียงดนตรีที่จะมาร่วมสนุกกันในครั้งนี้ว่า...

ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม จัดเข้ม!!! เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2 เพิ่มครู เพิ่มศาสตร์ โขน - ลิเก - ลำตัด บันเทิง—24 Jan 14

บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด โดย “ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม” ได้ฤกษ์เบิกโรงแล้ว เรียลลิตี้ตลก เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2 (The Comedian Thailand Season 2) คราวนี้จัดเข้มเต็มกว่าเดิมด้วยการเพิ่มครูและเพิ่มวิชา