ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม จัดเข้ม!!! เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2 เพิ่มครู เพิ่มศาสตร์ โขน - ลิเก - ลำตัด 16 เดอะ คอมเมเดียนฯ พร้อมแล้วโชว์แรก อาทิตย์นี้ !

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday January 24, 2014 08:59
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--โคเมดี้ไลน์

บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด โดย “ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม” ได้ฤกษ์เบิกโรงแล้ว เรียลลิตี้ตลก เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2 (The Comedian Thailand Season 2) คราวนี้จัดเข้มเต็มกว่าเดิมด้วยการเพิ่มครูและเพิ่มวิชา เพิ่มศาสตร์การแสดงที่มีเป็นวัฒธรรมไทยเข้าไปอีก ทั้งด้าน โขน-ลิเก-ลำตัด โดยงานนี้ได้ 3 ครูผู้เชี่ยวชาญ “ครูมืด” ประสาท ทองอร่าม ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทยจากกรมศิลปากรมาสอนโขน พระเอกลิเกพันล้าน “เอ” ไชยา มิตรไชย มาสอนด้านลิเก และ แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์ ศิลปินแห่งชาติสาขาการแสดง (เพลงพื้นบ้าน-อีแซว) มาให้ความรู้และสอนลำตัด

ส่วนครูด้านตลก และครูผู้เชียวชาญในศาสตร์ต่างๆ ไม่ต้องพูดถึงจัดแน่นอย่างเคย ได้แก่ ครูโน้ต เชิญยิ้ม , ครูเด๋อ ดอกสะเดา , ครูนุ้ย, ครูสุเทพ, ครูหลุยส์ ครูสามัญที่จะมาสอนแอ็กติ้ง ร้องเพลง และเต้น นำโดย ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ เรียลลิตี้ โปรดิวเซอร์ “ครูเก๋” สามมิติ สุขบรรจง , ''ครูนุช'' นุชจรี สีมานนท์ , ''ครูซอ'' สทาศัย พงษ์หิรัญ, ''ครูเฟี๊ยต'' นนทกร เอื้อสู่เจริญ , ''ครูบี'' สุชัญญ์ญา นรปฏิพัทธิ์, ''ครูแนน'' วาทิยา รวยนิรัตน์ , ''ครูอิ๋งอิ๋ง'' ธุรดี อารีรอบ และ ครูธนะพัฒน์ พัฒน์กุลพิศาล

ซึ่ง “ผอ.เป็ด ธัญญา โพธิ์วิจิตร กล่าวถึงความพร้อมของ เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ในปีนี้ ว่า “ศักยภาพเด็กๆรุ่นนี้ที่เราคัดมาถือว่าเก่งกันทุกคนอยู่แล้ว ปีนี้สิ่งที่เราเพิ่มเติมคือเรื่องคุณครู ซึ่งเราเตรียมความพร้อมค่อนข้างเยอะมาก ก็มีคุณครูตลก ครูสามัญด้านต่างๆ ผมบอกได้เลยว่าการเรียนการสอนของเราจะเข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิมแน่นอน เพราะว่าปีนี้ได้ เอ ไชยาจะมาสอนลิเก ครูมืดจะมาสอนโขน ปีนี้เราเพิ่มศาสตร์โขนเข้าไปอีกและจะทำโชว์โขนที่ยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก ทุกโชว์ที่จะทำในปีนี้ เด็กทุกคนจะได้รับการฝึกที่หนักมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน ลิเก โขน หรือเพลงลำตัด เพลงพื้นบ้านก็จะได้ทีมแม่ขวัญจิตมาสอนอีกด้วย ฉะนั้นปีนี้เราเติมองค์ความรู้เข้าไปถือว่าเยอะมากๆครับ เกณฑ์การตัดสินก็จะเข้มข้นมาก และอยากให้ตามดูเดอะคอมเมเดียนปีหนึ่งด้วยว่าเค้าจะมีบทบาทอะไรในการประกวดครั้งนี้ครับ”

สำหรับความพร้อมด้านการโชว์นั้น ทั้ง 16 เดอะ คอมเมเดียนฯ พร้อมแล้วกันการประเดิมโชว์แรก โชว์เปิดโรงเรียน ในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม นี้ ซึ่งจะเป็นการโชว์ที่เรียกว่า “มุกลอย” และยังเป็นการโชว์ร่วมกับพี่เลี้ยง ซึ่งเป็นพี่ๆ ใน ซีซั่นแรก อีกด้วย

ติดตามชมความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่างๆในบ้านของทั้ง 16 คนใน The Comedian Thailand Season 2 (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2) ออกอากาศสดตลอด 24 ชม. ทาง True Visions ช่อง Reality, ช่อง Hey Ha และ HD และรับชมการถ่ายทอดสดการแสดงโชว์ (Show On Stage) เริ่มวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2557 นี้ เวลา 15.45 – 17.15 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ทีวีไกด์: นักร้องสองไมค์ ก๊อกแก๊ก พีระ ฝ่าด่านศิลปินมาครึ่งทาง ลุ้นต่อ คนที่ 18 เอกชัย ศรีวิชัย อยู่ต่อ หรือ ต้องจากไป!

เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วสำหรับผู้เข้าแข่งขันนักร้องจากทางบ้าน สาวประเภทสองที่สวยเก่ง เสียงเสียงดี "ก๊อกแก๊ก พีระ" ที่ตอนนี้กำลังจะได้ฟีเจอร์ริ่งกับศิลปินนักร้องคนที่ 18 ของรายการ "เอกชัย ศรีวิชัย" ศิลปินเพลงรุ่นใหญ่ที่มีผลงานเพลงดังมากมาย...

บอดี้สแลม สร้างปรากฏการณ์ใหม่สายร็อค Featuring ดุริยางค์เครื่องเป่า ชมฟรีในงาน ประกวดวงดุริยางค์เครื่องเป่านานาชาติแห่งประเทศไทย ปี 2562

ใครที่ได้ชมคอนเสิร์ตใหญ่ Bodyslam fest วิชาตัวเบาไปแล้ว คงยังฟินไม่หาย แต่วงบอดี้สแลมก็ยังงานชุมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ข่าวว่า สายร็อคอย่างวงบอดี้สแลมกำลังฟิตซ้อมกับงานมินิคอนเสิร์ตที่สายร็อค...

ต้าร์ ตจว. สุดปลื้มซิงเกิ้ล แผ่นดินไหวในใจอ้าย ยอดวิวทะลุ 200 ล้าน ชวนแฟนเพลงร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศล สร้างหอระฆังแผ่นดินไหว 30 มี.ค. นี้

ปรบมือรัวๆให้กับศิลปินหนุ่มอินดี้ลูกอีสาน "ต้าร์ ตจว." ค่ายลายไทย เรคคอร์ด กับกระแสตอบรับอันล้นหลามจากแฟนเพลงทั่วทุกสารทิศ ทำให้ยอดวิวซิงเกิ้ล "แผ่นดินไหวในใจอ้าย" ทะยานขึ้น 200 ล้านวิว แถมเพลง "ขอแท็กแฟนเก่า" ซิงเกิ้ลล่าสุดทะลุ 100 ล้านวิว งานนี้"ต้าร์...

เล็ก คาราบาว มาแล้ว พร้อมกับเพลงใหม่ ใส่เต็มทีเดียวสองเพลงติด รักที่ผิดส่วนผสม และ หลงเงา สองเพลงสองอารมณ์ ครบทั้งความคมคายของดนตรี และความหมายของเนื้อหา

ห่างหายไปจากการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยวมาพักใหญ่ พอได้เวลาเหมาะๆ "เล็ก คาราบาว หรือปรีชา ชนะภัย" ก็จัดเต็มกันไปเลย ด้วยการปล่อยเพลงที่ครบเครื่องทั้งดนตรีที่มีเสน่ห์ มีสไตล์เฉพาะตัว และเนื้อหาที่คมคายในแบบ เล็ก คาราบาว ออกมาให้ฟังไล่ๆ กันถึง 2 เพลง จาก...

หนึ่งมนุษย์ผู้ได้รับพละกำลังมหาศาลจากทวยเทพ คนเดียวล้มราชสีห์ด้วยมือเปล่า คนเดียวจะโค่นศัตรูทั้งกองทัพ #Samson #แซมซั่นโคตรคนจอมพลัง อุบัติแอคชั่นอภินิหารครั้งยิ่งใหญ่ 18 เมษายนนี่

เปิดตัวบุรุษผู้แกร่งกล้า ห้าวหาญ วีรบุรุษผู้ทรงพลังที่สุดแห่งคัมภีร์อิสราเอล หนึ่งมนุษย์ผู้ได้รับพละกำลังมหาศาลจากทวยเทพ กับ "SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง" ภาพยนตร์แอคชั่นพลังเทพเหนือขีดจำกัด...

Related Topics