ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม จัดเข้ม!!! เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2 เพิ่มครู เพิ่มศาสตร์ โขน - ลิเก - ลำตัด 16 เดอะ คอมเมเดียนฯ พร้อมแล้วโชว์แรก อาทิตย์นี้ !

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday January 24, 2014 08:59
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--โคเมดี้ไลน์

บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด โดย “ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม” ได้ฤกษ์เบิกโรงแล้ว เรียลลิตี้ตลก เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2 (The Comedian Thailand Season 2) คราวนี้จัดเข้มเต็มกว่าเดิมด้วยการเพิ่มครูและเพิ่มวิชา เพิ่มศาสตร์การแสดงที่มีเป็นวัฒธรรมไทยเข้าไปอีก ทั้งด้าน โขน-ลิเก-ลำตัด โดยงานนี้ได้ 3 ครูผู้เชี่ยวชาญ “ครูมืด” ประสาท ทองอร่าม ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทยจากกรมศิลปากรมาสอนโขน พระเอกลิเกพันล้าน “เอ” ไชยา มิตรไชย มาสอนด้านลิเก และ แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์ ศิลปินแห่งชาติสาขาการแสดง (เพลงพื้นบ้าน-อีแซว) มาให้ความรู้และสอนลำตัด

ส่วนครูด้านตลก และครูผู้เชียวชาญในศาสตร์ต่างๆ ไม่ต้องพูดถึงจัดแน่นอย่างเคย ได้แก่ ครูโน้ต เชิญยิ้ม , ครูเด๋อ ดอกสะเดา , ครูนุ้ย, ครูสุเทพ, ครูหลุยส์ ครูสามัญที่จะมาสอนแอ็กติ้ง ร้องเพลง และเต้น นำโดย ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ เรียลลิตี้ โปรดิวเซอร์ “ครูเก๋” สามมิติ สุขบรรจง , ''ครูนุช'' นุชจรี สีมานนท์ , ''ครูซอ'' สทาศัย พงษ์หิรัญ, ''ครูเฟี๊ยต'' นนทกร เอื้อสู่เจริญ , ''ครูบี'' สุชัญญ์ญา นรปฏิพัทธิ์, ''ครูแนน'' วาทิยา รวยนิรัตน์ , ''ครูอิ๋งอิ๋ง'' ธุรดี อารีรอบ และ ครูธนะพัฒน์ พัฒน์กุลพิศาล

ซึ่ง “ผอ.เป็ด ธัญญา โพธิ์วิจิตร กล่าวถึงความพร้อมของ เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ในปีนี้ ว่า “ศักยภาพเด็กๆรุ่นนี้ที่เราคัดมาถือว่าเก่งกันทุกคนอยู่แล้ว ปีนี้สิ่งที่เราเพิ่มเติมคือเรื่องคุณครู ซึ่งเราเตรียมความพร้อมค่อนข้างเยอะมาก ก็มีคุณครูตลก ครูสามัญด้านต่างๆ ผมบอกได้เลยว่าการเรียนการสอนของเราจะเข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิมแน่นอน เพราะว่าปีนี้ได้ เอ ไชยาจะมาสอนลิเก ครูมืดจะมาสอนโขน ปีนี้เราเพิ่มศาสตร์โขนเข้าไปอีกและจะทำโชว์โขนที่ยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก ทุกโชว์ที่จะทำในปีนี้ เด็กทุกคนจะได้รับการฝึกที่หนักมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน ลิเก โขน หรือเพลงลำตัด เพลงพื้นบ้านก็จะได้ทีมแม่ขวัญจิตมาสอนอีกด้วย ฉะนั้นปีนี้เราเติมองค์ความรู้เข้าไปถือว่าเยอะมากๆครับ เกณฑ์การตัดสินก็จะเข้มข้นมาก และอยากให้ตามดูเดอะคอมเมเดียนปีหนึ่งด้วยว่าเค้าจะมีบทบาทอะไรในการประกวดครั้งนี้ครับ”

สำหรับความพร้อมด้านการโชว์นั้น ทั้ง 16 เดอะ คอมเมเดียนฯ พร้อมแล้วกันการประเดิมโชว์แรก โชว์เปิดโรงเรียน ในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม นี้ ซึ่งจะเป็นการโชว์ที่เรียกว่า “มุกลอย” และยังเป็นการโชว์ร่วมกับพี่เลี้ยง ซึ่งเป็นพี่ๆ ใน ซีซั่นแรก อีกด้วย

ติดตามชมความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่างๆในบ้านของทั้ง 16 คนใน The Comedian Thailand Season 2 (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2) ออกอากาศสดตลอด 24 ชม. ทาง True Visions ช่อง Reality, ช่อง Hey Ha และ HD และรับชมการถ่ายทอดสดการแสดงโชว์ (Show On Stage) เริ่มวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2557 นี้ เวลา 15.45 – 17.15 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics