ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม จัดเข้ม!!! เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2 เพิ่มครู เพิ่มศาสตร์ โขน - ลิเก - ลำตัด 16 เดอะ คอมเมเดียนฯ พร้อมแล้วโชว์แรก อาทิตย์นี้ !

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday January 24, 2014 08:59
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--โคเมดี้ไลน์

บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด โดย “ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม” ได้ฤกษ์เบิกโรงแล้ว เรียลลิตี้ตลก เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2 (The Comedian Thailand Season 2) คราวนี้จัดเข้มเต็มกว่าเดิมด้วยการเพิ่มครูและเพิ่มวิชา เพิ่มศาสตร์การแสดงที่มีเป็นวัฒธรรมไทยเข้าไปอีก ทั้งด้าน โขน-ลิเก-ลำตัด โดยงานนี้ได้ 3 ครูผู้เชี่ยวชาญ “ครูมืด” ประสาท ทองอร่าม ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทยจากกรมศิลปากรมาสอนโขน พระเอกลิเกพันล้าน “เอ” ไชยา มิตรไชย มาสอนด้านลิเก และ แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์ ศิลปินแห่งชาติสาขาการแสดง (เพลงพื้นบ้าน-อีแซว) มาให้ความรู้และสอนลำตัด

ส่วนครูด้านตลก และครูผู้เชียวชาญในศาสตร์ต่างๆ ไม่ต้องพูดถึงจัดแน่นอย่างเคย ได้แก่ ครูโน้ต เชิญยิ้ม , ครูเด๋อ ดอกสะเดา , ครูนุ้ย, ครูสุเทพ, ครูหลุยส์ ครูสามัญที่จะมาสอนแอ็กติ้ง ร้องเพลง และเต้น นำโดย ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ เรียลลิตี้ โปรดิวเซอร์ “ครูเก๋” สามมิติ สุขบรรจง , ''ครูนุช'' นุชจรี สีมานนท์ , ''ครูซอ'' สทาศัย พงษ์หิรัญ, ''ครูเฟี๊ยต'' นนทกร เอื้อสู่เจริญ , ''ครูบี'' สุชัญญ์ญา นรปฏิพัทธิ์, ''ครูแนน'' วาทิยา รวยนิรัตน์ , ''ครูอิ๋งอิ๋ง'' ธุรดี อารีรอบ และ ครูธนะพัฒน์ พัฒน์กุลพิศาล

ซึ่ง “ผอ.เป็ด ธัญญา โพธิ์วิจิตร กล่าวถึงความพร้อมของ เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ในปีนี้ ว่า “ศักยภาพเด็กๆรุ่นนี้ที่เราคัดมาถือว่าเก่งกันทุกคนอยู่แล้ว ปีนี้สิ่งที่เราเพิ่มเติมคือเรื่องคุณครู ซึ่งเราเตรียมความพร้อมค่อนข้างเยอะมาก ก็มีคุณครูตลก ครูสามัญด้านต่างๆ ผมบอกได้เลยว่าการเรียนการสอนของเราจะเข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิมแน่นอน เพราะว่าปีนี้ได้ เอ ไชยาจะมาสอนลิเก ครูมืดจะมาสอนโขน ปีนี้เราเพิ่มศาสตร์โขนเข้าไปอีกและจะทำโชว์โขนที่ยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก ทุกโชว์ที่จะทำในปีนี้ เด็กทุกคนจะได้รับการฝึกที่หนักมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน ลิเก โขน หรือเพลงลำตัด เพลงพื้นบ้านก็จะได้ทีมแม่ขวัญจิตมาสอนอีกด้วย ฉะนั้นปีนี้เราเติมองค์ความรู้เข้าไปถือว่าเยอะมากๆครับ เกณฑ์การตัดสินก็จะเข้มข้นมาก และอยากให้ตามดูเดอะคอมเมเดียนปีหนึ่งด้วยว่าเค้าจะมีบทบาทอะไรในการประกวดครั้งนี้ครับ”

สำหรับความพร้อมด้านการโชว์นั้น ทั้ง 16 เดอะ คอมเมเดียนฯ พร้อมแล้วกันการประเดิมโชว์แรก โชว์เปิดโรงเรียน ในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม นี้ ซึ่งจะเป็นการโชว์ที่เรียกว่า “มุกลอย” และยังเป็นการโชว์ร่วมกับพี่เลี้ยง ซึ่งเป็นพี่ๆ ใน ซีซั่นแรก อีกด้วย

ติดตามชมความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่างๆในบ้านของทั้ง 16 คนใน The Comedian Thailand Season 2 (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2) ออกอากาศสดตลอด 24 ชม. ทาง True Visions ช่อง Reality, ช่อง Hey Ha และ HD และรับชมการถ่ายทอดสดการแสดงโชว์ (Show On Stage) เริ่มวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2557 นี้ เวลา 15.45 – 17.15 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics