ทีวีไกด์: เทยเที่ยวไทย ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ เที่ยวผจญภัยแข่งห้อยโหนกลางอากาศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 13, 2014 17:35
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

“เทยเที่ยวไทย” ทางแบง แชนแนล 3 พิธีกรสุดฮอต “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” เปลี่ยนบรรยากาศเที่ยวผจญภัย ที่ “Flight of the Gibbon” สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ห้อยโหนกลางอากาศฝ่าด่านทั้งหมด 23 ด่าน ทีแรกก็กลัวๆ กล้าๆ แต่ไปๆ มาๆ สู้กันยิบตา ครีเอทท่าใครสวยกว่าเริ่ดกว่ากัน ช่วง wanna be on top ย้ายไปอ่างเก็บน้ำบางพระ 3 พิธีกรเปลี่ยนอารมณ์แข่งกันโพสต์ท่าลีลาเป็นสาวนักโบก ปิดท้ายเดินตลาดนัดชลประทานก่อนกลับบ้าน

ชมภาพบรรยากาศและความสนุกสนานทั้งหมดได้ในรายการสุดฮิต “เทยเที่ยวไทย” วันศุกร์ 14 ก.พ.นี้ เวลา 22.30 น. / เสาร์ 15 ก.พ. เวลา 12.30 น. / อาทิตย์ 16 ก.พ. 18.30 น. ทางแบง แชนแนล หรือ www.bangchannel.com หรือ www.facebook.com/toeytiewthai


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics