ทีวีไกด์: วันดีดี กับ เจี๊ยบ-อ้อม แม่อ้อม จูง น้องนาวา ดี๊ด๊า...สัมผัสวิถีไทย!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 24, 2014 11:46
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--

อากาศดีดี…เพื่อนรักเจี๊ยบ-โสภิตนภา เลยปล่อยให้เพื่อนสุดเลิฟพาหลานสาวตัวน้อยหนีไปสูดอากาศที่สวนสามพราน งานนี้คุณแม่อ้อมเลยจัดโปรแกรมตามประสาแม่-ลูกให้น้องนาวา ได้สัมผัสวิถีชาวบ้านแบบไทยๆ ชนิดจัดเต็ม ซึ่งมีฐานกิจกรรมใน “หมู่บ้านวิถีไทย” ที่จำลองขึ้นเพื่อให้ครอบครัวได้สร้างสัมพันธ์กระชับความรักให้ทำเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ปลูกข้าว การสีข้าว ทำขนมไทย ทำร่มบ่อสร้าง ปั้นดิน ฯลฯ เฮ้อ..แค่พูดมาไม่กี่อย่างก็ทำเอาเหนื่อยหอบ แต่ดูคุณแม่อ้อมและคุณลูกสาวนาวาจะสนุกสนานกับกิจกรรมแบบสุดๆ แถมยังตะลุยตลาดเตลิดไปเก็บผักที่สวนปลอดสารพิษอีกด้วย อยากรู้เวลาแม่-ลูกเค้าทำกิจกรรมด้วยกันจะน่ารักขนาดไหน? ห้ามพลาดชมรายการ “วันดีดี กับ เจี๊ยบ-อ้อม” วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ เวลาดีดี 9 โมงตรง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


Latest Press Release

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire"

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire" ปั้น MV และปล่อยเพลง " #ไม่เข้าท่า " พร้อม Free Fire Collection "Artiwara" ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง Garena Free Fire ดึง "Bodyslam" ประกาศจุดยืนเคียงข้างคนรุ่นใหม่...

สยามซินโฟนิเอตต้าจัดแสดงสุดยอดซิมโฟนีของกุสตาฟ มาห์เลอร์

สยามซินโซนิเอตต้ามีความยินดีที่จะนำเสนอการแสดงซิมโฟนีหมายเลข 7 “Song of the Night” ของกุสตาฟ มาห์เลอร์ ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในวาระครบรอบ 10 ปี ของสยามซินโฟนิเอตต้า...

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

Related Topics