ว่าน ดีใจ มาจิเด๊ะ เจแปน คว้ารางวัลJapan Tourism Award Thailand 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 24, 2014 16:07
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

“มาจิเด๊ะ เจแปน”รายการพาเที่ยวญี่ปุ่นที่ดูแล้วเที่ยวตามได้จริง นำโดยกูรู “อุ้ม มัณฑนา คงปรางค์” ผู้รู้เชี่ยวทุกศาตร์การเที่ยวญี่ปุ่น เสริมความสนุกสุดแซบด้วย 4 พิธีกร “ว่าน, นะ, เจมส์,แชมป์”ตะลุยให้รู้รอบพร้อมทึ่ง จนต้องอุทาน มาจิเด๊ะ!!!ออกอากาศทาง “แบง แชนแนล”ล่าสุดได้รับรางวัล “Japan Tourism Award Thailand 2013” ประเภท “Special Award”ที่จัดขึ้นโดย “องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น” โดยมี“ว่านรัชชุ สุระจรัส”เป็นตัวแทนพิธีกร ขึ้นรับรางวัลจาก“นายคะซุฮิโระ อิโต”ผู้อำนวยการ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น และ“นายชิเกะคะสุ ซะโต” เอกอัครราชฑูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

“ว่าน” เผยว่า “ขอบคุณมากๆครับ รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆครับ รายการของเราเป็นรายการที่พูดถึงคนสองคนที่ไปเที่ยวทริปๆ หนึ่งในญี่ปุ่น เราเลือกที่จะไปเที่ยวยังไง เราจะบอกถึงเรื่องราวระหว่างทางว่ากว่าจะไปถึงที่ที่เราจะไปมีเหตุการณ์อะไรบ้าง ซึ่งทุกคนที่ดูรายการแล้วสามารถไปเที่ยวตามได้จริง รางวัลนี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งชิ้นส่วนกำลังใจที่ดีสำหรับพวกเราทีมงานทุกคนที่จะผลิตผลงานดีๆ ต่อไปครับ”

ติดตามชมรายการ “มาจิเด๊ะ เจแปน” ทุกวันพฤหัส เวลา 23.00 น. / ศุกร์ เวลา 12.00 น. / เสาร์ 19.00 น.ทาง “แบง แชนแนล” We Bang The Musicหรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangchannel.comและwww.facebook.com/majidejapan


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics