ว่าน ดีใจ มาจิเด๊ะ เจแปน คว้ารางวัลJapan Tourism Award Thailand 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 24, 2014 16:07
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

“มาจิเด๊ะ เจแปน”รายการพาเที่ยวญี่ปุ่นที่ดูแล้วเที่ยวตามได้จริง นำโดยกูรู “อุ้ม มัณฑนา คงปรางค์” ผู้รู้เชี่ยวทุกศาตร์การเที่ยวญี่ปุ่น เสริมความสนุกสุดแซบด้วย 4 พิธีกร “ว่าน, นะ, เจมส์,แชมป์”ตะลุยให้รู้รอบพร้อมทึ่ง จนต้องอุทาน มาจิเด๊ะ!!!ออกอากาศทาง “แบง แชนแนล”ล่าสุดได้รับรางวัล “Japan Tourism Award Thailand 2013” ประเภท “Special Award”ที่จัดขึ้นโดย “องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น” โดยมี“ว่านรัชชุ สุระจรัส”เป็นตัวแทนพิธีกร ขึ้นรับรางวัลจาก“นายคะซุฮิโระ อิโต”ผู้อำนวยการ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น และ“นายชิเกะคะสุ ซะโต” เอกอัครราชฑูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

“ว่าน” เผยว่า “ขอบคุณมากๆครับ รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆครับ รายการของเราเป็นรายการที่พูดถึงคนสองคนที่ไปเที่ยวทริปๆ หนึ่งในญี่ปุ่น เราเลือกที่จะไปเที่ยวยังไง เราจะบอกถึงเรื่องราวระหว่างทางว่ากว่าจะไปถึงที่ที่เราจะไปมีเหตุการณ์อะไรบ้าง ซึ่งทุกคนที่ดูรายการแล้วสามารถไปเที่ยวตามได้จริง รางวัลนี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งชิ้นส่วนกำลังใจที่ดีสำหรับพวกเราทีมงานทุกคนที่จะผลิตผลงานดีๆ ต่อไปครับ”

ติดตามชมรายการ “มาจิเด๊ะ เจแปน” ทุกวันพฤหัส เวลา 23.00 น. / ศุกร์ เวลา 12.00 น. / เสาร์ 19.00 น.ทาง “แบง แชนแนล” We Bang The Musicหรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangchannel.comและwww.facebook.com/majidejapan


Latest Press Release

ว่าน ธนกฤต รับไม้ต่อจากอ๊อฟ ปองศักดิ์ เล่าเรื่องราวของคู่กัดผ่านเกม #เป่ายิ้งฉุบ ใน #ศัตรูตลอดกาล ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้ม#ยัน ยิง เยา

เมื่อ GMM Grammy และ บอล—วิทยา ทองอยู่ยงผู้กำกับภาพยนตร์ร้อยล้าน 'น้อง.พี่.ที่รัก'ร่วมกับ LINE TV ส่งโปรเจกต์ LINE TV ORIGINAL ALBUM ทำเพลงและหนังสั้นสามตอนภายใต้คอนเซปต์ 'ยัน ยิง เยา' ไม่มีใครแพ้ตลอดไปและไม่มีใครชนะตลอดกาล โดยได้สามศิลปิน อ๊อฟ...

คริสเตน สจ๊วร์ต นำ JT LeRoy แซ่บ ลวง โลก ภาพยนตร์ LGBTQ ต้อนรับเดือน เดือน #Pride Month ตีแผ่เรื่องจริงสุดฉาวในมุมที่โลกไม่เคยรู้

JT LeRoy แซ่บ ลวง โลก สร้างจากเรื่องจริงสุดอื้อฉาวของวงการหนังสือในสหรัฐเมื่อปี 2006 โดย ผู้กำกับ King Cobra (2016) ช่วงปลายยุค 1990s จนถึงกลาง 2000s หนึ่งในนักเขียนนิยายที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ คือ เจที ลีรอย หรือ เจเรอไมอาห์ เทอร์มิเนเตอร์ ลีรอย...

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ออกโปรแกรมเงินฝากพิเศษ ฝากประจำ 7 เดือน ดอกเบี้ยสูง 2% ต่อปี เปิดรับฝากวันที่ 15 - 30 มิ.ย. 2562

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เสนอโปรแกรมเงินฝากประจำพิเศษ 7 เดือน ดอกเบี้ย 1.95% ต่อปี และพิเศษสำหรับลูกค้า CIMB Preferred และ CIMB Private Banking ดอกเบี้ย 2% ต่อปี นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับลูกค้าฝากเงินไว้กับโปรแกรมอื่นและใกล้ครบกำหนด...

หัวอกพ่อ ลีโอพุฒ เสียใจ!! ยอมทิ้งลูกสาวเพราะล้มละลาย

ห่างหายจากหน้าจอไปนานกลับมาอีกทีก็จัดหนักดราม่าชุดใหญ่สำหรับนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ "ลีโอพุฒ" ใน LINE TV Originals ซีรีส์ "พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว" กับบทบาทคุณพ่อที่ทอดทิ้งลูกสาวสุดน่ารักให้กลายเป็นเด็กกำพร้าเพราะหวังว่าเธอจะได้มีชีวิตที่ดีมากกว่าอยู่กับพ่อ...

Movie Guide: โลกอนาคตที่มนุษยชาติมี แม่ เป็น หุ่นยนต์ ตัวอย่างซับไทย I AM MOTHER ไซไฟ-ทริลเลอร์พล็อตแหวก เข้าฉายรับวันแม่ 8 สิงหาคมนี้

เป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังสายไซไฟ-ทริลเลอร์ต่างให้ความสนใจและจับตามองสำหรับ "I AM MOTHER" ด้วยการมาพร้อมกับพล็อตสุดล้ำโคตรแหวก เมื่อในโลกอนาคต มนุษยชาติมี "แม่" เป็น "หุ่นยนต์" เพราะเกิดวิกฤติการณ์สูญพันธุ์ของมนุษย์ ทำให้ "มาเธอร์"...

Related Topics