ว่าน ดีใจ มาจิเด๊ะ เจแปน คว้ารางวัลJapan Tourism Award Thailand 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 24, 2014 16:07
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

“มาจิเด๊ะ เจแปน”รายการพาเที่ยวญี่ปุ่นที่ดูแล้วเที่ยวตามได้จริง นำโดยกูรู “อุ้ม มัณฑนา คงปรางค์” ผู้รู้เชี่ยวทุกศาตร์การเที่ยวญี่ปุ่น เสริมความสนุกสุดแซบด้วย 4 พิธีกร “ว่าน, นะ, เจมส์,แชมป์”ตะลุยให้รู้รอบพร้อมทึ่ง จนต้องอุทาน มาจิเด๊ะ!!!ออกอากาศทาง “แบง แชนแนล”ล่าสุดได้รับรางวัล “Japan Tourism Award Thailand 2013” ประเภท “Special Award”ที่จัดขึ้นโดย “องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น” โดยมี“ว่านรัชชุ สุระจรัส”เป็นตัวแทนพิธีกร ขึ้นรับรางวัลจาก“นายคะซุฮิโระ อิโต”ผู้อำนวยการ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น และ“นายชิเกะคะสุ ซะโต” เอกอัครราชฑูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

“ว่าน” เผยว่า “ขอบคุณมากๆครับ รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆครับ รายการของเราเป็นรายการที่พูดถึงคนสองคนที่ไปเที่ยวทริปๆ หนึ่งในญี่ปุ่น เราเลือกที่จะไปเที่ยวยังไง เราจะบอกถึงเรื่องราวระหว่างทางว่ากว่าจะไปถึงที่ที่เราจะไปมีเหตุการณ์อะไรบ้าง ซึ่งทุกคนที่ดูรายการแล้วสามารถไปเที่ยวตามได้จริง รางวัลนี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งชิ้นส่วนกำลังใจที่ดีสำหรับพวกเราทีมงานทุกคนที่จะผลิตผลงานดีๆ ต่อไปครับ”

ติดตามชมรายการ “มาจิเด๊ะ เจแปน” ทุกวันพฤหัส เวลา 23.00 น. / ศุกร์ เวลา 12.00 น. / เสาร์ 19.00 น.ทาง “แบง แชนแนล” We Bang The Musicหรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangchannel.comและwww.facebook.com/majidejapan


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics