ว่าน ดีใจ มาจิเด๊ะ เจแปน คว้ารางวัลJapan Tourism Award Thailand 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 24, 2014 16:07
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

“มาจิเด๊ะ เจแปน”รายการพาเที่ยวญี่ปุ่นที่ดูแล้วเที่ยวตามได้จริง นำโดยกูรู “อุ้ม มัณฑนา คงปรางค์” ผู้รู้เชี่ยวทุกศาตร์การเที่ยวญี่ปุ่น เสริมความสนุกสุดแซบด้วย 4 พิธีกร “ว่าน, นะ, เจมส์,แชมป์”ตะลุยให้รู้รอบพร้อมทึ่ง จนต้องอุทาน มาจิเด๊ะ!!!ออกอากาศทาง “แบง แชนแนล”ล่าสุดได้รับรางวัล “Japan Tourism Award Thailand 2013” ประเภท “Special Award”ที่จัดขึ้นโดย “องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น” โดยมี“ว่านรัชชุ สุระจรัส”เป็นตัวแทนพิธีกร ขึ้นรับรางวัลจาก“นายคะซุฮิโระ อิโต”ผู้อำนวยการ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น และ“นายชิเกะคะสุ ซะโต” เอกอัครราชฑูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

“ว่าน” เผยว่า “ขอบคุณมากๆครับ รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆครับ รายการของเราเป็นรายการที่พูดถึงคนสองคนที่ไปเที่ยวทริปๆ หนึ่งในญี่ปุ่น เราเลือกที่จะไปเที่ยวยังไง เราจะบอกถึงเรื่องราวระหว่างทางว่ากว่าจะไปถึงที่ที่เราจะไปมีเหตุการณ์อะไรบ้าง ซึ่งทุกคนที่ดูรายการแล้วสามารถไปเที่ยวตามได้จริง รางวัลนี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งชิ้นส่วนกำลังใจที่ดีสำหรับพวกเราทีมงานทุกคนที่จะผลิตผลงานดีๆ ต่อไปครับ”

ติดตามชมรายการ “มาจิเด๊ะ เจแปน” ทุกวันพฤหัส เวลา 23.00 น. / ศุกร์ เวลา 12.00 น. / เสาร์ 19.00 น.ทาง “แบง แชนแนล” We Bang The Musicหรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangchannel.comและwww.facebook.com/majidejapan


Latest Press Release

ครบ 20 ปี พี.โอ.พี.จัดคอนเสิร์ตใหญ่ พร้อม 2 เพลงใหม่พิเศษ สำหรับแฟนเพลง

แค่ได้พบเธอ พวกเขาทั้ง 5 คน นภ พรชำนิ ,สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์, ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ ,โต้ง มณเฑียร แก้วกำเนิด, เจอรี่ ศศิศ มิลินทวนิช ก็ยอมที่จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ร่วมฉลองครบ 20 ปี ของ P.O.P (Period of Party) เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ผจญภัยกระบี่ ดินแดนเกาะสวรรค์ไขความลับหัวใจของธรรมชาติ

บุกดินแดนเกาะสวรรค์ สัมผัสเส้นทางท่องเที่ยวสายธรรมชาติ ชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าโกงกาง ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหัวใจแห่งธรรมชาติของชาวเมืองกระบี่ โดยกูรูท่องเที่ยว "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ชวนหนุ่มไฟแรง "บอล – จิตภาณุ กลมแก้ว"...

เล่าผีสดๆ กลางโรง! ก่อนคอสยองขวัญนับร้อยท้าพิสูจน์ หนังสยองเซอร์ไพรส์แห่งปี Ghost Stories พิสูจน์ผี

ถือเป็นการรวมพลคอสยองขวัญเฉพาะกิจกว่าหลายร้อยชีวิตที่มาร่วมท้าพิสูจน์ผีด้วยกัน ในคืนรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ เรื่อง "Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์" ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของชาวแก๊งค์ The Ghost Radio,...

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักที่ไม่อยากเลือก ตอนที่ 5 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

หลังจาก ตอง(แตงโม นิดา) ตัดสินใจทิ้ง เดียว(กอล์ฟ อนุวัฒน์) ไปทำงานกับ ภพ(ณัฐ) ที่ต่างจังหวัด เดียวก็คบกับ แอเรียล(ญิ๋งญิ๋ง) อย่างจริงจัง และให้แอเรียลมาอยู่ด้วยกันที่คอนโด แต่จู่ๆ ตองก็หนีภพกลับมาขอคืนดีกับเดียว ทำให้เดียวเริ่มสับสน...

ข่าวซุบซิบ: ฟลุค-จิระ ฟิตหุ่นได้ซิกแพคสมใจ

ทุ่มเทฟิตหุ่นเพื่อละคร มณีนาคา ทางช่อง 8 จนล่าสุด พระเอกหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ก็ได้ซิกแพคสุดเฟิร์มมาครองได้สมใจ แถมลดหุ่นครั้งนี้ถึงกับต้องเปลี่ยนไซต์กางเกงหมดตู้เสื้อผ้า จาก32 เหลือ 28 นิ้ว...

Related Topics