Tuesday August 11, 2020 02:36

บันเทิง Press Release : 28 Feb 2014

ริว จิตสัมผัส เผยเจ้ากรรมนายเวร มีผลอย่างไรต่อชีวิต!! บันเทิง—28 Feb 14

บ้านสมเด็จฯเอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ขอเชิญทุกท่านร่วมรับฟังการบรรยายกับวิทยากรชื่อดัง ปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์ เจ้าของฉายา ริว จิตสัมผัส พิธีกรรายการคนอวดผี ทางช่อง 5 โดยงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของ

ทีวีไกด์: Killer Karaoke Thailand คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ ใจบุญ กับเหล่า เซเลบรุ่นใหญ่ บันเทิง—28 Feb 14

Killer Karaoke Thailand “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” วันจันทร์ที่ 3 มีนาคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับบทสรุปของเหล่า “เซเลบตัวเป้ง” ทั้ง 6 ชีวิตที่พิสูจน์“ใจ”ให้ทุกคนได้ประจักษ์แล้วว่า เขานี่แหละคือตัวจริง

ภาพข่าว: นางร้ายซัมเมอร์ บันเทิง—28 Feb 14

ติดกระแสแฟนๆละคร แม้ว่าจะออกอากาศไปได้เพียงไม่กี่ตอน สำหรับละครเบาสมอง “นางร้ายซัมเมอร์” ร้อนถึงพิธีกรข่าวยามเช้าอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ต้องรีบเชิญทีมนักแสดงนำอย่าง น้ำฝน พัชรินทร์ – เฟิร์ส เอกพงศ์ - อาเล็ก ธีรเดช –

ทีวีไกด์: เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ออกอากาศวันที่ 3 - 6 มี.ค. บันเทิง—28 Feb 14

วันจันทร์ที่ 3 มี.ค.57 “โน้ต-ภาคย์” พาทึ่งหมอดู “ไพ่เกย์” คนแรกและคนเดียวของประเทศไทย พบไพ่ทาโรต์เกย์มีทั้งหมด 78 ใบ สัญลักษณ์ของไพ่เป็นผู้ชายล้วนๆ งานนี้ใครที่ชื่นชอบการดูดวง โดยเฉพาะกลุ่มชาวสีม่วง ห้ามพลาดชม วันอังคารที่ 4

พันเอก ดร.นที ศุกลรัตน์ รองประธานกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ บันเทิง—28 Feb 14

วันเสาร์ที่ 1 มีนาคม 2557 นี้เชิญชมรายการ iTelecom ทาง TNN24ช่วงแรกวันนี้ iTelecom เชิญชม สัมภาษณ์พิเศษ ผู้บริหารจาก บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด คุณวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม เรื่อง “Application ที่น่าสนใจ

Doraemon The Movie ตอน Nobita#s Dinosaur วันเสาร์ที่ 1 มี.ค. 2557 เวลา 17.00 น. บันเทิง—28 Feb 14

โนบิตะได้พบฟอสซิลโดยบังเอิญ โดราเอมอนจึงใช้ผ้าคลุมกาลเวลา ทำให้กลายเป็นไข่จนฟักออกมาเป็นไดโนเสาร์ แล้วตั้งชื่อว่าพีสุเกะ เมื่อเลี้ยงดูจนเติบโต พวกเขาจึงพาพีสุเกะกลับถิ่นฐาน แต่แล้วก็มีเหล่าร้ายที่หมายจับพีสุเกะไปขาย

ประภาส วิชากูล รองผู้ว่าการกิจการสังคม การไฟฟ้าฝ่ายผลิต ให้เกียรติสัมภาษณ์ในรายการ พลังงานวันนี้ บันเทิง—28 Feb 14

ในสัปดาห์นี้ คุณประภาส วิชากูล รองผู้ว่าการกิจการสังคม การไฟฟ้าฝ่ายผลิต ให้เกียรติสัมภาษณ์ในรายการ “พลังงานวันนี้” เรื่อง “นโยบายและแผนพัฒนาพลังงานทางเลือกปี 2557 - 2561” การไฟฟ้าฝ่ายผลิตมีนโยบายและแผนพัฒนาพลังงานทางเลือกมากมาย

นิกกี้ ชวนอิ่มบุญ ประมูลเสื้อศิลปินดัง!!! ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้โรคหัวใจฯ ใน O:IC LOVE CHARITY 6 บันเทิง—28 Feb 14

รายการวัยรุ่นสุดฮิต “โอไอซี” ชวนมาแบ่งความรักกัน กับกิจกรรมดีๆ “O:IC LOVE CHARITY : Your Heart Will Go On (ช่วยให้หัวใจคุณเต้นต่อไป)” นำโดย 5 พิธีกรหนุ่มสุดฮอต “นิกกี้-พุฒ-นะ-แชมป์-นาวว์” ในวันพฤหัสบดีที่ 6 มีนาคมนี้

The Guitar Best Of Rock 2014 ร้องเล่นกีต้าร์สุดม้นส์ไปกับศิลปินร็อคชั้นนำ บันเทิง—28 Feb 14

หนังสือเพลงที่รวบรวมเพลงร็อคที่มีกระแสนิยมในรอบปี 2013 ให้ชาวร็อคได้ร้องและเล่นอย่างสุดมันส์ไปกับศิลปินสุดยอดเพลงร็อค อาทิ เสก โลโซ, Lomosonic, Blackhead, Big Ass, Ebola, Musketeers, Retrospect, แมว จิรศักดิ์ ,โมเดิร์นด็อก อัลบั้มเต็มฝั่งสากล Maroon5 และ

พิช วิชญ์วิสิฐ ถูกใจได้เล่นทั้งฮาทั้งหลอน แถมควบร้องเพลงประกอบหนัง เธอ เขา เรา บันเทิง—28 Feb 14

ใครที่ชื่นชอบฝีมือและความน่ารักของหนุ่มคนนี้ “พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล” ก็เตรียมหายคิดถึงได้เลย เพราะหนุ่มพิชกำลังจะมีผลงานการแสดงหนังอีกครั้งในหนังรักสามเส้าโรแมนติกฮาผวาเรื่อง “เธอ เขา เรา ผี” ของ “สหมงคลฟิล์ม

ข่าวซุบซิบ: ตูน วงแวมป์ เมินข่าวเจ้าชู้ แจง!แค่นิสัยเฟรนลี่ บันเทิง—28 Feb 14

ด้วยความเป็นคนที่มีนิสัยขี้เล่น อัธยาศัยดี แต่สงสัยจะเล่นมากไปหน่อย เลยทำเอาหนุ่ม “ตูน-ภูมิพัฒน์” หรือ “ตูน วงแวมป์” พิธีกรสุดหล่อประจำรายการ เพลงสดสด ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ของคนรักดนตรีอันดับ1 ของเมืองไทย

ไซอิ๋ว3D พร้อมระเบิดความมันส์ทะลุจอฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—28 Feb 14

แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น และ ดีเอ็นเอ 2002 จำกัด ชวนผู้ชมลุ้นระทึกไปกับสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซี ที่ทุบสถิติโกยรายได้ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่ทำเงินสูงสุดอันดับ 1 ของประเทศจีน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Monkey King 3D หรือ ไซอิ๋ว3D

ทีวีไกด์: วันดีดี กับ เจี๊ยบ-อ้อม เจี๊ยบ ควง หมอช้าง แก้ปีชง พร้อมอัพเดทดวง ! อ้อม-อาท บันเทิง—28 Feb 14

สาวๆ คนไหนที่พลาดยังไม่ได้เช็คดวงเตรียมตัวให้พร้อม เพราะวันดีดี..แบบนี้สาวเจี๊ยบ-โสภิตนภา เลยขอให้ หมอช้าง-ทศพล ศรีตุลา พาไปฟรุ้งฟริ้ง…ไหว้พระแก้ปีชงกันที่วัดเหน่ยเล่งยี่2 ไหน..ไหนมีโอกาสอยู่กับหมอช้างทั้งที จะไม่เอาใจสาวๆ

ร่วมติดตามชมการประกาศผลรางวัล ออสการ์ ครั้งที่ 86 บันเทิง—28 Feb 14

นอกเหนือจะเป็นเจ้าพ่อเพลง R & B แล้ว หนุ่มต้น - ธนษิต จตุรภุช เดอะวินเนอร์จากทรูอคาเดมี แฟนตาเซีย ซีซั่นที่ 8 ก็เป็นแฟนตัวยงหนังฮอลลิวู้ดและติดตามความเคลื่อนไหวของงานประกาศผลรางวัล อคาเดมี อวอร์ด หรือ ออสการ์ มาเป็นประจำอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

ทีวีไกด์: อีสา ออกอากาศวันที่ 2 - 3 มี.ค. 2557 บันเทิง—28 Feb 14

โสภิตพิไล(โม-มนชนก) ลูกสาวของ สา(นุ่น-วรนุช) ที่ยกให้เป็นลูกของคุณหญิงโสภา(ปันปัน-เต็มฟ้า) เมื่อจบจากคอนแวนก์มาย้ายอยู่กับสา โสภิตไม่ชอบที่สาทำงานกลางคืน แต่วันหนึ่งโสภิตพิไลมีความจำเป็นต้องไปหาสาที่ “อุษาวดีไนท์คลับ” โสภิตถูกแขกลวนลาม

มอส ท้าทาย!! บท ร้ายกะล่อน ใน อีสา บันเทิง—28 Feb 14

พลิกมาเล่นร้ายครั้งแรกในละคร “อีสา” กับบท “ประธาน” สามีคนที่ 5 ของ นุ่น-วรนุช งานนี้หนุ่มมอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์เผยว่าได้เล่นบทท้าทายฝีมือสุดๆ “เรื่องนี้จะเล่นร้ายครับ เป็นคนคุมไนท์คลับ ทำงานกลางคืน นิสัยจะเป็น ผู้ชายกะล่อน

อุ๋ย-เต้ย ปลื้มสุดๆ คนรักหนัง Timeline กระแสชื่นชมหนังรักแห่งปี นำรายได้ขายบัตรเสื้อยืด-ผ้าเช็ดหน้าจ บันเทิง—28 Feb 14

ผ่านสัปดาห์ที่สองของการเข้าฉายพร้อมความสำเร็จ และผลตอบรับที่ดีเกิดขึ้นแบบต่อเนื่อง จากบรรดาผู้ชมออกมาแสดงความรู้สึกจนเกิดกระแส “บอกต่อปากต่อปาก (word of mouth)” ถึงความโรแมนติคซาบซึ้ง อบอุ่นหัวใจที่ไม่ได้เห็นมานาน ทำเอาหลายๆ

พีช พชร - แพตตี้ อังศุมาลินชวนโจ๋ออดิชั่นร่วมเล่นหนังโฆษณาบีทอล์ค(BeeTalk) บันเทิง—28 Feb 14

ดูท่าจะมาแรงจนฉุดไม่อยู่ซะแล้ว! สำหรับบีทอล์ค(BeeTalk)แอพลิเคชั่นคุยแชทหาเพื่อนมาแรงที่ขึ้นเป็นแอพดาวน์โหลดอันดับหนึ่งใน iOS App Store และเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่มาแรงที่สุดใน Google Play Storeภายใต้การดูแลของบริษัทการีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด..จน2

ทีวีไกด์: นอกรอบ ออกอากาศจันทร์ที่ 3 มี.ค. พฤหัสที่ 6 มี.ค. 2557 เวลา 20.10-20.25น. บันเทิง—28 Feb 14

“นอกรอบ” จันทร์ที่ 3 มี.ค.นี้ จะพาไปนอกรอบกับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “เพื่อดาวดวงนั้น” ของ 8 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์10” เต้,ตั้ม,กั้ง,อาเมน,ซีดี,นัท,บิว,มุก อยากรู้พวกเค้าจะตื่นเต้นกับผลงานชิ้นนี้กันขนาดไหน?

ตุ๊ก ชนกวนันท์ พาลูกร่วมกิจกรรม เล่น เรียน รู้ กลางแจ้ง บันเทิง—28 Feb 14

“ตุ๊ก – ชนกวนันท์ รักชีพ” คุณแม่นักแสดง และนางแบบคนสวย มุ่งมั่นตั้งใจเลี้ยงลูกอย่างเต็มที่ ถึงกับยอมรับงานน้อยลง เพื่อมีเวลาให้ลูกมากขี้น วันก่อนคุณแม่ตุ๊กจูงมือลูกสาว “น้องแพรว- แพรวพิชชา วัชรคุณ” มาร่วมกิจกรรม เล่น เรียน

อีร์ฟาน ข่าน การันตี The Lunchbox (เดอะ ลันช์บ๊อกซ์) อบอุ่น ประทับใจ! บันเทิง—28 Feb 14

มงคลภาพยนตร์เตรียมนำภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดตลอดกาลของอินเดียเข้าฉายในประเทศไทย เส้นทางที่เรียกเสียงชื่นชมของ The Lunchbox (เดอะ ลันช์บ๊อกซ์) เริ่มต้นจาก การที่ไปเรียกเสียงการคว้ารางวัล Grand Rail d’Or (แกรนด์ เรล ดอร์)

กองกิจการภาพยนตร์ กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กำหนดจัดอบรมผู้ประสานงานการถ่ายทำภาพย บันเทิง—28 Feb 14

กองกิจการภาพยนตร์ กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กำหนดจัดอบรมผู้ประสานงานการถ่ายทำภาพยนตร์ต่างประเทศในประเทศไทย เรื่อง "วิธีการ ขั้นตอน และกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องในการขออนุญาตถ่ายทำภาพยนตร์ต่างประเทศในประเทศไทย" ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคม

คู่ซี้เป๊ก-แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก บันเทิง—28 Feb 14

เป็นคู่ซี้ คู่แสบกันมาก็นาน สำหรับนักร้องหนุ่มมากความสามารถ “เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร” กับนักร้องสาวไซส์มินิ “แพรว – คณิตกุล เนตรบุตร” แต่ทั้งสองเพื่อนซี้ก็ยังไม่มีโอกาสได้มีผลงานร่วมกันแบบเป็นชิ้นเป็นอันซักที

ภาพข่าว: ผู้บริหารไฟว์สตาร์ร่วมงานประกาศรางวัล สุพรรณหงส์ ครั้งที่ บันเทิง—28 Feb 14

บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์ ประธานกรรมการบริหาร, คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร รองกรรมการผู้จัดการ ร่วมด้วยผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง “ตีสาม คืนสาม 3D” กิรติ นาคอินทนนท์, อิสรา นาดี และนักแสดง อาทิ ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา,

อีโวไนน์ คว้าเพลง ติ๊ก ชิโร่ คัฟเวอร์ใหม่ ใส่ซาวด์สุดตื๊ดแดนซ์กระจายซิงเกิ้ล แบทแมน บันเทิง—28 Feb 14

ปล่อยออกมาแต่ละซิงเกิ้ล บอยแบนด์สังกัดค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป 7 หนุ่ม “อีโวไนน์” (EVO NINE) ทั้ง เบสท์-อนาวิล ชาติทอง, แอนดรู-ศรันยู ศรุติสุต, ฟีม-ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์, วาง-ธรรมดา คุณจักร, รถถัง-ศตพัฒน์ รัตโนทัย, นิค-ปฏิพัทธ์

แบงค์ เดอะมิกเซอร์ ปัด! บวชก่อนเบียด ขอมุงานหลังสึก แย้ม!อาจมีบวชรอบ2 บันเทิง—28 Feb 14

ตั้งใจมุมานะงานจริงๆ สำหรับหนุ่ม “แบงค์-พุฒิพงศ์ คงสมศักดิ์สกุล” พิธีกรประจำรายการ “The Mixer” (เดอะ มิก เซอร์) “จัดทุกวันมันส์ทุกค่าย” ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ของคนรักดนตรีอันดับ1ของเมืองไทย

Gossip: คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ จัดเทศกาลหนังนานาชาติ บันเทิง—28 Feb 14

จัดกันตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียวสำหรับเทศกาลหนังนานาชาติ ที่ได้แม่งานใหญ่อย่าง คุณกบ สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ บิ๊กบอสแห่ง เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ที่ยังคงจัดใหญ่จัดเต็มนำหนังประเทศต่างๆมาให้ชมอย่างต่อเนื่องยาวตลอดทั้งปี ล่าสุดกับเทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ Singapore

ปอม-อ๋อง โชว์หวาน กลางรายการ SO POP NETWORK SHOW บันเทิง—28 Feb 14

ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก กับคู่รักสุดฮอตในโลกโซเชียล ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “ปอม-อ๋อง” เดินทางมาโปรโมทซิงเกิ้ลแรก!! “คำตอบที่ไม่เคยรู้” ในรายการ So Pop Network Show ซึ่ง 2 หนุ่มบอกว่า