Sunday August 18, 2019 16:23

บันเทิง Press Release : 03 Mar 2014

ทีวีไกด์: วิตามินพริ้งค์ ออกอากาศ วันพุธ ที่ 5 มีนาคม 2557 บันเทิง—03 Mar 14

มาดูเหตุผลที่ทำให้คุณกินจุได้อย่างไม่น่าเชื่อ รวมถึงนวัตกรรมสุดล้ำที่คนอยากลดความอ้วนต้องร้องอู้หู กับลูกโป่งป่องให้ท้องคุณอิ่ม และเอาใจคุณผู้หญิงกับบราพิสูจน์รักแท้ รักแน่ถึงยอมปลดล็อค ปิดท้ายด้วย Anti-Gravity โยคะต้านแรงโน้มถ่วง

ทีวีไกด์: เสน่ห์วันวาน ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 4 มีนาคม 2557 บันเทิง—03 Mar 14

บางกอกในอดีตมีการสัญจรทางน้ำเป็นเส้นทางหลัก เพราะมีแม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่านกลางของกรุง สืบเนื่องจนมาถึงในยุคปัจจุบัน ที่การสัญจรทางน้ำยังคงเป็นทางเลือก แม้ไม่ใช่เส้นทางหลักอย่างเช่นในอดีตก็ตาม โดยมีท่าน้ำตามจุดสำคัญต่างๆให้ได้ใช้บริการ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนดู The LEGO MOVIE รับปิดเทอม ลุ้นเที่ยวมาเลเซียเป็นครอบครัว บันเทิง—03 Mar 14

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ การท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทย และ สายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ จัดกิจกรรมรับปิดเทอมชวนน้อง ๆ และครอบครัวชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “The LEGO MOVIE” ทุกที่นั่ง ลุ้นแพ็คเก็จทัวร์เป็นครอบครัว ๆ ละ 3 คน

ทีวีไกด์: อีสา ออกอากาศวันที่ 5 - 6 มี.ค. 2557 บันเทิง—03 Mar 14

โสภิตพิไล(โม-มนชนก) ลูกสาวของ สา(นุ่น-วรนุช) ที่ยกให้เป็นลูกของคุณหญิงโสภา(ปันปัน-เต็มฟ้า) เมื่อจบจากคอนแวนก์มาย้ายอยู่กับสา โสภิตไม่ชอบที่สาทำงานกลางคืน แต่วันหนึ่งโสภิตพิไลมีความจำเป็นต้องไปหาสาที่ “อุษาวดีไนท์คลับ” โสภิตถูกแขกลวนลาม

ELLE MEN STYLE ISSUE วางแผงแล้ววันนี้ บันเทิง—03 Mar 14

5 Most Stylish Politicians – อาจไม่ต้องหล่อถึงขั้นซุปเปอร์สตาร์ แต่นักการเมืองก็ต้องดูดีไม่แพ้กัน ยิ่งในปัจจุบันทุกอิริยาบถถูกจับจ้องจากสายตาคนทั่วโลกยิ่งต้องใส่ใจในภาพลักษณ์ของตัวเองเป็นพิเศษมาลุ้นว่า5นักการเมืองคนใดบ้างที่แอลเมนลงคะแนนเสียงให้เป็น

ทีวีไกด์: เดอะมิกซ์เซอร์ สวย เดอะวอยส์ ขอไขว้ เกด FHM ประชันความแซ่บ ที่ บันเทิง—03 Mar 14

เดอะมิกซ์เซอร์ (The Mixer) สัปดาห์นี้ พบกับความเปรี้ยว แซ่บ ของสาวไซต์แกรนด์ “สวย-สโรชา เสนารัตน์” หรือ “สวย เดอะวอยซ์” จากค่ายเพลง i am (ไอแอม) ในเครือของทรูมิวสิค ที่พกความมั่นใจเกิน100 มาแบบไม่แคร์ใคร

คาราบาว จัดหนัก จับเพลงโจ๊ะๆ 50 เพลง ลงแผ่นให้แฟนๆ แดนซ์กันกระจายกับ อัลบั้ม MP 3 คาราบาวซุปเปอร์ 3 บันเทิง—03 Mar 14

วันสงกรานต์ใกล้จะมาถึง และงานบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันไหน เทศกาลใด ก็ขาดไร้เพลงโจ๊ะ พรึมๆ ให้ได้สนุกสนานกันไม่ได้ แล้วกับงานบันเทิงแบบไทยๆ จะมีอะไรสนุกและมันส์กว่าดนตรี 3 ช่านั้นย่อมไม่มี เพื่อมอบความ สุขให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศ “คาราบาว

กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดแถลงข่าวเปิดตัว ผู้เข้ารอบ 25 คนสุดท้ายเวที Miss Motor Show บันเทิง—03 Mar 14

กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว ผู้เข้ารอบ 25 คนสุดท้ายเวทีMiss Motor Show 2014เพื่อร่วมทำกิจกรรมต่างๆกับกองประกวด ก่อนชิงชัยในรอบตัดสิน โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนางงามรุ่นพี่จากเวทีดังร่วมเป็น 1 ในคณะกรรมการ

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า จัดงานเปิดเทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ OPENING NIGHT SINGAPORE FILM บันเทิง—03 Mar 14

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตสิงคโปร์ประจำประเทศไทย (Embassy of the Republic of Singapore) จัดงานเปิดเทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ “OPENING NIGHT SINGAPORE FILM FESTIVAL 2014 ”

ทีวีไกด์: เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) ออกอากาศ วันพุธที่ 5 มีนาคม 2557 ทางโมเดิร์นไนน์ บันเทิง—03 Mar 14

ดอส-วัฒนากร ทิพจร ขออาสาพาไปสัมผัสตัวตนที่แท้จริงในวันนี้ของ “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ตัวตนและการทำงานแบบอิสระเต็มที่ ผ่านการวิเคราะห์ และ ทดลอง ทางด้านดนตรี แบบ ฟัง วิเคราะห์ ผสมผสาน สร้างสรรค์ จนเป็นงานที่มีสไตล์

ข่าวซุบซิบ: ดูโอคู่ใหม่ล่าสุด ภีม-ธนบดี ใจเย็น มาร์คภูมิ-ณฐพนธ์ บัวสาลี บันเทิง—03 Mar 14

ปล่อยภาพ ปล่อยคลิปต่างๆ ออกมาแนะนำให้ได้รู้จักกันสักพักใหญ่ๆแล้ว สำหรับคู่ดูโอคู่ใหม่ล่าสุด “ภีม-ธนบดี ใจเย็น” อายุ 17 ปี และ “มาร์คภูมิ-ณฐพนธ์ บัวสาลี” อายุ 16 ปี ที่ตอนนี้ทางสังกัด “จี.ไอดี” ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ภาพข่าว: กิ๊ฟซี่-กิ๊ฟซ่า กับก๊วนเพื่อนๆ ยกขบวนไปชมนิทรรศการ GENESIS บันเทิง—03 Mar 14

เพื่อนรักอย่าง เจน ณัฐภา กมลเศวตกุญ กำลังจะมีนิทรรศการภาพถ่ายแฟชั่นและดิจิทัลอาร์ตเป็นของตัวเอง ในชื่อ “GENESIS” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดเกี่ยวกับการสร้างโลก เพื่อนๆ ในก๊วนอย่างกิ๊บซี่-กิ๊บซ่า วงเกิร์ลลี่เบอร์รี่, ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา,

Gossip: อเล็กซ์เคลียร์ เต้ยควง 4 สาวนักตบทีมชาติไทย ในงานเปิดตัว ดีดี บันเทิง—03 Mar 14

อินเลิฟหวานกับสาวร่างเล็กเต้ย–จรินทร์พร อยู่ดีๆ แต่ดันมีคนเม้าส์ว่าหนุ่มหล่อ อเล็กซ์เรนเดลล์เค้ากำลังแอบปลื้มสาวอื่น ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาเฉลยว่าสาวปริศนานั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น 4

ทีวีไกด์: คลับมันตรา หญิงเก่ง เจ๊เกียว เผยมุมมองชีวิต บันเทิง—03 Mar 14

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ

ภาพข่าว: MCOT ขอแจก บันเทิง—03 Mar 14

บริษัท อสมท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบรางวัลรถยนต์ SUZUKI Swift มูลค่า 500,000 บาท ให้กับคุณจิรากร อ่ำจันทร์ จากกรุงเทพฯ ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ลุ้นรถ ลุ้นโชคกับ MCOT news smart club” โดยมี คุณเกวลิน

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ นิว-ชัยพล เผยร้านญี่ปุ่นสุดโปรด บันเทิง—03 Mar 14

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร พร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่ 8 ด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย

โฟร์ วัน วันฯ เสิร์ฟคลิปร้อน ก่อนเปิดจองบัตร FTISLAND เสาร์นี้!! ห้าหนุ่มชาวเกาะอ้อนแฟนสุดขีด บันเทิง—03 Mar 14

ไม่นิยมราคาคุยอยู่แล้วสำหรับเจ้านี้ ถ้าบอกว่าอะไรเด็ด คือเด็ดจริง! ซึ่งแน่นอนว่าต้องหมายถึงความดีเด็ดของผลงานลำดับล่าสุดจาก บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดมือหนึ่งวงการเกาหลีที่คว้าตัวห้าหนุ่มไอดอลนักดนตรีหน้าตาดียกวง

9 สาวสุดฮอต Girls Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) เปิดตัวซิงเกิ้ลที่ทุกคนตั้งตารอ Mr.Mr. บันเทิง—03 Mar 14

หลังจากปล่อยให้แฟนๆตั้งตารอคอยผลงานกว่า 1 ปี ตอนนี้ 9 สาวสุดฮอต Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) พร้อมแล้วที่จะมาทวงบัลลังก์เกิร์ลกรุ๊ปอันดับ#1 กับมินิอัลบั้มและซิงเกิ้ลที่ทุกคนตั้งตารอ Mr.Mr. (มิสเตอร์ มิสเตอร์) ในคอนเซ็ปต์สวย ลึกลับ

ชาม ปลื้ม ผู้ใหญ่ช่อง 8 ให้บทดี บันเทิง—03 Mar 14

ทำเอานางร้ายหน้าสวยดีกรีนางงาม “ชาม โอสถานนท์” ออกอาการปลื้ม และขอบคุณผู้ใหญ่ของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ที่ให้โอกาสเล่นบท “แพรว” ในละคร “สาปสาง” เพราะเป็นบทที่ท่าทาย

ทีวีไกด์: คุ้มนางครวญ ออกอากาศวันที่ 3 - 4 มี.ค. 2557 บันเทิง—03 Mar 14

เจ้ายอดหล้า(สาวิกา ไชยเดช)ต้องการเลือดจากหญิงสาว จึงจับลินซี่(พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า)มาทำพิธีบูชายันต์ปลุกเถรกระอำ(ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ)ผู้เป็นอาจารย์ให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมา ตอนที่ 15 ออกอากาศวันอังคารที่ 4 มีนาคม 2557 เวลา 20.25น. ช่อง

กรีน รับทำการบ้านหนัก ฉีกสองคาเรคเตอร์ เด็กสลัมติดยา คุณหนูสุดเชิ่ด ใน บันเทิง—03 Mar 14

มีโอกาสมาร่วมงานละครเป็นครั้งแรกกับค่ายละครคุณภาพอย่าง “มีเดีย สตูดิโอ” สำหรับนางเอกลูกหม้อวิก 7 สี “กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” ที่มารับบทบาทท้าทายความสามารถทางการแสดงในละครแนวรักข้ามมิติของโลกคู่ขนานอย่างเรื่อง

ซุบซิบ: เจมส์ จิ เตรียมร่วมงานแต้งกิ้วปาร์ตี้ เพลย์อิ้ง ฟอร์เวิร์ด บันเทิง—03 Mar 14

ซึ้งกับน้ำใจคนไทย อะไรที่เป็นกุศลเป็นต้องช่วยกันสุดตัว! ล่าสุดโครงการ เพลย์อิ้ง ฟอร์เวิร์ด เตรียมจัดงานแท้งกิ้วปาร์ตี้ ขอบคุณเสียงตอบรับที่กระหน่ำดาวน์โหลดเข้ามามากมาย กองทัพศิลปิน นำโดยโต้โผใหญ่ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, คุณปิ๊ก-ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์,

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ถึงเวลา เชฟบุญธรรม ต้องออกโรง เมื่อ เชฟญี่ปุ่น ตัวจริง..บุก บันเทิง—03 Mar 14

รายการ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” วันพุธที่ 5 มีนาคม 5 ทุ่มตรง ทางช่อง 7 สี พบกับเชฟอาหารญี่ปุ่นตัวจริง ที่ครั้งนี้เขามั่นใจมากว่า เขานี่แหละจะสามารถเอาชนะเชฟกระทะเหล็ก อย่างเชฟบุญธรรรม ภาคโพธิ์

Gossip News: ญาญ่าหญิง เตรียมเปลี่ยนลุคเป็น เทย์เลอร์ สวิฟต์ ในงานเปิดตัว คอร์นเนตโต แบล๊ค บันเทิง—03 Mar 14

สวยเซ็กซี่แถมลีลาเป็นเลิศ คอร์นเนตโต ไอศกรีมโคนขวัญใจวัยรุ่น จึงได้จีบ ญาญ่าหญิง-รฐาโพธิ์งาม มาโชว์เซอร์ไพร์สเปลี่ยนลุคเป็น เทย์เลอร์ สวิฟต์ ในงานเปิดตัว “คอร์นเนตโต เทย์เลอร์ สวิฟต์ แบล็ค ฟอเรสท์ เรด” พร้อม พีท พชร และ แพตตี้-อังศุมาลิน

นิตยสาร F3 จัดฟินให้แฟนคลับ กระทบไหล่ น้ำฝน - พัชรินทร์ นางเอกละคร บันเทิง—03 Mar 14

นิตยสาร F3 ได้จัดกิจกรรม F3 Meet & Greet ขึ้นเพื่อให้แฟนคลับ คนรักดารานักแสดงของช่อง 3 ได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกับดารานักแสดง อย่างใกล้ชิดในรูปแบบต่างๆ เช่น กิจกรรมปาร์ตี้, เวิร์ก-ช็อป, กิจกรรม outdoor ฯลฯ และ ในครั้งนี้นิตยสาร F3 Fanclub