ทีวีไกด์: วิตามินพริ้งค์ ออกอากาศ วันพุธ ที่ 5 มีนาคม 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 3, 2014 17:34
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--โรส มีเดีย

มาดูเหตุผลที่ทำให้คุณกินจุได้อย่างไม่น่าเชื่อ รวมถึงนวัตกรรมสุดล้ำที่คนอยากลดความอ้วนต้องร้องอู้หู กับลูกโป่งป่องให้ท้องคุณอิ่ม และเอาใจคุณผู้หญิงกับบราพิสูจน์รักแท้ รักแน่ถึงยอมปลดล็อค ปิดท้ายด้วย Anti-Gravity โยคะต้านแรงโน้มถ่วง และสาวๆที่อยากทำแฮนด์ครีมง่ายๆไว้ใช้เอง อย่าพลาดในรายการวิตามินพริ้งค์ พุธนี้ เวลา 16.30 - 17.20 น. ทางช่อง 4050


Latest Press Release

ความลับของ เจ้าพ่อผี ป๋อง กพล เผยความเจ้าชู้ขั้นเทพ!! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้เป็นเจ้าพ่อเรื่องผี เรื่องวิญญาณ "ป๋อง กพล ทองพลับ" ยอมมาให้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น ล้วงหัวใจทำให้เจอสิ่งที่ไม่อยากจะเชื่อคือ...

แจม มายด์ เคมีเข้ากันดี๊ดี!!! จัดเลิฟซีนสุดสยิว ฮอตสะท้านโซเชียล

ฉีกบทบาทเดิมที่เคยรับงานกันแน่นอน สำหรับสาว "แจม – ชรัฐฐา" และ "มายด์ – ณภศศิ" ที่คราวนี้ได้รับบทท้าทาย ด้วยฉากเลิฟซีนที่ดูดดื่มกับผู้หญิงด้วยกัน ใน "เสน่หาสตอรี่"...

ข่าวซุบซิบ: ธัญญ่า อาร์สยาม

โหมงานหนักทุ่มเทเพื่อซิงเกิ้ลใหม่ "หมาหวงก้าง" สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "ธัญญ่า อาร์สยาม" จนพักผ่อนน้อยประกอบกับอาหารเป็นพิษสุดท้ายต้องไปนอนให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลสินแพทย์ นอนพักฟื้นแค่วันสองวันก็พร้อมลุยงาน แถมยอดวิวเพลง "หมาหวงก้าง" ก็ทะลุ 2...

ข่าวซุบซิบ: ใบเตย อาร์สยาม

ด้วยลุคอินเตอร์ในซิงเกิ้ล "เอาไม่เสร็จ" จนกลายกระแสฮิต นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ "ใบเตย อาร์สยาม" จังได้รับคำเชิญจากแบรนด์ให้ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ ซึ่งเป็นลูกทุ่งสาวคนเดียวในเมืองไทย งานนี้เจ้าตัวจัดเต็มแบบไม่ยอมน้อยหน้า...

ทีวีไกด์: ครัวลั่นทุ่ง นุ้ย เชิญยิ้ม ไหว้พระเสริมดวง ศาลเจ้ากวนอู ตะลุยหา ปูนา ทำเมนู อ่องมันปูนา รับรองเด็ด

รายการ "ครัวลั่นทุ่ง" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ เสาร์ ที่ 29 กันยายนนี้ พิธีกรคนเก่ง "ไชยา มิตรชัย" จะพาตลกซุปตาร์ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ไปเที่ยวชมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ศาลเจ้ากวนอู ไร่ไหหลำอ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อนจะบุกไปตามหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยม...

Related Topics