สกู๊ปเบื้องหลังละครซีรี่ส์เรื่อง จุดนัดภพปี 3 ตอน แฝงร่าง 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 6, 2014 12:05
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เวฟ ทีวี

อันดา เก่งเกินเด็กเล่นบทเกินตัว สมบทบาทผีคนแก่เข้าสิงเนียนจนทั้งกองถ่ายยังต้องอึ้ง

ยังคงเดินเรื่องหลอนไม่หยุดกับ ละครซีรี่ส์ลี้ลับ “จุดนัดภพ ปี3” ซึ่งแต่ละตอนการันตีความเข้มข้นแบบจุใจแน่นอน และกับตอนล่าสุด แฝงร่าง 2 นี้ถึงคราวสาวน้อย อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง ต้องรับบทหินเข้าเต็มตัวเมื่อต้องมาเล่นเป็น 2 บทบาทเดี๋ยวเด็ก เดี๋ยวแก่ โดยเรื่องราวต่อจากเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

ฉากหินที่ว่านี้เป็นตอนที่ บุหงา (อำภา ภูษิต) เข้าสิงร่างน้ำมนต์เรียบร้อยแล้วและกลับมาใช้ชีวิตตามปกติอยู่บ้านหลังออกจากโรงพยาบาล น้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) เริ่มทำตัวแปลกๆ แต่งหน้า ทำผม สวมรองเท้าส้นสูงทำตัวราวกับเป็นผู้ใหญ่แต่เหตุการณ์เห็นทีจะไม่เป็นไปตามความคาดหวังของ บุหงา (อำภา ภูษิต) เพราะร่างกายของตัวเองที่ป่วยหนักปางตายนั้นเริ่มแสดงอาการผิดปกติออกมาทำให้ น้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) ต้องกลับเข้าโรงพยาบาลอีกครั้งและที่โรงพยาบาล น้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) ขอให้พ่อพาตนพาไปห้องคนไข้ข้างๆที่ซึ่งร่างไร้วิญญาณของ บุหงา (อำภา ภูษิต) นอนแน่นิ่งอยู่ ทำให้เจอกับลูกศิษย์ของตนเองเดินเข้ามาในห้อง ทำให้ บุหงา (อำภา ภูษิต) ในร่างน้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) เกิดความโมโหจึงสบถออกมาด้วยความโกรธแค้นงานนี้ น้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) ต้องตะโกนด่าด้วยอารมณ์โกรธเคืองและแค้นสุดๆ เรียกได้ว่าต้องทำอารมณ์อยู่นาน กว่าจะเค้นอารมณ์โกรธให้เหมือนเป็น บุหงา (อำภา ภูษิต)

สาวน้อย อันดา เปิดเผยเบื้องหลังฉากหินนี้ว่า “ฉากนี้ถือว่าเป็นซีนหนักของอันดาเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะนอกจากจะต้องทำตัวให้ดูเป็นผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเป็นการพูด การเดิน การมอง เรียกว่าทุกกิริยามันเหมือนกับเป็นการแสดงซ้อนการแสดงอีกทีเลยค่ะ เพราะอันดาต้องพยายามเล่นให้คนที่ร่วมแสดงด้วยไม่รู้ว่าเราโดนผีเข้า แต่ในเวลาเดียวกันก็ต้องให้คนดูรู้ด้วยว่าเรากำลังโดนผีเข้าสิงอยู่ค่ะ ตอนแรกก็ค่อนข้างหนักใจว่าจะแสดงออกมายังไง เพราะตัวอันดาเองอายุแค่ 7 ขวบแล้วต้องมาถ่ายทอดอารมณ์โกรธแค้นของผีบุหงาด้วย ซึ่งผีตัวนี้อายุเกือบ 60 ปีแล้วค่ะ ยากมากๆค่ะ แต่อันดาก็ตั้งใจทำแล้วก็ผ่านไปได้อย่างดีเลยค่ะ”

ติดตามชม !!! ว่าผีบุหงาจะทำอย่างไรกับร่างของน้ำมนต์ ติดตามชมได้ในละครซีรี่ส์ “จุดนัดภพ” ปี3 ตอน “แฝงร่าง 2 ” คืนวันเสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557 เวลา 23.30น. ทางช่อง 3


Latest Press Release

Movie Guide: เผยเสียงลี้ลับของคดีพิศวงก่อนไปชม ?The Conjuring 2 เปิดรอบพิเศษ 4-8 มิถุนายน ฉายจริง 9 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยคลิปเสียงลี้ลับของคดีอันน่าพิศวงที่ นักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ดและลอเรน วอร์เรน บันทึกไว้ นำมาได้มาเรียกน้ำย่อยให้เหล่าคอหนังสยองขวัญได้ฟังก่อนไปชม The Conjuring 2 - คนเรียกผี 2 นำแสดงโดย เวร่า ฟาร์มิก้า และแพทริค วิลสัน สองนักแสดงกลับมารับบทเป็น...

โปสเตอร์แรกหนังไซไฟทริลเลอร์เรื่อง Morgan อำนวยการสร้างโดย ริดลีย์ สก็อต

ปล่อยโปสเตอร์แรกของหนังไซไฟทริลเลอร์เรื่อง Morgan จากผลงานการกำกับของ ลุค สก็อตต์ อำนวยการสร้างโดย ริดลีย์ สก็อต ที่เล่าถึงเรื่องราวของที่ปรึกษาด้านการบริหารความเสี่ยง ที่กำลังทำการวิจัยเพื่อใช้ในการตัดสินใจแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น นำแสดงโดย เคท มาร่า , พอล...

Movie Guide: โลกกำลังจะล่มสลาย สงครามครั้งใหญ่เกิดขึ้นแล้วในคลิปล่าสุด Independence Day: Resurgence 23 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

สงครามครั้งยิ่งใหญ่เกิดขึ้นแล้วโลกกำลังจะล่มสลาย ในคลิปล่าสุดซับไทย[War Piece] จากภาพยนตร์ Independence Day: Resurgence - ไอดี 4: สงครามใหม่วันบดโลก กับการกลับมาบุกโลกอีกของเหล่าเอเลี่ยนที่มาพร้อมสงครามเกินกว่าที่มนุษย์จะรับมือได้...

ลูอิซ่า คลาร์ก คือสิ่งเล็กๆที่เรียกรอยยิ้มและน้ำตาใน Me Before You - มี บีฟอร์ ยู เปิดรอบพิเศษวันนี้ 1 มิ.ย. 2ทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 2 มิ.ย.นี้ในโรงภาพยนตร์

สิ่งที่ดึงดูดสายตามากที่สุดใน "Me Before You" ไม่ใช่ปราสาทหรือเกาะอันชวนค้นหาในยุโรป แต่เป็นตัวละครลูนั่นเอง นักออกแบบเครื่องแต่งกาย จิลล์ เทย์เลอร์ บรรยายว่าเธอเป็นคน "เพี้ยนนิดๆ แต่ไม่ได้ทำตัวเป็นตลก เธอเป็นหญิงสาวที่เป็นตัวของตัวเอง ชอบเสื้อผ้า...

Movie Guide: กรีดร้องหรือเฉลิมฉลอง หาคำตอบในคลิปมาใหม่ Independence Day: Resurgence 23 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [Why are They Screaming] กับไขข้องสงสัยกับการส่งเสียงของเหล่าเอเลี่ยน จะเป็นการกรีดร้องหรือเป็นการส่งเสียงเฉลิมฉลองอะไรบางอย่าง ค้นหาคำตอบทั้งหมดได้ใน Independence Day: Resurgence - ไอดี 4: สงครามใหม่วันบดโลก...

Related Topics