สกู๊ปเบื้องหลังละครซีรี่ส์เรื่อง จุดนัดภพปี 3 ตอน แฝงร่าง 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 6, 2014 12:05
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เวฟ ทีวี

อันดา เก่งเกินเด็กเล่นบทเกินตัว สมบทบาทผีคนแก่เข้าสิงเนียนจนทั้งกองถ่ายยังต้องอึ้ง

ยังคงเดินเรื่องหลอนไม่หยุดกับ ละครซีรี่ส์ลี้ลับ “จุดนัดภพ ปี3” ซึ่งแต่ละตอนการันตีความเข้มข้นแบบจุใจแน่นอน และกับตอนล่าสุด แฝงร่าง 2 นี้ถึงคราวสาวน้อย อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง ต้องรับบทหินเข้าเต็มตัวเมื่อต้องมาเล่นเป็น 2 บทบาทเดี๋ยวเด็ก เดี๋ยวแก่ โดยเรื่องราวต่อจากเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

ฉากหินที่ว่านี้เป็นตอนที่ บุหงา (อำภา ภูษิต) เข้าสิงร่างน้ำมนต์เรียบร้อยแล้วและกลับมาใช้ชีวิตตามปกติอยู่บ้านหลังออกจากโรงพยาบาล น้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) เริ่มทำตัวแปลกๆ แต่งหน้า ทำผม สวมรองเท้าส้นสูงทำตัวราวกับเป็นผู้ใหญ่แต่เหตุการณ์เห็นทีจะไม่เป็นไปตามความคาดหวังของ บุหงา (อำภา ภูษิต) เพราะร่างกายของตัวเองที่ป่วยหนักปางตายนั้นเริ่มแสดงอาการผิดปกติออกมาทำให้ น้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) ต้องกลับเข้าโรงพยาบาลอีกครั้งและที่โรงพยาบาล น้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) ขอให้พ่อพาตนพาไปห้องคนไข้ข้างๆที่ซึ่งร่างไร้วิญญาณของ บุหงา (อำภา ภูษิต) นอนแน่นิ่งอยู่ ทำให้เจอกับลูกศิษย์ของตนเองเดินเข้ามาในห้อง ทำให้ บุหงา (อำภา ภูษิต) ในร่างน้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) เกิดความโมโหจึงสบถออกมาด้วยความโกรธแค้นงานนี้ น้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) ต้องตะโกนด่าด้วยอารมณ์โกรธเคืองและแค้นสุดๆ เรียกได้ว่าต้องทำอารมณ์อยู่นาน กว่าจะเค้นอารมณ์โกรธให้เหมือนเป็น บุหงา (อำภา ภูษิต)

สาวน้อย อันดา เปิดเผยเบื้องหลังฉากหินนี้ว่า “ฉากนี้ถือว่าเป็นซีนหนักของอันดาเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะนอกจากจะต้องทำตัวให้ดูเป็นผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเป็นการพูด การเดิน การมอง เรียกว่าทุกกิริยามันเหมือนกับเป็นการแสดงซ้อนการแสดงอีกทีเลยค่ะ เพราะอันดาต้องพยายามเล่นให้คนที่ร่วมแสดงด้วยไม่รู้ว่าเราโดนผีเข้า แต่ในเวลาเดียวกันก็ต้องให้คนดูรู้ด้วยว่าเรากำลังโดนผีเข้าสิงอยู่ค่ะ ตอนแรกก็ค่อนข้างหนักใจว่าจะแสดงออกมายังไง เพราะตัวอันดาเองอายุแค่ 7 ขวบแล้วต้องมาถ่ายทอดอารมณ์โกรธแค้นของผีบุหงาด้วย ซึ่งผีตัวนี้อายุเกือบ 60 ปีแล้วค่ะ ยากมากๆค่ะ แต่อันดาก็ตั้งใจทำแล้วก็ผ่านไปได้อย่างดีเลยค่ะ”

ติดตามชม !!! ว่าผีบุหงาจะทำอย่างไรกับร่างของน้ำมนต์ ติดตามชมได้ในละครซีรี่ส์ “จุดนัดภพ” ปี3 ตอน “แฝงร่าง 2 ” คืนวันเสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557 เวลา 23.30น. ทางช่อง 3


Latest Press Release

12Plus Non-Stop Dancing with The Star Concert

ก่อนเปิดเทอมใหญ่นี้ เหล่าวัยรุ่น วัยมันส์ทั้งหลาย เตรียมฟิตร่างกายให้หนักมาก!!! แล้วจัดเต็มแบบสุดฟินกับ “12Plus Non-Stop Dancing with The star Concert” (ทเวลฟ์พลัส นอน-สต๊อป แดนซิ่ง วิท เดอะ สตาร์) คอนเสิร์ตสุดอลังการใจกลางมหานคร พร้อมเหล่า...

ความท้าทายในการทำงานกำกับนักแสดง 3 กลุ่มเด็กพิเศษ ตาบอด/หูหนวก/พิการ มาร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพ หนักแน่น/ปลาย ปรเมศร์ ของผู้กำกับฯ โน้ต พรรณพันธ์ ในภาพยนตร์โทรทัศน์ ลมหายใจใต้น้ำ

ภาพยนตร์โทรทัศน์ชุด Inspired by Idol คน...บันดาลใจ เรื่อง “ลมหายใจใต้น้ำ” ผลงานการกำกับโดย โน้ต พรรณพันธ์ ทรงขำ ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงที่ผ่านผลงานการกำกับภาพยนตร์และโปรดิวเซอร์มาแล้ว อย่างภาพยนตร์ไทยในโครงการ ความรัก ศรัทธา ปาฏิหาริย์ โครงการ 1...

ภาพข่าว: ควิกแสบ พาชมภาพยนตร์ อเวนเจอร์ส

คุณธันย์ชนก งามดี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ควิกแสบ” นำทีมพนักงาน Marketing ยกขบวนความแสบมาร่วมกิจกรรมชมภาพยนตร์แอคชั่น เรื่อง อเวนเจอร์ส (Avengers)...

เรดบีท อินเตอร์ฯ คว้า Hardweel ลงแผ่น ฟังก่อนใคร

ไม่น้อยหน้าซะแล้ว สำหรับ ต้นสังกัด เรดบีท อินเตอร์เนชั่นแนล คว้า Hardwell ลงแผ่น ให้แฟนเพลงได้ฟังก่อนใคร ศิลปิน ที่ คร่ำหวอดอยู่ในวงการ ดีเจ แนวเพลงที่ถนัดของ Hardwell คือ แนวเพลง EDM /electro House อีกทั้งยังสามารถ ทำเพลง สไตล์ Instruments ได้อีกด้วย...

กาย-ฮารุ-คีริน แท็กทีม 5 หนุ่ม อีทีซี พาครอบครัวชาวเอฟเอ็ม วัน ฟิน...ลืม...หยุด!! ใน FM One Family Check-In A Kid in Wonderland

ครอบครัวชาวเอฟเอ็ม วัน ฟิน..ลืม..หยุด!! ใน ‘FM One Family Check-In A Kid in Wonderland’ (เอฟเอ็ม วัน แฟมิลี่ เช็คอิน อะ คิด อิน วันเดอร์แลนด์) โดยคลื่น ‘เอฟเอ็ม วัน 103.5 แฮปปี้ สเตชั่น’ (FM One Happy Station) ภายใต้...

Related Topics