สกู๊ปเบื้องหลังละครซีรี่ส์เรื่อง จุดนัดภพปี 3 ตอน แฝงร่าง 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 6, 2014 12:05
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เวฟ ทีวี

อันดา เก่งเกินเด็กเล่นบทเกินตัว สมบทบาทผีคนแก่เข้าสิงเนียนจนทั้งกองถ่ายยังต้องอึ้ง

ยังคงเดินเรื่องหลอนไม่หยุดกับ ละครซีรี่ส์ลี้ลับ “จุดนัดภพ ปี3” ซึ่งแต่ละตอนการันตีความเข้มข้นแบบจุใจแน่นอน และกับตอนล่าสุด แฝงร่าง 2 นี้ถึงคราวสาวน้อย อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง ต้องรับบทหินเข้าเต็มตัวเมื่อต้องมาเล่นเป็น 2 บทบาทเดี๋ยวเด็ก เดี๋ยวแก่ โดยเรื่องราวต่อจากเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

ฉากหินที่ว่านี้เป็นตอนที่ บุหงา (อำภา ภูษิต) เข้าสิงร่างน้ำมนต์เรียบร้อยแล้วและกลับมาใช้ชีวิตตามปกติอยู่บ้านหลังออกจากโรงพยาบาล น้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) เริ่มทำตัวแปลกๆ แต่งหน้า ทำผม สวมรองเท้าส้นสูงทำตัวราวกับเป็นผู้ใหญ่แต่เหตุการณ์เห็นทีจะไม่เป็นไปตามความคาดหวังของ บุหงา (อำภา ภูษิต) เพราะร่างกายของตัวเองที่ป่วยหนักปางตายนั้นเริ่มแสดงอาการผิดปกติออกมาทำให้ น้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) ต้องกลับเข้าโรงพยาบาลอีกครั้งและที่โรงพยาบาล น้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) ขอให้พ่อพาตนพาไปห้องคนไข้ข้างๆที่ซึ่งร่างไร้วิญญาณของ บุหงา (อำภา ภูษิต) นอนแน่นิ่งอยู่ ทำให้เจอกับลูกศิษย์ของตนเองเดินเข้ามาในห้อง ทำให้ บุหงา (อำภา ภูษิต) ในร่างน้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) เกิดความโมโหจึงสบถออกมาด้วยความโกรธแค้นงานนี้ น้ำมนต์ (อันดา-กุลฑีรา) ต้องตะโกนด่าด้วยอารมณ์โกรธเคืองและแค้นสุดๆ เรียกได้ว่าต้องทำอารมณ์อยู่นาน กว่าจะเค้นอารมณ์โกรธให้เหมือนเป็น บุหงา (อำภา ภูษิต)

สาวน้อย อันดา เปิดเผยเบื้องหลังฉากหินนี้ว่า “ฉากนี้ถือว่าเป็นซีนหนักของอันดาเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะนอกจากจะต้องทำตัวให้ดูเป็นผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเป็นการพูด การเดิน การมอง เรียกว่าทุกกิริยามันเหมือนกับเป็นการแสดงซ้อนการแสดงอีกทีเลยค่ะ เพราะอันดาต้องพยายามเล่นให้คนที่ร่วมแสดงด้วยไม่รู้ว่าเราโดนผีเข้า แต่ในเวลาเดียวกันก็ต้องให้คนดูรู้ด้วยว่าเรากำลังโดนผีเข้าสิงอยู่ค่ะ ตอนแรกก็ค่อนข้างหนักใจว่าจะแสดงออกมายังไง เพราะตัวอันดาเองอายุแค่ 7 ขวบแล้วต้องมาถ่ายทอดอารมณ์โกรธแค้นของผีบุหงาด้วย ซึ่งผีตัวนี้อายุเกือบ 60 ปีแล้วค่ะ ยากมากๆค่ะ แต่อันดาก็ตั้งใจทำแล้วก็ผ่านไปได้อย่างดีเลยค่ะ”

ติดตามชม !!! ว่าผีบุหงาจะทำอย่างไรกับร่างของน้ำมนต์ ติดตามชมได้ในละครซีรี่ส์ “จุดนัดภพ” ปี3 ตอน “แฝงร่าง 2 ” คืนวันเสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557 เวลา 23.30น. ทางช่อง 3


Latest Press Release

เปิดตัว 5 ดาวดัง มันส์ป่วนโลก พร้อมเสน่ห์สุดแพรวพราว แสบซ่าส์ไม่แพ้กัน ในภาพยนตร์ Mortdecai สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก

สุดยอดภาพยนตร์ ที่พร้อมต้อนรับเดือนใหม่แห่งต้นปี 2015 พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปร่วมฮาสุด ป่วง ลุ้นสุดมันส์กับ “Mortdecai” (มอร์เดอไค) สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก ภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้แสบซ่าส์ นำทีมโดยนักแสดงพันหน้าแห่งฮอลลิวู้ด “จอห์นนี่...

ทีวีไกด์: พลังงานวันนี้ ยณัฐชาติ จารุจินดา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นต้น และก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติสัมภาษณ์พิเศษ เรื่อง ราคาน้ำมันประเทศไทยในวันนี้

นายณัฐชาติ จารุจินดาประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นต้นและก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติสัมภาษณ์พิเศษเรื่อง “ราคาน้ำมันประเทศไทยในวันนี้”ราคาน้ำมันในประเทศไทยอิงราคาตลาดโลก วันนี้ราคาน้ำมันตลาดโลกลดลง...

ปาร์ตี้ปีนี้ไม่มีเหงา ถ้ามีอัลบั้ม Party The Collection มันส์ สนุก ไปกับ 50 บทเพลง บรรจุในซีดี 3 แผ่น เพลินกันตั้งแต่ย่ำค่ำ ยันย่ำรุ่ง

อีกไม่กี่วันก็จะเป็นช่วงเวลาเทศกาลแห่งความสุข เพื่อส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ ที่งานปาร์ตี้สนุกๆ คงถูกจัดขึ้นกันทุกทั่วหัวระแหง เสียงดนตรีมันส์ๆ กับบรรยากาศแห่งความสุขตลบอบอวลไปทั่ว และเพื่อความรื่นเริงแบบจัดเต็ม จัดหนัก...

บอม KPN แฮปปี้งานชุก ขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจตลอด

เรียกว่ากำลังอยู่ในช่วงฮอตของนักร้องหนุ่ม บอม KPN - อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน เพราะละครเรื่องแรก “ The Manager ซารางเฮ รักหมดใจ” ทางช่องไทยทีวี ทีวีดิจิตอล ช่อง 17 ที่เจ้าตัวรับบทพระเอกครั้งแรกในชีวิตก็มีแฟนคลับติดตามชมมากมาย...

พรีม รณิดา พาท่องพิพิธภัณฑ์สุดอัศจรรย์ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ Night at the Museum: Secret of the Tomb

เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้วกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปลายปี Night at the Museum: Secret of the Tomb - ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ความลับสุสานอัศจรรย์ นำทีมเปิดงานความสนุกสนานไปกับมินิคอนเสิร์ตของวง Musketeers ก่อนที่ VJ คิว – ธิติพันธ์...

Related Topics