Sunday September 22, 2019 13:25

บันเทิง Press Release : 27 Mar 2014

จีนี่ เร็คคอร์ดส - เกเร จับมือผุดบิ๊กโปรเจกต์ genie fest .. 16 ปีแห่งความร็อก10 พ.ค.นี้ บันเทิง—27 Mar 14

มีงานใหญ่ให้ไปโดดกันอีกแล้ว เมื่อค่ายgenie recordsชุมชนคนรักเพลงร็อก ที่มีพี่นิค – วิเชียร ฤกษ์ไพศาลดูแล และเกเรบ.อีเว้นท์ของป๋าเต็ด – ยุทธนา บุญอ้อม จับมือคิดโปรเจกต์ฉลองวันเกิด 16 ปีให้ค่ายจีนี่ฯ ชื่อ “genie fest.. 16

นิโคล คิดแมน โรแมนติคหวาน โคลิน เฟิร์ธ บนรถไฟ ถ่ายฉากโรแมนติคใน THE RAILWAY MAN : บันเทิง—27 Mar 14

ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงหญิงแถวหน้าของวงการฮอลลีวู้ด สำหรับ นิโคล คิดแมน (นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Hours เดอะ อาวส์) และในปีนี้เธอกำลังจะมีผลงานการแสดงเรื่อง THE RAILWAY MAN (เดอะ เรียลเวย์แมน) หรือชื่อไทยว่า แค้นสะพานข้ามแม่น้ำแคว

ทีวีไกด์: แวมป์ แฟมมิลี่ ปังปอนด์ วงแวมป์ รับกลัวความสูง โอด!! แวมป์ แฟมมิลี่ จัดหนัก! บันเทิง—27 Mar 14

ออกอาการกลัวความสูงแบบสุดๆ แต่น้องเล็กอย่าง “ปังปอนด์” วงแวมป์ ก็ยอมกัดฟันขึ้นเครื่องเล่นสุดเสียวที่ สวนสนุกดรีมเวิลด์ พร้อมกับสมาชิกในวงฯตามภารกิจของรายการ “แวมป์ แฟมมิลี่” (Vamp Family) ที่สัปดาห์นี้ได้มอบหมายให้ทั้ง

เอห์ซานอลลอฮ์ บายัต ผู้บริหารสื่อยักษ์ใหญ่ของอัฟกานิสถานได้รับเลือกเป็น บุคคลแห่งปี ของเรดิโอ บันเทิง—27 Mar 14

เรดิโอ อาซาดี ซึ่งเป็นบริการของเรดิโอ ฟรี ยุโรป / เรดิโอ ลิเบอร์ตี ในประเทศอัฟกานิสถาน ได้คัดเลือก เอห์ซานอลลอฮ์ บายัต (Ehsanollah Bayat) ผู้ก่อตั้งอัฟกัน ไวร์เลส คอมมิวนิเคชั่น คอมพานี (AWCC) และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ อาเรียน่า เทเลวิชั่น แอนด์

ซุบซิบ: ดร.โด่ง ลุยฮ่องกง!! บันเทิง—27 Mar 14

ความ “แซ่บ!!” ยังไม่พอ สำหรับคอละครช่อง 8 ทีวีดิจิตอล เมื่อ “ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง” ขอโกยทีมงานบินลัดฟ้าไปฮ่องกง ดูงาน “ฟิล์มมาร์ท” ที่คนบันเทิงทั่วทั้งเอเชีย เข้าชมกันอย่างคับคั่ง ดร.โด่ง ซะอย่าง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบสิทธิพิเศษผู้ถือบัตรเครดิต อิออน ดูหนัง 1 ฟรี 1 - โยนโบว์ล บันเทิง—27 Mar 14

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบสิทธิพิเศษผู้ถือบัตรเครดิต อิออนดูหนัง 1 ฟรี 1 - โยนโบว์ล ร้องคาราโอเกะ เล่นไอซ์สเก็ต 3 ครั้งต่อเดือนพร้อมใช้สื่อโฆษณารูปแบบใหม่ในโบว์ลิ่งครั้งแรก บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์

ทีวีไกด์: The Expert ปลุกฝัน 2 ตอน ฝันปั่นมาราธอน บันเทิง—27 Mar 14

เมื่อการปั่นจักรยานกลายเป็นแรงบันดาลใจที่สร้างความฝันให้กลายเป็นความจริง นำไปสู่การระดมทุนซื้อจักรยานมอบให้เด็กนักเรียนยากจนกับรายการ The Expert ปลุกฝัน 2ในชื่อตอนที่ว่า “ฝันปั่นมาราธอน” ในสัปดาห์นี้ได้หนุ่มหล่อ ต่อ นันทวัฒน์

พบความตื่นตาครั้งใหม่กับ TARZAN ภ.อนิเมชั่นสุดเจ๋ง พร้อมต้อนรับปิดเทอม บันเทิง—27 Mar 14

เชิญร่วมผจญใหม่ครั้งใหม่กับฮีโร่ขวัญใจที่แฟนหนังรู้จักเป็นอย่างดีกับ TARZAN (ทาร์ซาน) ในรูปแบบอนิเมชั่น 3 มิติสุดตื่นตาตื่นใจ ผสานแอคชั่น-แอดเวนเจอร์ครั้งแรก ที่โดดเด่นทุกรายละเอียด ผลงานของโรเบิร์ต คัลเซอร์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ 3 มิติ

ภาพข่าว: ช่อง 7 สี ส่ง 2 ผู้ประกาศข่าว ณัชฐพงษ์-อรวรรณ ร่วมงานตัดสินประกวดคำขวัญของกรมป่าไม้ บันเทิง—27 Mar 14

คุณบุญชอบ สุทธิมนัสวงษ์ อธิบดีกรมป่าไม้ เป็นประธานมอบรางวัลการประกวดคำขวัญของกรมป่าไม้ เนื่องในวันป่าไม้โลก ประจำปี 2557 ในหัวข้อ “ไม้พะยูง” โดยมีผู้แทนจากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 คุณปิยะรัตน์ เทศดนตรี หัวหน้าสายงานประชาสัมพันธ์

พอร์ทเทรต จัดหนัก หวิว กระแทกใจคนฟัง บันเทิง—27 Mar 14

จัดว่าเป็นเจ้าพ่อเพลงอกหักอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ถ้าเอ่ยชื่อ “พอร์ทเทรต” ล่าสุดภายใต้สังกัด “สหภาพดนตรี” ปล่อยเพลง “หวิว(เวลาที่เรานึกถึง...)” เป็นเพลงที่พูดถึงเรื่องราวความรักที่เจ็บในอกเมื่อคิดถึงคนรัก

มาฟังไนเจลร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟังในคลิป Rio2 - I Will Survive กันดีกว่า บันเทิง—27 Mar 14

ปล่อยคลิปมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว กับคลิป I Will Survive จากภาพยนตร์เรื่อง Rio 2 ที่จะเป็นคลิปของ ไนเจล จะมาร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟังกัน RIO 2 เป็นเรื่องราวของ บลู จูล และครอบครัวของพวกเขาคือ บีอา, ทีอาโก้ และคาร์ล่า ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขภายในบ้านกลางเมือง

พบกับ Cocktail สูตรผสมที่ลงตัวทางดนตรีได้ใน TK park Music Ed. 2014 บันเทิง—27 Mar 14

อุทยานการเรียนรู้ TK park ขอเชิญชวนเพื่อนๆ ที่รักในเสียงดนตรี พบกับ TK park Music Ed 2014 ครั้งที่ 3 : : สูตรผสมทางดนตรีแบบ Cocktail วงร็อกไทยที่ออกอัลบั้มมาแล้วหลายชุด ตั้งแต่สมัยเป็นเด็กมัธยมจนปัจจุบันสมาชิกในวงเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย

พลอย กันต์ ก้อง เอสเธอร์ แท็กทีมร่วมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ บันเทิง—27 Mar 14

ถือว่าเป็นการรวมตัวของเหล่าเซเลบชื่อดัง ที่มีสไตล์โดดเด่นและอินเทรนด์ทุกเทคโนโลยีตัวจริง ทั้ง พลอย เฌอมาลย์, กันต์ กันตถาวร, ก้อง กรุณ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่ได้มาร่วมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งโลกยานยนตร์ครั้งแรกของโลก กับ “รถจักรยานยนต์

ทีวีไกด์: เรื่องของเรื่อง บททดสอบชีวิต ไนกี้-นิธิดล บันเทิง—27 Mar 14

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 31 มี.ค.นี้ แฟรงค์-ภคชนก์ พิธีกรภาคสนาม จะพาไปทำความรู้จักพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ แต่กว่าจะแจ้งเกิดเป็นพระเอกฮอตคิวแน่นอย่างทุกวันนี้ เค้าต้องผ่านบททดสอบอะไรในชีวิตมาบ้าง?

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 27 - 30 มี.ค. 2557 บันเทิง—27 Mar 14

“ครอบครัวขำ” พฤหัสบดีนี้ พบกับหนุ่มหล่อนักดนตรีมาดเซอร์ โบ้ท-นิธิศ วารายานนท์ (โบ้ท เดอะเยอร์) ที่จะมาโชว์ลีลาบู๊ เพื่อปราบอันธพาลจอมกวนจากแก็งค์ “ครอบครัวขำ” งานนี้หนุ่มโบ้ท จะปราบอันธพาลสำเร็จหรือไม่? หรือจะฮากระจายจนไปไม่เป็น

กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม ส่งเพลงใหม่สไตล์ลูกทุ่งแท้ๆ รักจงรอ กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม บันเทิง—27 Mar 14

กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม (สุธิราช อุสุภะ) นักร้องพระเอกลิเกรูปหล่อ นิสัยดี มีเสน่ห์ทั้งหน้าตา รอยยิ้ม และเสียงร้องหวานๆ ทรมานใจแม่ยกสุดๆ เจ้าของเพลงฮิตมาราธอนดังนานข้ามปี เทพีบ้านไพร และเจ้าของเพลงรักแนวหวานสไตล์ลูกทุ่งแท้ๆ ที่คว้า รางวัลชนะเลิศ

ทีวีไกด์: ฟิน ฟิน แลนด์ หวาย สาวแซ่บ! ฟินเว่อร์!! โด่ง-วิน ฟินฟินแลนด์ บันเทิง—27 Mar 14

สาวแซ่บ “หวาย-ปัญญริสา” ดี๊ด๊าสุดๆหลัง “โด่ง-ศิระ” และ “วิน-กวิน” พิธีกรรายการ “ฟิน ฟิน แลนด์” ทางช่อง “ยูแชนแนล” หอบเค้กวันเกิดอายุครบ 21ปี มาเซอร์ไพร์สกลางรายการฯ ก็แหม!!มา

ทีวีไกด์: ช่อง Smart SME ออกอากาศวันที่ 28 - 30 มี.ค. 2557 บันเทิง—27 Mar 14

วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 11.00-12.00 น. – รายการDPU กูรู เจาะธุรกิจตลาดริมน้ำภายใต้กระแสโหยหาอดีต เหตุไฉนธุรกิจตลาดริมน้ำจึงกลับมารุ่งโรจน์ และฟังการวิเคราะห์ธุรกิจใดที่โดนใจลูกค้าและทำเงินได้ดี วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 เวลา 11.00-12.00

ซุบซิบ: ดีเจ.มดดำได้กำลังใจดี บันเทิง—27 Mar 14

คุณพระช่วย! เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดซะแล้ว สำหรับดีเจฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ตันเจริญ แห่งรายการ แฉแต่เช้า ทางคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ที่อยู่ดีๆ ก็เกิดอาการปวดท้องอย่างรุนแรงจนต้องหามส่งโรงพยาบาล ได้การว่าปวดไส้ติ่งจนต้องผ่าออก

ทีวีไกด์: วู้ดดี้เกิดมาคุย ออกอากาศวันที่ 30 มี.ค. 2557 บันเทิง—27 Mar 14

ถ้าพูดถึงเรื่องศัลยกรรมในสมัยนี้คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อีกต่อไป เพราะเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนทุกเพศทุกวัยที่อยากจะดูดีเป็นที่ยอมรับในสังคม ไม่ว่าจะเป็นดารานักร้องล้วนเคยผ่านมีดหมอเพื่อเพิ่มความสวยความงามมาแล้วทั้งนั้น

ท็อป C14 ไม่รอด เดอะ คอมเมเดียนฯ วีค 9 คอมเมนเตเตอร์ หมดสิทธิ์ใช้ หมวกกันน็อคช่วย บันเทิง—27 Mar 14

เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 9 แล้ว สำหรับรายการค้นหาตลกสายหน้าใหม่ ใหม่ “The Comedian Thailand Season 2” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2) เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ณ สตูดิโอมูนสตาร์ กับโจทย์ “มุกหน้าม่าน” ในวีคคอมเมนเตเตอร์ยังเป็น

ซุบซิบ: หญิง-รฐา โพธิ์งาม ชวนคุยเรื่องแฟชั่นในงาน BIG Camera Festival บันเทิง—27 Mar 14

เรียกว่าฮอตรับลมร้อนจริงๆ กับนักแสดงสาวมากความสามารถ หญิง - รฐา โพธิ์งาม ที่มาร่วมเปิดใจในการทำงานสายแฟชั่นกับเทรนด์ Photolista Lover ในงาน “Big Camera Festival 2014” ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ในวันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน

ชวาร์เซเนกเกอร์ กลับมาแกร่งทะลุพิกัด เดือดกระสุนเข้มล่านรกตัวจริง! ใน Sabotage บันเทิง—27 Mar 14

ชวาร์เซเนกเกอร์ กลับมายืนยันแอคชั่นสตาร์ตัวจริงที่ยิ่งเก๋าก็ยิ่งแกร่งในภาพยนตร์แอคชั่นเดือดครั้งแตกต่าง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิยายฆาตกรรมอันดับ 1 ของอกาธา คริสตี้ ”Sabotage (ซาโบทาช) คนเหล็กล่านรก”

นุ้ย - ตั๊ก เงินทองไม่รั่วไหล!! รับจ๊อบคู่ เสียงสวรรค์ฯ ช่อง8 บันเทิง—27 Mar 14

ต้องเรียกว่า ครอบครัวนี้เงินทองไม่รั่วไหลไปไหนอย่างแน่นอน เพราะขยันหาเงินสร้างครอบครัวซะจริงๆ สำหรับ “นุ้ย เชิญยิ้ม” กับ “ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด” เพราะเล่นรับงานคู่ คนหนึ่งเป็นพิธีกร อีกคนหนึ่งเป็นคอมเมนเตเตอร์

ซุบซิบ: Cheer Up!!! สามใบเถา คัมแบค...จิ๊ก เนาวรัตน์, แอ๊ว อำภา และ ษา บันเทิง—27 Mar 14

**Cheer Up!!! สามใบเถา คัมแบค... หลังจากที่ห่างหายไปนานกว่าทศวรรษ สำหรับ 3 นางเอกตลาดกาลอย่าง สาวรุ่นเก๋า และแซ่บเวอร์ ‘จิ๊ก – เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์’ และ ‘แอ๊ว – อำภา ภูษิตสวัสดิ์’

เดอะ คอมเมเดียนฯ โปร่งใส ครูรัก เคลียร์ชัด !!! โดม C16 ไม่ได้เป็นตัวปัญหา บันเทิง—27 Mar 14

ถึงกับเป็นกระแสวิจารณ์กันบนโลกออนไลน์ของเหล่านักดูทีวี สำหรับรายการค้นหาตลกสายหน้าใหม่ ใหม่ออกอากาศทางช่อง 7 “The Comedian Thailand Season 2” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2) ถึงวีคที่ 8 ที่หนุ่ม “โดม C16” หรือ

Turn Back Time With TATA โชว์ลีลาสุดร้อน ระเบิดเวทีแดนซ์ไฟลุก บันเทิง—27 Mar 14

สุดยอดแห่งคอนเสิร์ตเปิดศักราช เอ-ไทม์ โชว์บิส อาสาปลุกบรรดาสาวกเสื้อโซนิกขึ้นมามันส์แบบสุดเหวี่ยงกันไปแล้วในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบที่สุดของสาวน้อยมหัศจรรย์ "อมิตา ทาทา ยัง" ในชื่อ "Turn Back Time With TATA" ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊คกุ๊กอาร์ต เสิร์ฟเมนู กินแก้เหงา เอาใจ ณัฐ ศักดาทร บันเทิง—27 Mar 14

เมื่อ ดีเจบุ๊คโกะ และ“ดีเจอาร์ต” ลงมือทำอาหารอวดเสน่ห์ปลายจวัก เนรมิตสูตรอร่อยจานเด็ด เพื่อเอาใจแขกรับเชิญ นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี เจ้าของซิงเกิ้ลสุดฮิต “ยิ่งคุยยิ่งเหงา” อย่าง ณัฐ ศักดาทร งานนี้หนุ่มนัท

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ DVD: Jackass Presents : Bad Grandpa แจ็คแอส เสนอ : บันเทิง—27 Mar 14

นำแสดงโดย จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ (จากผลงานแสดง Jackass 3D(2010) , แจ็คสัน นิโคลล์, สไปค์ จอนซ์ กำกับภาพยนตร์โดย - เจฟฟ์ เทรเมน จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ กลับมาสร้างความฮาแสบสันอีกครั้งใน แจ็คแอส กับบท เออร์วิง ซิสแมน ผู้เฒ่าวัย 86 ปี

ทีวีไกด์: คุ้มนางครวญ ออกอากาศวันที่ 31 มี.ค. 2557 (ตอนอวสาน) บันเทิง—27 Mar 14

ในที่สุดเจ้ายอดหล้า(สาวิกา ไชยเดช) ก็ช่วงชิงคนรักของตนได้สำเร็จ ด้วยการนำดวงวิญญาณตรีภพ(ยุทธนา เปื้องกลาง)ไปอยู่ด้วย ณ คุ้มต่างมิติ พิมพ์ดาว(มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ)จะทำอย่างไร? สุดท้ายรักสามเส้าระหว่างเจ้ายอดหล้า, ตรีภพ, พิมพ์ดาว จะลงเอยอย่างไร?

ภาพข่าว: เปิดตัวรายการ Dont Stop Me Now Thailandไม่ไล่ ไม่เลิก บันเทิง—27 Mar 14

ช่อง 7 ร่วมกับ กรุ๊ปเอ็ม ผุดโปรเจ็กต์รายการประกวดสุดขั้วรูปแบบใหม่“Don’t Stop Me Now Thailand...ไม่ไล่ ไม่เลิก” ! แจกร่วมแสนทุกสัปดาห์ สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ กรุ๊ปเอ็ม (GroupM) โดยหม่อมหลวงปียะจันทร์ ประวิตร

ช่อง 7 ร่วมกับ กรุ๊ปเอ็ม ผุดโปรเจ็กต์รายการประกวดสุดขั้วรูปแบบใหม่ Dont Stop Me Now บันเทิง—27 Mar 14

สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ กรุ๊ปเอ็ม (GroupM) ผุดโปรเจ็กต์ยักษ์ ผลิตรายการ “Don’t Stop Me Now Thailand...ไม่ไล่ ไม่เลิก” ! จากประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นรายการทีวีประเภทเกมโชว์ประกวดความสามารถแบบสุดขั้ว ที่ผู้ชมจะสนุกสนาน ฮาลั่น

พุฒ ตื่นเต้นร่วมงาน เอ็กแซ็กท์ ประกบ วิว ลง เล่ห์นางฟ้า บันเทิง—27 Mar 14

คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในฐานะดีเจและพิธีกรมากความสามารถ แต่นี่ก็เป็นครั้งแรกที่ดีเจหนุ่มรูปหล่อ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน โดดมาร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์ในฐานะพระเอกน้องใหม่ในละคร “เล่ห์นางฟ้า” ประกบนางเอกสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย

ทีวีไกด์: ผีเสื้อเดินทาง ตามรอยศรัทธาที่ฮ่องกง ชมวิหารเซนต์จอห์นฯ ดื่มด่ำบรรยากาศบนอ่าววิคตอเรียพีค บันเทิง—27 Mar 14

คุณพิมพ์ลภัส แห่งรายการ ผีเสื้อเดินทาง ตามรอยศรัทธาที่ฮ่องกง ชม “St.John's Cathedral” วิหารเซนต์จอห์นฯ เป็นโบสถ์ที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งในย่านเศรษฐกิจอย่าง Central โบสถ์แห่งนี้ถูกใช้ในการประกอบพิธีสำคัญต่างๆ มากมาย

ข่าวซุบซิบ: ไฟว์สตาร์ เปิดรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่!! บันเทิง—27 Mar 14

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการนำภาพยนตร์เรื่อง “ตีสาม คืนสาม 3D” เข้าฉายในต่างประเทศ ล่าสุดคุณกิ๊ก อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการ บริษัทไฟว์สตาร์โปรดักชั่น จำกัด ได้นำภาพยนตร์ไทยคุณภาพของไฟว์สตาร์หลากหลายเรื่อง

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต ป้อง ณวัฒน์ พาเที่ยวสิงคโปร์ เผยเปิดเวปไซด์ต่อยอดกิจกรรมดำน้ำสุดรัก บันเทิง—27 Mar 14

ที่นี่หมอชิตคืนวันอาทิตย์นี้สองพิธีกร พี่ดู๋ กับ นุ่น พาผู้ชมบินไปเที่ยวใกล้ที่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างสิงคโปร์ พร้อมกับแขกรับเชิญหนุ่มหล่อ ป้อง ณวัฒน์กุลรัตนรักษ์ขวัญใจแฟนคลับสาวหมวยชาวจีน เริ่มทริปก็วุ่ยวายกันตั้งแต่สนามบินที่หนุ่มป้องมัวแต่ช๊อปปิ้งของฝากแ

เกรท โดม Cocktail ฟิตซ้อม พร้อมโชว์ ฉลอง 10 ปี คอนเสิร์ตทีวี3สัญจร บันเทิง—27 Mar 14

สัญจรเดินสายมอบความสุขให้แฟนๆ ทั่วประเทศกันต่อเนื่องมายาวนานถึง 10 ปี สำหรับ “คอนเสิร์ต ทีวี 3 สัญจร” โดยครั้งนี้ขอชวนแฟนๆ มาร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการขนทัพศิลปิน – ดารา ไปส่งมอบความสุขกันเพียบ ในโครงการ “10 ปี ทีวี

ทีวีไกด์: ดิสนีย์คลับ พาตะลุยปฏิบัติภารกิจ อนุรักษ์ธรรมชาติทางทะเล บันเทิง—27 Mar 14

3 พิธีกรรายการ “ดิสนีย์คลับ” โบกัส-ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ พีพี-พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ และ มิว- นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล พาตะลุยปฏิบัติภารกิจ อนุรักษ์ธรรมชาติทางทะเล โดยงานนี้บุกกันไปถึง พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย และสวนป่าโกงกาง

ข่าวซุบซิบ: ร่วมฮาสนั่นไปกับน้าค่อม ชวนชื่น พร้อมด้วยSlot Machineที่แท็คทีมVRZO บันเทิง—27 Mar 14

จะมันส์แค่ไหน?!?! เมื่อ Slot Machineจับมือทีม VRZOเกรียนไอคอนแห่งยุคสร้างตำนานเกรียนระเบิดในมหกรรมงานเกมที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง Garena Star League 2014 (GSL 2014) ยังร่วมฮาระเบิดไปกับการเปิดตัว น้าค่อม ชวนชื่นผู้มารับหน้าที่ HoN

ทีวีไกด์: ซิทคอม คัพเค้กรักล้นครีม โบวี่ เปิดตัวแฟนรอ อั๋น โอลิเวอร์ บันเทิง—27 Mar 14

ดูเหมือนว่าสาว โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กับบทบาทของ ไอซ์ จะได้กำไรมากสุด เพราะในซิทคอมเรื่อง “คัพเค้กรักล้นครีม” ดูเหมือนว่าจะได้พบเจอแต่กับหนุ่มๆ หลากหลายสไตล์จนแซงหน้าแก๊งเพื่อนอย่าง ครีม (จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา) และ มิ้ลค์ (จิ๊ป ปกฉัตร