ท็อป C14 ไม่รอด เดอะ คอมเมเดียนฯ วีค 9 คอมเมนเตเตอร์ หมดสิทธิ์ใช้ หมวกกันน็อคช่วย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 27, 2014 11:58
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--

เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 9 แล้ว สำหรับรายการค้นหาตลกสายหน้าใหม่ ใหม่ “The Comedian Thailand Season 2” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2) เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ณ สตูดิโอมูนสตาร์ กับโจทย์ “มุกหน้าม่าน” ในวีคคอมเมนเตเตอร์ยังเป็น “จตุรงค์ โพธาราม” , “จตุพล ชมภูนิช” , และ “พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” โดยการแสดงเปิดเวทีในครั้งนี้ เป็นการโชว์เรียกเสียงฮาของน้องๆทั้ง 11 คน ในชุดเสื้อผ้าสีสันสดใส ซึ่งใช้เพลงแปลงที่เคยแต่งโดย “ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม” , “ผอ.โน้ต เชิญยิ้ม” , “ผอ.เด๋อ ดอกสะเดา” ที่ไม่ค่อยได้ร้องที่ไหนมาก่อน ทำคนดูสนุกสนานกันทั้งสตูฯ

เริ่มที่ทีมแรกที่ 2 พิธีกร “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” และ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ได้ประกาศให้ออกมทำการแสดงคือทีม “ครูหลุยส์” กับ “ครูโป๊งเหน่ง” โดยมีลูกทีมคือ นัท C1 , บอส C6 , เอ้ C10 และ ท็อป C14 โดยทีมนี้เอามุกแคสติ้งหานักแสดง พระเอก นางเอก และตัวโกง มาขอเรียกเสียงฮาจากคนดู และเอ้ C 10 หญิงเดียวในทีม งานนี้โชว์ได้เยี่ยมจนคอมเมนเตเตอร์จตุรงค์ ออกปากชมว่าเอ้เล่นได้ตลกมาก ทั้งทีมเล่นมุกจังหวะ ที่ไม่มีช่องว่างเลย เป็นทีมเวิร์คมาก ทำเอาทั้ง 4 คนยิ้มแก้มปริกลับเข้าไป

ต่อด้วยทีมที่ 2 โดยครู 3 น้า “ครูน้าโย่ง” , “ครูน้านง” , “ครูน้าพวง” ทีมนี้มีลูกทีมแค่3 คน ฉัตร C3 , เปา C10 , หนึ่ง C12 ถึงจะมีน้อยคนแต่ก็ไม่กลัวทีมไหน แค่ชื่อก็การรันตีความฮาแล้ว เพราะทุกวีคทั้ง3 หนุ่มมักจะได้รับคำชมอยู่เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน ทั้ง 3 ออกมาร้องเพลงฉ่อยเรื่องร้านเสริมสวย ตามแบบฉบับที่ 3 น้าเคยแสดงไว้ ทั้งหมดทำเอาคนดูฮาน้ำตาเล็ดไม่แพ้ครูเลยทีเดียว แถมยังโดนแซวจากคอมเมนเตเตอร์แต่งหญิงเหมาะมาก น่าจะเอาดีทางด้านนี้ไปเลย

และทีมสุดท้ายที่ออกมาโชว์ เป็นทีมของ “ครูสุเทพ” ,“ครูนุ้ย” และ “ครูตี๋” ลูกทีมคือ ลูกน้ำ C4 , ตาล C5 , ลูกตั้ม C8 และ แบงค์ C9 ทีมนี้ของัดเรื่องราวของเด็กแว๊นแข่งรถมาเล่นเรียกเสียงฮาจากคนดูโดยมี หนุ่งแบงค์และ สาวตาลเป็นตัวปูให้ จนคอมเมนเตเตอร์เพชร ชมเปาะว่าตาลว่าเป็นตัวปูหญิง ได้เยี่ยมที่สุด จนน่าทึ่ง!!! ส่วนลูกตั้มได้คำชมว่าเล่นดีมาตลอด ภาพรวมทีมนี้สู้กับ 2 ทีมที่ผ่านมาได้อย่างไม่อายใคร น้องทั้ง 11 คนถูกชมว่ามีพัฒนาการที่ยอดเยี่ยมมากทั้งเรื่อง ร้อง เล่น เต้น และการแสดง จนไม่อยากจะให้ใครออกจากโรงเรียนไป

และแล้วก็มาถึงช่วงสุดท้าย 2 สาว ตั๊กและชมพู่ ประกาศผลผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตน้อยที่สุดในรอบสัปดาห์ โดยมี C8 ลูกตั้ม , C9 เเบงค์ , C10 เอ้ และ C14 ท็อป ที่ได้รับฉายาเจ้าพ่อปากเหวไปอีกคน เพราะออกมายืนบ่อยที่สุด คอมเมนเตเตอร์จตุรงค์ เห็นน้องแต่ละคนที่ออกมายืนปากเหวเลยอดไม่ได้ อยากจะขอใช้หมวกกันน็อคอีก แต่ในครั้งที่แล้วเหล่าคอมเมนเตเตอร์ตัดสินใจใช้ กฏหมวกกันน็อคครบทั้ง 3 ใบแล้ว จึงไม่สามารถช่วยน้องๆคนไหนได้อีกแล้ว คนดูถึงกับถอนหายใจ เพราะไม่อยากให้คนที่ตามเชียร์ออกจากโรงเรียนไป เมื่อพิธีกร ประกาศให้คนที่มีรายชื่อได้กลับเข้าโรงเรียนไปทีละคนเริ่มจาก แบงค์ , เอ้ ,และลูกตั้ม ปากฏวว่าคนที่ออกจากโรงเรียนเป็นคนที่ 6 คือ “ท็อป C14 ธนพล ทิพย์เนตร” ที่สุดท้ายก็ไปไม่รอด ทำเอากองเชียร์และคุณครูที่มาเป็นกำลังใจให้ถึงกับเศร้าไปตามๆกัน แต่ถึงอย่างไรหนุ่มท็อปก็ยังให้กำลังใจเพื่อนๆทั้ง 10 คนที่เหลือว่า

“ผมไม่รู้สึกเสียใจเลยและดีใจมากครับที่อยู่มาได้จนถึงวีคนี้ ตอนแรกก็คิดว่าตัวเองจะได้ออกตั้งนานแล้ว ขอบคุณทุกแรงเชียร์ที่ทำให้ผมได้อยู่เรียนรู้วิชาดีๆอีกหลายอย่างจากคุณครูในโรงเรียน อยากอยู่กับเพื่อนต่อครับ เเต่ในเมื่อเกมส์มันคือเกมส์เราต้องยอมรับครับ อยากให้เพื่อนๆที่อยู่ต่อตั้งใจเรียนทุกวิชาเพราะมันเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่หาได้ยากมากๆครับ รักและเป็นกำลังใจให้เพื่อนทุกคนนะครับ” ท็อป กล่าว

สัปดาห์หน้าน้องๆถูกแบ่งเป็น 2 ทีมดังนี้
ทีมที่ 1 ครูนุ้ย ครูสุเทพ ลูกทีม ฉัตร C3 , ลูกน้ำ C4 , ลูกตั้ม C8 , แบงค์ C 9 , เอ้ C10
ทีมที่ 2 ครูตี๋ ครูหลุยส์ ครูโป๊งเหน่ง ลูกทีม นัท C1 , ตาล C5 , บอส C6 , เปา C1 , หนึ่ง C12

ติดตามชมความฮากับโจทย์ “มุกชุด” และการแสดงสุดพิเศษของน้องๆทั้ง 10 คน (Show On Stage) ใน The comedian thailand 2 (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) สัปดาห์ที่ 10 ในวันอาทิตย์ ที่ 30 มีนาคม 57 เวลา14.45 - 16.30 น.ทางช่อง 7 สี ,ทรูเฮฮา (True hey ha), ทรูเท็น (True 10) ใครจะเดินออกจากโรงเรียนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด !!!


Latest Press Release

ร่วมย้อนวันวานแห่งความคิดถึง ตู่ นันทิดา เผยที่มาเพลงฮิต บอกหน่อยได้ไหม ในรายการ BEHIND THE SONG

รายการ "BEHIND THE SONG" ทาง LINE TV EP.9 วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 18.00 น. ดำเนินรายการโดย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" รอบนี้จัดชุดใหญ่ชวนดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" มาร่วมย้อนวันวานแห่งความคิดถึงกันอย่างเต็มอิ่ม...

เอส เอฟ ชวนเหล่ามักเกิ้ลต้อนรับการเดินทางแห่งโลกเวทย์มนตร์ครั้งใหม่ด้วย Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald Combo Set

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมต้อนรับการเดินทางแห่งโลกเวทมนตร์ครั้งใหม่ที่เหล่ามักเกิ้ลหลายคนรอคอยกับภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง "Fantastic Beasts :The Crimes of Grindelwald" (สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์) ด้วย Fantastic Beasts The...

เคลลี่ พักบทบู๊!!ถูกใจบทพี่ชายที่แสนดี ลุกส์โอปป้าใน เล่ห์รักบุษบา

"เคลลี่ ธนะพัฒน์ ขอพักบทบู๊ มาสวมบท "ภูวดล" พี่ชายแสนอบอุ่นของ "ดินแดน" ที่รับบทโดย "ไมค์ - ภัทรเดช สงวนความดี" ซึ่งนอกจากจะเปลี่ยนบทบาทมาเป็นผู้ชายที่เก่งเรื่องงาน เป็นสุภาพบุรุษแสนสุภาพที่แอบหลงรักผู้หญิงของน้องชาย...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง สมศักดิ์ศรีเจ้าพ่อรำวง อ๊อด โฟร์เอส ขนเมดเล่ย์เพลงฮิต เขย่าเวทีพร้อมตามหาเงาเสียงครั้งแรก ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง

"กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" สัปดาห์นี้ "ป๋ากิ๊ก" เล่นใหญ่!! เนรมิตสตูดิโอจำลองบรรยากาศเวทีรำวงย้อนยุค ต้อนรับการมาเยือนเจ้าพ่อรำวงชาวบ้าน "อ๊อด โฟร์เอส" ที่แท็กทีมมาพร้อมคู่หูสุดฮา "ผู้ใหญ่แดง" ตามหาเงาเสียงครั้งแรก ฝั่งผู้เข้าแข่งขันไม่มีใครยอมใคร...

2 โปสเตอร์ใหม่จาก Aquaman พร้อมลั่นกลองรบ 13 ธันวาคมนี้

ปล่อยมาอีก 2 ภาพโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ-แฟนตาซี เรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ เจมส์ วาน (James Wan) กับเรื่องราวการชิงดีชิงเด่นระหว่างพี่น้องที่มีความขัดแย้งกันของ "อควาแมน" กับ "โอเชี่ยน มาสเตอร์"...

Related Topics