ท็อป C14 ไม่รอด เดอะ คอมเมเดียนฯ วีค 9 คอมเมนเตเตอร์ หมดสิทธิ์ใช้ หมวกกันน็อคช่วย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 27, 2014 11:58
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--

เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 9 แล้ว สำหรับรายการค้นหาตลกสายหน้าใหม่ ใหม่ “The Comedian Thailand Season 2” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2) เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ณ สตูดิโอมูนสตาร์ กับโจทย์ “มุกหน้าม่าน” ในวีคคอมเมนเตเตอร์ยังเป็น “จตุรงค์ โพธาราม” , “จตุพล ชมภูนิช” , และ “พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” โดยการแสดงเปิดเวทีในครั้งนี้ เป็นการโชว์เรียกเสียงฮาของน้องๆทั้ง 11 คน ในชุดเสื้อผ้าสีสันสดใส ซึ่งใช้เพลงแปลงที่เคยแต่งโดย “ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม” , “ผอ.โน้ต เชิญยิ้ม” , “ผอ.เด๋อ ดอกสะเดา” ที่ไม่ค่อยได้ร้องที่ไหนมาก่อน ทำคนดูสนุกสนานกันทั้งสตูฯ

เริ่มที่ทีมแรกที่ 2 พิธีกร “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” และ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ได้ประกาศให้ออกมทำการแสดงคือทีม “ครูหลุยส์” กับ “ครูโป๊งเหน่ง” โดยมีลูกทีมคือ นัท C1 , บอส C6 , เอ้ C10 และ ท็อป C14 โดยทีมนี้เอามุกแคสติ้งหานักแสดง พระเอก นางเอก และตัวโกง มาขอเรียกเสียงฮาจากคนดู และเอ้ C 10 หญิงเดียวในทีม งานนี้โชว์ได้เยี่ยมจนคอมเมนเตเตอร์จตุรงค์ ออกปากชมว่าเอ้เล่นได้ตลกมาก ทั้งทีมเล่นมุกจังหวะ ที่ไม่มีช่องว่างเลย เป็นทีมเวิร์คมาก ทำเอาทั้ง 4 คนยิ้มแก้มปริกลับเข้าไป

ต่อด้วยทีมที่ 2 โดยครู 3 น้า “ครูน้าโย่ง” , “ครูน้านง” , “ครูน้าพวง” ทีมนี้มีลูกทีมแค่3 คน ฉัตร C3 , เปา C10 , หนึ่ง C12 ถึงจะมีน้อยคนแต่ก็ไม่กลัวทีมไหน แค่ชื่อก็การรันตีความฮาแล้ว เพราะทุกวีคทั้ง3 หนุ่มมักจะได้รับคำชมอยู่เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน ทั้ง 3 ออกมาร้องเพลงฉ่อยเรื่องร้านเสริมสวย ตามแบบฉบับที่ 3 น้าเคยแสดงไว้ ทั้งหมดทำเอาคนดูฮาน้ำตาเล็ดไม่แพ้ครูเลยทีเดียว แถมยังโดนแซวจากคอมเมนเตเตอร์แต่งหญิงเหมาะมาก น่าจะเอาดีทางด้านนี้ไปเลย

และทีมสุดท้ายที่ออกมาโชว์ เป็นทีมของ “ครูสุเทพ” ,“ครูนุ้ย” และ “ครูตี๋” ลูกทีมคือ ลูกน้ำ C4 , ตาล C5 , ลูกตั้ม C8 และ แบงค์ C9 ทีมนี้ของัดเรื่องราวของเด็กแว๊นแข่งรถมาเล่นเรียกเสียงฮาจากคนดูโดยมี หนุ่งแบงค์และ สาวตาลเป็นตัวปูให้ จนคอมเมนเตเตอร์เพชร ชมเปาะว่าตาลว่าเป็นตัวปูหญิง ได้เยี่ยมที่สุด จนน่าทึ่ง!!! ส่วนลูกตั้มได้คำชมว่าเล่นดีมาตลอด ภาพรวมทีมนี้สู้กับ 2 ทีมที่ผ่านมาได้อย่างไม่อายใคร น้องทั้ง 11 คนถูกชมว่ามีพัฒนาการที่ยอดเยี่ยมมากทั้งเรื่อง ร้อง เล่น เต้น และการแสดง จนไม่อยากจะให้ใครออกจากโรงเรียนไป

และแล้วก็มาถึงช่วงสุดท้าย 2 สาว ตั๊กและชมพู่ ประกาศผลผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตน้อยที่สุดในรอบสัปดาห์ โดยมี C8 ลูกตั้ม , C9 เเบงค์ , C10 เอ้ และ C14 ท็อป ที่ได้รับฉายาเจ้าพ่อปากเหวไปอีกคน เพราะออกมายืนบ่อยที่สุด คอมเมนเตเตอร์จตุรงค์ เห็นน้องแต่ละคนที่ออกมายืนปากเหวเลยอดไม่ได้ อยากจะขอใช้หมวกกันน็อคอีก แต่ในครั้งที่แล้วเหล่าคอมเมนเตเตอร์ตัดสินใจใช้ กฏหมวกกันน็อคครบทั้ง 3 ใบแล้ว จึงไม่สามารถช่วยน้องๆคนไหนได้อีกแล้ว คนดูถึงกับถอนหายใจ เพราะไม่อยากให้คนที่ตามเชียร์ออกจากโรงเรียนไป เมื่อพิธีกร ประกาศให้คนที่มีรายชื่อได้กลับเข้าโรงเรียนไปทีละคนเริ่มจาก แบงค์ , เอ้ ,และลูกตั้ม ปากฏวว่าคนที่ออกจากโรงเรียนเป็นคนที่ 6 คือ “ท็อป C14 ธนพล ทิพย์เนตร” ที่สุดท้ายก็ไปไม่รอด ทำเอากองเชียร์และคุณครูที่มาเป็นกำลังใจให้ถึงกับเศร้าไปตามๆกัน แต่ถึงอย่างไรหนุ่มท็อปก็ยังให้กำลังใจเพื่อนๆทั้ง 10 คนที่เหลือว่า

“ผมไม่รู้สึกเสียใจเลยและดีใจมากครับที่อยู่มาได้จนถึงวีคนี้ ตอนแรกก็คิดว่าตัวเองจะได้ออกตั้งนานแล้ว ขอบคุณทุกแรงเชียร์ที่ทำให้ผมได้อยู่เรียนรู้วิชาดีๆอีกหลายอย่างจากคุณครูในโรงเรียน อยากอยู่กับเพื่อนต่อครับ เเต่ในเมื่อเกมส์มันคือเกมส์เราต้องยอมรับครับ อยากให้เพื่อนๆที่อยู่ต่อตั้งใจเรียนทุกวิชาเพราะมันเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่หาได้ยากมากๆครับ รักและเป็นกำลังใจให้เพื่อนทุกคนนะครับ” ท็อป กล่าว

สัปดาห์หน้าน้องๆถูกแบ่งเป็น 2 ทีมดังนี้
ทีมที่ 1 ครูนุ้ย ครูสุเทพ ลูกทีม ฉัตร C3 , ลูกน้ำ C4 , ลูกตั้ม C8 , แบงค์ C 9 , เอ้ C10
ทีมที่ 2 ครูตี๋ ครูหลุยส์ ครูโป๊งเหน่ง ลูกทีม นัท C1 , ตาล C5 , บอส C6 , เปา C1 , หนึ่ง C12

ติดตามชมความฮากับโจทย์ “มุกชุด” และการแสดงสุดพิเศษของน้องๆทั้ง 10 คน (Show On Stage) ใน The comedian thailand 2 (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) สัปดาห์ที่ 10 ในวันอาทิตย์ ที่ 30 มีนาคม 57 เวลา14.45 - 16.30 น.ทางช่อง 7 สี ,ทรูเฮฮา (True hey ha), ทรูเท็น (True 10) ใครจะเดินออกจากโรงเรียนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด !!!


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics