ท็อป C14 ไม่รอด เดอะ คอมเมเดียนฯ วีค 9 คอมเมนเตเตอร์ หมดสิทธิ์ใช้ หมวกกันน็อคช่วย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 27, 2014 11:58
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--

เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 9 แล้ว สำหรับรายการค้นหาตลกสายหน้าใหม่ ใหม่ “The Comedian Thailand Season 2” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2) เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ณ สตูดิโอมูนสตาร์ กับโจทย์ “มุกหน้าม่าน” ในวีคคอมเมนเตเตอร์ยังเป็น “จตุรงค์ โพธาราม” , “จตุพล ชมภูนิช” , และ “พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” โดยการแสดงเปิดเวทีในครั้งนี้ เป็นการโชว์เรียกเสียงฮาของน้องๆทั้ง 11 คน ในชุดเสื้อผ้าสีสันสดใส ซึ่งใช้เพลงแปลงที่เคยแต่งโดย “ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม” , “ผอ.โน้ต เชิญยิ้ม” , “ผอ.เด๋อ ดอกสะเดา” ที่ไม่ค่อยได้ร้องที่ไหนมาก่อน ทำคนดูสนุกสนานกันทั้งสตูฯ

เริ่มที่ทีมแรกที่ 2 พิธีกร “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” และ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ได้ประกาศให้ออกมทำการแสดงคือทีม “ครูหลุยส์” กับ “ครูโป๊งเหน่ง” โดยมีลูกทีมคือ นัท C1 , บอส C6 , เอ้ C10 และ ท็อป C14 โดยทีมนี้เอามุกแคสติ้งหานักแสดง พระเอก นางเอก และตัวโกง มาขอเรียกเสียงฮาจากคนดู และเอ้ C 10 หญิงเดียวในทีม งานนี้โชว์ได้เยี่ยมจนคอมเมนเตเตอร์จตุรงค์ ออกปากชมว่าเอ้เล่นได้ตลกมาก ทั้งทีมเล่นมุกจังหวะ ที่ไม่มีช่องว่างเลย เป็นทีมเวิร์คมาก ทำเอาทั้ง 4 คนยิ้มแก้มปริกลับเข้าไป

ต่อด้วยทีมที่ 2 โดยครู 3 น้า “ครูน้าโย่ง” , “ครูน้านง” , “ครูน้าพวง” ทีมนี้มีลูกทีมแค่3 คน ฉัตร C3 , เปา C10 , หนึ่ง C12 ถึงจะมีน้อยคนแต่ก็ไม่กลัวทีมไหน แค่ชื่อก็การรันตีความฮาแล้ว เพราะทุกวีคทั้ง3 หนุ่มมักจะได้รับคำชมอยู่เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน ทั้ง 3 ออกมาร้องเพลงฉ่อยเรื่องร้านเสริมสวย ตามแบบฉบับที่ 3 น้าเคยแสดงไว้ ทั้งหมดทำเอาคนดูฮาน้ำตาเล็ดไม่แพ้ครูเลยทีเดียว แถมยังโดนแซวจากคอมเมนเตเตอร์แต่งหญิงเหมาะมาก น่าจะเอาดีทางด้านนี้ไปเลย

และทีมสุดท้ายที่ออกมาโชว์ เป็นทีมของ “ครูสุเทพ” ,“ครูนุ้ย” และ “ครูตี๋” ลูกทีมคือ ลูกน้ำ C4 , ตาล C5 , ลูกตั้ม C8 และ แบงค์ C9 ทีมนี้ของัดเรื่องราวของเด็กแว๊นแข่งรถมาเล่นเรียกเสียงฮาจากคนดูโดยมี หนุ่งแบงค์และ สาวตาลเป็นตัวปูให้ จนคอมเมนเตเตอร์เพชร ชมเปาะว่าตาลว่าเป็นตัวปูหญิง ได้เยี่ยมที่สุด จนน่าทึ่ง!!! ส่วนลูกตั้มได้คำชมว่าเล่นดีมาตลอด ภาพรวมทีมนี้สู้กับ 2 ทีมที่ผ่านมาได้อย่างไม่อายใคร น้องทั้ง 11 คนถูกชมว่ามีพัฒนาการที่ยอดเยี่ยมมากทั้งเรื่อง ร้อง เล่น เต้น และการแสดง จนไม่อยากจะให้ใครออกจากโรงเรียนไป

และแล้วก็มาถึงช่วงสุดท้าย 2 สาว ตั๊กและชมพู่ ประกาศผลผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตน้อยที่สุดในรอบสัปดาห์ โดยมี C8 ลูกตั้ม , C9 เเบงค์ , C10 เอ้ และ C14 ท็อป ที่ได้รับฉายาเจ้าพ่อปากเหวไปอีกคน เพราะออกมายืนบ่อยที่สุด คอมเมนเตเตอร์จตุรงค์ เห็นน้องแต่ละคนที่ออกมายืนปากเหวเลยอดไม่ได้ อยากจะขอใช้หมวกกันน็อคอีก แต่ในครั้งที่แล้วเหล่าคอมเมนเตเตอร์ตัดสินใจใช้ กฏหมวกกันน็อคครบทั้ง 3 ใบแล้ว จึงไม่สามารถช่วยน้องๆคนไหนได้อีกแล้ว คนดูถึงกับถอนหายใจ เพราะไม่อยากให้คนที่ตามเชียร์ออกจากโรงเรียนไป เมื่อพิธีกร ประกาศให้คนที่มีรายชื่อได้กลับเข้าโรงเรียนไปทีละคนเริ่มจาก แบงค์ , เอ้ ,และลูกตั้ม ปากฏวว่าคนที่ออกจากโรงเรียนเป็นคนที่ 6 คือ “ท็อป C14 ธนพล ทิพย์เนตร” ที่สุดท้ายก็ไปไม่รอด ทำเอากองเชียร์และคุณครูที่มาเป็นกำลังใจให้ถึงกับเศร้าไปตามๆกัน แต่ถึงอย่างไรหนุ่มท็อปก็ยังให้กำลังใจเพื่อนๆทั้ง 10 คนที่เหลือว่า

“ผมไม่รู้สึกเสียใจเลยและดีใจมากครับที่อยู่มาได้จนถึงวีคนี้ ตอนแรกก็คิดว่าตัวเองจะได้ออกตั้งนานแล้ว ขอบคุณทุกแรงเชียร์ที่ทำให้ผมได้อยู่เรียนรู้วิชาดีๆอีกหลายอย่างจากคุณครูในโรงเรียน อยากอยู่กับเพื่อนต่อครับ เเต่ในเมื่อเกมส์มันคือเกมส์เราต้องยอมรับครับ อยากให้เพื่อนๆที่อยู่ต่อตั้งใจเรียนทุกวิชาเพราะมันเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่หาได้ยากมากๆครับ รักและเป็นกำลังใจให้เพื่อนทุกคนนะครับ” ท็อป กล่าว

สัปดาห์หน้าน้องๆถูกแบ่งเป็น 2 ทีมดังนี้
ทีมที่ 1 ครูนุ้ย ครูสุเทพ ลูกทีม ฉัตร C3 , ลูกน้ำ C4 , ลูกตั้ม C8 , แบงค์ C 9 , เอ้ C10
ทีมที่ 2 ครูตี๋ ครูหลุยส์ ครูโป๊งเหน่ง ลูกทีม นัท C1 , ตาล C5 , บอส C6 , เปา C1 , หนึ่ง C12

ติดตามชมความฮากับโจทย์ “มุกชุด” และการแสดงสุดพิเศษของน้องๆทั้ง 10 คน (Show On Stage) ใน The comedian thailand 2 (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) สัปดาห์ที่ 10 ในวันอาทิตย์ ที่ 30 มีนาคม 57 เวลา14.45 - 16.30 น.ทางช่อง 7 สี ,ทรูเฮฮา (True hey ha), ทรูเท็น (True 10) ใครจะเดินออกจากโรงเรียนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด !!!


Latest Press Release

ทันโลก ทันเศรษฐกิจ ทันทุกความจริง.TNN16 รุกที่ 1 ช่องข่าวเศรษฐกิจ ทีวีดิจิทัล

ทันโลก ทันเศรษฐกิจ ทันทุกความจริง….TNN16 รุกที่ 1 ช่องข่าวเศรษฐกิจ ทีวีดิจิทัล จัดกระบวนทัพใหม่ล้ำสมัยครบครัน ชูข่าวเศรษฐกิจที่แตกต่าง เอาใจกลุ่มสังคมปัญญา พร้อมดึงเทคโนโลยี AI Recommendation ร่วมพัฒนาคอนเทนต์ไฮไลท์...

Spotify Premium ส่งแพลนใหม่ ให้ผู้ใช้ใหม่ฟังฟรี 3 เดือน จัดหนักจัดเต็มให้ผู้รักในเสียงดนตรี สมัครได้เลยวันนี้ ไม่มีหมดเขต!

วันนี้ Spotify Premium ขยายช่วงเวลาใช้บริการฟรีเป็น 3 เดือนเต็มสำหรับผู้ใช้ Spotify Premium* ใหม่ จากเดิมที่ให้ฟังฟรี 1 เดือน นับเป็นการมอบประสบการณ์แบบพรีเมียมให้ผู้ฟังได้นานยิ่งขึ้นกว่าเดิม สิทธิประโยชน์ใหม่นี้จะใช้ได้กับผู้สมัคร Spotify Premium...

ภาพข่าว: ดูหนังฟรี หนังดังก่อนใครกับ MONO29 Movie Preview ฟรี!!! ทุกที่นั่ง

"ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ส่งความสนุกให้กับคอหนังดูฟรีก่อนใครเป็นประจำทุกเดือน ในกิจกรรม "MONO29 Movie Preview (โมโนทเวนตี้ไนน์ มูฟวี่พรีวิว)" ล่าสุดในเดือนสิงหาคมกับภาพยนตร์ 3 เรื่อง อาทิ "คืนนี้ มีสยอง (Scary Stories to the tell in the dark)" ,...

งานเลี้ยงต้อนรับเหล่าสาวงามตัวแทนจาก 6 จังหวัด ที่โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

ทางโรงแรมได้เชิญแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการให้กำลังใจกับสาวงามทุกท่าน และขอบคุณคณะกรรมการผู้จัดการประกวดตลอดจนถึงทีมงาน โดยงานเลี้ยงจัดขึ้น ณ ออคิด ล็อบบี้เลาจน์ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา...

3 หนุ่ม ลาบานูน พาเที่ยว เบตง เมืองต้องมนต์

รายการ "ปักษ์ใต้บ้านเรา" EP.5 วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม นี้. เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สัปดาห์นี้ 3 หนุ่ม "ลาบานูน" ขอพาแฟนๆ รายการเที่ยว "เบตง"...

Related Topics