Tuesday March 26, 2019 13:50

บันเทิง Press Release : 01 Apr 2014

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ็ กรุ้ป จัดงานเปิดตัวบัตรอภิสิทธิ์เหนือระดับสำหรับสมาชิกวัยอิสระ M GENERATION บันเทิง—01 Apr 14

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ็ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวบัตรอภิสิทธิ์เหนือระดับสำหรับสมาชิกวัยอิสระ “M GENERATION Freedom” เพื่อมอบสิทธิประโยชน์พิเศษที่เหนือกว่าวัยใด ๆ เพราะคุณคือ วัยอิสระ หรือ วัยสูงอายุรุ่นใหม่

ทีวีไกด์: ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก เติ้ล น้ำตาคลอ โดนรุมประชาทัณฑ์ บันเทิง—01 Apr 14

ความร้ายกาจของ ยอดชาย(เติ้ล ตะวัน จารุจินดา) ที่คิดจะฮุบที่ดินตลาดมาเป็นของตน ทำให้ชาวตลาดสุขสราญคับแค้นใจ พอถึงคราวที่ ยอดชาย ตกอับออกจากบ้านมาขับรถตุ๊กตุ๊ก เลยถูกรุมประชาทัณฑ์ ทั้งผักทั้งปลา ชนิดที่ว่า ยอดชาย ถึงกับน้ำตาคลอ ฉากหนึ่งใน ละคร

ทีวีไกด์: ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก เติ้ลหมดสภาพ เพลง ซัดเปรี๊ยง บันเทิง—01 Apr 14

นานๆจะมีฉากกุ๊กกิ๊กมาให้ได้เห็น “ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก” ละครคอมเมดี้สุดฮา ของค่ายมงคล การละคร ที่ฉากนี้จะได้เห็นคู่พระนาง เติ้ล ตะวัน จารุจินดาและ เพลง กวิตา รอดเกิด กุ๊กกิ๊ก กันซะบ้าง เป็นฉากที่ ดุ๊ก ในร่าง ยอดชาย(เติ้ล ตะวัน)ตีเนียน

ทีวีไกด์: ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก เติ้ล ตะวัน ฮีโร่จริง บันเทิง—01 Apr 14

ฮีโร่ตัวจริ๊งงง ...งในละคร “ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก” เมื่อ ดุ๊ก ในร่าง ยอดชาย(เติ้ล ตะวัน จารุจินดา) กระโดดเข้าไปช่วย หญิงชราไม่ให้ถูกรถชน เป็นฉากที่ ยอดชาย ตัดสินใจเสี่ยงชีวิต เข้าไปช่วย หญิงชราที่กำลังข้ามถนน ไม่ให้ถูกรถชน แบบไม่คิดถึงชีวิต

ทีวีไกด์: ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก เติ้ล-ต๋อง ควงสาก ย่างไก่ ลีลาสุดฮา บันเทิง—01 Apr 14

ม่วนอีหลีคั่กคั่ก ดุ๊ก ในร่างยอดชาย (เติ้ล ตะวัน จารุจินดา) และ ไหล (ต๋อง ชวนชื่น) ชวนกันออกลีลาคว้าสากตำส้มตำย่างไก่ ยางไก่ ใน “ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก” เรตติ้งพุ่งกระฉูด..ด เลยทีเดียว สำหรับละคร “ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก”

สามีตีตรา จบ พลอย ไม่จบ! บันเทิง—01 Apr 14

ถึงพุธนี้ ‘สามีตีตรา’ จะลาจอ ปิดฉากชีวิตสาว ‘กั้ง-กะรัต’ แต่ “แฮมเบอร์เกอร์ แมกกาซีน” บอกเลยชีวิตนางเอกสุดฮอต “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” แค่เพิ่งเริ่มเครื่องร้อน !!! ถามถึงแผนงานในอนาคต...

ดิสนีย์ฉลองปิดเทอม ปล่อย กัปตัน อเมริกา ลงจอแก้ว พร้อมกับ กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ บันเทิง—01 Apr 14

โรเจอร์ ซี. สมิธ ผู้พากย์เสียงกัปตัน อเมริกา (Captain America) ใน อเวนเจอร์ส แอสเซ็มเบิ้ล แอนิเมชั่นซีรีย์ชื่อดังจากค่ายมาร์เวลได้ให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนในประเทศไทยเกี่ยวกับเรื่อง อเวนเจอร์ส แอสเซ็มเบิ้ล ที่ดิสนีย์จะปล่อยลงช่องดิสนีย์ เอ็กซ์ดี ในวันที่ 3

ทีวีไกด์: ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก เติ้ล-ตะวัน พาแว๊น ซิ่งยกล้อ แก้เผ็ด เพลง-กวิตา หักอก ใน บันเทิง—01 Apr 14

สวมวิญญาณขาแว๊นไปซะแล้วเมื่อ นายดุ๊ก(ในร่างยอดชาย)(เติ้ล ตะวัน จารุจินดา) พา วันสุข(เพลง กวิตา รอดเกิด) ซิ่งตุ๊กตุ๊ก แว๊น ยกล้อ ซะจนตลาดเละ ฉากหนึ่งในละคร ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก ที่ มงคล การละคร ลงทุน ยอมปิดตลาดออเงิน ให้ นายดุ๊ก พา วันสุข ซิ่งรถตุ๊กๆ แว๊น

บีทูเอส ขอเชิญร่วมสนุกกับ Mini Showcase เปิดอัลบั้ม Room39 วันที่ 5 เมษายน 2557 เวลา 14.00 - 16.00 บันเทิง—01 Apr 14

"บีทูเอส" แหล่งความรู้ข่าวสาร ความเพลิดเพลิน สำหรับคนรุ่นใหม่ ขอเชิญร่วมสนุกกับ Mini Showcase เปิดอัลบั้ม "Room39"กับ ซิงเกิ้ลพิเศษปิดอัลบั้มแรกในชีวิต “ชั่วโมงที่สวยงาม”วันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2557 เวลา 14.00 - 16.00ณ บีทูเอส เซ็นทรัลพระราม

ปุ้ย-พิมลวรรณ มั่นใจร่วมงาน ช่อง 2 นั่งแท่นพิธีกร โชว์แตกฟอง คู่ ตั๊ก บันเทิง—01 Apr 14

สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงอีก เมื่อ ช่อง 2 คว้าตัวผู้ประกาศข่าวสาวจาก ช่อง 3 อย่าง “ปุ้ย-พิมลวรรณ ศุภยางค์” มานั่งแท่นพิธีกรรายการ “โชว์แตกฟอง” วาไรตี้ทอล์คโชว์สุดอลังการประกบคู่กับ “ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด”

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ DVD: 90210 : Season 4 บันเทิง—01 Apr 14

กลับมาพบกับซีซั่นที่4ของ90210 เมื่อเด็กแก๊งนี้ได้ผ่านวัยไฮสคูล และก้าวสู่โลกที่กว้างมากขึ้น แต่ละคนก็เลือกเส้นทางที่จะเดินต่อไป ทั้งเรื่องเรียน การงาน และ ความรัก เรื่องราวที่ทดสอบความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน มีทั้งการแก้แค้น การหลอกลวง การหักหลัง และ

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ DVD: Good Wife, The Season 1 - เดอะ กู๊ด ไวฟ์ บันเทิง—01 Apr 14

อลิเซีย ฟลอร์ร็อค ภรรยาที่ต้องปรับตัวและต่อสู้ของอัยการรัฐผู้เสื่อมเสียชื่อเสียง หลังจากเรื่องฉาวโฉ่ทางการเมืองและเซ็กซ์ของสามีตกอยู่ในสายตาประชาชน อลิเซียจำต้องลุกขึ้นมาเป็นเสาหลักเพื่อประคองครอบครัวและชีวิตของเธอ

โปรแกรมรายการเด็ด ช่อง Gang Cartoon ตั้งแต่วันที่ 4 - 6 เมษายน 2557 บันเทิง—01 Apr 14

รายการ Hobby Dan Z เทปนี้ จะพาคุณผู้ชมไปชมผลงานการออกแบบของ Klaus Teuber กว่า15 ปี ที่สร้างกลุ่มผู้ติดเกมหลายล้านคนจากทั่วทุกมุมโลกกับ Catan เกมผจญภัยเสริมปัญญา ถ้าคุณคิดว่าคุณเป็นนักบุกเบิกที่ไม่เคยยอมแพ้และแน่พอ

Super Junior-M (ซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม) กลับมาเติมสีสันให้ทุกคน กับมินิอัลบั้มชุดที่ 3 SWING บันเทิง—01 Apr 14

หลังจากที่เคยมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยเมื่อต้นปีที่แล้ว ในที่สุดหนุ่มๆ Super Junior-M (ซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม) ชีวอน, ทงเฮ, รยอวุค, คยูฮยอน, อึนฮยอก, ซองมิน, เฮนรี่ และ โจวมี่ ก็กลับมาอีกครั้งกับมินิอัลบั้มใหม่ลำดับที่ 3

โคจิ วาดะ นักร้องต้นฉบับเพลง ดิจิม่อน และ มาซามิ โอคุอิ ผู้ขับร้อง Shojo Kakumei บันเทิง—01 Apr 14

โคจิ วาดะ นักร้องต้นฉบับเพลง ‘ดิจิม่อน’ และ มาซามิ โอคุอิ ผู้ขับร้อง ‘Shojo Kakumei UTENA’ยืนยันมาไทยเปิดฟรีคอนเสิร์ตกลางกรุงในงาน “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ไทย-เจแปน อนิเม่ แอนด์ มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่

ศิลปิน ดารา จัดเต็ม! Jazz Orchestra ฉลอง 10 ปี คอนเสิร์ตทีวี3สัญจร บันเทิง—01 Apr 14

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งคอนเสิร์ตที่เดินสายส่งมอบความสุขให้แฟนๆ กันทั่วประเทศต่อเนื่องมายาวนานถึง 10 ปีแล้ว สำหรับ “คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร” ที่งานนี้ได้ยกขบวนศิลปิน – ดาราแบบจัดเต็ม ไปร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี ครั้งที่ 119 อย่างยิ่งใหญ่ ณ

ณวัฒน์ เปิดเวที Miss Grand Thailand 2014 คอนเซ็ปต์ Sport Pageant จับมือสโมสรฟุตบอลดัง บุรีรัมย์ บันเทิง—01 Apr 14

เวทีการค้นหาหญิงไทย ผู้มีคุณสมบัติครบ ทั้ง ความสวย ความรู้ ความสามารถ และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม Miss Grand Thailand 2014 เริ่มต้นขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Grand Thailand ร่วมกับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

นุสบา แท็คทีม นิโคล ดัดนิสัย วิว ใน เล่ห์นางฟ้า บันเทิง—01 Apr 14

โคจรมาเจอกันครั้งแรกในละครโรแมนติกคอมเมดี้แฟนตาซี “เล่ห์นางฟ้า” ช่อง 5 2 นักแสดงสาวมากความสามารถ นุสบา ปุณณกันต์ กะ นิโคล เทริโอ ก็ขอเบรคบทดราม่าหนักๆ มารับบท “นางฟ้า” อยู่บนสวรรค์ ที่ทนดูนางเอก วิว-วรรณรท

2014 IYF Cultural Dance Festival เปิดประตูสู่เวทีเต้นวัฒนธรรมระดับโลก บันเทิง—01 Apr 14

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีใจรักความเป็นไทย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักศิลปะการเต้น โอกาสมาถึงคุณแล้ว...มูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ เปิดรับสมัครทีมเต้นวัฒนธรรมไทยเพื่อประชันแข่งขันชิงชัยลุ้นเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าลงแข่งขันชิงแชมป์โลก ณ ประเทศเกาหลี "2014 IYF

GIZMAN ที่สุดของไลฟ์สไตล์ล้ำๆ บันเทิง—01 Apr 14

นางสาวณลันรัตน์ นันท์นนส์ Project Director ของแบรนด์ Gizman และผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท แมงป่อง 1989 จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า "ปัจจุบัน ความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในการใช้อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆนั้น จะต้องโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัย

ทีวีไกด์: อร่อยอย่าได้แคร์ ร้าน HEAP Pub Restaurant บันเทิง—01 Apr 14

รายการอร่อยอย่าได้แคร์สัปดาห์นี้ พาบุกร้านยามเย็นท่องราตรีกันบ้างกับร้านอาหารสุดชิวแฝงความเท่ใจกลางกรุงที่ครบรสทั้งรสชาติอาหาร เครื่องดื่มกลมกล่อม บรรยากาศ ผู้คน และเสียงเพลงอันแสนลงตัว ซึ่งพิธีกรสุดสวยพาบุกตะลุยพูดคุยกับเจ้าของร้านสุดสวยถึงที่มาที่ไป

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together รวม 3 ดีเจ ฝีปากร้อน ดีเจนุ้ย ดีเจดาด้า ดีเจเป้ ฉะ!! บันเทิง—01 Apr 14

พุธที่ 2 เมษายนนี้!!! รายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) ร้อนเป็นไฟแน่ เมื่อ 3 ดีเจ ฝีปากจัดจ้าน อย่าง “ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร , ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล และ ดีเจเป้-วิศวะ กิจตันขจร” ยกทัพ

เนย-โชติกา เคลียร์ข่าว คบหมอ เผยภาพหลุดเฟสบุ๊คเป็นเหตุ บันเทิง—01 Apr 14

ตอนนี้ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน สาวหุ่นเป๊ะ ‘เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ’ ก็โดนถามตลอดว่าแอบไปปลูกต้นรักกับหนุ่มหล่อที่มีดีกรีเป็นถึงคุณหมอ เหตุเพราะรูปที่ดูสนิทชิดเชื้อเกินธรรมดาที่เห็นกันในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวเนย

บอมม์-มิ้นต์-ณิชา-เฟิร์สนักแสดงจากคิวบิก ทอล์คสด เอาใจแฟนคลับ พร้อมกระทบไหล่ ในรายการ Tv3 Star บันเทิง—01 Apr 14

เดินเรื่องมากันอย่างเข้มและสนุกสนาน แถมได้โชว์บู๊ สนั่นลั่นจอกันอย่างต่อเนื่องกับละครเรื่อง “คิวบิก” ที่ได้นักแสดงชั้นนำ ไม่ว่า จะเป็นพระเอกกก้านยาว “บอมบ์- ธนิน” ที่ควงคู่กันมาแชตสดๆกับนางเอกสาวหวาน “มิ้นต์-ชาลิดา”

ภาพข่าว: บุ้งกี๋น้ำตาไหลพราก ขอบคุณแฟนๆโหวตดันขึ้นครองตำแหน่ง The Voice Kids บันเทิง—01 Apr 14

ได้แชมป์แล้ว!! “The Voice Kids เสียงจริง ตัวจริง” ซีซั่นที่ 2 สนุกและแรงด้วยเรทติ้งที่สูงเกินคาดหมายจริงๆ สำหรับซีซั่นนี้ เรียกได้ว่าติดกันงอมแงมทุกครอบครัวกันเลยทีเดียว โดยผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมทั่วประเทศสูงสุด และได้ครองตำแหน่ง The

แฮ้ปปี้ร่วมงาน นุ่น กัปตัน ยอมแก่ใน อีสา บันเทิง—01 Apr 14

มารับบท “นายพลสันทนา” สามีคนสุดท้องของ “อีสา” กับบทบาท แม้งานนี้พระเอกมากฝีมือกัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ จะต้องเปลี่ยนลุคส์เพิ่มอายุให้ตัวเองเป็นหนุ่มใหญ่ในเครื่องแบบ เจ้าตัวก็ไม่หวั่น เพราะอยากร่วมงานกับนางเอกเจ้าบทบาทอย่างนุ่น-วรนุช

ภาพข่าว: เปิดเป็นทางการ บันเทิง—01 Apr 14

กิตติ์ยาใจ ตรีเอกวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมงป่อง 1989 จำกัด (มหาชน) ณลันรัตน์ นันท์นนส์ Project Director และปิยวรรพ์ทา ตรีเอนกวนิศProject Associate แบรนด์ Gizman จัดงานเปิดโชว์รูมกิซแมนที่สุดของไลฟ์สไตล์ล้ำๆ อย่างเป็นทางการ โดยมี กนกพรรณ

Expo On TV การถ่ายทอดงานแสดงสินค้าผ่านทางหน้าจอทีวี บันเทิง—01 Apr 14

แอทดีไซน์แชนเนล : @dESIGN Channel สถานีดีไซน์...จุดประกายความคิด ริเริ่มนวัตกรรมรายการโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ถ่ายทอดงานแสดงสินค้าผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ในรายการ Expo On TV ล่าสุดร่วมเป็น Official Media และบันทึกเทปถ่ายทำงานแสดงเทคโนโลยี

TARZAN อนิเมชั่นสุดเจ๋ง สมจริงครบมิติด้วยเทคนิค โมชั่น แคปเจอร์ บันเทิง—01 Apr 14

ต้อนรับปิดเทอมกับภาพยนตร์อนิเมชั่น 3 มิติ เรื่องยิ่งใหญ่อย่าง Tarzan เรื่องราวที่ทุกๆคนต่างชื่นชอบประทับใจ ผลงานการสร้างของ โรเบิร์ต คัลเซอร์ ซึ่งเคยฝากผลงานการสร้างภาพยนตร์ 3 มิติ มาแล้วอย่าง Resident Evil: Afterlife และได้นักแสดงหนุ่มสุดเท่อย่าง

ทีวีไกด์: อีสา ออกอากาศวันที่ 2 - 3 เม.ย. 2557 บันเทิง—01 Apr 14

สา(นุ่น-วรนุช) ไม่อยากให้ โสภิตพิไล(โม-มนชนก) แต่งงานกับชิษณุ(กาย-รัชชานนท์) สาเลยต้องบอกความจริงกับชายรวี(ไนกี้-นิธิดล) ว่าโสภิตพิไลเป็นลูกของตน ไม่ใช่ลูกของหญิงโสภา(ปันปัน-เต็มฟ้า) และมีศักดิ์เป็นน้าของชิษณุไม่ใช่ลูกพี่ลูกน้องกัน ตอนที่ 33

จอย-เบนซ์-วิกกี้ แท็กทีมภารกิจหักคานทอง ประชันปลาไหลตัวพ่อ อาเล็ก-อั๋น-ปอ บันเทิง—01 Apr 14

แฟนละครเตรียมยิ้ม จิกหมอน รับหน้าร้อนกับละครโรแมนติค คอมเมดี้ เบาสมอง เรื่อง “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 วางคิวออกอากาศตอนแรกต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ในวันอาทิตย์ที่ 13 เมษายนนี้แล้ว

สุดยอดพล็อตแห่งทศวรรษ กำเนิดภาพยนตร์ แอคชั่น-อัจฉริยะ มันส์หยุดโลก TRANSCENDENCE บันเทิง—01 Apr 14

ร่วมสัมผัสความมันส์หยุดโลกกับครั้งแรกของภาพยนตร์แอคชั่น-อัจฉริยะ “TRANSCENDENCE” ทรานส์เซนเดนซ์ คอมพ์สมองคนพิฆาตโลก ผลงานล่าสุดของผู้อำนวยการสร้าง “คริสโตเฟอร์ โนแลน” ยอดฝีมือที่ทั้งโลกจับตามองจากผลงานอย่าง Inception และ The Dark

ช่อง 7 ร่วมกับ กรุ๊ปเอ็ม ผุดโปรเจ็ครายการประกวดสุดขั้วรูปแบบใหม่ Dont stop me now Thailandไม่ไล่ บันเทิง—01 Apr 14

สถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง 7 ร่วมกับ กรุ๊ปเอ็ม ผุดโปรเจ็คยักษ์ผลิตรายการ “Don’t stop me now Thailand…ไม่ไล่ ไม่เลิก” เกมโชว์สุดขั้ว ที่ผู้ชมจะสนุกสนาน ฮาลั่น พร้อมกับอึ้ง และทึ่งไปกับโชว์ต่างๆ จากผู้ประกวดทางบ้าน

แอน ทองประสม การันตี สามีตีตรา แซ่บเวอร์ ปลื้ม!! โป๊ป-พลอย-จุ๋ย บทลงตัว บันเทิง—01 Apr 14

เป็นเรื่องที่สองแล้ว ของผู้จัดคนใหม่ไฟแรงมากอย่าง “แอน ทองประสม” ที่คว้าเอา “สามีตีตรา” นำกลับมารีเมคอีกครั้ง ในฉบับเวอร์ชั่น 2014 ที่ตนเองได้เคยแสดงมาแล้ว และครั้งนี้ก็เป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก

ทีวีไกด์: มาจิเด๊ะ! เจแปน อุ้ม-แชมป์ตื่นเต้น ตะลุยสวนสัตว์อาซาฮิยาม่า บันเทิง—01 Apr 14

รายการ “มาจิเด๊ะ! เจแปน” วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 22.00 น. ทางแบงแชนแนลพบกับ 2 พิธีกรขาเที่ยว “อุ้ม มัณฑนา คงปรางค์” และ “แชมป์ ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว” สัปดาห์นี้พาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับเมืองอาซาฮิกาว่า พาไปชม

ออโต้ไลค์ทีวี ประเดิมเทปแรก ช่อง 5 เสาร์ 5 เมษายน ดึง น้องแอมดุษฎี บันเทิง—01 Apr 14

แล้วก็ถึงเวลาของรายการ “ออโต้ไลค์ทีวี” (AUTOLIKETV) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ” ผลิตรายการโดย “บริษัท เวิร์ค วิซ จำกัด” สำหรับเทปแรกประจำสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 ประเดิมในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 5

Gossip: เอ เอกราช ห้ามใจไม่ไหว นัว เดียร์ ดาริน หลังกองถ่ายละครฯ บันเทิง—01 Apr 14

ว๊ายยย!! ลมเพ ลมพัด ข่าวแว่วมาถึงหูเจ้าค่ะ ว่ามีเบื้องลึกเบื้องหลัง กองถ่ายละคร มนต์นาคราช ของพระนางคู่ขวัญ คู่ใหม่ ที่กำลังมาแรงในเวลานี้ เอ เอกราช และ เดียร์ ดาริน เห็นบอกว่าทั้งคู่แอบนัวเนียกันหลังกองถ่ายละครฯ เล่นเอาหัวใจเจ้จะวาย!!

ภาพข่าว: ช่อง 7 เปิดบ้านต้อนรับคณะเยาวชนจังหวังพะเยา เข้าเยี่ยมชมรายการ บันเทิง—01 Apr 14

ช่อง 7 สี เปิดสตูดิโอรายการ “คันปาก” ต้อนรับคณะเยาวชนจังหวัดพะเยา จำนวน 140 คน จากโครงการเดินทางตามรอยเท้าพ่อ โดยสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้สัมผัสบรรยากาศการผลิตรายการคันปากอย่างใกล้ชิด โดยมีเหล่าพิธีกร

ทับทิม ขอพิสูจน์ฝีมือในละครเรื่องใหม่ ลีลาวดีเพลิง บันเทิง—01 Apr 14

คาดเดากันมาสักพักว่าใครจะมารับบท “ลิลิน” ในละครครบรสเรื่อง “ลีลาวดีเพลิง” ทางช่อง 7 สีผลสรุปออกมาเป็นนางเอกสาวหน้าคม “ทับทิม-อัญรินทร์” ที่โคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกกับพระเอกหนุ่ม “ธันวา สุริยจักร”

Thirty Seconds To Mars Live In Bangkok บันเทิง—01 Apr 14

วงร็อคจากอเมริกา ที่พิสูจน์ตัวเองจากคำสบประมาทว่าวงดังเพราะนักร้องเป็นดารา Hollywood จากเวลาที่ผ่านมาพวกเขาพิสูจน์แล้วว่าพวกเขาเป็นคนดนตรีที่สมบูรณ์แบบด้วยฝีมือของตนเอง แบบตนเองThirty Seconds to Mars (เธอร์ที้ เซ็คเกิ้นส์ ทู

ข่าวซุบซิบ: ดีเจอีเอฟเอ็มพาเหรดแต่งงาน บันเทิง—01 Apr 14

ถือว่าเป็นปีหวานๆ ของเหล่าดีเจจากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ที่ตั้งขบวนพาเหรดแต่งงานกันถึงสามคู่ ประเดิมกันที่คู่แรกกับสาวตาคม ดีเจ.โอปอล์ - ปาณิสรา พิมพ์ปรุ จากช่วง มีเรื่อง...ก่อนนอน ก็เข้าพิธีแต่งงานกันไปสดๆ ร้อนๆ กับคุณหมอหนุ่มรูปหล่อ โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันพุธที่ 2 เมษายน 2557 บันเทิง—01 Apr 14

รายการที่มุ่งปลุกจิตสำนึก ความเป็นไทย ให้คนไทยหันมาใส่ใจกับตัวเอง และสังคมรอบข้าง เพื่อความภาคภูมิใจในความเป็น “คนไทย ที่ไม่ใส่ดัดจริต” กับหลากหลายเรื่องราวที่มีครบทุกรสชาติ โดยพิธีกรสาว “อิ๋งอิ๋ง” "พระยอดธง พระเจ้าตาก วัดพลับ

Bang Channel เจ๋งจริง !!! คว้ารางวัล Silver Play Button จากYou Tube บันเทิง—01 Apr 14

เจ๋งจริง “Bang Channel”We Bang The Musicช่องเพลง 24 ชั่วโมง ที่ทันสมัย และมีรสนิยมที่สุดของวงการเพลงไทยในวันนี้ ล่าสุด“You Tube”เว็ปไซต์ชื่อดังระดับโลกได้มอบรางวัล “Silver Play