Wednesday February 20, 2019 11:06

บันเทิง Press Release : 04 Apr 2014

ดร.ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ให้เกียรติสัมภาษณ์ หัวข้อเรื่อง บันเทิง—04 Apr 14

ดร.ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ให้เกียรติสัมภาษณ์ หัวข้อเรื่อง “ไทยผลิตน้ำมันวันละเท่าไหร่? ใครรู้บ้าง? ทุกวันนี้ใครรู้บ้างว่าไทยผลิตน้ำมันได้วันละเท่าไหร่? และคนไทยใช้น้ำมันวันละเท่าไหร่? ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร?

MCOTจับมือ Createch สร้าง ปรากฏการณ์ชัดเต็มตา บันเทิง—04 Apr 14

MCOT จับมือกับบริษัท Createch เปิดตัวกล่องทีวีดิจิตอล MCOT HD BOX ภายใต้ชื่องาน “ปรากฏการณ์ชัดเต็มตา”ขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2557 เวลา 15:00 น.-18:00 น. ณ ลาน Groove ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เชิญพบกับเทคโนโลยีสุดล้ำของSony ด้วยระบบดิจิตอล ความคมชัดของภาพในระบบ HD และการออกแบบที่สุดล้ำ บันเทิง—04 Apr 14

วันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2557 นี้เชิญพบกับเทคโนโลยีสุดล้ำของSonyด้วยระบบดิจิตอล ความคมชัดของภาพในระบบ HD และการออกแบบที่สุดล้ำ เทคโนโลยีน่าสนใจสำหรับคนทันสมัยยุคใหม่อย่างไร?รายละเอียดจะเป็นอย่างไร? ติดตามชมกันได้ในรายการ iTelecomทางสถานี TNN 24วันเสาร์ที่ 5

เอก สุระเชษฐ์ ส่งเพลงรัก แค่พูดว่าคิดถึง ใส่อารมณ์ซึ้ง บอกถึงคนรัก บันเทิง—04 Apr 14

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีเพลงรักโดนใจคนฟังมาตลอด จากอัลบั้มที่ผ่านมา ที่รัก(เธอ) ,คืนเหงาๆ สำหรับ เอก สุระเชษฐ์ ค่ายการ์เด้น มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ เจ้าของน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ฟังดูอบอุ่น ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง

7 หนุ่มวงแวมป์ อึ้ง! เจอสาวบุกเข้าบ้าน จนถึงกับ หัวใจวาย บันเทิง—04 Apr 14

ทำเอาเซอร์ไพร์ส! กันแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อเจอสาวสวยบุกเข้ามากดกริ่งถึงหน้าบ้าน สำหรับ 7 หนุ่มวงแวมป์ ซึ่งประกอบไปด้วย “ปังปอนด์-จิรภัทร จันทราวิภาต” , “ญี่ปุ่น-ถิรเดช ธนจิระชัย” , “ตูน-ภูมิพัฒน์ วสุภัทร” ,

เติ้ล-ตะวัน พาแว๊น ซิ่งยกล้อ แก้เผ็ด เพลง-กวิตา หักอก ใน ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก บันเทิง—04 Apr 14

สวมวิญญาณขาแว๊นไปซะแล้วเมื่อ นายดุ๊ก(ในร่างยอดชาย)(เติ้ล ตะวัน จารุจินดา) พา วันสุข(เพลง กวิตา รอดเกิด) ซิ่งตุ๊กตุ๊ก แว๊น ยกล้อ ซะจนตลาดเละฉากหนึ่งในละคร ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก ที่ มงคล การละคร ลงทุน ยอมปิดตลาดออเงิน ให้ นายดุ๊ก พา วันสุข ซิ่งรถตุ๊กๆ แว๊น

ฟิล์ม ใบเตย นำทัพเสิร์ฟความสุข สุขภาพดีทั่วไทย กับ นมไทย-เดนมาร์ค บันเทิง—04 Apr 14

เรียกว่าเป็นงานเลี้ยงปาร์ตี้แบบทุ่มไม่อั้นจัดเต็ม ปิดท้ายกิจกรรมโรดโชว์ “สุขภาพดีทั่วไทย กับนมไทย-เดนมาร์ค” ที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน นำโดย ดร.ธวัชชัย สำโรงวัฒนา ประธานคณะกรรมการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย

แซมโซไนท์ เรด (Samsonite RED) มอบโอกาสให้แฟนชาวไทยร่วมมีทแอนด์กรี๊ดแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด บันเทิง—04 Apr 14

แฟนคลับ“โท เมเนเจอร์”ฟินขั้นสุด..เมื่อ “แซมโซไนท์ เรด” (Samsonite RED)มอบโอกาสสุดพิเศษให้แฟนชาวไทยที่โชคดีสุดๆ 30 คน ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด“คิมซูฮยอน” ที่โด่งดังกับบทบาท“โท มิน

Gossip news: คุณลิดา เจษฎาถาวรวงษ์ ผู้บริหารแซมโซไนท์ บันเทิง—04 Apr 14

ได้ใจสาวก “แซมโซไนท์ เรด” ในเมืองไทยไปเต็มๆ สำหรับ ลิดา เจษฎาถาวรวงษ์ บอสสาวคนเก่งแห่ง “แซมโซไนท์” นอกจากจะใจป้ำเป็นสปอนเซอร์ใจดีให้สิทธิ์ผู้โชคดี 30 คนไปมีทแอนด์กรี๊ดแบบใกล้ชิดติดขอบเวทีกับ “คิมซูฮยอน”

ทีม DEFVALEN โคฟเวอร์เท้าไฟระดับประเทศ ชวนออกสเต็ป บนเวที S Cawaii! JK Cover Dance Contest บันเทิง—04 Apr 14

สุดยอดนักโคฟเวอร์ระดับประเทศทีม DEFVALEN ทีมชนะเลิศจากการประกวดบนเวที S Cawaii! JK Cover Dance Contest 2013 ซึ่งจัดโดย นิตยสาร S Cawaii! Thailand นิตยสารแฟชั่นของสาวเทรนดี้อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

ฟิตติ้งละคร กระสือมหานคร พลอย-ณัฐ จับคู่ ยียวน กวน เรียกรอยยิ้ม บันเทิง—04 Apr 14

“ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี” ผู้จัดหนุ่มค่าย“ชลลัมพี บราเทอร์ จำกัด” เดินหน้าฟิตติ้งละคร คอมเมดี้- แฟนตาซี เรื่อง “กระสือมหานคร”จับ พลอย-ภัทรากร ตั้งสกุล แปลงโฉมเป็น “กระสือสาวแสนสวย”น่ารักซุกซน

ทีวีไกด์: นอกรอบ ออกอากาศวันที่ 7 - 10 เม.ย. 2557 บันเทิง—04 Apr 14

“นอกรอบ” จันทร์ที่ 7 เม.ย.นี้ จะพาผู้ชมไปนอกรอบกับความสนุกครบรสของละคร “เล่ห์นางฟ้า” ที่ได้พระเอกใหม่แกะกล่อง ดีเจพุฒิ-พุฒิชัย มาประกบคู่กับนางเอกสาววิว-วรรณรท ในบทสาวสวยเอาแต่ใจจนถูกสาปให้เป็นนกหงส์หยกและรอคอยรักแท้มาแก้คำสาป

ทีวีไกด์: เล่ห์นางฟ้า ออกอากาศวันที่ 7-8 เม.ย. 2557 บันเทิง—04 Apr 14

บิวตี้(วิว-วรรณรท) สาวสวยชื่อดังแห่งวงสังคม มีความลับที่ทุกคนไม่รู้ ว่าเธอเป็นโรคเกลียดกลัวนกเข้าไส้ สาเหตุเพราะนกบินเข้าไปติดในเครื่องบินของพ่อ ทำให้เครื่องบินตกและพ่อของเธอตาย แต่ในงานเดินแบบการกุศลงานหนึ่งบิวตี้กลับต้องร่วมโชว์กับนก

ทีวีไกด์: วู้ดดี้เกิดมาคุย พระตุ๊ด - เณรแต๋ว ความอัปยศของวงการพระพุทธศาสนาไทยจริงหรือไม่? บันเทิง—04 Apr 14

“วู้ดดี้เกิดมาคุย” สัปดาห์นี้ขอตีแผ่ ในประเด็นที่เป็นที่ถกเถียงในสังคมไทยมาช้านาน ซึ่งเกิดจากการที่มีกลุ่มที่มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ ไม่ว่าจะเป็น เกย์ ตุ๊ด กระเทย เข้ามาบวชในพระพุทธศาสนา ซึ่งหลายครั้งก็มีข่าวออกมาว่าพระตุ๊ด

ทีวีไกด์: เรื่องของเรื่อง จีนี่ เฟส 16 ปี แห่งความร็อค บันเทิง—04 Apr 14

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 7 เม.ย.นี้ แฟรงค์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี พิธีกรภาคสนามจะพาไปพูคคุยกับ นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการสังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) และเจ้าพ่อมิวสิคเฟสฯ ป๋าเต๊ด-ยุทธนา บุญอ้อม

ทีวีไกด์: In Trend และ Follow Me ออกอากาศวันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2557 บันเทิง—04 Apr 14

รายการ In Trend (อินเทรนด์) เสาร์ที่ 5 เมษายน นี้ ...ชาวอินเทรนด์คนไหนที่หมดมุขกับการแต่งตัว สัปดาห์นี้สามสาว โบวี่-อัฐมา,ลูกบัว-รจนนท์ และซาร่า-เล็กจ์ จะพาคุณไป Mix & Match เสื้อผ้าที่มีอยู่ล้นตู้กับ Look Book

7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี วันเสาร์ที่ 5 เมษายน นี้ ส่งนักแสดงนำจากละคร สะใภ้หัวแดง / บันเทิง—04 Apr 14

ยกทัพนักแสดงนำมาสร้างความสนุกในวันหยุดให้แฟนๆ เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี” ซึ่งในเสาร์นี้ ได้จัดเต็มละครใหม่แกะกล่อง 3 เรื่อง 3 รส เริ่มด้วยแนวโรแมนติก-คอเมดี้ เรื่อง “สะใภ้หัวแดง”

ทีวีไกด์: เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ออกอากาศวันที่ 8 - 11 เม.ย. บันเทิง—04 Apr 14

วันอังคารที่ 8 เม.ย.57 เสียงฝนตกฟ้าร้องจากในภาพยนตร์มาจากไหน “โน้ต-ภาคย์” พร้อมเฉลย ทั้งเสียงฝนตก เสียงฟ้าผ่า ที่ดูสมจริงเหมือนกับว่าได้อัดมาจากสถานที่จริง แต่จริงๆ แล้วสร้างเสียงขึ้นมาภายในห้องเล็กๆเพราะอะไรจึงสามารถสร้างสารพัดเสียงได้นั้น

ทีวีไกด์: คลับมันตรา พิ้งกี้-สาวิกา เผยวิธีการสร้างสุขในทุกวัน บันเทิง—04 Apr 14

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ต้นหอม แนะร้านโปรด โชว์เสน่ห์ปลายจวัก บันเทิง—04 Apr 14

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร พร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่ 8 ด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย

ภาพจากหนังเซ็ตใหญ่จาก Rio 2 ที่จะกลับมาสร้างความหรรษา 10 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—04 Apr 14

ปล่อยภาพจากหนังสวยๆ เซ็ตใหญ่มาให้ได้ชมกันแล้ว กับภาพยนตร์เรื่อง Rio 2 – ริโอ 2 ภาพยนตร์ อนิเมชั่นผจญภัยสุดอัศจรรย์ ที่มีกำหนดจะเข้าฉายในไทย 10 เมษายนนี้ จากผลงานการกำกับของ คาร์ลอส ซัลดานน่า Rio 2 เป็นเรื่องราวของบลู จูล

ข่าวซุบซิบ: พีท ทองเจือ ขอลูกเล่นละคร บันเทิง—04 Apr 14

วางมือจากงานแสดงละครไปกว่า 3 ปี งานนี้เพื่อนซี้ “ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล” ในฐานะผู้จัดละคร “ดงดอกงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส ชวนมาร่วมงานปุ๊ป!!! พระเอกลูกดก “พีท ทองเจือ” ก็ตัดสินขอครอบครัวมาทำงานปั๊ป

ทีวีไกด์: บอกกล่าวเล่าเรื่อง ออกอากาศ วันที่ 5-6 เมษายน 2557 บันเทิง—04 Apr 14

บอกกล่าวเล่าเรื่องเสาร์นี้ ห้ามพลาดสำหรับเกษตรกรหรือผู้ที่รักและชื่นชอบในการเพาะปลูกเพื่อจะได้ผลผลิตเพิ่มมากขึ้นพร้อมทั้งช่วยลดต้นทุนลงด้วยปุ๋ยละลายช้า ผลงานการคิดค้นของนักวิจัยไทย และยังพาคุณผู้ชมไปรู้จักกับ Mobile music

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต เผยแบบหมดเปลือกชีวิตคู่แบบ แตงโม โตโน่ บันเทิง—04 Apr 14

เผยแบบหมดเปลือกชีวิตคู่แบบ “แตงโม – โตโน่”ฝันอยากมีลูกก่อน 30 แต่ชีวิตยังไม่พร้อมวางแผนคัดเชื้อฝากไว้ก่อน ที่นี่หมอชิตคืนวันอาทิตย์นี้ สองพิธีกรพี่ดู๋ สัญญา และ ลิง สมเกียรติ

ทีวีไกด์: Killer Karaoke Thailand เมื่อเกมสุดสะพรึง..ปะทะเกมสุดฮ๊อต บวกความมันบนเวที คิลเลอร์ บันเทิง—04 Apr 14

รายการ Killer Karaoke Thailand “ขอร้อง..อย่าหยุดร้อง” วันจันทร์ที่ 7 เมษายนนี้ 2 ทุ่มครึ่งทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับผู้กล้าที่มาพิสูจน์“ใจ”รักที่มีต่อเสียงเพลง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเกมที่เรียกเสียงกรี๊ด และ เกมที่เรียกเสียงฮา

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา ศึกวันล้างตาคราวนี้ เชฟฟิลลิปป์ ขอท้า เชฟเอียน เปิดศึกไตรภาค บันเทิง—04 Apr 14

อีกหนึ่งความมันในวันหยุดนักขัตฤกษ์กับศึกนัดพิเศษ “เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา” คราวนี้ วันหยุดชดเชยวันจักรี 7 เมษายน เวลา 9 โมงตรง ทางช่อง 7 สี พบกับ “เชฟฟิลิปป์ เคลเลอร์ (Philippe Keller)” ที่ขอเปิดศึกไตรภาค หวังเอาชนะ

วิ่งให้สุดแรง!! เพราะไม่สามารถหยุดมันได้กับคลิป TV Spot ของ Godzilla บันเทิง—04 Apr 14

ปล่อยคลิป TV Spot (Run) ตามมาติดเพื่อให้ได้ชมกัน หลังจากที่เมื่อวานได้ปล่อยโปสเตอร์ #DemandToKnow มาแล้ว ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Godzilla ที่หลายคนรอคอย และยังถือว่าเป็นการกำเนิดใหม่อย่างยิ่งใหญ่ของ ก็อตซิล่า ตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์แห่ง Toho

แฟนเพลง บรูโน่ มาร์ส เตรียมกรี๊ด เจ้าตัวส่งเพลงใหม่ Welcome Back ใส่หนังแอนิเมชัน Rio บันเทิง—04 Apr 14

แฟนเพลง “บรูโน่ มาร์ส” เตรียมกรี๊ดเจ้าตัวส่งเพลงใหม่ Welcome Back ใส่หนังแอนิเมชัน “Rio 2” พ่วงด้วยเพลงใหม่ไฉไลสุดๆ ในอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ บินมาเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ที่บ้านเรา ที่เจ๋งจนทำเอาแฟนๆ เรียกร้องอยากชมอีกหลายๆ รอบ

ใหม่ ดาวิกา เผยตื่นเต้นหลังขึ้นเวทีโชว์มายากล แจงอาการป่วยหายดี พร้อมปัดข่าวแอบกิ๊ก บันเทิง—04 Apr 14

ออกโรงเคลียร์ข่าวแซ่บแบบหมดเปลือก นางเอกพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมงานมายากลระดับโลก “Bangkok International Magic Extravaganza 2014” ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เมื่อวันก่อน หลังจากซีนเปิดตัวสุดเซอร์ไพรส์

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ชวนเที่ยวงาน สงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้ารวมไทย อีสาน ม่วนซื่น โฮแซว 13-14-15 เมษายน บันเทิง—04 Apr 14

เรียกว่าป็นตลกหญิงที่งานชุก งานเต็มตลอดปี สงกรานต์ปีนี้ก็ถูกจองคิวไว้ล่วงหน้า งานนี้ ตุ๊กกี้ อยากจะมาชวนไปเที่ยวงานสงกรานต์ ซึ่งเจ้าตัวจะไปร่วงสร้างสีสันความสนุกในงานนี้ แต่จะไปทำอะไรบ้างนั้น ตุ๊กกี้ฝากเชิญชวนมา สงกรานต์ปีนี้ ถ้ายังไม่มีที่เที่ยวที่ไหน

เก่ง ธชย ชวนเที่ยวงาน ไทยถิ่นศิลป์บรรเลง สืบสานศิลปะพื้นบ้าน 4 ภาค 27 เมษายนนี้ ที่ บันเทิง—04 Apr 14

จัดว่าเป็นนักร้องมากความสามารถจริงๆ สำหรับ นักร้องคลื่นลูกใหม่หัวใจไทยอย่าง เก่ง ธชย งานนี้มีข่าวดีๆมาฝาก ซึ่งเจ้าตัวขอบอกเลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด!!! วันอาทิตย์ปลายเดือนเมษายนนี้ ถ้ายังไม่มีที่เที่ยวที่ไหน ผมก็อยากเชิญชวนไปเที่ยวงาน “

แบกภาระอันหนักอึ้งเพื่อรับมือกับศึกใหญ่ที่จะมาถึง แอฟ ทักษอร ทึ่งสวมมงกุฎจริงถ่ายทำฉาก บันเทิง—04 Apr 14

แบกภาระอันหนักอึ้งเพื่อรับมือกับศึกใหญ่ที่จะมาถึงแอฟ ทักษอร ทึ่งสวมมงกุฎจริงถ่ายทำฉาก “พระนเรศวรขึ้นครองราชย์ ฯ”ท่านมุ้ยจำลอง “พระที่นั่งสรรเพชรมหาปราสาท”

ทีวีไกด์: โอไอซี ฮอลิเดย์ พุฒ-แชมป์ ลักพาตัว ณัฐ พิชิตมิชชั่นเกาะเกร็ด บันเทิง—04 Apr 14

“พุฒ-แชมป์” 2 พิธีกรหนุ่มสุดซ่า รายการ “โอไอซี ฮอลิเดย์” ต้อนรับหน้าร้อน ลักพาตัวนักร้องสุดฮอต“ณัฐ ศักดาทร” ไปปล่อยเกาะรับอากาศสุดเฟรช ที่เกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ที่ 2 พิธีกรถือโอกาสพาทัวร์ร้านขนมโบราณบนเกาะ

ทีวีไกด์: เวคคลับ ฮอลิเดย์ น็อต-เลโอ แชร์ไอเดียเที่ยวสุดเจ๋ง ของศิลปิน-พิธีกรดัง บันเทิง—04 Apr 14

ต้อนรับวันหยุดนักขัตฤกษ์ชดเชยวันจักรี 7 เมษายนนี้ กับรายการ “เวคคลับ ฮอลิเดย์” โดย 2 พิธีกรหนุ่มคู่ซี้สุดซ่า “น็อต-เลโอ” พร้อมเหล่าศิลปิน-พิธีกรสุดฮอตสุดฮิต “น้ำชา, ฌอห์ณ, เป๊ก-เปรมณัช, นิ้กกี้, พุฒ, ไทนี่, ตาตั้น,

เดอะคอมเมเดียนฯ2 วีค10 แบงค์ C9 คะแนนโหวตน้อย ไปไม่ถึงฝัน ส่งต่อน้องชาย บอส C6 บันเทิง—04 Apr 14

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะได้ทราบกันแล้วว่าใครจะได้เป็นแชมป์จากเวที “The Comedian Thailand Season 2” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2)ซึ่งวีคที่ผ่านมาก็เป็นวีคที่ 10 แล้วที่น้องๆผู่เข้าแข่งขันที่เหลือทั้ง 10 คน

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม Young ของ 2 หนุ่มวง Lipta บันเทิง—04 Apr 14

ผ่านพ้นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Young” ของ 2 หนุ่ม แทน - ธารณ ลิปตพัลลภ กับ คัตโตะ - อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล วง Lipta” (ลิปตา) จากค่าย Loveis BEC-Tero-Music (เลิฟอิส บีอีซี-เทโร มิวสิค)

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 4 - 6 เม.ย. 2557 บันเทิง—04 Apr 14

** วันเสาร์ที่ 5 เมษายน งดออกอากาศซิทคอม "ลูกพี่ลูกน้อง" เนื่องจากโมเดิร์นไนน์ทีวีมีการถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีค ** วันศุกร์ที่ 4 เมษายน 2557 “วันเกิดไม่รู้จบ (2)” เซน(ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)ยังคงถูกวิญญาณร้ายตามหลอน

ข่าวซุบซิบ: เชียร์ นางเอกใจบุญ บันเทิง—04 Apr 14

แม้ในจอเรื่อง “พายุเทวดา” สาว “เชียร์-ฑิฆัมพร” จะต้องบู๊ระห่ำเหนื่อยขนาดไหน แต่พอมีเวลาว่างหรือช่วงพักกองปุ๊บ สาวเชียร์ก็มักจะไปเล่นและให้อาหารน้องหมา ที่มาปวนเปียน อยู่ในกองเสมอ ทั้งสวยและใจบุญขนาดนี้

อูรีบิน ล้นทะลัก!!! กริ๊ดสนั่นสนามบินสุวรรณภูมิแตก...รับหนุ่มมาดเท่ห์ คิมอูบิน บันเทิง—04 Apr 14

และแล้ววันที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกับงานแฟนมิตติ้ง อี- อีนเทนท์ พรีเซ้นต์ 2014 คิมอูบิน, เดอะ เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ ‘เลิฟ แอท เฟิร์ส ไซต์’ ’ ( E-Intent Presents 2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST