เดอะคอมเมเดียนฯ2 วีค10 แบงค์ C9 คะแนนโหวตน้อย ไปไม่ถึงฝัน ส่งต่อน้องชาย บอส C6 ล่าแชมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 4, 2014 09:08
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะได้ทราบกันแล้วว่าใครจะได้เป็นแชมป์จากเวที “The Comedian Thailand Season 2” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2)ซึ่งวีคที่ผ่านมาก็เป็นวีคที่ 10 แล้วที่น้องๆผู่เข้าแข่งขันที่เหลือทั้ง 10 คน ได้ออกมาแสดงความสามารถให้ได้ชมกันในโจทย์มุกชุด โดยมีเหล่าคอมเมนเตเตอร์ทั้ง 3 ได้แก่ “พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” , “จตุรงค์ โพธาราม” และ “จตุพล ชมภูนิช” มาคอยให้คำแนะนำกับน้องๆโดยมี 2 สาวพิธีกร “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” และ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ร่วมด้วยเหล่าคุณครูและเหล่ากองเชียร์มากมายที่มาร่วมให้กำลังอีกด้วย

สัปดาห์นี้ในช่วงแรกเป็นโชว์ความสามารถร้องและเต้นของน้องๆทั้ง 10 คน เริ่มต้นที่คู่พี่น้อง “บอส C6” เเละ “เเบงค์ C9” ที่มาในเพลงเพราะๆเรียกเสียงกรี๊ดอย่างเพลงอาย ของสิงโต นำโชคจากนั้นเป็นคิวของ 3 สาว “ลูกน้ำ C4” , “ตาล C5” และ “เอ้ C10” ที่ออกมาออกลีลาแดนซ์สะบัด พร้อมทีมแดนซเซอร์สุดมันอย่างเพลงStupid Cupid ต่อด้วย 2 หนุ่มที่มาสร้างความสนุก “นัท C1” และ “ลูกตั้ม C8” ที่มาในเพลงgentlemen นักร้อง PSY งานนี้หนุ่มลูกตั้มถึงงจะเป็นลิเกมาก่อนแต่ก็โชว์ได้ดีจนลืมภาพลิเกไปเลยและโชว์สุดท้ายที่มากับความฮาเน้นๆ โดย “ฉัตร C3” , “เปา C11” และ “หนึ่ง C12” เพลงที่เเต่งใหม่ของ ผอ.โน้ต เชิญยิ้ม ชื่อเพลงหนุ่ม ตจว. ทั้งเนื้อร้องและท่าเต้นเรียกได้ว่าฮาสุดๆเลยทีเดียว

ในช่วงที่ 2 เป็นการแสดงตลกในโจทย์มุกชุด งานนี้แต่ละทีมได้คุณครูผู้ดูแลแต่ละทีมออกมาช่วยสร้างสันด้วย ทีมเเรกเป็นของ ครูนุ้ย เชิญยิ้ม และ ครูสุเทพ สีใส มีลูกทีมคือ แบงค์ , ลูกตั้ม , ลูกน้ำ , เอ้ และฉัตร ครั้งนี้ฉัตรได้รับคำชมไปว่าเเต่งผู้ชายได้จัดเต็ม เพราะปกติจะได้แต่งแต่หญิง ส่วนแบงค์ถูกชมว่า ทำท่าเมาได้เหมือนและน่ารัก เอ้แสดงได้สมบทบาทแถมยังถูกชมว่ามีส่วนคล้ายนักร้องฮาย อาภาพร ส่วนลูกน้ำแสดงออกถึงอารมณ์ได้ดี ทีมนี้เหล่าคอมเมนเตเตอร์ชมว่าถึงแม้จะเเผ่วเเต่ภาพรวมถือว่าดี คนดูฮาได้ทุกช่วง ต่อกันด้วยความสนุกจากทีมของ ครูตี๋ ดอกสะเดา , ครูหลุยส์ เชิญยิ้ม และ ครูโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ลูกทีมคือ บอส , นัท , เปา , หนึ่ง และ ตาล ทีมนี้คอมเมนเตเตอร์รงค์ พูดถึงตาลว่าทำให้เกิดมิติใหม่ของวงการตลก เพราะงานนี้สาวตาลพูดภาษาเขมรได้น่ารัก เปาถูกชมว่าน้ำเสียงมีเอกลักษณ์หาตัวจับได้ยาก ส่วนหนึ่งก็ถูกชมว่าเหมาะสมกับบทบาทที่ได้รับแถมเล่นได้ฮาเหมือนเดิม บอสและนัทก็ยังล่นได้ดีมีพัฒนาการขึ้น เล่นได้กลมกลืนทั้งวง รับคำชมจากเหล่าคอมเมเตเตอร์ไปอีกเช่นกัน

จากนั้น 2 พิธีกร ตั๊กและชมพู่ ก็ออกมาประกาศผลคะแนนโหวตในรอบสัปดาห์ โดยครั้งนี้

ตาล C5 , บอส C6 , เเบงค์ C9 และ หนึ่ง C12 เป็นผู้ที่ต้องออกมายืนปากเหวและเมื่อพิธีกรประกาศ2คนแรกที่ต้องกลับเข้าโรงเรียน ทำเอาเหล่ากองเชียร์หายเพราะ 2 คนที่เหลือ คือ 2 พี่น้อง “บอส” และ “แบงค์” ผลปรากฏว่า “แบงค์” คนพี่คือคนที่ต้องออกจากโรงเรียนไปในครั้งนี้ทำเอา “บอส” น้องชายถึงกับหลั่งน้ำตา วีคนี้จบด้วยความเศร้าของพี่น้องที่ทำเอาเหล่าคุณครู กองเชียร์ถึงกับน้ำตาร่วงไปตามๆกันท่ามกลางความเสียดายของเหล่าคอมเมนเตเตอร์ทั้ง 3 ท่าน

ทางด้านหนุ่มแบงค์ ยังพูดถึงการแข่งขันในวีคนี้ว่า “ผมทำเต็มที่ได้ดีที่สุดเเล้วครับ รอเชียร์น้องต่อ เพราะใกล้จบการแข่งขันเเล้ว ครั้งนี้ผมได้ทักษะการเต้นมาจากทางโรงเรียนเยอะมาก เเต่ร้องเพลงไม่ค่อยเก่งอยู่ที่นี่ได้ประสบการณ์ชีวิตเยอะครับ ขอบคุณที่โหวตให้ผมได้อยู่จนถึงวีคนี้และขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆในบ้าน เก็บเกี่ยวประสบการณ์กันเยอะๆครับ” แบงค์กล่าว

ในสัปดาห์ที่ 11 นี้ น้องๆจะได้เจอกับโจทย์ “โขนสด” เรื่อง รามเกียรติ์ พบกับการแสดงเปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่จากนักเรียนโรงเรียนประถมสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร การแสดงโขนสด กำกับการแสดงโดย “พ่ออี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต” ศิลปินแห่งชาติ ควบคุมการเรียนการซ้อมโดย “ครูมืด ประสาท ทองอร่าม” ติดตามชม (Show On Stage) “ The comedian thailand 2 ” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2)ใน วันอาทิตย์ ที่ 6 เมษายน 2557 เวลา14.45 - 16.30 น.ทางช่อง 7 สี ,ทรูเฮฮา (True hey ha), ทรูเท็น (True 10)


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics