เดอะคอมเมเดียนฯ2 วีค10 แบงค์ C9 คะแนนโหวตน้อย ไปไม่ถึงฝัน ส่งต่อน้องชาย บอส C6 ล่าแชมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 4, 2014 09:08
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะได้ทราบกันแล้วว่าใครจะได้เป็นแชมป์จากเวที “The Comedian Thailand Season 2” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2)ซึ่งวีคที่ผ่านมาก็เป็นวีคที่ 10 แล้วที่น้องๆผู่เข้าแข่งขันที่เหลือทั้ง 10 คน ได้ออกมาแสดงความสามารถให้ได้ชมกันในโจทย์มุกชุด โดยมีเหล่าคอมเมนเตเตอร์ทั้ง 3 ได้แก่ “พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” , “จตุรงค์ โพธาราม” และ “จตุพล ชมภูนิช” มาคอยให้คำแนะนำกับน้องๆโดยมี 2 สาวพิธีกร “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” และ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ร่วมด้วยเหล่าคุณครูและเหล่ากองเชียร์มากมายที่มาร่วมให้กำลังอีกด้วย

สัปดาห์นี้ในช่วงแรกเป็นโชว์ความสามารถร้องและเต้นของน้องๆทั้ง 10 คน เริ่มต้นที่คู่พี่น้อง “บอส C6” เเละ “เเบงค์ C9” ที่มาในเพลงเพราะๆเรียกเสียงกรี๊ดอย่างเพลงอาย ของสิงโต นำโชคจากนั้นเป็นคิวของ 3 สาว “ลูกน้ำ C4” , “ตาล C5” และ “เอ้ C10” ที่ออกมาออกลีลาแดนซ์สะบัด พร้อมทีมแดนซเซอร์สุดมันอย่างเพลงStupid Cupid ต่อด้วย 2 หนุ่มที่มาสร้างความสนุก “นัท C1” และ “ลูกตั้ม C8” ที่มาในเพลงgentlemen นักร้อง PSY งานนี้หนุ่มลูกตั้มถึงงจะเป็นลิเกมาก่อนแต่ก็โชว์ได้ดีจนลืมภาพลิเกไปเลยและโชว์สุดท้ายที่มากับความฮาเน้นๆ โดย “ฉัตร C3” , “เปา C11” และ “หนึ่ง C12” เพลงที่เเต่งใหม่ของ ผอ.โน้ต เชิญยิ้ม ชื่อเพลงหนุ่ม ตจว. ทั้งเนื้อร้องและท่าเต้นเรียกได้ว่าฮาสุดๆเลยทีเดียว

ในช่วงที่ 2 เป็นการแสดงตลกในโจทย์มุกชุด งานนี้แต่ละทีมได้คุณครูผู้ดูแลแต่ละทีมออกมาช่วยสร้างสันด้วย ทีมเเรกเป็นของ ครูนุ้ย เชิญยิ้ม และ ครูสุเทพ สีใส มีลูกทีมคือ แบงค์ , ลูกตั้ม , ลูกน้ำ , เอ้ และฉัตร ครั้งนี้ฉัตรได้รับคำชมไปว่าเเต่งผู้ชายได้จัดเต็ม เพราะปกติจะได้แต่งแต่หญิง ส่วนแบงค์ถูกชมว่า ทำท่าเมาได้เหมือนและน่ารัก เอ้แสดงได้สมบทบาทแถมยังถูกชมว่ามีส่วนคล้ายนักร้องฮาย อาภาพร ส่วนลูกน้ำแสดงออกถึงอารมณ์ได้ดี ทีมนี้เหล่าคอมเมนเตเตอร์ชมว่าถึงแม้จะเเผ่วเเต่ภาพรวมถือว่าดี คนดูฮาได้ทุกช่วง ต่อกันด้วยความสนุกจากทีมของ ครูตี๋ ดอกสะเดา , ครูหลุยส์ เชิญยิ้ม และ ครูโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ลูกทีมคือ บอส , นัท , เปา , หนึ่ง และ ตาล ทีมนี้คอมเมนเตเตอร์รงค์ พูดถึงตาลว่าทำให้เกิดมิติใหม่ของวงการตลก เพราะงานนี้สาวตาลพูดภาษาเขมรได้น่ารัก เปาถูกชมว่าน้ำเสียงมีเอกลักษณ์หาตัวจับได้ยาก ส่วนหนึ่งก็ถูกชมว่าเหมาะสมกับบทบาทที่ได้รับแถมเล่นได้ฮาเหมือนเดิม บอสและนัทก็ยังล่นได้ดีมีพัฒนาการขึ้น เล่นได้กลมกลืนทั้งวง รับคำชมจากเหล่าคอมเมเตเตอร์ไปอีกเช่นกัน

จากนั้น 2 พิธีกร ตั๊กและชมพู่ ก็ออกมาประกาศผลคะแนนโหวตในรอบสัปดาห์ โดยครั้งนี้

ตาล C5 , บอส C6 , เเบงค์ C9 และ หนึ่ง C12 เป็นผู้ที่ต้องออกมายืนปากเหวและเมื่อพิธีกรประกาศ2คนแรกที่ต้องกลับเข้าโรงเรียน ทำเอาเหล่ากองเชียร์หายเพราะ 2 คนที่เหลือ คือ 2 พี่น้อง “บอส” และ “แบงค์” ผลปรากฏว่า “แบงค์” คนพี่คือคนที่ต้องออกจากโรงเรียนไปในครั้งนี้ทำเอา “บอส” น้องชายถึงกับหลั่งน้ำตา วีคนี้จบด้วยความเศร้าของพี่น้องที่ทำเอาเหล่าคุณครู กองเชียร์ถึงกับน้ำตาร่วงไปตามๆกันท่ามกลางความเสียดายของเหล่าคอมเมนเตเตอร์ทั้ง 3 ท่าน

ทางด้านหนุ่มแบงค์ ยังพูดถึงการแข่งขันในวีคนี้ว่า “ผมทำเต็มที่ได้ดีที่สุดเเล้วครับ รอเชียร์น้องต่อ เพราะใกล้จบการแข่งขันเเล้ว ครั้งนี้ผมได้ทักษะการเต้นมาจากทางโรงเรียนเยอะมาก เเต่ร้องเพลงไม่ค่อยเก่งอยู่ที่นี่ได้ประสบการณ์ชีวิตเยอะครับ ขอบคุณที่โหวตให้ผมได้อยู่จนถึงวีคนี้และขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆในบ้าน เก็บเกี่ยวประสบการณ์กันเยอะๆครับ” แบงค์กล่าว

ในสัปดาห์ที่ 11 นี้ น้องๆจะได้เจอกับโจทย์ “โขนสด” เรื่อง รามเกียรติ์ พบกับการแสดงเปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่จากนักเรียนโรงเรียนประถมสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร การแสดงโขนสด กำกับการแสดงโดย “พ่ออี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต” ศิลปินแห่งชาติ ควบคุมการเรียนการซ้อมโดย “ครูมืด ประสาท ทองอร่าม” ติดตามชม (Show On Stage) “ The comedian thailand 2 ” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2)ใน วันอาทิตย์ ที่ 6 เมษายน 2557 เวลา14.45 - 16.30 น.ทางช่อง 7 สี ,ทรูเฮฮา (True hey ha), ทรูเท็น (True 10)


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics