เดอะคอมเมเดียนฯ2 วีค10 แบงค์ C9 คะแนนโหวตน้อย ไปไม่ถึงฝัน ส่งต่อน้องชาย บอส C6 ล่าแชมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 4, 2014 09:08
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะได้ทราบกันแล้วว่าใครจะได้เป็นแชมป์จากเวที “The Comedian Thailand Season 2” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2)ซึ่งวีคที่ผ่านมาก็เป็นวีคที่ 10 แล้วที่น้องๆผู่เข้าแข่งขันที่เหลือทั้ง 10 คน ได้ออกมาแสดงความสามารถให้ได้ชมกันในโจทย์มุกชุด โดยมีเหล่าคอมเมนเตเตอร์ทั้ง 3 ได้แก่ “พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” , “จตุรงค์ โพธาราม” และ “จตุพล ชมภูนิช” มาคอยให้คำแนะนำกับน้องๆโดยมี 2 สาวพิธีกร “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” และ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ร่วมด้วยเหล่าคุณครูและเหล่ากองเชียร์มากมายที่มาร่วมให้กำลังอีกด้วย

สัปดาห์นี้ในช่วงแรกเป็นโชว์ความสามารถร้องและเต้นของน้องๆทั้ง 10 คน เริ่มต้นที่คู่พี่น้อง “บอส C6” เเละ “เเบงค์ C9” ที่มาในเพลงเพราะๆเรียกเสียงกรี๊ดอย่างเพลงอาย ของสิงโต นำโชคจากนั้นเป็นคิวของ 3 สาว “ลูกน้ำ C4” , “ตาล C5” และ “เอ้ C10” ที่ออกมาออกลีลาแดนซ์สะบัด พร้อมทีมแดนซเซอร์สุดมันอย่างเพลงStupid Cupid ต่อด้วย 2 หนุ่มที่มาสร้างความสนุก “นัท C1” และ “ลูกตั้ม C8” ที่มาในเพลงgentlemen นักร้อง PSY งานนี้หนุ่มลูกตั้มถึงงจะเป็นลิเกมาก่อนแต่ก็โชว์ได้ดีจนลืมภาพลิเกไปเลยและโชว์สุดท้ายที่มากับความฮาเน้นๆ โดย “ฉัตร C3” , “เปา C11” และ “หนึ่ง C12” เพลงที่เเต่งใหม่ของ ผอ.โน้ต เชิญยิ้ม ชื่อเพลงหนุ่ม ตจว. ทั้งเนื้อร้องและท่าเต้นเรียกได้ว่าฮาสุดๆเลยทีเดียว

ในช่วงที่ 2 เป็นการแสดงตลกในโจทย์มุกชุด งานนี้แต่ละทีมได้คุณครูผู้ดูแลแต่ละทีมออกมาช่วยสร้างสันด้วย ทีมเเรกเป็นของ ครูนุ้ย เชิญยิ้ม และ ครูสุเทพ สีใส มีลูกทีมคือ แบงค์ , ลูกตั้ม , ลูกน้ำ , เอ้ และฉัตร ครั้งนี้ฉัตรได้รับคำชมไปว่าเเต่งผู้ชายได้จัดเต็ม เพราะปกติจะได้แต่งแต่หญิง ส่วนแบงค์ถูกชมว่า ทำท่าเมาได้เหมือนและน่ารัก เอ้แสดงได้สมบทบาทแถมยังถูกชมว่ามีส่วนคล้ายนักร้องฮาย อาภาพร ส่วนลูกน้ำแสดงออกถึงอารมณ์ได้ดี ทีมนี้เหล่าคอมเมนเตเตอร์ชมว่าถึงแม้จะเเผ่วเเต่ภาพรวมถือว่าดี คนดูฮาได้ทุกช่วง ต่อกันด้วยความสนุกจากทีมของ ครูตี๋ ดอกสะเดา , ครูหลุยส์ เชิญยิ้ม และ ครูโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ลูกทีมคือ บอส , นัท , เปา , หนึ่ง และ ตาล ทีมนี้คอมเมนเตเตอร์รงค์ พูดถึงตาลว่าทำให้เกิดมิติใหม่ของวงการตลก เพราะงานนี้สาวตาลพูดภาษาเขมรได้น่ารัก เปาถูกชมว่าน้ำเสียงมีเอกลักษณ์หาตัวจับได้ยาก ส่วนหนึ่งก็ถูกชมว่าเหมาะสมกับบทบาทที่ได้รับแถมเล่นได้ฮาเหมือนเดิม บอสและนัทก็ยังล่นได้ดีมีพัฒนาการขึ้น เล่นได้กลมกลืนทั้งวง รับคำชมจากเหล่าคอมเมเตเตอร์ไปอีกเช่นกัน

จากนั้น 2 พิธีกร ตั๊กและชมพู่ ก็ออกมาประกาศผลคะแนนโหวตในรอบสัปดาห์ โดยครั้งนี้

ตาล C5 , บอส C6 , เเบงค์ C9 และ หนึ่ง C12 เป็นผู้ที่ต้องออกมายืนปากเหวและเมื่อพิธีกรประกาศ2คนแรกที่ต้องกลับเข้าโรงเรียน ทำเอาเหล่ากองเชียร์หายเพราะ 2 คนที่เหลือ คือ 2 พี่น้อง “บอส” และ “แบงค์” ผลปรากฏว่า “แบงค์” คนพี่คือคนที่ต้องออกจากโรงเรียนไปในครั้งนี้ทำเอา “บอส” น้องชายถึงกับหลั่งน้ำตา วีคนี้จบด้วยความเศร้าของพี่น้องที่ทำเอาเหล่าคุณครู กองเชียร์ถึงกับน้ำตาร่วงไปตามๆกันท่ามกลางความเสียดายของเหล่าคอมเมนเตเตอร์ทั้ง 3 ท่าน

ทางด้านหนุ่มแบงค์ ยังพูดถึงการแข่งขันในวีคนี้ว่า “ผมทำเต็มที่ได้ดีที่สุดเเล้วครับ รอเชียร์น้องต่อ เพราะใกล้จบการแข่งขันเเล้ว ครั้งนี้ผมได้ทักษะการเต้นมาจากทางโรงเรียนเยอะมาก เเต่ร้องเพลงไม่ค่อยเก่งอยู่ที่นี่ได้ประสบการณ์ชีวิตเยอะครับ ขอบคุณที่โหวตให้ผมได้อยู่จนถึงวีคนี้และขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆในบ้าน เก็บเกี่ยวประสบการณ์กันเยอะๆครับ” แบงค์กล่าว

ในสัปดาห์ที่ 11 นี้ น้องๆจะได้เจอกับโจทย์ “โขนสด” เรื่อง รามเกียรติ์ พบกับการแสดงเปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่จากนักเรียนโรงเรียนประถมสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร การแสดงโขนสด กำกับการแสดงโดย “พ่ออี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต” ศิลปินแห่งชาติ ควบคุมการเรียนการซ้อมโดย “ครูมืด ประสาท ทองอร่าม” ติดตามชม (Show On Stage) “ The comedian thailand 2 ” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2)ใน วันอาทิตย์ ที่ 6 เมษายน 2557 เวลา14.45 - 16.30 น.ทางช่อง 7 สี ,ทรูเฮฮา (True hey ha), ทรูเท็น (True 10)


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics