Tuesday July 16, 2019 11:38

บันเทิง Press Release : 16 May 2014

ร้อง เล่น เพื่อการกุศล เฟริสท์ ภาราดา ตะลุยช่วยเหลือสังคม บันเทิง—16 May 14

ไม่ได้หน้าตาหล่อ ความสารถล้นหลามอย่างเดียวแต่หนุ่ม เฟริสท์ ภาราดา ยังมีจิตใจงามและชอบช่วยเหลือสังคมเป็นที่สุด ล่าสุด หลังจากที่เพิ่งปล่อย single “Fin in Love” มาหมาด นักร้องหนุ่มก็ขอตระเวนทำดีเพื่อสังคม แบบวันเดียว 3 ที่รวด เรียกว่าเหนื่อย

ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บันเทิง—16 May 14

ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวรประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)ให้เกียรติสัมภาษณ์พิเศษ เรื่อง“ปตท. ส่งเงินให้รัฐน้อยลง..เท็จจริงคืออะไร?”วันนี้เราจะคุยกันในเรื่อง การจัดเก็บ “รายได้”

ทีวีไกด์: ตู้เสื้อเพื่อน เต้ย-เก้า กอดคอช้อปปิ้งหรู บันเทิง—16 May 14

หลังจากคิวสวนทางกันไปมาอยู่หลายครั้ง รายการ “ตู้เสื้อเพื่อน” วันเสาร์ที่ 17 พ.ค.นี้ 2 สาวสวย “เต้ย-เก้า” ก็โคจรมาเจอกันครั้งแรก เลยถือโอกาสเปิดรายการด้วยการใช้ชีวิตหรูๆ ช้อปหรูๆ ใจกลางแหล่งชอปปิ้งของกรุงเทพ ที่ คลับ 21 เอราวัณ

ทีมเมคอัพ Avatar เปลี่ยนคนให้เป็นผีสุดเหนือชั้น ท้าผู้ชมสะดุ้งสุดตัวใน HAUNT บันเทิง—16 May 14

HAUNT (ฮอนท์) คลื่นเรียกผี นอกจากจะเป็นภาพยนตร์ที่ท้าทายคนดูให้ลุ้นระทึกไปกับบรรยากาศ “เรียกผี” ที่หลอน สั่นประสาทแบบจัดหนักแล้ว “ผี” ที่จะปรากฎตัวออกมาสร้างเสียงกรีดร้องให้กับผู้ชมในภาพยนตร์

กัน-นภัทร ได้ฤกษ์ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ภูมิใจซื้อบ้านให้ พ่อ-แม่ สำเร็จ!! บันเทิง—16 May 14

จากการทำงานหนักตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ในที่สุดศิลปินหนุ่มหล่อเสียงดี กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ก็เก็บหอมรอมริบจนสามารถซื้อบ้านใหม่หลังงามมูลค่าเกือบ 10 ล้าน ย่านประเวศ ให้ครอบครัวตามที่ตั้งใจไว้สำเร็จ โดยได้ฤกษ์งามยามดีเช้าวันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ปุ้ย-พิมลวรรณ ไขปริศนาโบกมือลา ช่อง 3 บันเทิง—16 May 14

กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อ “ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ” โพสต์ไอจีคู่กับนายประวิทย์ มาลีนนท์ พร้อมยุติบทบาทการเป็นพนักงานช่อง 3และขอบคุณนายที่ให้โอกาส ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือหนาหู เพราะ “ปุ้ย” กระโดดมาเป็นพิธีกรรายการ

Movie: ปอบหน้าปลวก บันเทิง—16 May 14

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อวิญญาณอาฆาตแค้นของ ‘ปอบ’ ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้งและครั้งนี้ถูกปลุกขึ้นมาโดย แก๊งหน้าปลวก!!!หลังจากที่แก๊งนักศึกษาสาวสี่สหายหน้าปลวก มิกิ, พลอย, แก้ว และข้าวฟ่าง เดินทางมาฝึกงานที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ไม้แห่งหนึ่ง โดยมี ตุ๊ยตุ่ย

มา 3 จ่าย 2 The Amazing Spider-Man 2 (4DX) บันเทิง—16 May 14

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ The Amazing Spider-Man 2 ในระบบ 4DX ทุก 3 ที่นั่ง จ่ายเพียง 2 ที่นั่ง (ในราคาปกติ) ที่ Box Office จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ เท่านั้นสามารถใช้สิทธิ์ในวันและรอบเวลาเดียวกัน

ทีวีไกด์: Morning Kids Weekend ออกอากาศ วันที่ 17- 18 พฤษภาคม 2557 บันเทิง—16 May 14

Morning Kids สวัสดีตอนเช้าน้องๆ วันนี้พี่วอกกี้ของเราเผลอทำให้แมมมี่เป็นแผลซะแล้วล่ะ แต่เรื่องราวเกิดขึ้นได้อย่างไรนั้น ต้องติดตามให้ดี ตามด้วยกิจกรรมสนุกๆของเรา “จุดต่อจุด สุดสร้างสรรค์ ”

ช้าง ร่วมกระหน่ำความ มันส์ ฉลอง Genie fest 16 ปี แห่งความร็อค บันเทิง—16 May 14

บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในนาม “เครื่องดื่มตราช้าง” ฉลองครบรอบ 16 ปี “จีนี่ เร็คคอร์ดส” ในสังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ร่วมสนับสนุนมหกรรมคอนเสิร์ต “Genie fest 16 ปี แห่งความร็อค”

หญิง-พลอยลภัสร์ เซ็ง! ฟาดเคราะห์ รถเฉี่ยว งานชะงัก บันเทิง—16 May 14

พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก หญิง-พลอยลภัสร์ อมรธนาพรกุล หรืออย่างไร ทั้งๆที่งาน MV งานพิธีกร ที่มีเข้าจนล้นมือ จนไม่หยุดไม่หย่อน แถมยังแว่วมาว่ากำลังซุ่มเตรียมทำซิงเกิ้ลเพลงของตัวเองออกมาให้แฟนได้ฟังกันอีก จนเรียกได้ว่า งานกำลังรุ่งจนล้นมือแบบสุดๆ แต่

ลิลลี่ อัลเลน สาวซ่า น่ารัก กลับมาพร้อมอัลบั้มชุดใหม่ ชีซัส Sheezus บันเทิง—16 May 14

“ลิลลี่ อัลเลน” Lily Allen สาวซ่าที่เริ่มสร้างชื่อเสียงให้ตนเองจากการโพสต์เพลงลงในเว็บไซต์ชื่อดังแห่งหนึ่ง และมีคนติดตามเธออย่างถล่มทลาย ด้วยการนำเสนอมุมมองที่น่าสนใจและเก๋ไก๋ของเด็กสาวยุคใหม่ กับความสำเร็จในสองอัลบั้มที่ผ่านมา

แฟมิลี่ ซีเคร็ท ล้วงชีวิต ป๊อก-ทายาทเซ็นทรัล เผยเทคนิคการบาลานซ์ความฝันกับธุรกิจครอบครัว บันเทิง—16 May 14

ถือว่าเป็นศิลปินนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง "ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" ทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลจิราธิวัฒน์ แห่งธุรกิจเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป ตระกูลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตระกูลหนึ่งของประเทศไทย ล่าสุด รายการ “แฟมิลี่ ซีเคร็ท

New Series of the Month: Black Rock Shooter ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. บันเทิง—16 May 14

คุโรอิ มาโตะ สาวมัธยมต้น และ ทาคานาชิ โยมิ สาวผู้เงียบขรึมได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ อิสุริฮะ คางาริ เพื่อนข้างบ้านของโยมิได้ทำลายมิตรภาพของพวกเธอ ความรู้สึกและความคิดของมาโตะจึงสะท้อนออกมาเป็นโลกอีกมิติหนึ่งที่เต็มไปด้วยสมรภูมิสุดตระการตา

ปรับโฉมยิ่งใหญ่! ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 4 เปิดตัวกรรมการ ยกเครื่องความสนุกกำลัง บันเทิง—16 May 14

พลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ทั้งที “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 4-4D กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” ต้องอลังการสมศักดิ์ศรี เลยเปิดตัวจัดเต็มตั้งแต่ 1) ยกเครื่องเหล่ากรรมการชุดใหม่ การันตีฝีมือและฝีปากการตัดสินที่แซ่บไม่มีใครยอมใครทั้ง

ทีวีไกด์: บอกกล่าวเล่าเรื่อง ออกอากาศ วันที่ 17 - 18 พฤษภาคม 2557 บันเทิง—16 May 14

บอกกล่าวเล่าเรื่องเสาร์นี้พาคุณผู้ชมไปรู้จักหุ่นยนต์ดินสอมินิ หุ่นยนต์ที่ช่วยดูแลผู้สูงอายุ สร้างโดยคนไทย นำร่องเจาะตลาดโรงพยาบาลที่ญี่ปุ่น และหันมาดูแลสุขภาพรับมือกับมะเร็งลำไส้ใหญ่-ทวารหนัก ภัยร้ายของผู้สูงอายุ พร้อมพาไปดูชุดชั้นในเก่าสร้างอาชีพ

มิ้นต์-ชาลิดา อวดลุคสาววัยใส รีเทิร์นปก ทัช แมกกาซีน ฉบับเดือนพฤษภาคมนี้! บันเทิง—16 May 14

TOUCH MAGAZINE” ต้อนรับเดือนพฤษภาคม ด้วยนางเอกสาวหน้าหวาน “มิ้นต์–ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่แม้จะเพิ่งขึ้นปกไปได้ไม่นาน แต่ด้วยความสามารถที่โดดเด่นของผลงานละครที่ต่อเนื่องไม่ขาดสายเราจึงขอรีเทิร์นสาวมิ้นต์มาขึ้นปกอีกครั้ง

ทีวีไกด์: Killer Karaoke Thailand ยายแหว๋ว ปะทะ ศรีหนุ่ม เดอะคอมเมเดี้ยน ฮาสนั่นเวที คิลเลอร์ บันเทิง—16 May 14

Killer Karaoke Thailand “ขอร้อง..อย่าหยุดร้อง!” วันจันทร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ 2 ทุ่มครึ่งทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับผู้กล้าที่มาพิสูจน์“ใจ”รักที่มีต่อเสียงเพลง เมื่อสองดาราตลกรุ่นใหม่มาเรียกเสียงฮาในรายการ “คิลเลอร์

ทีวีไกด์: สวยเผด็จศึก ธงธง จ๊กม๊ก อึดเพื่อสวย น้ำตาเล็ดถอนขนหน้าด้วยเส้นด้าย บันเทิง—16 May 14

“ธงธง จ๊กม๊ก” อึดเพื่อสวย น้ำตาเล็ดถอนขนหน้าด้วยเส้นด้ายในรายการ “สวยเผด็จศึก” 16 พฤษภาคม 57 เวลา 23.30 น. ทางช่อง 9 รายการ “สวยเผด็จศึก” สังเวียนความงามที่จะช่วยให้คุณ ดูดีและสวยได้อย่างปลอดภัย วันศุกร์ที่ 16

ทอม ครูซ และ เอมิลี่ บลันท์ ล่าอนาคตสุดขอบฟ้า: กับ งานพรีเมียร์ 3 แห่ง / 3 เมือง / ใน 1 บันเทิง—16 May 14

วันที่ 28 พฤษภาคม นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “Edge of Tomorrow” จะมีส่วนร่วมในงานอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ จากงานพรีเมียร์ 3 แห่งจะได้ร่วมงาน 3 เมืองในวันเดียว เป็นการ “ปรับโฉม” งานพรมแดงเมื่อทอม ครูซ และ

ช่อง 8 พลิกโฉม!! รับศึกดิจิตอลทีวี ยิ่งใหญ่ ไฉไลกว่าเดิม!!! บันเทิง—16 May 14

ถือฤกษ์ดี เลขเดียวกับช่อง 8 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ งานเปิดตัว “ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี” เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน นำโดย คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส และ “ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง”

สองนักแสดงจาก X-Men: Days of Future Past ขอมาแจ้งข่าวถึงอีเวนท์ X-Men บันเทิง—16 May 14

ปล่อยสองคลิปมาให้ได้ทราบเจมส์ แม็คอะวอย และ เอียน แม็คเคลเลน สองนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Days of Future Past ที่ขอมาแจ้งข่าวถึงงานอีเวนท์ “X-Men X-Perience” ที่เหล่านักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Days of Future Past

ณัฏฐ์ เทพฯ เสริมทัพ แผลเก่า รับบทหนุ่มนักเรียนนนอก นักการเมืองแห่งยุครัฐนิยม บันเทิง—16 May 14

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทที่มาร่วมเสริมทัพสร้างสีสันใน “แผลเก่า” กับบท “คุณสมชาย” หนุ่มนักเรียนนอก นักการเมืองไฟแรงยุคหลังเปลี่ยนแปลงการปกครองผู้ที่จะมาเป็นตัวแปรสำคัญในความรักอันยิ่งใหญ่ของ

แสนเก๋! ดีเจ.เชาเชา แจกหมอนชื่อยาวที่สุดในโลก หมอนหนอนนอนหนุนให้น้องหนุนนอนนะน้องนะ บันเทิง—16 May 14

เกิดมาไม่เคยพบเคยเจอหมอนที่มีชื่อและชื่อยาวขนาดนี้มาก่อน สำหรับ “หมอนหนอนนอนหนุนให้น้องหนุนนอนนะน้องนะ” หมอนรองคอรูปหนอนสีชมพูหน้าตาน่ารัก พกพาสะดวกไปไหนไปกัน นอนปุ๊บหลับปั๊บ จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่งคลื่นแรก

Gossip News: ทับทิม สวมมาดแม่ค้า บันเทิง—16 May 14

ไม่รู้ว่ากำลังจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้กับหวานใจ “หนุ่มสเตฟาน” หรือเปล่า ถึงเห็นพิธีกรสาว“ทับทิม- อัญรินทร์ธีราธนันพัฒน์” ประจำรายการ“เส้นทางเศรษฐี รวยลั่นทุ่ง” หันมาเป็นแม่ค้า เอาสบู่ที่ตัวเอง คิดเอง ทำเอง

Gossip News: ละมุน ค็อฟฟี่ แอนด์ คิวซีน คอนเสิร์ต เอ๊ะ บันเทิง—16 May 14

เสาร์ที่ 31 พฤษภาคม นี้ พบกับ "เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์" อะคูสติกคอนเสิร์ต เจ้าของผลงานเพลง สิ่งที่มันกำลังเกิด (Ost.อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่) (ไม่เสียค่าเข้า และสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้) ร้านละมุน ค็อฟฟี่ แอนด์คิวซีน ในโครงการโอโซโน่ ซ.เพชรบุรี 38/1

Gossip News: หนิง ปณิตา เผย ยกเลิกคิวงาน เพื่อพิธีกรงานเปิดตัวช่อง8 บันเทิง—16 May 14

เพราะได้รับเกียรติให้มารับหน้าที่สำคัญในงานเปิดตัวช่อง 8 ดิจิตอลทีวี งานนี้สาว หนิง - ปณิตา ธรรมวัฒนะ พิธีกรสาวสวยจาก รายการ ปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน แอบเผยว่า “ขอยกเลิกคิวงานทั้งหมดที่ต่างประเทศเลยนะ

แอปเปิ้ล อาสา!บำบัดอาการขาดแฟชั่น ชวนสาวเมคโอเว่อร์ ใน แอปสโตร์ บันเทิง—16 May 14

สาวคนไหนที่รู้ตัวว่ากำลังมีอาการขาดแฟชั่น จะหยิบชุดไหนก็ไม่แมท ใส่ชุดไหนก็ไม่มั่นใจ งานนี้สาว “แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช” พิธีกรสาวสวยสุดชิคประจำรายการ App Store (แอป สโตร์) ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล)