มิ้นต์-ชาลิดา อวดลุคสาววัยใส รีเทิร์นปก ทัช แมกกาซีน ฉบับเดือนพฤษภาคมนี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 16, 2014 14:04
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ทัช แมกกาซีน

TOUCH MAGAZINE” ต้อนรับเดือนพฤษภาคม ด้วยนางเอกสาวหน้าหวาน “มิ้นต์–ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่แม้จะเพิ่งขึ้นปกไปได้ไม่นาน แต่ด้วยความสามารถที่โดดเด่นของผลงานละครที่ต่อเนื่องไม่ขาดสายเราจึงขอรีเทิร์นสาวมิ้นต์มาขึ้นปกอีกครั้ง ผ่านลุคสาววัยใสสุดเฮลตี้ผสมผสานความเป็นแฟชั่นได้อย่างลงตัวภายใต้คอนเซ็ป “Health & Beauty” นอกจากนี้สาวมิ้นต์ยังเผยเคล็ดลับความงามถึงการดูแลผิวพรรณและสุขภาพให้สวยดูดีมีออร่าตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า พร้อมอัพเดทผลงานละครเรื่องใหม่ล่าสุดที่ได้ประกบหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

นอกจากนี้ยังมีบทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกถึงความงามและสุขภาพของ “ม้า –อรนภา กฤษฎี”โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพใจที่หลายคนมักมองข้าม พร้อมทั้งอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าอันเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากสุขภาพของ พืช ผัก ผลไม้ และอาหาร สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย พบกับการออกกำลังกายกล้ามแขนที่ถูกต้องและสมส่วน และพบกับบทสัมภาษณ์ของ “ลูกน้ำ-สุคนธ์ สีมารัต” ช่างแต่งหน้ามือทอง กับเรื่องราวชีวิตที่น่าเอาเป็นแบบอย่างใน TOUCH MEN

ทั้งหมดนี้สามารถติดตามได้ใน TOUCH Magazine ฉบับเดือนพฤษภาคม 2557 ได้ทุกแผงหนังสือชั้นนำ พร้อมอัพเดทข้อมูลได้ที่ www. Touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจTOUCH Magazine


Latest Press Release

เซอร์ไพรส์!! นักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว คุกเข่าขอ น้องมิล แต่งงาน !!

ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่เปิดตัวแฟนสาวสวยรุ่นลูกดีกรีพริตตี้สุดแซ่บ ชื่อว่า น้องมิล ที่มีอายุน้อยกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า...

กระทิง-ขุนณรงค์ แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์ ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว...

ทีวี 3 สัญจร ขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดราชบุรี

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตไปร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆถึงจังหวัดราชบุรี นำโดยพิธีกรขาประจำ วิบูลย์ ลีรัตนขจร, โบ๊ท วิบูลย์นันท์, บูม สุภาพร แท็กทีมนักแสดงจากละครเรื่องชุมแพ,ตุ๊กตาผี...

ดี เจอร์ราร์ด ชวนทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีมาเรียนรู้การทำเพลงด้วยกันในกิจกรรม Today at Apple

"ดี เจอร์ราร์ด" D Gerrard ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่เปล่งประกายจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The X Factor Thailand จะมาแบ่งปันประสบการณ์พร้อมสอนการทำเพลงแบบมืออาชีพในกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00...

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงรักใหม่ล่าสุด พบเธอในฝัน

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่ายเอ เพลย์ มิวสิค กลับมาอีกครั้งกับ Sinngle ใหม่ล่าสุด "พบเธอในฝัน" ซึ่งมีเนื้อหาเพลงเป็นการใช้ธรรมชาติคู่กับความรัก เปรียบถึงหญิงสาวที่กำลังจะจากไปดั่งสายลมที่พริ้วไหว และกลางคืนที่ไม่มีแสงจันทร์ก็คง "พบเธอได้แค่ในฝัน" เท่านั้นเอง...

Related Topics