Wednesday June 19, 2019 18:52

บันเทิง Press Release : 11 Jun 2014

อารีย์ นักดนตรี ร่วมอาลัย ชอุ่ม ปัญจพรรค์ จัดคอนเสิร์ต แว่วหวาน ตำนานเพลงรัก ชวนศิลปินย้อนอดีต บันเทิง—11 Jun 14

“เมื่อโลกสดใส เสียงเพลงก็เริ่มบรรเลง ทำให้คนฟังมีความสุข” คำกล่าวเปิดความในใจ อารีย์ นักดนตรี ศิลปิน และนักแสดงรุ่นใหญ่ ชวนชาวทีวีช่อง 4 บางขุนพรหม ย้อนรำลึกความสุขในอดีต จัดคอนเสิร์ต “แว่วหวาน ตำนานเพลงรัก กับ อารีย์ นักดนตรี”

คาราบาว ปล่อยบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต กินลมชมบาว ให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มไปกับบทเพลง บันเทิง—11 Jun 14

บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต “กินลมชมบาว” อีกหนึ่งหน้าบันทึกที่น่าจดจำ กับการกระชับมิตรภาพระหว่าง “วงคาราบาว” และแฟนเพลงที่มีความผูกพันกันมาอย่างเหนียวแน่น กับบรรยากาศแมกไม้และหมู่ดาว ณ บ้านไร่กูไม่เบื่อ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

7 หนุ่มขี้เหงา วงแวมป์ ประกาศโสด ในพลง โสดโปรดจีบ บันเทิง—11 Jun 14

ประกาศตัวโสดกันทั้งวง สำหรับ 7 หนุ่มหล่อ “วงแวมป์” ซึ่งประกอบไปด้วย “ญี่ปุ่น-ถิรเดช ธนจิระชัย” , “ตูน-ภูมิพัฒน์ วสุภัทร” , “แพน-สุรเกียรติ บุนนาค” , “ไทม์-นิธิวิทย์ บุญมี” , “วิน-ชวนชัย

โย่ง อาร์มแชร์ รับเจอพรหมลิขิตเล่นงาน หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ชวนร้อง รักออกฤทธิ์ บันเทิง—11 Jun 14

นักร้องหนุ่มเสียงเอกลักษณ์ “โย่ง อาร์มแชร์” (อนุสรณ์ มณีเทศ) ที่ทุกคนทราบกันดีว่าความรักในชีวิตจริงของหนุ่มโย่ง ออกฤทธิ์อย่างหวานชื่นจนได้ลั่นระฆังวิวาห์กับสาวก้อย Saturday Seiko (วลัยลักษณ์ มุสิกโปฏก) ไม่นานมานี้เอง ซึ่งความรักของทั้งคู่

สาวเฟื่องลดา สงวนเรือง เริ่มชิมรางพิธีกรขึ้นแท่นคลื่นลูกใหม่ไฟแรงแห่งยุคซะแล้ว บันเทิง—11 Jun 14

ชิมรางพิธีกรรายการบันเทิงมาได้สักพัก สาวเฟื่อง-เฟื่องลดา สงวนเรือง ก็ขึ้นแท่นหนึ่งในคลื่นลูกใหม่ไฟแรงแห่งยุคซะแล้ว แถมการันตีดีกรีที่ไม่ใช่มาแต่ความสวยอย่างเดียว เพราะเธอคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 อักษรศาสตร์จากรั้วจามจุรีอีกด้วย กระแสแรงแซงโค้งขนาดนี้

ไฟว์สตาร์ ฯ ต่อยอดความสำเร็จจาก ตีสาม บวงสรวงเปิดกล้อง ใน O.T. เดอะ บันเทิง—11 Jun 14

บริษัทไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 มิถุนายน 57 จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ เรื่อง O.T. เดอะ มูฟวี่ ภาคต่อจากภาพยนตร์ ตีสาม ตอน O.T. ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญถึงสไตล์การหักมุมอย่างเหนือชั้น

ตู้ ปณ.ข่าว3 นำร่องสร้างฐานคนดู ช่อง 3SD ช่อง28 มุ่งหน้าแก้ไขทุกประเด็นร้อนในสังคม เพิ่มช่วงฮีโร่ บันเทิง—11 Jun 14

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับช่องน้องใหม่ที่อัดแน่นด้วยสาระและความรู้ที่น่าสนใจ ช่อง 3SD ช่อง28 ประเดิมฉลองรายการสารประโยชน์ด้วย “ตู้ ปณ ข่าว3” นำโดยพิธีกรมากความสามารถ หนึ่ง-เชิงชาย หว่างอุ่น, กฤต-กฤต เจนพานิชการ และพิธีกรน้องใหม่

คูล 93 เหินฟ้าตะลุยเมืองบรัสเซลส์ อิ๊งค์ พาชิมสุดยอดอาหารเมืองมรดกโลก บันเทิง—11 Jun 14

ตะเวนชิมของอร่อยมานับไม่ถ้วนสำหรับกิจกรรม “อิ๊งค์ eat all around” ของคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 คราวนี้ก็ไม่น้อยหน้าจะพาบินเหินฟ้าไปอร่อยกันถึงเมือง Brussels (บรัสเซลส์) ประเทศเบลเยี่ยม ในกิจกรรม อิ๊งค์ eat around the world

ทีวีไกด์: ลูกผู้ชายพันธ์ดี ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน 2557 บันเทิง—11 Jun 14

หิน (นัท อติรุท) หนึ่งในแก๊งโจรกรรมรถหรูแบล็คไดมอนด์ ออกขโมยรถเพื่อลำเลียงไปยังปลายทาง ในหมู่บ้านพันธุ์ดีในเวลานี้ก็คึกคัก เพราะมีตลาดนัดมาเปิด อบต. ฉลอง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ซื้อรถคันโก้ให้ลูกชาย ฉลาม (แมทธิว ดีนส์) ลูกสมุน ไข่ (ณพรัตน์ ทองริดสุข)

ชาวเอฟเอ็ม วัน เตรียมถูกขยี้ใจ ไปกับ ดีเจ.กี นัดสเตย์จูนพร้อมกันที่ เอฟเอ็ม วัน 103.5 16 มิ.ย. บันเทิง—11 Jun 14

แฟนๆชาวเอฟเอ็ม วัน เตรียมถูกขยี้ใจ ไปกับ ‘ดีเจ.กี – กีรติ ศุภดิเรกกุล’ พร้อมกับเสน่ห์อันน่าหลงไหลที่ใครๆก็หลงรักกับคติที่ว่า “กีต้าร์มีไว้ดีด กีฬามีไว้เล่น ส่วน ‘ดีเจ.กี’ มีไว้ฟัง” นะคร้าบ

นัท รับเชิญ ลูกผู้ชายพันธุ์ดีมีเซอร์ไพรส์ไม่แพ้ พระเอก บันเทิง—11 Jun 14

มีโอกาสดีๆ ได้รับการเชื้อเชิญให้มาเล่นละครน้ำดีเรื่อง “ลูกผู้ชายพันธุ์ดี” ละครแนวฮีโร่ในแบบไทยๆ งานนี้หนุ่มหุ่นล่ำ “นัท-อติรุจ สิงห์อำพล” ก็ยกนิ้วให้กับทีมงาน “พอดีคำ” เพราะทำละครออกมาไม่แพ้ต่างชาติ

พอดีคำ จับคู่ สเตฟานี่-มิกค์ ลงละครแนวฮีโร่ ลูกผู้ชายพันธุ์ดี บันเทิง—11 Jun 14

ได้กลับมาร่วมงานกับค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” อีกครั้ง สำหรับนางเอกดาวรุ่ง “สเตฟานี่ เลอร์ช” คราวนี้ได้มาสวมบทบาท “ณดา” พยาบาลสาวสุดแสนจะเรียบร้อย แม้จะตรงข้ามกับนิสัยจริงๆ ของเธอ แต่เจ้าตัวก็บอกว่า

ข่าวซุบซิบ จากทรูโฟร์ยู : ชมความหวาน กุ๊กกิ๊ก อมยิ้ม กับ คู่จิ้น ไมค์-ออม ในซีรี่ส์สุดดัง บันเทิง—11 Jun 14

ใครอยากรู้ที่มาของวลีฮิต “ฟินเวอร์” หรือ “จิกหมอน” ต้องติดตามช่องTrue4U (ทรูโฟร์ยู) ช่องดิจิทัลฟรีทีวีเพราะTrue4U (ทรูโฟอร์ยู)จัดให้รับกระแสดิจิทัลฟีเวอร์ ให้ได้ชมความหวาน กุ๊กกิ๊ก อมยิ้ม กับ คู่จิ้น ไมค์-ออม ในซีรี่ส์สุดดัง

MR. JONES บ้านกระชากหลอน ได้มือเอฟเฟกต์จาก นิ้วเขมือบ (a nightmare on elm street) บันเทิง—11 Jun 14

ได้ชื่อว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างบรรยากาศหลอนระทึกได้แบบสยองติดตา ซึ่งที่มาของความสยองนั้นทีมผุ้สร้าง Mr.Jones (มิสเตอร์ โจนส์) บ้านกระชากหลอน ได้มือสเปเชียลเอฟเฟกต์มือหนึ่งของหนังสยองขวัญฮอลลีวู้ด ริชาร์ด เจคอบ ผู้ทำเอฟเฟกต์ให้กับภาพยนตร์

How to Train Your Dragon 2 เปิดตัวกระหึ่ม แฟนคลับ L.A. แห่ร่วมงานพรีเมียร์คับคั่ง บันเทิง—11 Jun 14

เปิดตัวกันไปแล้วกับงานพรีเมียร์ภาพยนตร์อนิเมชั่นภาคต่อเรื่อง How to Train Your Dragon 2 - อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 ที่จัดกันที่ Regency Village Westwood (Los Angeles) งานนี้เหล่านักแสดงที่ให้เสียงพากย์ก็มาร่วมงานไม่ว่าจะเป็น อเมริกา เฟอร์เรร่า, คิต

พีท ยันชีวิตจริงรักครอบครัว โปรยเสน่ห์แค่ในละคร บันเทิง—11 Jun 14

หลังจากที่ “พีท ทองเจือ” หวนลงจอแก้วอีกครั้ง กับบท “ศึกรบ” นักธุรกิจจอมเจ้าชู้ เสน่ห์แพรวพราว และต้องพัวพันธ์กับสาว ๆ ให้พรึบในละคร“ดงดอกงิ้ว”ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ที่ตอนนี้กระแสตอบรับดีเกินคาด

ทีวีไกด์: คลับมันตรา น้ำฝน-กุณณัฏฐ์ อัพเดทบทบาทใหม่ ใน คลับมันตรา 15 บันเทิง—11 Jun 14

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ เลิฟ เปิดประสบการณ์ความเป็นที่สุด ที่ ดูไบ ใน ครัวอินดี้ 14 บันเทิง—11 Jun 14

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร พร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่ 8 ด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย

นิกกี้ เทริโอ เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก อีกครั้งหนึ่ง ด้วยกิจกรรมสุดฮิปให้แฟนเพลงส่งคลิปเลียนแบบเอ็มวี บันเทิง—11 Jun 14

หลังจากพักรักษาตัวจากการผ่าตัดอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทประมาณหนึ่งเดือน ล่าสุด “นิกกี้ เทริโอ” ก็กลับมาเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “อีกครั้งหนึ่ง” เพลงให้กำลังใจสำหรับทุกคนที่เคยผิดหวังในความรัก สังกัด “สหภาพดนตรี”

นักศึกษา 5 มหาลัยดัง ถูกหลอกโกอินเตอร์ สูญเงินนับล้านบาท บันเทิง—11 Jun 14

เป็นข่าวดังอยู่ในตอนนี้เมื่อนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง 5 แห่งถูกบริษัทจัดหางานหลอกไปทำงานในประเทศสิงคโปร์และเกิดปัญหาในเรื่องของเอกสารไม่ตรงกับข้อมูลที่ส่งไป

ทีวีไกด์: มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์พีเค ชวนคนมีแฟนเก่า มาเผาให้ยับ!! บันเทิง—11 Jun 14

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท อาร์ค คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์...แฟ้มลับแฟนเก่า” (My Ex-Lovers แฟ้มลับ...แฟนเก่า) รายการที่จะขอพาไปเปิดประสบการณ์ความรักจากแฟนเก่า ว่าจะดีสุดขั้ว

ทีวีไกด์: Follow Me Show Up สัปดาห์นี้ ตามไปชิมร้านขนมชื่อดัง!! Chikalicious Dessert บันเทิง—11 Jun 14

แอนดี้ – เขมพิมุข’ จะพาคุณไปชิมร้านขนมชื่อดัง Chikalicious Dessert Bar จากนิวยอร์ก ที่คุณจะได้เห็นเชฟรังสรรค์และทำขนมเพื่อคุณโดยเฉพาะ ต่อด้วยช่วง Gadgets ไปย้อนวันวานของเล่นในวัยเด็กกับนิทรรศการ ‘ผู้ชายบ้าของเล่น’ และ Inside

ทีวีไกด์: In Trend สัปดาห์นี้ พลาดไม่ได้สำหรับแฟนๆชาวอินเทรนด์ที่หลงไหลในงาน Jewelry บันเทิง—11 Jun 14

สามสาว ‘โบวี่ – อัฐมา, แนน – ปิยะดา และ สเตฟานี่ – ฮิลล์’ จะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน ‘77th’ (Seventy Seven) ต่อด้วยการพาคุณมารู้จักศูนย์การค้า ‘Luxury’