สาวเฟื่องลดา สงวนเรือง เริ่มชิมรางพิธีกรขึ้นแท่นคลื่นลูกใหม่ไฟแรงแห่งยุคซะแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 11, 2014 12:14
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

ชิมรางพิธีกรรายการบันเทิงมาได้สักพัก สาวเฟื่อง-เฟื่องลดา สงวนเรือง ก็ขึ้นแท่นหนึ่งในคลื่นลูกใหม่ไฟแรงแห่งยุคซะแล้ว แถมการันตีดีกรีที่ไม่ใช่มาแต่ความสวยอย่างเดียว เพราะเธอคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 อักษรศาสตร์จากรั้วจามจุรีอีกด้วย กระแสแรงแซงโค้งขนาดนี้ นิตยสารอินเทรนด์ชื่อดัง H Magazine จึงเชิญขึ้นปกพร้อมจับเข่ามานั่งสัมภาษณ์เปิดประเด็นไลฟ์สไตล์ส่วนตั๊วส่วนตัวและแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจแบรนด์เสื้อ Peachtownbrand ป๊อปอัพสโตร์เก๋ๆ ชนิดที่หนุ่มสาวรุ่นใหม่ต้องกดไลท์อย่างแน่นอน อินเทรนด์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองพร้อมคนหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ จากสาวน้อยคนนี้ได้เอ็กซ์คลูซีฟที่แรกฉบับเดือนพ.ค.อัพเดทก่อนใครได้ทาง www.facebook.com/HMagazineThailand หรือดาวโหลดแอพฯ ฟรีเพียงเซิร์ทH Magazine ทาง Google Play หรือ App Store

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics