เฟิสท์-เอกพงศ์ ควงคู่ แจ๊คกี้-ชาเคอลีน นำทีมนักแสดงช่อง3 เดินแบบเปิดตัว ยิงสดศึกลูกหนังเกาะอังกฤษ ในงานแถลงข่าว ซีทีเอช บียอนด์ เดอะ เกมส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 5, 2014 16:30
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 จับมือกับ ซีทีเอช ร่วมถ่ายทอดสดการแข่งขันศึกฟุตบอลชื่อดัง อังกฤษพรีเมีย ลีก ประจำฤดูกาล 2014-2015 (English Premier League 2014-2015) ผ่านทางช่อง3 จำนวน 23 แมตช์ โดยได้จัดงานแถลงข่าว ซีทีเอช บียอนด์ เดอะ เกมส์ (CTH Beyond the Game) ขึ้นที่ลานปาร์คพารากอน ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เมื่อวันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยมีเหล่านักแสดงจากช่อง3 และเหล่าเซเลบริตี้ ร่วมเดินแบบในชุดของสโมสรฟุตบอลชื่อดังในครั้งนี้ด้วย

ภายในงานแถลงข่าว ซีทีเอช บียอนด์ เดอะ เกมส์ ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้ถูกเนรมิตให้เป็นสเตเดียมฟุตบอลขนาดย่อม พร้อมกับบรรยากาศที่คึกคักไปด้วยสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าว และเหล่าเซเลบริตี้อีกมากมาย โดยเริ่มจากผู้ประกาศข่าวกีฬาชื่อดังจากช่อง3 อย่าง บิ๊กจ๊ะ-สาธิต ตรีกุล และ แชมป์-พีรพล เอื้ออารยกุล ที่มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรในงานแถลงข่าวครั้งนี้ พร้อมกับเหล่านักแสดงจากช่อง3 ที่มาร่วมเดินแบบแฟชั่นชุดนักบอลของสโมสรชื่อดัง นำโดย เฟิสท์-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ และ แจ๊คกี้-ชาเคอลีน มึ้นซ์ นักแสดงจากละครรากบุญ รอยรักแรงมาร สวิส เตชภูวนนท์ จากละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน วุฒม์-สุรินทร คาราวุฒน์ จากละครลูกทาส และ เฟริสท์-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล จากละครคิวบิค

สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 เริ่มถ่ายทอดสดนัดที่2 ของฤดูกาล ระหว่าง เอฟเวอตัน พบกับ อาเซนอล ในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม 2557 นี้


Latest Press Release

ตุลย์ - แม็กซ์ หวานนอกจอ! จัดเซอร์ไพรส์ ไซต์เบ้อเริ่ม

ได้ฉลองวาเลนไทน์กันหรือเปล่าเอ่ย! บางคนบอกว่าเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะแห้งเหี่ยวอยู่บ้านคนเดียวก็ได้ค่ะ เรามีวิธีคลายเหงากันมาฝาก โดยการแอบส่องความหวานของชาวบ้านไงล่ะค่ะ กระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่า สองหนุ่ม "ตุลย์ – แม็กซ์"...

น้องใหม่ใสกิ๊กของวงการเพลง แคทเธอรีน Catherine เจ้าของซิงเกิลแรงบนโซเชียล ต่าง และเพลงใหม่ที่แรงไม่แพ้กัน ปรากฏตัว

จากการรวมตัวกันของเพื่อนพ้องน้องพี่ในรั้วโรงเรียนมัธยม กลายมาเป็นวงดนตรีน้องใหม่ในชื่อ "แคทเธอรีน" Catherine ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรกบน YouTube "ต่าง" ที่สะกิดหู ด้วยเสียงร้องที่บาดลึก ท่วงทำนองที่โดนความรู้สึก และเนื้อหาที่บาดใจ เมื่อคำว่ารัก...

ยอร์กอส ลานธิมอส เผย The Favourite เหมือนของขวัญชิ้นใหญ่ ที่ได้สุดยอดนักแสดงรวมตัวกัน

อัปเดตคลิปสัมภาษณ์จากสุดยอดภาพยนตร์ "The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย" ออกมาให้ชมกันอีกคลิป ที่ครั้งนี้ ทั้งผู้กำกับ และเหล่านักแสดงก็ต่างเผยว่า แฮปปี้แบบสุด ๆ ที่ได้มาร่วมงานกัน โดยเฉพาะผู้กำกับ ยอร์กอส ลานธิมอส...

คอนเสริต์ UnKonscious Beach Festival 2019 ปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ต Trance Music Festival ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

สร้างปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับคอนเสิร์ต UnKonscious Beach Festival 2019 โดยบริษัท Pure Pleasure Entertainment จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทออแกไนซ์ และ โปรโมเตอร์ชั้นนำสำหรับงานดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกในประเทศไทย จัดขึ้นที่...

Alita: Battle Angel ลุยต่อ! เปิดตัวรอบพรีเมียร์ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน แฟน ๆ รอต้อนรับอย่างอบอุ่น

ยังคงได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยสื่อมวลชน และกลุ่มแฟน ๆ ภาพยนตร์ "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ที่มารอต้อนรับอย่างล้นหลาม ในงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ (Alita: Battle Angel China Premiere – Beijing) ครั้งนี้...

Related Topics