Gossip News: THEFACESHOP Rebirth Party

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 5, 2014 14:07
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

ไม่ว่าชั่วโมงนี้หรือชั่วโมงไหน คงต้องยกให้นางเอกเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ซุปตาร์ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงอย่าง สาว “อั้ม-พัชราภา” เพราะไม่เพียงแต่รุ่งเรื่องงาน เรื่องความรักก็รุ่งพุ่งแรงไม่แพ้กัน ช่วงนี้อินเลิฟหวานสวีทกับหนุ่มแอมป์-พิธาน จนเป็นที่ตาร้อนของคนโสดไปทั้งเมือง

เร็วๆนี้ อั้ม เตรียมเคลียร์คิวงาน เพื่อขอไปเป็นกำลังใจเคียงข้างในวันสำคัญของหนุ่มแอมป์ ในงาน THEFACESHOP Rebirth Party อีเว้นท์ใหญ่สุดอลัง! ของหนุ่มแอมป์-พิธาน มาดผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ในวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม 2557 เวลา 17.00 น. ณ ห้อง Great room โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ

เรื่องหัวใจในเวลานี้ “อั้ม-พัชราภา”คงมีแต่หนุ่มแอมป์-พิธาน ไฮโซหนุ่มนักธุรกิจ เพียงคนเดียวเท่านั้น


Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics