Gossip News: THEFACESHOP Rebirth Party

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 5, 2014 14:07
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

ไม่ว่าชั่วโมงนี้หรือชั่วโมงไหน คงต้องยกให้นางเอกเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ซุปตาร์ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงอย่าง สาว “อั้ม-พัชราภา” เพราะไม่เพียงแต่รุ่งเรื่องงาน เรื่องความรักก็รุ่งพุ่งแรงไม่แพ้กัน ช่วงนี้อินเลิฟหวานสวีทกับหนุ่มแอมป์-พิธาน จนเป็นที่ตาร้อนของคนโสดไปทั้งเมือง

เร็วๆนี้ อั้ม เตรียมเคลียร์คิวงาน เพื่อขอไปเป็นกำลังใจเคียงข้างในวันสำคัญของหนุ่มแอมป์ ในงาน THEFACESHOP Rebirth Party อีเว้นท์ใหญ่สุดอลัง! ของหนุ่มแอมป์-พิธาน มาดผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ในวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม 2557 เวลา 17.00 น. ณ ห้อง Great room โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ

เรื่องหัวใจในเวลานี้ “อั้ม-พัชราภา”คงมีแต่หนุ่มแอมป์-พิธาน ไฮโซหนุ่มนักธุรกิจ เพียงคนเดียวเท่านั้น


Latest Press Release

เธอบอก เพลงแซด จากนักร้องสายชิลล์ เรื่องเล่าผ่านเพลงของ โฟล์คซอง

หลังจากยื่นนามบัตรแนะนำตัวใบแรกผ่านเพลง "ไม่แน่ใจ" ก็ทำเอาหลายคนยิ่งอยากรู้จัก "โฟล์คซอง-เขมภูมิ โพธิชัย" นักร้องสายชิลล์ ที่มีไม้ตายอยู่ที่ความเรียบง่ายสบายๆ ที่มีดาเมจสูง จากเพลงป๊อบใสมุมแอบรักในเพลงแรก...

เกรซ-รัชย์ณมนทร์ ตีแผ่เรื่องจริงกับบทสาวมั่น พร้อมบทสรุป ผู้เมินไม่ง้อ ขอแค่มีเงิน!

การันตีความแซ่บที่สุด ของซีรีส์ดราม่า อย่าง "เสน่หาสตอรี่" ในเรื่องสุดท้ายกับตอน "ปอ" หลังจากในหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เสน่หาสตอรี่ ยังได้สร้างปรากฏการณ์ ที่ทำเอาคนดูต่างทำตัวเป็นนักสืบตามแกะรอยกันอย่างเมามัน ล่าสุดเรื่องราวความรักในครั้งนี้ได้...

แจนจัง และ พิมฐา พาตะลุยญี่ปุ่น ใน HEY SAY GO

สองสาวหน้าหวานเสียงดี "แจนจัง" และ "พิมฐา" อาสาพาตะลุยประเทศญี่ปุ่น พร้อมกิน-เที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในรายการ HEY SAY GO ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 – 14.00 น. ทางช่อง 14 MCOT Family พบกันครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคมนี้ "แจนจัง"...

แม่โบว์ แวนด้าจูงมือน้องมะลิ แจกความสดใสต้อนรับวันเด็ก พร้อมร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม โดยทีเอ็มบี

แจกความน่ารักสดใจต้อนรับวันเด็กไปกับคุณแม่สาวสวย โบว์ -แวนด้า สหวงษ์ ที่พาลูกสาวตัวน้อยน้องมะลิ เข้าร่วมงาน เปิดตัวแคมเปญ "เด็กธรรมดา…คือสิ่งที่สวยงาม" โดยทีเอ็มบี พร้อมแชร์ประสบการณ์การดูแล...

ครึ่งทาง! รอบน็อคเอ้าท์ โค้ชก้อง ประเดิมสตีลคนแรก! โค้ชคิ้ม ชมเปาะ ลูกทีม โค้ชโจอี้ บอย ร้องฉลาดสุดในซีซั่น

มีหลายเหตุผลที่ทำให้ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม กลับมาสู่เก้าอี้โค้ชแห่งรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) อีกครั้ง โดยเหตุผลหลักเลย คือ การได้มาเจอนักร้องรุ่นหลังที่ ทั้งร้องเก่งและดูเป็นธรรมชาติ ฉลาดใช้เสียง...

Related Topics