Gossip News: THEFACESHOP Rebirth Party

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 5, 2014 14:07
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

ไม่ว่าชั่วโมงนี้หรือชั่วโมงไหน คงต้องยกให้นางเอกเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ซุปตาร์ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงอย่าง สาว “อั้ม-พัชราภา” เพราะไม่เพียงแต่รุ่งเรื่องงาน เรื่องความรักก็รุ่งพุ่งแรงไม่แพ้กัน ช่วงนี้อินเลิฟหวานสวีทกับหนุ่มแอมป์-พิธาน จนเป็นที่ตาร้อนของคนโสดไปทั้งเมือง

เร็วๆนี้ อั้ม เตรียมเคลียร์คิวงาน เพื่อขอไปเป็นกำลังใจเคียงข้างในวันสำคัญของหนุ่มแอมป์ ในงาน THEFACESHOP Rebirth Party อีเว้นท์ใหญ่สุดอลัง! ของหนุ่มแอมป์-พิธาน มาดผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ในวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม 2557 เวลา 17.00 น. ณ ห้อง Great room โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ

เรื่องหัวใจในเวลานี้ “อั้ม-พัชราภา”คงมีแต่หนุ่มแอมป์-พิธาน ไฮโซหนุ่มนักธุรกิจ เพียงคนเดียวเท่านั้น


Latest Press Release

อั้ม-พัชราภา เผยเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ ในงาน FOREVER YOUNG SECRET

เป็นคลินิกที่อยู่กับความงามของคนไทยมายาวนานถึง 1 ทศวรรษแล้ว สำหรับ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค โดยมี "คุณหมอเติ้ล นายแพทย์ อภิรุจ ทองวัฒน์" เป็นทั้งผู้บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์...

ข่าวซุบซิบ: รายการ ดูดวงแม่นศาสตร์ อ.ตูน ทักษายุค เสริมดวงความรัก

เกาะติดเช็กดวง! คุยกันสบายๆ และเป็นกันเอง ผ่านรายการ "ดูดวงแม่นศาสตร์" รายการทอล์คดูดวงที่จะช่วยไขข้อข้องใจในทุกๆ ปัญหา ทางคลื่นวิทยุ Mono Fresh 91.5 พร้อมไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ค Mono Fresh 91.5 ล่าสุดเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากมีความรักดีๆ กับ อ.ตูน ทักษายุค...

สู่โลกอนาคตที่มนุษย์สูญสิ้น และหุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่าง แม้กระทั่ง แม่ ตัวอย่าง - ใบปิด I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ "I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่" ภาพยนตร์ทริลเลอร์-ไซไฟที่บอกเล่าเรื่องราวพล็อตสุดล้ำโคตรแหวก ล่าสุดปล่อย ตัวอย่างและใบปิดไทย เผยโลกอนาคตที่หุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่างกระทั่ง "แม่"...

มันไม่หลอน แต่มันเก๋มาก! เมื่อ It: Chapter Two มี Giphy Stickers มาให้ดุ๊กดิ๊กในไอจีสตอรี่ของคุณ

แฟน ๆ ภาพยนตร์ "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" ห้ามพลาด! เพราะวันนี้เรามี Giphy Stickers เก๋ ๆ มาให้เล่นกัน เพียงแค่คุณลองพิมพ์ IT หรือ Pennywise ในช่อง Stickers หรือ Giphy ในไอจีสตอรี่...

ภาพข่าว: ตุ๊ก-ชนกวนันท์ ร่วมงาน BIOFACH Southeast Asia 2019 และ Natural Expo Southeast Asia 2019

ออร์แกนิคไลฟ์สไตล์สุดๆ ต้องยกให้คุณแม่คนสวยลูกสอง ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ นางแบบและนักแสดงแถวหน้าที่ผันตัวมาจับธุรกิจเกษตรอินทรีย์ปลูกข้าวไรซ์เบอร์รีออร์แกนิคขาย ล่าสุดมาร่วมแชร์ประสบการณ์ Organic Life ให้กับผู้เข้าร่วมงาน BIOFACH Southeast Asia 2019 และ...

Related Topics