Gossip News: THEFACESHOP Rebirth Party

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 5, 2014 14:07
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

ไม่ว่าชั่วโมงนี้หรือชั่วโมงไหน คงต้องยกให้นางเอกเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ซุปตาร์ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงอย่าง สาว “อั้ม-พัชราภา” เพราะไม่เพียงแต่รุ่งเรื่องงาน เรื่องความรักก็รุ่งพุ่งแรงไม่แพ้กัน ช่วงนี้อินเลิฟหวานสวีทกับหนุ่มแอมป์-พิธาน จนเป็นที่ตาร้อนของคนโสดไปทั้งเมือง

เร็วๆนี้ อั้ม เตรียมเคลียร์คิวงาน เพื่อขอไปเป็นกำลังใจเคียงข้างในวันสำคัญของหนุ่มแอมป์ ในงาน THEFACESHOP Rebirth Party อีเว้นท์ใหญ่สุดอลัง! ของหนุ่มแอมป์-พิธาน มาดผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ในวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม 2557 เวลา 17.00 น. ณ ห้อง Great room โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ

เรื่องหัวใจในเวลานี้ “อั้ม-พัชราภา”คงมีแต่หนุ่มแอมป์-พิธาน ไฮโซหนุ่มนักธุรกิจ เพียงคนเดียวเท่านั้น


Latest Press Release

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ แตกต่างแต่รักกัน ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก!!จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญมาเป็นคู่ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!! เหตุคบกันนานถึง 9 ปี...

Related Topics