ทีวีไกด์: เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง ออกอากาศวันที่ 9 - 12 ก.ย. 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 5, 2014 17:15
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

Better Living Stylish :ทุกวันอังคาร เวลา 16.30-17.00น. ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือ ทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

วันอังคารที่ 9 กันยายนนี้ ดีไซเนอร์สาวสวย มนตร์ลดา พงษ์พานิช จะพาคุณผู้ชมไปรู้จักกับแฟชั่นลายหนังสัตว์ ซึ่งเป็นที่นิยมตลอดกาล 3 ลาย ได้แก่ ลายเสือ ลายม้าลาย และ ลายหนังงู มาครีเอทเสื้อผ้าลุคต่างๆ จากลายหนังสัตว์เหล่านี้ พร้อมแนะวิธีการมิกซ์แอนด์แมทเสื้อผ้าลายเสือให้สวยเก๋ และเครื่องประดับลายเสือที่เป็น Must Have Accessories ไอเท็มสุดเก๋ที่คุณผู้หญิงขาดไม่ได้

วันพุธที่ 10 กันยายนนี้ นางแบบสาว โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร จะพาผู้รักสุขภาพไปรู้จักกับเทรนด์การออกกำลังกายแบบแจ๊ซแดนซ์ พร้อมพูดคุยกับเทรนเนอร์ที่จะมาสอนเกี่ยวกับการเต้น แจ๊ซแดนซ์ และเรียนรู้ท่าทางที่จะช่วยกระชับส่วนต่างๆ รวมไปถึงการออกกำลังกายด้วย พิลาทิส วิง ที่ช่วยบริหารทุกสัดส่วนง่ายๆ ได้ที่บ้านคุณ

วันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายนนี้ คุณแม่คนสวย บัวชมพู ฟอร์ด สหวัฒน์ จะพาไปพบกับหลากหลายเมนูผลไม้แบบบุพเฟ่ต์กันที่ Fruit Court ผลไม้ ใบหยกสกาย และพบกับเมนูอกเป็ดรมควันในลูกส้ม เมนูที่เข้ากันอย่างลงตัวกับความหวานของส้มและเนื้อเป็ด นอกจากนี้ ยังมีเมนูผัดไทยผลไม้รวม เมนูฟิวชั่นที่นำเอาเมนูผัดไทยมาคลุกเคล้ากับผลไม้หลากหลาย เต็มอิ่มไปด้วยเมนูสุขภาพ

วันศุกร์ที่ 12 กันยายนนี้ สุดสัปดาห์นี้สาว พลอย - รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล จะพามาย้อนประวัติศาสตร์ที่เกาะรัตนโกสินทร์ พบเรื่องราวความเป็นมาและประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และอลังการกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยในห้องนิทรรศการทั้ง 7 ห้องของ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ปิดท้ายทริปท่องเที่ยวด้วยการไปสักการะพระบรมสารีริกธาตุ พร้อมชมโลหะปราสาท สถาปัตยกรรมทรงคุณค่าองค์แรกและองค์เดียวของไทย และถือเป็นองค์ที่ 3 ของโลก กันที่วัดราชนัดดารามวรวิหาร

พบกับเรื่องราวดีๆ ที่คุณต้องดู ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46


Latest Press Release

นายกรัฐมนตรี เปิดทำเนียบรัฐบาลต้อนรับผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ยินดีในฐานะเจ้าภาพที่ได้เผยแพร่ความเป็นไทย พร้อมให้กำลังใจสาวงามทุกคน

ประเทศไทยในฐานะเจ้าภาพจัดการประกวดเวที Miss Universe 2018 โดยบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ล่าสุดบ่ายวันนี้ (11 ธ.ค.61) นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เปิดทำเนียบฯ...

ทีวีไกด์: ไมค์หมดหนี้ เรื่องราวความรักของผู้หญิงที่อยากทำตามคำขอของสามีครั้งสุดท้ายก่อนสามีจะจากไปบนเวที ไมค์หมดหนี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้สตูดิโอหลั่งไปด้วยน้ำตาแห่งความปิติกับความรักและคำสัญญาที่จะมาร้องเพลงเพื่อหมดหนี้ไปด้วยกันแต่วันนี้มีเพียงเธอคนเดียวที่มาร้องเพลงตามคำสัญญา คุณยายลำปรางค์ อายุ 70 ปี...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 11 - 12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 - วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

อิสรา(เก้า จิรายุ) โกรธที่ ชาลินี(แป้ง อรจิรา) ทำร้าย เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) สั่งไม่ให้ชาลินีมายุ่งกับตนและเจริญขวัญอีก แต่ชาลินีไม่สนใจและยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายเจริญขวัญ ทำให้อิสราไม่พอใจมาก ตอน 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา...

ประกาศแล้ว 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art จากภาพยนตร์ Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร

ประกาศผลออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art กับภาพยนตร์เรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ที่วันนี้เราได้นำ 5 ภาพที่ชนะมาให้ชมกัน ก่อนที่จะไปพบกันในโรงภาพยนตร์ 13 ธันวาคม นี้ กับเรื่องราวต้นกำเนิดของ...

เมฆ-จิรกิตติ์ สุดภูมิใจ!!! รับรางวัล CEO Inspiration Award 2018 ประจำปี 2561

น่าชื่นชมจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดรับรางวัล "CEO Inspiration Award 2018" ผู้บริหารผู้สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี จากร้านกาแฟสุดชิค "1416 memocafe" ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดย "นิตยสาร...

Related Topics