ทีวีไกด์: เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง ออกอากาศวันที่ 9 - 12 ก.ย. 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 5, 2014 17:15
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

Better Living Stylish :ทุกวันอังคาร เวลา 16.30-17.00น. ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือ ทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

วันอังคารที่ 9 กันยายนนี้ ดีไซเนอร์สาวสวย มนตร์ลดา พงษ์พานิช จะพาคุณผู้ชมไปรู้จักกับแฟชั่นลายหนังสัตว์ ซึ่งเป็นที่นิยมตลอดกาล 3 ลาย ได้แก่ ลายเสือ ลายม้าลาย และ ลายหนังงู มาครีเอทเสื้อผ้าลุคต่างๆ จากลายหนังสัตว์เหล่านี้ พร้อมแนะวิธีการมิกซ์แอนด์แมทเสื้อผ้าลายเสือให้สวยเก๋ และเครื่องประดับลายเสือที่เป็น Must Have Accessories ไอเท็มสุดเก๋ที่คุณผู้หญิงขาดไม่ได้

วันพุธที่ 10 กันยายนนี้ นางแบบสาว โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร จะพาผู้รักสุขภาพไปรู้จักกับเทรนด์การออกกำลังกายแบบแจ๊ซแดนซ์ พร้อมพูดคุยกับเทรนเนอร์ที่จะมาสอนเกี่ยวกับการเต้น แจ๊ซแดนซ์ และเรียนรู้ท่าทางที่จะช่วยกระชับส่วนต่างๆ รวมไปถึงการออกกำลังกายด้วย พิลาทิส วิง ที่ช่วยบริหารทุกสัดส่วนง่ายๆ ได้ที่บ้านคุณ

วันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายนนี้ คุณแม่คนสวย บัวชมพู ฟอร์ด สหวัฒน์ จะพาไปพบกับหลากหลายเมนูผลไม้แบบบุพเฟ่ต์กันที่ Fruit Court ผลไม้ ใบหยกสกาย และพบกับเมนูอกเป็ดรมควันในลูกส้ม เมนูที่เข้ากันอย่างลงตัวกับความหวานของส้มและเนื้อเป็ด นอกจากนี้ ยังมีเมนูผัดไทยผลไม้รวม เมนูฟิวชั่นที่นำเอาเมนูผัดไทยมาคลุกเคล้ากับผลไม้หลากหลาย เต็มอิ่มไปด้วยเมนูสุขภาพ

วันศุกร์ที่ 12 กันยายนนี้ สุดสัปดาห์นี้สาว พลอย - รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล จะพามาย้อนประวัติศาสตร์ที่เกาะรัตนโกสินทร์ พบเรื่องราวความเป็นมาและประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และอลังการกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยในห้องนิทรรศการทั้ง 7 ห้องของ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ปิดท้ายทริปท่องเที่ยวด้วยการไปสักการะพระบรมสารีริกธาตุ พร้อมชมโลหะปราสาท สถาปัตยกรรมทรงคุณค่าองค์แรกและองค์เดียวของไทย และถือเป็นองค์ที่ 3 ของโลก กันที่วัดราชนัดดารามวรวิหาร

พบกับเรื่องราวดีๆ ที่คุณต้องดู ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46


Latest Press Release

Spin Master ชนะคดีสิทธิบัตรของเล่น Bakugan ในจีน

Spin Master Corp. (TSX:TOY; www.spinmaster.com) บริษัทของเล่นเด็กชั้นนำระดับโลก ได้รับคำตัดสินชี้ขาดให้ชนะคดีที่ฟ้องร้องบริษัท Suzhou HONGTU Film Animation จำกัด (Hongtu) โดย Spin Master ฟ้องร้องว่าของเล่น "Sky Warrior" ของ Hongtu ละเมิดสิทธิบัตรของเล่น...

Gossip News: ระเบิดความสนุกกับนักร้องสาวสุดเซอร์ ปาล์มมี่ ในกิจกรรม Palmy Free Concert @ Passione

แฟนคลับชาวระยองเตรียมร้องดังๆ พร้อมขยับแข้งขยับขาไปกับนักร้องสาวสุดเซอร์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ กับกิจกรรม Palmy Free Concert @ Passione ระเบิดความสนุกโดยห้างแพชชั่น ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 เวลา 15.00 น. ณ เวทีกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า PASSiONE...

Gossip News: อาเล็ก ตระเวนโรดโชว์จังหวัดชุมพร

เป็นอีกหนึ่งพระเอกสุดเกรียนจริงๆ "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" ล่าสุดเตรียมนำทัพ "เอสโคล่า" กับแคมเปญ "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ตระเวนเสิร์ฟความซ่ารับหน้าร้อนอีกครั้ง เพื่อชวนทุกคนมาส่งรหัสใต้ฝา เอส ลุ้นรางวัล รถยนต์ในฝัน เมอร์เซเดส-เบนซ์...

เทียรี่ คาราบาว พาแฟนเพลงสนุกสนานบันเทิงไปกับ วัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายของบ้านเรา ด้วย สวัสดี เพลงใหม่ที่จะพาคนไทยเดินทางจากเหนือจรดใต้

เรียกว่าเก็บของมานานเป็นเวลาถึง 1 ทศวรรษ พอได้จังหวะปล่อยออกมา "เทียรี่ เมฆวัฒนา หรือ เทียรี่ คาราบาว" ก็เลยจัดมาเพลงเด็ดๆ ในฐานะศิลปินเดี่ยวมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มเหนี่ยว หลังปล่อย "ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด" เพลงสนุกๆ...

Gossip News:ชมพู่ งาน LOfficiel Fashion Destination (ลอฟฟีเซียล แฟชั่น เดสทิเนชั่น)

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ขุ่นแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เลยจัดใหญ่ขนทัพดารา โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แยม-มทิรา ตันติประสุต,...

Related Topics